มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!















เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก hancinema.net , wiki.d-addicts.com

         มิน ยัง วอน ดาราวสาวชาวเกาหลีใต้ ตกเป็นข่าวฮือฮา หลังถูกเจ้าชายจากประเทศดูไบ ตกหลุมรักถึงขั้น ขอแต่งงาน!

         สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มิน ยัง วอน (Min Young Won / Min Yeong Won) นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ ที่เคยร่วมแสดงในละครเรื่อง Boy Before Flower หรือ F4 ในเวอร์ชั่น เกาหลี ถูกเจ้าชายจากประเทศดูไบตกหลุมรักในความน่ารักของเธอ ถึงขั้นขอเธอแต่งงานเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีข่าวว่ามกุฎราชกุมารแห่งดูไบองค์นี้ ลงทุนนั่งเครื่องบินส่วนตัวไปเกาหลีอยู่บ่อยครั้ง เพื่อพบกับ มิน ยัง วอน เนื่องจากหลงใหลในความมีเสน่ห์ของเธอ

         แต่ผู้จัดการของ มิน ยัง วอน ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า เธอกับเจ้าชายองค์ดังกล่าว เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น และเธอก็กำลังจะมีผลงานใหม่ เรื่อง แฮปปี้เนส อิน เดอะ เวิลด์

         ว่าแต่ “มิน ยัง วอน” สวย น่ารัก สดใสแบบไหนถึงต้องตาต้องใจเจ้าชายดูไบ วันนี้เรามีภาพมาให้ชมกันค่ะ …

 

 



ประวัติ : มิน ยัง วอน Min Young Won

 ชื่อ : มิน ยัง วอน (Min Young Won / Min Yeoung Won)

 เกิด : 5 มกราคม พ.ศ. 2527

 อายุ : 26 ปี

 ส่วนสูง : 168 เซ็นติเมตร

 น้ำหนัก : 48 กิโลกรัม

 กรุ๊ปเลือด : โอ

 ความสามารถพิเศษ : ตีกอล์ฟ , เต้นบัลเล่ต์

ผลงานที่ผ่านมา :

 ค.ศ. 2004 Foolish Game

 ค.ศ. 2007 Drama City Episode: Sky Lovers

 ค.ศ. 2009 Boys Before Flowers

 ค.ศ. 2009 Shining Inheritance

 ค.ศ. 2009 Prosecutor Princess

 ค.ศ. 2010 A Good Day For The Wind To Blow

ผลงานล่าสุด

 ค.ศ. 2010 Happiness in the World







สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
อย่ามโนค่ะ นาง
จากคุณ แพท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-03 16:58:09 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ฉันไม่อยากอกหัก
จากคุณ โนเนม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-12 18:57:56 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
เข้าใจว่าเจ้าชายดูไบมีหลายพระองค์แต่ที่ถูกเรียกว่ามกุฎราชกุมาร มีแค่fazza3 เท่านั้นไม่ใช่เหรอ เพราะเป็นคราวปริ้น

แต่คิดว่ายังไง แต่งไปก็อาจจะไม่ได้จดทะเบียนหรืออาจเป็นเมียคนท้ายๆ ไม่ไ้ด้มีหน้ามีตาเหมือนภรรยาคนอื่นๆจากตัวอย่างท่านพ่อของชีคๆ ทั้งหลาย
จากคุณ micha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-09 20:56:35 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
เป็นคนเอาเพื่อน เอาฝูง ว่างั้น
จากคุณ nun เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 07:28:08 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ที่แน่ แน่ อกหักแล้วละ เศร้าจังเนอะ
จากคุณ pulek เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-18 12:18:21 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
สะเทื่อนใจอย่างแรง!
จากคุณ หลงไหล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-14 00:41:37 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
กรุม่ายเชื่อ

