แป้ง ยันถ่ายหวิวเพราะอยากถ่าย ไม่ได้ประชดรัก ฟลุค



นางเอกสาว “แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล” เพิ่งจะประกาศแยกทางกับคาสโนว่าฆ่าไม่ตาย “ฟลุค-เกริกพล มัสยวานิช” ได้ไม่นาน พ่อคาสโนว่าก็หันไปคว้าดีเจสาว “แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล” มาดามใจ พร้อมกับเกิดกระแสข่าวลือว่า สาวแป้งถึงกับออกอาการเฮิร์ตหนัก หลังจากความรักขาดสะบั้นลง จนเป็นเหตุให้ถ่ายหวิวประชดรัก ข่าวลือนี้ แป้งได้ชี้แจงว่า

แป้ง : ทุกคนคิดว่าแป้งเป็นอะไรมาก แต่จริงๆ แล้วไม่เป็นอะไรเลย แล้วก็ไม่ได้ถ่ายประชดรักหรอกค่ะ ที่ถ่าย เพราะอยากถ่ายเอง แล้วที่เพิ่งถ่ายแม็กซิมไปก็ไม่รู้ออกเมื่อไหร่ แต่มันไม่เซ็กซี่มาก แป้งสกรีนก่อนอยู่แล้ว ไม่อยากให้มันออกมาแรงมาก อย่างที่บอกมันไม่ได้โป๊มาก แค่ใส่กางเกงขาสั้น แล้วก็เสื้อกล้ามแค่นั้นไม่ได้มากมาย มันไม่ได้เกี่ยวกับว่าเลิกกันแล้วต้องถ่ายประชด มันแล้วแต่โอกาสมากกว่า อย่างถ้าเกิดว่าตอนที่สนิทกับพี่ฟลุคอยู่ก็ค่อนข้างที่จะไม่ยอม ตอนนี้เหมือนเราอยู่คนเดียวก็ดูคอนเซ็ปต์ว่าโป๊มากมั้ย ครั้งนี้ก็ดูเป็นปกติที่เราเคยถ่าย เรารับอยู่แล้ว ไม่ได้ประชดแน่นอน

ตอนนี้มีหนุ่มมากุมหัวใจรึยัง ?

แป้ง : ยังอยู่คนเดียวอยู่ค่ะ ยังอยู่เป็นโสดอยู่ค่ะ ไม่ได้เข็ดนะกับการที่มีข่าว เพราะเราอยู่คนเดียวเราสบายใจกว่า แป้งไม่ชอบให้ใครมาห้ามให้แป้งทำโน่นทำนี่ แบบคบแล้วอึดอัดแป้งไม่อยากจะคบค่ะ เป็นคนที่ทำอะไรแล้วสบายใจ แป้งอยากทำอย่างนั้นค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก



Tags: ,

3 Responses to “แป้ง ยันถ่ายหวิวเพราะอยากถ่าย ไม่ได้ประชดรัก ฟลุค”

  1. milk Says:

    ddddd

  2. เจน Says:

    ดีแล้วที่เลิกยุ่งกะผู้ชายเลวๆอย่างนั้น

    สวยเหลือได้อีกเยอะค่ะ

    ขนาดลูกยังทิ้งได้

    นับประสาอะรัยกับผู้หญิงคนอื่นอีกที่ยังไม่แต่

  3. ไม่ชอบคนแย่งสามีคนอื่น Says:

    ยายจมูกบานแย่งสามีเขา กรรมตามทันโดยทิ้งแล้วยายปากบานและจมูกบาน

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันนะ

ความคิดเห็นที่ส่งมาจะอัพเดททุกๆเวลา 9.00 13.00 และ 17.00 นะคะ