
แต๊งค์ พงศกร - แตงโม ภัทรธิดา
แต๊งค์ ป้อง แตงโม วิจารณ์ช่อง 7 กรณี"เหนื่อย" (ข่าวสด)
ในงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของแล็บ ซีรี่ส์ สกินแคร์ ฟอร์ เมน ที่ สยามพารากอน ไฮโซหนุ่ม แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ ให้สัมภาษณ์ปกป้อง แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ แฟนสาว เรื่องแตงโมลงข้อความว่า "เหนื่อย" ในเฟสบุ๊ก จนถูกมองว่า กำลังวิพากษ์วิจารณ์ใคร
นักข่าวถามว่า ข้อความที่โพสต์ในเฟสบุ๊กว่าทำงานเหนื่อย กลัวแตงโมมีปัญหากับคุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ นายใหญ่ช่อง 7 หรือไม่ แต๊งค์กล่าวว่า
แต๊งค์ พงศกร : จริง ๆ ไม่ได้เกี่ยว ต้องบอกว่าข่าวโยงถึงอุบัติเหตุของน้องนางเอกคนหนึ่งของช่อง 7 และด้วยความที่โมเขามีประสบการณ์แบบนี้ที่ว่า เคยทำงานจนเหนื่อยเกิดหลับใน แต่นี่เราไม่ได้เจาะจงแต่เป็นเชิงวิพากษ์วิจารณ์มากกว่า ผมว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่พนักงานในองค์กรจะวิจารณ์การทำงานของคนในองค์กร ร่วมกันได้
แต๊งค์ พงศกร : ไม่ถึงกับโมโหแทน แค่วิจารณ์ไปตามนั้น เพราะข้อเท็จจริงของน้องนางเอกคนนั้นเขาเกิดอุบัติเหตุจากอะไรไม่มีใครทราบ น้องโมเขาเลยพูดไปตามประสบการณ์ตัวเอง เรื่องข้อความที่โพสต์นั้นโพสต์มานานแล้ว ตั้งแต่น้องคนนั้นเขาเกิดอุบัติเหตุใหม่ ๆ เรื่องทำงานเหนื่อยเป็นเรื่องปกติของทุกคนอยู่แล้ว ผมเชื่อน้องโมเขามีความเป็นมืออาชีพ มีความเข้มแข็งระดับหนึ่ง ไม่ได้ทำงานหักโหมมีการดูแลร่างกายที่ดี ตอนนี้ผมก็ช่วยดูแลเขาในระดับหนึ่งเหมือนกัน
แต๊งค์ พงศกร : วาเลนไทน์นี้ผมก็มีเตรียมของขวัญไว้เซอร์ไพรส์น้องโมเหมือนกัน เป็นของใช้ที่ใช้ติดตัว ราคาก็ปานกลางถึงกับแพงมาก ไม่ถึงหลักแสนหรอก พอมีค่า ใช้เก็บรักษา
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก





