ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
แอน มรกต มณีฉาย


แอน มรกต มณีฉาย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด

          ย้อนกลับไปเมื่อสักสิบกว่าปีก่อน น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก 2 "เซ็กซ์บอมบ์" แห่งยุค "แอน มรกต มณีฉาย" และ "อุ้ยอ้าย อัครนี แดงใส" เพราะในช่วงนั้นชื่อเสียงของ มรกต มณีฉาย และ อุ้ยอ้าย เรียกได้ว่า โด่งดังเป็นพลุแตก ในฐานะที่ใคร ๆ ก็เรียกพวกเธอว่า "ดาวโป๊" หรือ "ดาวยั่ว" เพราะด้วยความโด่งดังนั้น มาจากการเปลื้องผ้าขายเรือนร่างโชว์ความวาบหวิว ซึ่งแทบจะหาสาวใจกล้าขนาดนี้ในช่วงเวลานั้นได้ไม่ง่ายนัก

          "แอน มรกต มณีฉาย" หรือ "กาญจนา ทูลฉลอง" พลิกผันชีวิตของตัวเองจากเด็กสาวบ้านนาจังหวัดบุรีรัมย์ เดินทางเข้ากรุงมาเสาะแสวงหาเส้นทางแห่งดวงดาว จนในที่สุดเธอก็ได้เข้ามาอยู่ถนนสายวงการบันเทิงในฐานะ "เซ็กซี่สตาร์" คนใหม่ของวงการที่อายุและหน้าตายังละอ่อน แต่มีจุดขายที่ทรวงอกบิ๊กบึ้มขนาด 39 นิ้วแอน มรกต มณีฉาย

          ชื่อของ "มรกต มณีฉาย" โด่งดังเป็นพลุแตก หลังจากมีผลงานถ่ายแบบวาบหวิว ปลุกใจเสือป่าออกมาพร้อม ๆ กัน และหลังจากนั้นไม่นาน "มรกต มณีฉาย" ก็กลายเป็นนางแบบที่ปฏิทินนู้ด นิตยสาร พรีเซ็นเตอร์โฆษณาภาพยนตร์ รวมทั้งมิวสิควีดิโอคาราโอเกะ ต้องการใช้บริการเธอมากที่สุดคนหนึ่ง และมีผลงานออกมาอย่างไม่ขาดสาย จนถูกเรียกว่า "เจ้าแม่คาราโอเกะ" แน่นอนว่า ผลงานเหล่านั้นได้แปรเปลี่ยนเป็นเงิน และชื่อเสียงที่หลั่งไหลเข้ามาหาเธออย่างรวดเร็ว และยังทำให้เธอถูกจดจำในฐานะ 1 ใน 3 บอมบ์จูเนียร์ ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก

          แต่ทว่า...ชื่อเสียงและเงินทองเหล่านี้ กลับไม่สามารถซื้อความสุขในชีวิตให้ตัวเธอเองได้ เมื่อครอบครัวของ "มรกต มณีฉาย" ประกาศตัดขาดความสัมพันธ์กับเธอ เพราะรับไม่ได้ที่ลูกสาวกลายเป็นดาวโป๊ชื่อดังระดับประเทศ โดยเฉพาะพ่อของเธอที่โกรธจัด ถึงขนาดตัดหางปล่อยวัด แต่ "แอน มรกต" ก็ยังเดินหน้าทำงานของเธอต่อไป เพราะเห็นว่า ในเมื่อมาถึงขั้นนี้แล้ว ยังไงก็กลับบ้านไม่ได้ ก็ทำงานให้ดีที่สุดจะดีกว่า

