20 ข้อ ที่ผู้หญิงควรจำ เรื่องเซ็กส์

เซ็กส์

20 ข้อ ที่ผู้หญิงควรจำ เรื่องเซ็กส์ (Lisa)

          หลายเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์เป็นเรื่องที่แสนเรียบง่าย แต่อาจเป็นคุณเองนั่นแหละที่มองข้ามมันไป เพราะฉะนั้น ลองมาทบทวนดูอีกทีดีมั้ยว่า อะไรคือภูมิปัญญาในเรื่องบนเตียงที่คุณควรจำไว้ให้ขึ้นใจ

          1. ผู้หญิงทุกคนต่างมีท่าที่ทำให้ตัวเองมีความสุขได้อย่างแน่นอน หาของตัวเองให้เจอไม่ว่าจะด้วยการลองทำท่าใหม่ ๆ การเอาท่าต่าง ๆ มาผสมผสานกัน หรือการเอาของเล่นเข้ามาช่วย ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม ค้นหาให้ได้ว่าอะไรคือท่าที่ไม่มีวันผิดพลาดสำหรับคุณ หรือท่าที่คุณรู้ว่าคุณจะออกัสซั่มเสมอเมื่อใช้มัน

          2. ท่านั้นอาจเปลี่ยนแปลงได้ บางทีในช่วงที่ยังอายุน้อย ๆ คุณอาจชอบท่าที่ต้องการความยืดหยุ่นสูง และของเล่นแปลก ๆ แต่ตอนนี้คุณแสวงหาท่าที่ช่วยเชื่อมความรู้สึกระหว่างคุณกับเขาให้แนบแน่น (หรืออาจเป็นไปในทางกลับกันก็ได้) สิ่งที่คุณโหยหาทั้งร่างกายและจิตใจ สามาถเปลี่ยนไปได้ตามวันเวลา ลองใส่ใจในความรู้สึกของคุณ และดัดแปลงทุกอย่างให้เข้ากับคุณคนใหม่

          3. เขาไม่มีมิเตอร์จับข้อบกพร่อง มันอาจเป็นว่าคุณเองนั่นแหละที่เฝ้าแต่มองหาข้อบกพร่องต่าง ๆ ของตัวเอง เพราะในระหว่างที่เกิดความตื่นตัวทางเพศ เคมีในร่างกายของผู้ชายจะพุ่งพล่านจนพวกเขามึนงง และสนใจแต่อารมณ์อันรุนแรงเฉพาะหน้า จนไม่มีเวลาที่จะใส่ใจในข้อบกพร่องต่าง ๆ นานาบนร่างกายของคุณหรอก เก็บความกังวลในเรื่องรูปร่างหน้าตาตัวเองไปเสียเถิด แล้วคุณจะสนุกสนานได้แบบเดียวกับเขา

          4. เซ็กส์บนเตียงแสนนุ่มสบายไม่มีอะไรผิด เซ็กส์ในครัว ในห้องน้ำ บนเครื่องบิน หรือในรถอาจฟังดูซู่ซ่า และเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศที่ดี แต่ก็ไม่จำเป็นและไม่มีอะไรน่าอายเลย ที่จะชอบการมีเซ็กส์บนเตียงแสนนุ่มสบายของคุณเอง

          5. ทุกคนไม่ได้มีเซ็กส์มากกว่า (หรือดีกว่า) คุณ มันไม่มีปริมาณที่ถือว่า “ปกติ” ในการมีเซ็กส์ที่เราทุกคนต้องยึดถือ ไม่มีตัวเลขที่คุณต้องทำตาม มีเพียงคำถามเดียวที่คุณต้องตอบก็คือ คุณมีเซ็กส์มากพอสำหรับความต้องการของตัวเองหรือยัง

          6. การขอในสิ่งที่คุณต้องการมีค่าที่จะยอมอาย การเปิดปากในเรื่องที่คูณต้องการ อาจทำให้เกิดช่วงเวลาน่าอึดอัดใจอยู่บ้าง แต่เมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณได้รับแล้วมันก็มีค่าพอที่จะอายไม่ใช่หรือ

          7. ยิ่งคุณมีเซ็กส์มากแค่ไหน คุณก็ยิ่งต้องการมันมากเท่านั้น มันง่ายมาก ความทรงจำอันแสนสุขที่เพิ่งผ่านไป จะทำให้คุณอยากได้มันอีก แต่ในทางกลับกัน ถ้าคุณห่างเหินมันนานเกินไป คุณก็จะลืมไปแล้วว่าคุณชอบเรื่องนี้มากแค่ไหน