แค่เป็นหญิงหนึ่งในฮาเร็มเท่านั้นแหละ

ตัวจริงอยู่นี้
จากคุณ วีวี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-18 08:58:21 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
คุณเห็ดสด คนเรารึอุส่าแอบรักมาตั้งนมนาน
คาบไปแดะเลยยยยย
จากคุณ yayu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-18 08:40:17 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
มิสทิฟฟานี่บ้านเราสวยกว่าอีก ทำเยอะนะแม่นางผู้นี้ แต่ไม่สวย
จากคุณ แนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-14 23:06:25 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
อ่านไปเรื่อย ๆ จนไปสะดุด ของ คห.31 รู้สึกเห็นด้วย แต่ขอแย้งตอนสุดท้ายค่ะ ที่ว่าดาราเกาหลี ทำหน้ากันทั้งนั้น
ยังมีหลายคนที่ไม่ได้ทำค่ะ อย่าเหมาร่วมหมดน่ะ
ทางทีดีน่าจะพูดว่า ส่วนใหญ่เนาะ ใช้ผิดคำไปนิสจ๊ะ
จากคุณ มะนาวไฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-14 22:29:35 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ฝึกงานอยู่สนามบินค่ะ รู้ทันทีเลยว่าคนไหนเป็นคนเกาหลี เพราะเค้าขาวมากแต่หน้าตาไม่ไหวจริงๆ สู้พวกญี่ปุ่น จีน ฮ่องกงไม่ได้
จากคุณ น้ำหนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-13 11:49:42 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
เจ้าชายดูไบ จะบ้าหรอ เขามีคู่มั่นหมดแล้ว บางคนก็แต่งงานมีเมียจนครบสี่คนแล้ว คนไหนล่ะ เจ้าชายดูไบ มีตั้งเยอะอ่า อีกอย่าง เรียกซะ เจ้าชาย เรียก เช็กค์ ค่ะ เจ้าดูไบมีลูกตอนนี้ก็ 20 คน คนไหนหนอ อิอิ แต่อยากจะบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้เรย อยากรู้ว่าทำไมต้องมาอยู่ดูไบนานๆแล้วจะรู้ ว่าทำไม
จากคุณ dubai girl เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-13 06:26:34 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ทำดั้งร้านไหนอ่ะ

ไม่สวยเลยที่หลังจะไม่ไปทำ
จากคุณ อืม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-13 00:25:31 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
คหที่ 27 ขอโทษนะคะ
แม่เราอยู่ที่เกาหลีอะ เพราะป้าเปิดร้านอาหารอยู่ที่นั่น
เราไปเที่ยวทุกปิดเทอมอะ ทุกคนทำหมดค่ะ
ไม่มีใครสวยมาตั้งแต่เกิดเลย
เพราะคนเกาหลีอะ เขา กรามใหญ่กันทั้งนั้นค่ะ
และอ้วนด้วย ส่วนมากอะ เด็กวัยรุ่นเวลาเรียนได้เกรดดี
ก็จะขอไปทำศัลยกรรม พ่อแม่ก็ให้ ส่วนใหญ่จะเริ่มทำ ตาก่อนค่ะ ต่อมาก็ดุดไขมันออก ทำไปเรื่อยๆอะ
แต่คนเกาหลีมีดีตรงที่ขาววววววววมากกกก
โอโม่ทุกคนเลยเพราะเขาดูแลผิดกันดี๊ดี
โสมมอะ ต้มกินกัน อร่อยมากก
ถ้าสำหรับคนที่ไม่ได้ทำอะ ก็คงจะเป็นลูกครึ่งค่ะ
ไม่ใช่เกาหลีแท้ มิน ยัง วอน ก็ทำค่ะ เพราะเขาเป็นดารา ดาราทำกันหมดอะ ไม่มีใครไม่ทำหรอก

1000000000 เปอร์เซนเลยยย
จากคุณ love KORER เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-12 16:05:24 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ความเห็น 19 มันเขียนได้ 2 แบบเหอะ
จริงๆ แล้วก็ถูกทั้ง 2 น่ะแหล่ะ
จากคุณ Little J เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-12 06:36:28 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
งั้นๆ ตาถั่วป่าววะ
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-11 16:12:30 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
คนเกาหลีเขาก็ไม่ได้ทำศัลยกรรมกันหมดหรอก แต่เขาก็สวยกันทั้งนั้น คนเกาหลีส่วนใหญ่ก็สวยๆๆทั้งนั้น สวยระดับดาราเรยก็มี เขาจาทำรึไม่ทำ มันก็ไม่ได้แตกต่างกันตรงไหนนี่ ถ้าคุณมาเจอกะตัวก็คงรู้ๆๆเองแหละ ทำมั่งนิดหน่อยก็คงไม่ถึงกะละลายหรอกมั้ง บ้านเมืองเขารับกันได้นี่ มะใช่มาคอยว่ากันมั่วๆๆ ไม่รู้ความจิงอย่ามาคอยด่ากันมั่วๆๆเรย อยากดูของจิงต้องมาดูเองที่เกาหลีนะคะ แล้วคุณจารู้เอง
จากคุณ in korea เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-11 14:29:56 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ประเทศดูไบ 555
งั๊นเธอคงอยู่ในประเทศ โซล มั้ง
จากคุณ คนประเทศลำปาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-11 11:20:42 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
เจ้าชายแห่งดูไบ องค์ที่ไหนอะ ถ้าเป็น Fazza ละไม่ยอมจริงด้วย
จากคุณ รสิกา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-10 23:23:14 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
เป็นเมียชั่วคราวของเจ้าชายก็ดีนะ ดีกว่าบางคนที่ไม่มีโอกาส จะได้ลิ้มลองของแขกดูบ้างเผื่อซู่ซ่าถึงใจ เมื่อถึงเวลาตกกระป๋องอย่างน้อยก็คงได้เงินสักก้อนมาตั้งตัว ดีกว่าคนบางคนที่ไม่มีโอกาสเอาแต่ด่าว่าวิจารณืคนอื่นแต่ต้องมานั่งทำงานงก ๆ ให้เขาจิกหัวใช้แลกกับเงินน้อยนิดพอยาใส้ไปเพียงเดือน ๆ
จากคุณ อินเตอร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-09 21:13:55 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ศัลยกรรมทั้งหน้า สวยตรงไหนว่ะ หน้าบ้านๆ ดาราไทยสวยกว่าเยอะ
จากคุณ 67666 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-09 10:04:20 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ไม่จิงหรอก