          จน ณ วันหนึ่ง แอน มรกต กลับรู้สึกว่า ตัวเธอเองเริ่มเบื่อกับการถ่ายแบบโป๊เปลือยแบบนี้แล้ว และคิดว่าต่อไปก็คงมีดาวรุ่งดวงใหม่เข้ามา จึงไม่อยากที่จะทำงานประเภทนี้ ประกอบกับเมื่อเธอเริ่มรับงานถ่ายแบบน้อยลง งานละคร ภาพยนตร์ ฯลฯ ก็เริ่มสร่างซาลงตามไปด้วย ในที่สุด แอน มรกต ก็ค่อย ๆ ปลีกตัวเดินออกมาจากเส้นทางเซ็กซ์บอมบ์ และประกาศแขวนเต้า เลิกเปลื้องผ้า และตัดสินใจวางแผนชีวิตเสียใหม่


          แอน มรกต ใช้เงินเก็บทีได้จากการทำงานของเธอ ซื้อบ้าน ซื้อรถของตัวเอง และทำธุรกิจหลาย ๆ อย่าง ทั้งครีมกระชับหน้าอก สปา ซึ่งก็สร้างรายได้ให้เธอได้ไม่น้อย และใช้ชีวิตอย่างไม่ลำบาก แม้ว่าสมัยก่อน จะมีคนเคยหาว่าเธอ "โง่" ที่ไม่ยอมตอบรับข้อเสนอของเสี่ยหลาย ๆ คน ที่อยากจะเลี้ยงดู หรืออยากชวนไปทานข้าว แต่ แอน มรกต กลับเห็นว่า ไม่ใช่เรื่องโง่เลยที่เธอไม่ตอบรับข้อเสนอการเลี้ยงดูปูเสื่อจากใคร เพราะมันขึ้นอยู่กับความคิดของแต่ละคน และยังกลัวว่า ภาพลักษณ์ของเซ็กซี่สตาร์ก็เป็นทางลบอยู่แล้ว หากเธอไปนั่งทานข้าวกับใคร ก็คงจะกลายเป็นข่าวไม่ดี ซึ่งเธอต้องการจะใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบสุข เงียบ ๆ มากกว่าการไปทานข้าวกับคนแปลกหน้า

          หลังจาก แอน มรกต หันหลังให้กับวงการบันเทิง และไปประกอบธุรกิจส่วนตัว จนเมื่อเวลาผ่านไป ชีวิตครอบครัวของ แอน มรกต ก็เริ่มกลับมาดีขึ้น ครอบครัวกลับมายอมรับเธอดังเดิม เธอสามารถมีรายได้เลี้ยงตัวเอง และครอบครัวได้โดยไม่ขัดสนอุ้ยอ้าย ชฎาธร แดงใส


อุ้ยอ้าย ชฎาธร แดงใส


อุ้ยอ้าย ชฎาธร แดงใส


          และหลังจากสาวเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง "แอน มรกต" ประกาศหันหลังให้วงการมายา ดาวรุ่งดวงใหม่อย่าง "อุ้ยอ้าย" อัครนี แดงใส หรือชื่อใหม่ว่า "ชฎาธร แดงใส" ก็กลายมาเป็นตัวตายตัวแทนของ "แอน มรกต" ในยุคต่อมา

          "อุ้ยอ้าย"
เป็นเด็กสาวกำพร้าที่มาจากครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ แม่ถูกยิงเสียชีวิตตั้งแต่เธอยังเล็ก ๆ ส่วนพ่อก็หายสาบสูญ ทำให้ "อุ้ยอ้าย" แทบไม่รู้จักคำว่า "ความรัก" และ "ความผูกพัน" ของครอบครัวเลย แม้กระทั่งการอยู่อาศัยกับพ่อเลี้ยงแม่เลี้ยง เธอก็ไม่ได้รับความเมตตาอย่างที่เด็กคนหนึ่งควรจะได้


