มิน ยัง วอน สวยต้องใจถึงขั้นเจ้าชายดูไบขอแต่งงาน!















เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก hancinema.net , wiki.d-addicts.com

         มิน ยัง วอน ดาราวสาวชาวเกาหลีใต้ ตกเป็นข่าวฮือฮา หลังถูกเจ้าชายจากประเทศดูไบ ตกหลุมรักถึงขั้น ขอแต่งงาน!

         สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มิน ยัง วอน (Min Young Won / Min Yeong Won) นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ ที่เคยร่วมแสดงในละครเรื่อง Boy Before Flower หรือ F4 ในเวอร์ชั่น เกาหลี ถูกเจ้าชายจากประเทศดูไบตกหลุมรักในความน่ารักของเธอ ถึงขั้นขอเธอแต่งงานเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีข่าวว่ามกุฎราชกุมารแห่งดูไบองค์นี้ ลงทุนนั่งเครื่องบินส่วนตัวไปเกาหลีอยู่บ่อยครั้ง เพื่อพบกับ มิน ยัง วอน เนื่องจากหลงใหลในความมีเสน่ห์ของเธอ

         แต่ผู้จัดการของ มิน ยัง วอน ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า เธอกับเจ้าชายองค์ดังกล่าว เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น และเธอก็กำลังจะมีผลงานใหม่ เรื่อง แฮปปี้เนส อิน เดอะ เวิลด์

         ว่าแต่ “มิน ยัง วอน” สวย น่ารัก สดใสแบบไหนถึงต้องตาต้องใจเจ้าชายดูไบ วันนี้เรามีภาพมาให้ชมกันค่ะ …

 

 



ประวัติ : มิน ยัง วอน Min Young Won

 ชื่อ : มิน ยัง วอน (Min Young Won / Min Yeoung Won)

 เกิด : 5 มกราคม พ.ศ. 2527

 อายุ : 26 ปี

 ส่วนสูง : 168 เซ็นติเมตร

 น้ำหนัก : 48 กิโลกรัม

 กรุ๊ปเลือด : โอ

 ความสามารถพิเศษ : ตีกอล์ฟ , เต้นบัลเล่ต์

ผลงานที่ผ่านมา :

 ค.ศ. 2004 Foolish Game

 ค.ศ. 2007 Drama City Episode: Sky Lovers

 ค.ศ. 2009 Boys Before Flowers

 ค.ศ. 2009 Shining Inheritance

 ค.ศ. 2009 Prosecutor Princess

 ค.ศ. 2010 A Good Day For The Wind To Blow

ผลงานล่าสุด

 ค.ศ. 2010 Happiness in the World





คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

แอพแรกที่คุณเลือก