มกุฎราชกุมารแห่งดูไบ

มีคู่หมั่นอยู่แล้วแถมสวยกว่านี้ตั้งเยอะ

และที่แน่ก็ไม่ได้ศัลยกรรมพลาสติกด้วย
จากคุณ JYR เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-08 20:44:33 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ลองดูก่อนทำศัลยกรรมสิ อาจจะขอถอนตัวก็ได้นะ อิอิ
จากคุณ เหอๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-08 04:07:13 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ความร่ำรวยจะไม่ทำให้คุณมีความสุขอย่างที่ควรจะเป็นหรอกครับ
หากแต่ความรักที่อบอุ่นและมั่นคงต่างหาก ที่จะเติมเต็มหัวใจคุณในทุกเวลาของชีวิต
ไม่ว่าจะหนาวเหน็บหรือร้อนลนสักเพียงไหน ความรักที่จริงใจเท่านั้น
ที่จะทำให้ทุกอุปสรรคผ่านพ้นไปจากใจของคุณ และจะเป็นแรงพลังให้คุณกล้าที่จะพบเจอวันพรุ่งนี้
ผมขอเป็นกำลังใจให้คุณ เพื่อสักวันหนึ่งจะพบเจอกับรักแท้ที่ไม่ต้องทนทุกข์อยู่บนความร่ำรวยของเขา
เพราะเขาสามารถซื้อทุกอย่างได้แม้แต่ความสุขใจของคุณเมื่อเขาได้เจอคนอื่น
ไม่ใช่เจ้าชายที่ไหนแค่อยากเห็นคุณมีความสุขอย่างที่ควรจะมี...
จากคุณ ณ ปลายฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-08 04:03:18 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
Boys Before Flowers มั่วป่ะเนี่ย Boys Over Flowersไม่ใช่เหรอ เห็นมั่วข่าววันนี้สองครั้
แล้ว ปรับปรุงซะบ้างสิเรื่อวข่าวผิดๆ เนี่ย kapookเขื่อถือไม่ได้เลย
จากคุณ รุ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-08 01:06:47 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
จะไปเป็นเมียน้อยไอ้แขกนั่นเหรอ
จากคุณ หกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-08 00:59:42 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ปฏิเสธแมร่..งเลย

อย่าไปแต่งกับมัน
จากคุณ กรูเนี่ยแหละ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 21:39:07 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ทำไมหน้าแก่จัง เหมือนสี่สิบเรย เพิ่งยี่สิบหก
จากคุณ ดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 21:20:29 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
สงสัยคงเล่นเป็นสมาชิกสามใบเถามั้ง
จากคุณ รินทร์จัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 21:16:48 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ดูไบ นี่เมืองหลวงเก่า
เอมิเรตส์เปลี่ยนเมืองหลวงแล้วค่ะ อาบูดาบี เมืองใหม่
ก็เลือกเอาแล้วกัน
จากคุณ คนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 20:07:08 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
เห็นด้วยกับ คห.6ค่ะ
เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
จากคุณ zzz เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 20:00:28 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
โดนจนได้แขกเอาดะ
จากคุณ โอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 19:46:40 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ในF4เธอเล่นเป็นตัวไรอะ จำหน้าไม่ได้
จากคุณ ดกกดดก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 18:42:42 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ดูไบไหญ่นะเธอ
จากคุณ หุหุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 18:02:59 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
สู้น้องเจด้า ลูกเจ เจตรินไม่ได้เลย
จากคุณ ความคิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 17:52:18 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
แต่งกับ ดูไบ ก็รวยอ่ะดิ แหล่งทอง แหล่งน้ำมัน เฮ้อ คุณนาย ขา 555555555
จากคุณ 555555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 16:28:41 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
queen of โสมขาว
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 16:02:07 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
Dubai is not a country na ka!!!!!
It's the name of the city!!!!
จากคุณ Human เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 15:21:21 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
ไม่มีประวัติทำศัลยกรรมหรอ
จากคุณ - - เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 14:16:51 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
อย่าให้ล้างหน้าเชียว
จากคุณ ตกใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 13:14:40 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
น่ารักจริงๆเลยน้อง
จากคุณ นันท์นภัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 12:12:08 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
สาวพวกนี้ โดนความร้อนจะหลอมมั้ยเนี่ย
สาวพลาสติก ดูดีแต่ไม่จีรัง
จากคุณ ddafgaeg เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 10:03:19 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!
อืม....
จากคุณ CTX เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-07 09:51:33 ]