          หลังจาก "อุ้ยอ้าย" เปลื้องผ้าถ่ายโฆษณาชิ้นหนึ่งจนโด่งดัง งานต่าง ๆ ก็เข้ามาหาเธออย่างไม่ขาดสาย จนเรียกได้ว่า ชีวิตและหน้าที่การงานของ "อุ้ยอ้าย" แทบจะไม่ต่างอะไรกับเซ็กซ์บอมบ์รุ่นพี่นัก ทั้งชื่อเสียง เงินทองหลั่งไหลเข้ามาหาเธออย่างมากมาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ "อุ้ยอ้าย" ต้องแลกมาด้วยกับการถ่ายแบบวาบหวิว ผ่านผลงานนิตยสาร ปฏิทินนู้ด โฆษณาที่ปรากฎออกสู่สายตาสาธารณชน จนใคร ๆ ก็จดจำ "อุ้ยอ้าย" ได้ทั้งประเทศ

          แต่แล้ว ณ วันหนึ่ง "อุ้ยอ้าย" กลับหลงภาพมายาที่อยู่ตรงหน้า ใช้จ่ายเงินอย่างไม่ยั้งมือ ฟุ่มเฟือย ติดหรู เอาแต่เที่ยวเตร่กลางคืน แถมสามียังไปมีผู้หญิงคนใหม่ จนกลายเป็นข่าวฉาวปรากฎตามหน้าหนังสือพิมพ์อยู่แทบทุกวัน ขณะเดียวกันงานของ "อุ้ยอ้าย" เริ่มหดหาย เงินเก็บก็ร่อยหรอลงอย่างรวดเร็ว จนกระทั่ง "อุ้ยอ้าย" ตกเป็นข่าวคาวพัวพันกับยาเสพติด ก็ยิ่งทำให้ชื่อเสียงของเธอจะค่อย ๆ ดับวูบลงจนเลือนหายไปจากภาพมายา ในที่สุด "อุ้ยอ้าย" ก็ตัดสินใจเดินออกมาจากเส้นทางเซ็กซี่สตาร์ ด้วยความอับอาย ไม่กล้าสู้หน้าคนที่ต้องคดียาเสพติดอุ้ยอ้าย ชฎาธร แดงใส


อุ้ยอ้าย ชฎาธร แดงใส


อุ้ยอ้าย ชฎาธร แดงใส


          จากนั้น "อุ้ยอ้าย" ก็ได้เดินเข้าสู่เส้นทางสาวไซด์ไลน์ ยอมขายตัวให้กับอาเสี่ย และนักการเมือง ก่อนจะผันตัวไปเป็นนางทางโทรศัพท์ และเริ่มทำงานหมอนวดเลี้ยงชีพอย่างเต็มตัว ได้เงินครั้งละไม่กี่พันบาท ทุกวันเธอจะมาถึงที่ทำงาน แต่งตัวสวย ๆ เพื่อเข้าไปนั่งรอในตู้กระจกเป็นคนแรก ๆ แม้ว่าเธอจะยอมรับว่า อายเหมือนกัน แต่จนถึง ณ วันนี้ก็เป็นเวลานานกว่า 10 ปีแล้วที่ "อุ้ยอ้าย" ต้องทนอยู่ในสภาพจำยอมกับเส้นทางที่เธอไม่มีทางเลือก

          "อุ้ยอ้าย" ให้เหตุผลที่หันหน้าเข้าสู่วงจรไซด์ไลน์ว่า เป็นเพราะเธอไม่มีความรู้อะไร และไม่มีใครให้งานอะไร เมื่อจวนตัว ต้องจ่ายค่าบ้าน ค่าอะไรต่อมิอะไร เธอก็จำเป็นต้องหันหน้าเข้าสู่งานไซด์ไลน์ แม้ในช่วงแรก ๆ ต้องคอยหลบ ๆ ซ่อน ๆ เพราะกลัวคนจำหน้าได้ แต่หลังจากเธอประสบอุบัติเหตุ ทำให้มีแผลเป็นที่หน้าอก ค่าตัวของ "อุ้ยอ้าย" ก็ลดลง "อุ้ยอ้าย" ตัดสินใจลดระดับตัวเองมานั่งตู้กระจก