          8. มาสเตอร์เบตไม่ได้มีไว้สำหรับช่วงเวลาที่แห้งเล้งเท่านั้น อย่างแรกมันสนุก แล้วอย่างที่สอง คุณเคยทำให้ตัวเองผิดหวังหรือเปล่าล่ะ ไม่ต้องพูดถึงความจริงที่ว่ายิ่งคุณออกัสซั่มบ่อยแค่ไหน คุณก็จะยิ่งอยากสนุกกับคู่ของคุณมากเท่านั้น

          9. การกังวลถึงออกัสซั่มเป็นวิธีที่จะทำให้คุณไม่ออกัสซั่ม เมื่อความคิดของคุณวุ่นวาย คุณก็จะไม่มีสมาธิ และเมื่อคุณล้มเหลว ก็จะทำให้เขาคิดว่าเขาบกพร่องด้วย ออกัสซั่มไม่ใช่เรื่องของความคิด มันเป็นเรื่องของความรู้สึก เพราะฉะนั้นเลิกใส่ใจว่าคุณจะออกัสซั่มหรือไม่ได้แล้ว แล้วคุณก็จะออกัสซั่มเอง

          10. การวางแผนที่จะมีเซ็กส์ เป็นเรื่องดีพอกับเซ็กส์ที่เกิดแบบปัจจุบันทันด่วน การเฝ้านึกถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นก็เป็นการปลุกอารมณ์แรกเริ่มที่ดีอย่างหนึ่งนะ

          11. ใช่แล้ว! คุณสามารถช่วยเขาได้ การสัมผัสตัวเองเพื่อเร่งอารมณ์วาบหวามในระหว่างที่คุณอยู่กับเขา ไม่ใช่เพียงแต่ทำได้ แต่เขาจะชอบด้วย เพราะมันจะช่วยให้ทุกอย่างไหลลื่นขึ้น

          12. เขาไม่ได้ต้องการให้คุณรู้เทคนิคพิสดารอะไร มันมีหลายหนทางที่ทำให้ผู้ชายออกัสซั่มได้ ตราบเท่าที่คุณใส่ใจในปฏิกิริยาของเขา และไม่ทำให้เขาเจ็บปวด คุณจะไม่ได้ยินเสียงบ่นแน่นอน

          13. บางทีสิ่งที่ร่างกายคุณต้องการก็แค่การนอนหลับ การว่างเว้นจากเรื่องเซ็กส์บ้าง ไม่ได้หมายความว่าสัมพันธภาพของคุณกำลังย่ำแย่ มันแค่หมายความว่าคุณมีหลายเรื่องราวที่ต้องคิดคนเดียวบ้าง ฉะนั้น จะไม่มีเซ็กส์เสียบ้างก็ไม่แปลกอะไรหรอก

          14. เคเกลคือหัวใจสำคัญ ท่าบริหารแบบเคเกลช่วยให้กล้ามเนื้อเชิงกรานของคุณแข็งแรงขึ้น ทำให้คุณควบคุมร่างกายได้ดีขึ้นในระหว่างมีเซ็กส์ และทำให้ออกัสซั่มรุนแรงขึ้น

          15. ความเจ็บปวดในระหว่างมีเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องปกติ ความรู้สึกไม่สบายเป็นครั้งคราวอาจหมายความว่าคุณเกร็ง หรือไม่มีการเล้าโลมกันเพียงพอ แต่ถ้าการมีเซ็กส์ทำให้เจ็บปวดอยู่เป็นประจำ คุณก็ไม่ควรละเลยหรือเพิกเฉย มันอาจเป็นเป็นเรื่องที่ไม่มีอะไรร้ายแรง อย่างการติดเชื้อในระบบปัสสาวะ หรือถ้ามีอะไรร้ายแรงกว่านั้น คุณจะได้รับมือกับมันอย่างฉับไว

          16. ไม่ว่าอวัยวะส่วนตัวของคุณจะดูเป็นยังไง มันก็ถือว่าปกติมากไม่ต้องให้เราดู เราก็รู้นะ