          บ่อยครั้งที่ "อุ้ยอ้าย" รู้สึกท้อ อยากนอนหลับไปแล้วไม่อยากตื่นขึ้นมาสู้กับวันใหม่ เพราะอึดอัดกับเส้นทางชีวิตที่เธอจำยอม หลายครั้งที่เธอไม่ได้เงินเลยแม้แต่บาทเดียว ประกอบกับถูกคนใช้คำพูดดูถูกต่าง ๆ นานา ทำให้เธอรู้สึกเครียดและท้อมาก จนคิดว่ามันเป็น "กรรม" แต่มันก็ทำให้เธอเข้าใจถึงคำว่า "สังขารย่อมร่วงโรยไปตามกาลเวลา" และพยายามปล่อยวางกับมันให้ได้มากที่สุด โดยจะไม่เก็บมาคิดให้ตัวเองต้องเจ็บปวด

          สุดท้าย "อุ้ยอ้าย" ยอมรับว่า ที่เธอจำต้องเดินทางมาถึงเส้นทางนี้ เพราะตัวเธอทำตัวเองทั้งนั้น เพราะทั้งใช้เงินอย่างสุรุ่ยสุร่าย ไม่เก็บเงิน ดังนั้นเธอจึงยอมก้มหน้ารับชะตากรรม และไม่ได้โทษใคร แม้จะไม่เคยคิดว่า ณ วันหนึ่งชีวิตของเธอจะตกต่ำลงมาขนาดนี้

          ต้องถือว่า ชีวิตหลังม่านของอดีต 2 เซ็กซี่สตาร์ของวงการบันเทิงเมืองไทย ช่างแตกต่างไปคนละเส้นทางอย่างสิ้นเชิง คนหนึ่งมีความสุขกับชีวิตปัจจุบัน สามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ ขณะที่อีกคนต้องใช้ชีวิตอย่างลำบากยากเข็ญ แขวนความหวังทุกอย่างไว้กับโชคชะตา ดังเช่นสัจธรรมที่ว่า ชีวิตไม่จีรังยั่งยืนจริง ๆคลิป คนค้นฅน เปลือยชีวิตอดีตเซ็กซ์บอมบ์ มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร แดงใส Part 1


คลิป คนค้นฅน เปลือยชีวิตอดีตเซ็กซ์บอมบ์ มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร แดงใส Part 2


คลิป คนค้นฅน เปลือยชีวิตอดีตเซ็กซ์บอมบ์ มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร แดงใส Part 3


 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
ขึ้นอยู่กับ "ความคิด" ของแต่ละคนที่จะนำพาชีวิตตนเองไปในทิศทางไหน..
จากคุณ สมหยิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-15 15:44:33 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
มีสาระมาก
จากคุณ นายพล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-15 13:16:13 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
คห. 159
สร้างวัดสิ
สร้างวัดได้บุญมากกว่าา า

เพราะวัดเป็นแหล่งเผยแพร่ทางศาสนา

หนังสือพระเคยเขียนไว้ว่า
ทำบุญให้หมา ยังไม่เท่ากับทำบุญให้คนบาปเลย

เพราะถึงยังไงคนก็มีบุญมากกว่าสัตว์
จากคุณ แน๊ต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-01 04:03:39 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
พระบิดาบนสวรรค์รักเธอนะ อุ้ยอ้าย คนดีคนเลิศ ไม่ต้องแต่เธอนะอุ้ยอ้าย พระเจ้ารักเธอนะจ๊ะ
จากคุณ สิทธิชัย แก้วภูสิทธิ์ (เอก) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-28 16:59:09 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
ช่วยเหลือคนตกยากกับสร้างวัดอันไหนได้บุญเยอะกว่ากัน...คห.154ทำให้น่าคิดนะ..
จากคุณ กกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-15 22:04:48 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
ทุกคนต้องเคยผิดพลาดในชีวิต สงสารมากคะ และจะเป็นกำลังใจให้กับ คุณ ชฎาธร นะคะ ดิฉันว่าวันคุณต้องมีชีวิตที่ดีคะ ขอสังคมให้โอกาสด้วยนะคะ:
จากคุณ เอมิกา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-14 21:49:02 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
มีคนสร้างหนังเรื่องอุ้ยอาย แต่ไม่ดังและไม่เป็นที่รู้จัก ก็เป็นหนังแผ่นที่สอนคนได้ดีเหมือนกัน เพลงประกอบก็เพราะมาก
จากคุณ ปุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-13 20:41:45 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
อันนี้ไม่ได้ซ้ำเติมนะคะ แต่มันเป็นผลของกรรม เป็นเพราะเมื่อก่อนเธอไม่รู้จักคิด ใช้จ่ายอย่างไม่นึกถึงวันข้างหน้า แต่ปัจจุบันเธอเป็นคนที่น่ายกย่องคนหนึ่ง ถึงจะเป็นอาชีพที่หลายคนดูถูก แต่อย่างน้อย เธอก็ไม่ได้โกงกินใคร

ส่วนมรกต ก็ได้รับผลกรรมเช่นกัน เธอได้ เธอเก็บ ทุกวันนี้เธอจึงยังมีอยู่มีกินอย่างสบาย
จากคุณ ไม่บอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-13 15:15:04 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
อุ้ยอ้าย เธอเป็นคนใจดีมาก พอมีตังค์ จะเห็นเธอซื้อลูกชิ้นเลี้ยงสุนัขเป็นประจำ แต่เมื่อก่อนไม่รู้ว่าเธอคืออุ้ยอ้ายน่ะ แต่รู้ว่าเธอคือเซ็กบอมคนหนึ่ง เพราะเธอสปอตมากไปชีวิตเธอจึงเหลือเท่าที่เห็นเศร้า แต่จิตใจของเธอดีมาก
จากคุณ kala เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-12 16:03:11 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
สงสารคุณอุ้ยอ้ายมากเลยทีเดียวครับ (ไม่มีญาติจริง ๆ) แต่ว่าอย่าท้อใจไปเลยนะน้อง ยังมีคนที่ชีวิตบัดซบยิ่งกว่าคุณอีกมากมาย แต่ทว่าทำไมคนในวงการบันเทิงไม่เห็นมีใครมาเหลียวแลเธอบ้าง หรือว่าพวกคุณคิดแต่เรื่องธุรกิจ กอบโดยรายได้เข้ากระเป๋าโดยใช้เรือนร่างหน้าตาของเขาทำมาหารับประทานเพียงอย่างเดียว ใครเป้นนายก(มีหรือเปล่าไม่ทราบ แต่ถ้ามี...) น่าจะชวนสมัครพรรคพวกลงมาช่วยเหลือเธอบ้าง โดยเฉพาะผู้ใหญ่ในวงการเช่น คุณสมบัติ เมทะนี,คุณเชษฐา/อรัญญา อย่ามัวแต่หานักร้อง หรือคุณ สรพงษ์ อย่ามัวแต่สร้างวัดทำนองนี้ ลุง ๆ ป้า ๆ อย่างน้อยเขาก็มีอาชีพเดียวกับคุณ (ตายแล้วเอาอะไรไปได้บ้าง).....เศร้างจริง
จากคุณ abba เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-10 23:38:31 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
vvvvv
จากคุณ astv เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-10 23:20:47 ]
ความคิดเห็นที่ 152 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
น่าสงสาร
จากคุณ กาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-10 15:59:19 ]
ความคิดเห็นที่ 151 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
สงสารเธอจัง...อยากให้เธอมีความสุข
จากคุณ เสี่ยเฮง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-10 08:03:03 ]
ความคิดเห็นที่ 150 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
เราเหนจัย พี่อุ้ยอ้ายมากเลยนะคะ