          17. เซ็กส์คือวิธีที่เขาแสดงความรัก มันเป็นปัญหาเก่าแก่โบราณกาล เราผู้หญิงต้องการความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจเพื่อที่จะอยากมีเซ็กส์ ขณะที่ผู้ชายต้องการมีเซ็กส์เพื่อที่จะได้รู้สึกผ่อนคลายและสบายใจเช่นนี้ และสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ เซ็กส์ยังเป็นรูปแบบหนึ่งของการสื่อสารถึงอารมณ์ของพวกเขา ฉะนั้น จำไว้ว่าครั้งต่อไปที่เขาอยากจะมีเซ็กส์ หลังจากเพิ่งทะเลาะกันไปแหม็บ ๆ เพื่อเป็นการขอคืนดี ทั้งที่คุณยังไม่หายโกรธ แต่สำหรับเขาแล้ว เซ็กส์ถือเป็นการขอสงบศึก และเป็นของขวัญแห่งความรักในหนึ่งเดียว

          18. ไม่ว่าคุณจะอยากนอนกอดก่ายกับเขา หรืออยากหลับสักแค่ไหน คุณก็ต้องลุกขึ้นและไปฉี่หลังจากเซ็กส์จบลงเสมอ ทำไมน่ะหรือ เพื่อที่คุณจะได้ไม่มีโอกาสติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะยังไงเล่า

          19. เขาจะกรนสนั่นเมื่อคุณกลับมา การที่ร่างกายสร้างน้ำเชื้อขึ้นมาก่อนการหลั่งทำให้ร่างกายของผู้ชายตึง เครียด และเมื่อเขาปลดปล่อยมันออกมา เขาก็จะผ่อนคลาย รวมทั้งฮอร์โมนที่ทำให้อยากหลับก็จะหลั่งออกมา พูดง่าย ๆ ก็คือ ช่วยไม่ได้ที่เขาจะหลับไปอย่างรวดเร็วแบบนั้น

          20. เซ็กส์จะดีขึ้นตามวัย หรือตามการฝึกฝน หรือจากความคุ้นเคยกับคู่ของคุณ หรือทั้งหมดที่ว่ามา เพราะฉะนั้น อนาคตของเซ็กส์ของคุณจะต้องดีขึ้นได้แน่นอน อย่าเพิ่งหมดหวังไปเลย

เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว 20 ข้อ ที่ผู้หญิงควรจำ เรื่องเซ็กส์
คห 10 อย่าไปเลยสะพานลอย ไปศาลาดีกว่า ไม่ศาลาแดง ก็ศาลาวัด กำลังอินเทนร์ ok
จากคุณ ok ok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-23 22:08:41 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว 20 ข้อ ที่ผู้หญิงควรจำ เรื่องเซ็กส์
ตั้งยี่สิบข้อ ใครจะไปจำได้วะ
จากคุณ ดหกดหกดหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 18:52:12 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว 20 ข้อ ที่ผู้หญิงควรจำ เรื่องเซ็กส์
อืม ไม่ได้ร่วมเพศมานาน เลยไม่รู้ ตอนนี้ยังจะร่วมเพศกันในสวนสาธารณะกันได้อยู่รึเปล่า สะพานลอยน่าจะใช้ร่วมเพศได้ไหม ใครรู้บอกที
จากคุณ ปุถุชน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 11:00:44 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว 20 ข้อ ที่ผู้หญิงควรจำ เรื่องเซ็กส์
ตามปกติแล้วถ้าไม่มีเลยถือว่าปกติไหม?น้องในใจพี่ก็บอกว่าไม่นะคือพี่เบื่อที่จะอธิบายด้วยอะไรนั้นก็ให้เดาเอา
จากคุณ อยูกับฝรั่งนานไปก็เลยเพ้ยนหนัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 05:34:26 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว 20 ข้อ ที่ผู้หญิงควรจำ เรื่องเซ็กส์
อิอิอิ......เขินจัง!!
จากคุณ AomNarak เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-21 16:40:05 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว 20 ข้อ ที่ผู้หญิงควรจำ เรื่องเซ็กส์
แฟนเราเรียกว่าท่ากวางเหลียวหลัง เราชอบเหมือนกัน มันเข้าได้ลึก พอถึงจุดของแฟนจะหลั่ง เค้ารัวยิกๆๆๆๆใส่ไม่ยั้งทุกตร้งแล้วกดแนบแน่น ทำให้เราต้องสะดุ้งตามด้วย
จากคุณ ชอยท่านี้เหมือนกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-21 13:19:10 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว 20 ข้อ ที่ผู้หญิงควรจำ เรื่องเซ็กส์
มากไปนะ จนรำคาญอะไรไม่รุ้
จากคุณ คิดยังไงน้า.. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-04 21:43:52 ]