แต่เราคิดว่า ถ้ พี่ อยากกลับตัว

ผู้หญิง สวย ๆ อย่างพี่ หาคนดี ๆ ไว้ดุแล

ได้อยู่แล้วค่ะ ทำงานโรงงาน ได้วันละ 200 กว่า

เราว่ายังมีความสุขกว่าที่พี่ทำอยู่ตอนนี้เลย

เริ่มต้นใหม่นะคะ พี่อุ้นอ้าย

ปล.นับถือพี่ แอน มากค่ะ
จากคุณ annnie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-09 14:47:50 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
ชีวิตบางที มันก็ไม่มีหนทางมาให้เลือกเท่าไรหรอก โดยเฉพาะผู้หญิง ยิ่งมีอายุมาก ขนาดไปสมัครงานตามโรงงาน ได้แค่ค่าแรงรายวัน เขายังไม่รับเลย ชีวิตก็ต้องสู้ สู้ต่อไป ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคน
จากคุณ สู้ต่อไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-09 13:26:02 ]
ความคิดเห็นที่ 147 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
ผมคิดว่าชีวิตคนเรานั้น จะโทษเพราะกรรมเก่าอย่างเดียวคงไม่ได้
เพราะ"การกระทำในปัจจุบัน"ของเรานี่สำคัญที่สุด เพราะอดีตเราไม่สามารถแก้ไขได้ แต่"อนาคต"นั้นจะเป็นอย่างไรขึ้นอยู่กับการกระทำในปัจจุบันของคุณ
จากคุณ playboyกลับใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-09 08:02:14 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
จบ
จากคุณ (()(ป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 22:26:27 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
น่าจะมีผู้กำกับหนังหรือละครนำอุ้ยอ้ายไปแสดงเป็นตัวประกอบก็ยังดีน๊ะ ถือว่าช่วยเหลือคนในวงการเดียวกัน
จากคุณ motee Hong Kong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 19:27:08 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
ลุงแท็กซี่ใจดีจัง ไม่มีใครอยากเป็ฯแบบนี้หรอกเห็ฯใจเขาน่ะบอกตรงๆๆ
จากคุณ NUN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 14:08:44 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
ทำไปเลยเจ๊ แต่ต้องเริ่มเก็บเงินแล้วนะ หนูจะเป็นกำลังใจให้ นะเจ๊อุยอ๊าย
จากคุณ จอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 13:36:17 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
น่าสงสาร ดูแล้วก็ร้องไห้ไปด้วย เป็นคติเดือนใจให้กลับหลายๆๆ คน
จากคุณ สงสาร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 13:14:35 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
งานโรงงานมีอยู่เยอะ บางโรงงานใช้วุฒิ ป.6 ม.3 เอง
จากคุณ -ya ya เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 13:09:26 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
สังขารไม่เที่ยง...น่าสงสาร..อุ้ยอ้าย
จากคุณ จะบก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 11:33:07 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
และคุณก็เป็นตัวอย่างให้อีกหลายคนคิดได้
จากคุณ Aiji เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 10:14:30 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

คุณคือกำลังใจของใครหลายคนค่ะ
จากคุณ รรรร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 09:46:21 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
คุณ คือ แง่ คิดให้อีกหลากหลายคน
จากคุณ ple เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 08:42:00 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
ขอเป็นกำลังให้ นะครับ สู้สู้ชีวิตของคน เรามีขึ้นและมีลง สุดท้าย ก็เอาอะไรไปไม่ได้สักอย่าง
จากคุณ เกียรติศิริ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 08:00:09 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
เห็นใจค่ะ ขอให้วันหนึ่งข้างหน้าคุณอุ้ยอ้ายมีทางเลือกให้เดินที่ดีกว่านี้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ...สงสารค่ะ
จากคุณ Bee Bee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 07:59:07 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
เหมือนที่ชินจังพูดเลยอ่ะ

ผมเอาหนังสือมอระกดมะนีจ๋ายมากั๊บ 55
จากคุณ ออมสินน นนซี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 18:58:42 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
คนเราอย่าไปซ้ำเติมเลยคับ เพราะชีวิตของเรานั้นเดินทางไม่เหมือนกัน ถ้าเขาเกิดล้มมาก็อย่าไปซ้ำเติมเลยคับ เพราะไม่มีใครหรอกที่อยากเป็นแบบนี้ ดูแล้วแสดมากซึ้งสุดๆและยังได้รับความรู้ด้วย ดีมากคับสำหรับตอนนี้
จากคุณ อ๋อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 18:10:22 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
สู้ ๆคนเราในเมื่อชาตินี้ได้มีโอกาสเกิดมาป็นคน ก็ควรจะใช้ชีวิตให้มันคุ้ม อะไรมันจะเกิดก็ปล่อยให่มันเกิด อย่าไปยึดติดเลย เพราะว่าไม่รู้ว่าเกิดมาอีกชาติจะได้เป็นคนหหรือเปล่าว
จากคุณ คนอาภัพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 10:19:20 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
เป็นบทเรียนที่ดีสำหรับคนที่คิดได้หลังจากดูจากประสบการณ์จริง ๆ ของคุณอุ้ยอ้าย น่าสงสารค่ะ อยู่ตัวคนเดียว อย่าซ้ำเติมเธอเลยนะคะ คุณ ๆ ที่ ต้องการโพสต์ข้อความต่อไป
จากคุณ มดส้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 08:35:06 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
จัดเป็นสินค้า โอทอป ส่งไปประเทศเยอรมัน หรือ สวีเดน ประเทศอะไรก็ได้ ที่เป็นฝรั่ง จะได้ไม่ลำบาก มีตราสินค้ารับประกันด้วย มีรายได้เข้าประเทศอีกต่างหากได้ประโยชน์ ทั้งสองทาง
จากคุณ 55555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 07:16:04 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
อยากแนะนำนะค่ะ ถ้านวดเป็น หน้าตาแบบพี่อุ้ยอ้าย มาอียิปต์ ซิค่ะ ที่นี่นวดจริงๆไม่มีไซไลท์
จากคุณ แรงงานอียิปต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 06:35:01 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
คุณ คห 126 ค่ะ มันไม่ใช่ทุกคนนะคะที่เป็นแบบนั้น ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่แต่งงานกับสามีฝรั่ง และดิฉันก็ไม่ได้เป็น 1 ใน 99 เปอร์เซ็นของในความคิดเน่าๆ ของคุณด้วย เรามีลูกที่น่ารัก 2 คน สามีเป็นคนที่ดีมาก รักครอบครัวมาก สงสัยว่าแฟนเก่าของคุณคงทิ้งคุณไปมีสามีฝรั่งแน่ๆ คุณถึงมีอคติอย่างนี้ เพราะความคิดของคุณไง และคุณคงเป็นผู้ชายเฮงซวยแน่ๆ เปลี่ยนความคิดซะนะ ไม่งั้นชาตินี้คงหาเมืยไม่ได้แน่ ขอเตือน
จากคุณ สะใภ้ฮอลแลนด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 04:40:16 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
เป็นรายการที่ดีครับ อยากให้สื่อเมืองไทยหัดมีปัญญาอย่างสื่อแบบนี้บ้างนะครับ

สังคมจะได้พัฒนาทางด้านคุณภาพชีวิต แต่มัวแต่คิดพัฒนาแค่วัตถุเลย

จากคุณ อ.ตั้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 03:20:02 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
สู้ๆนะค่ะ อย่าท้อนะ
จากคุณ นักสู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 02:49:22 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
ชีวิตของพี่อุ้ยอ้ายน่าสงสานจัง

ยังงัยก็สู้ชีวิตน๊ะคร๊ ... คนเรามันเลือกเกิดไม่ได้

แต่เลือกที่จะเปนมันได้ .. แต่บางทีมันก้อเลือกเปนไม่ได้ เพราะสถานการณ์มันบังคับให้ทำ

สู้ๆๆต่อไปน๊คร๊ .. เปนกำลังจัยให้คร๊ .. พี่อุ้ยอ้าย
จากคุณ หมูฉึกๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 01:35:41 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
สู้นะอุ้ยอ้าย...
จากคุณ ยยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 01:06:03 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
คห109 จะต้องเล่น INTERNET เป็นนะคับ จริงๆ แล้วสาวไทยที่ได้ฝรั่งเป็นสามี 90 % รู้จักกันทาง แชด MSN เพื่อนผม,คนแถวบ้าน ติดต่อกันทางนี้หมดเลย
จากคุณ SinG เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 00:24:00 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
เป็นกำลังใจให้นะครับคุณอุ้ยอ้าย อย่างน้อยเรื่องของคุณก็ให้ประโยชน์กับคนอื่น
จากคุณ กดปิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 00:21:29 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
สู้ๆๆๆนะครับขอให้ได้ทำงานที่ๆๆดีนะครับไม่มียาใดที่ยิ่งใหญ่เท่ากับยาใจและกำลังใจนะครับ
จากคุณ (เสียงหล่อ) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-07 00:01:35 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
น่าสงสารมาก ชีวิต เราทุกคน ก็เคยพลาดมาทั้งนั้น ขอให้อุ้ยอ้ายเจอคนที่ให้โอกาสนะ ขอให้มี แต่สิ่งดีๆ เข้ามา
จากคุณ เจี๊ยบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-06 23:50:54 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
น่าสงสารนะครับ(เด็กๆๆนอ้งๆๆๆหนู๋ๆๆ!!!ดูแล้วอย่าเป็นเยี่ยงอย่างนะครับ)จงใช้สติสมองคิดอย่างช้าๆๆๆๆ
จากคุณ อาตู๋เสียงหล่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-06 23:29:11 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
สงสารพี่อุ้ยอ้ายจัง....เป็นกำลังใจให้น๊ะค่ะ
อย่าเพิ่งท้อ...
จากคุณ หวาน-หวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-06 22:56:24 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
อ่านแล้วเศร้า
จากคุณ ...... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-06 22:14:42 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
น่าสงสารมากอ่ะ แต่ไม่อิโนตมนะ ตอฯ ไม่ชอบ
จากคุณ 111111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-06 22:12:02 ]
esmeralda
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
เสียดายเวลาที่จะมีความสุขมันสั้นมาก แต่ความทุกข์นั้นยาวนานเหลือเกิน ก็ต้องต่อสู้ต่อไป ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ
จากคุณ esmeralda เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-06 21:53:15 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
เป็นกำลังใจให้คุณอุ้ยอ้ายครับ เมื่อคืนดูแล้วสงสารคุณอุ้ยอ้ายครับ
จากคุณ MMM เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-06 21:09:44 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว ชีวิตหลังม่านของ 2 อดีตดาวยั่ว มรกต มณีฉาย - อุ้ยอ้าย ชฎาธร
เป็นกำลังใจให้นะครับอย่างน้อยเราก็ยังมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ถ้ารู้สึกแย่มากๆให้ลองนึกถึงคนที่ป่วยเป็นมะเร็งแล้วหมอบอกว่าอยู่ได้ไม่เกินสามเดือนแล้วเราจะรู้สึกว่าเรายังโชคดีกว่าอีกมากทรัพย์สินมีแล้วตายไปก็เอาไปไม่ได้สิ่งสำคัญใจเราที่ต้องอยู่กับปัจจุบันให้ใจเรามีความสุขกับมันให้ได้ สู้ๆครับ
จากคุณ สสสสสส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-06 20:30:22 ]