ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค

เปิดใจ ข่าวฟิล์ม รัฐภูมิ รายการ บอกเก้าเล่าสิบ
เปิดใจ ข่าวฟิล์ม รัฐภูมิ รายการ บอกเก้าเล่าสิบ

รูปภาพ หลักฐานการโอนเงินเข้าบัญชี ฐิติพร เสฎฐภูมิ
รูปภาพ หลักฐานการโอนเงินเข้าบัญชี ฐิติพร เสฎฐภูมิ

รูปภาพ หลักฐานการโอนเงินเข้าบัญชี ฐิติพร เสฎฐภูมิ
รูปภาพ หลักฐานการโอนเงินเข้าบัญชี ฐิติพร เสฎฐภูมิเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบโดย กระปุกดอทคอม

          หลังจากที่นักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโรงพยาบาลบางกอกเนอสซิ่งโฮม (บีเอ็นเอส) โดยแพทย์ให้เข้าห้องไอซียู พร้อมแนะนำงดเยี่ยม 1-2 วัน  เนื่องจากต้องการให้ฟิล์มได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

          ทั้งนี้ความคืบหน้าอาการของนักหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ล่าสุดวันนี้ (5 ตุลาคม) เจ้าตัวตื่นแล้ว เผยกับพีอาร์ ว่ากินยาคลายเครียดไป 7 เม็ด แต่ไม่บอกกินยาอื่นปนด้วยหรือไม่ พร้อมปัดฆ่าตัวตาย อ้างแค่อยากนอนหลับพักผ่อน หลังจากเครียด ไม่ได้นอนมาหลายวัน ส่วนอนาคตยังไม่รู้ ขออยู่นิ่ง ๆ ก่อน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ด้านแฟนคลับยังแห่ให้กำลังใจ ด้าน แอนนี่ บรู๊ค รับงานถ่ายแบบครั้งแรก สื่อเกาะติดที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น

           ขณะที่เวลา 17.00 น. พจน์ อานนท์, นายภูริทัต โตคงทรัพย์ พี่ชายฟิล์ม และ คุณปณต ผู้จัดการส่วนตัวของ ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้ไปเปิดใจ ในรายการ "บอก9เล่าสิบ" โมเดิร์นไนน์ทีวี ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และ มดดำ คชาภา ตันเจริญ เป็นพิธีกรสัมภาษณ์ โดยเนื้อหาสรุปได้ดังนี้ 

          โดยคุณปณต ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ฝ่ายตนเองได้ให้การดูแลช่วยเหลือ แอนนี่ บรู๊ค มาโดยตลอด ทั้งในวันที่เดินทางไปตรวจครรภ์ ดูแลเรื่องที่อยู่ ไม่ได้ทอดทิ้ง แอนนี่ บรู๊ค แต่อย่างใด อีกทั้งยังโอนเงินไปให้ที่บัญชี "ฐิติพร เสฎฐภูมิ" และยังโอนเงินไปถึง 1 แสน 5 หมื่นบาท เพื่อเป็นค่าทำคลอดด้วยอีกต่างหาก โดยมีหลักฐานเป็นข้อความทางมือถือของคุณปณต ที่ยืนยันการโอนเงินให้บัญชีดังกล่าว

ผู้จัดการฟิล์ม รัฐภูมิ โชว์หลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค ผ่านบัญชี ฐิติพร เสฎฐภูมิ
ผู้จัดการฟิล์ม รัฐภูมิ โชว์หลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค ผ่านบัญชี ฐิติพร เสฎฐภูมิ

พี่ชายฟิล์ม-พจน์ อานนท์-ผู้จัดการ ฟิล์ม รัฐภูมิ
พี่ชายฟิล์ม-พจน์ อานนท์-ผู้จัดการ ฟิล์ม รัฐภูมิ


          ทางด้าน หนุ่มแอร์ พี่ชายของหนุ่มฟิล์ม ได้กล่าวว่า ที่บ้านของตนเอง ไม่มีการคิดฆ่าตัวตาย และไม่มีการจัดฉาก

          ด้านผู้จัดการส่วนตัวยังกล่าวเพิ่มอีกว่า ตอนฟิล์มร้องไห้กับเฮีย ตัวเขาเองอยู่ด้วยตลอด และ ฟิล์ม ยังบอกไม่อยากร้องไห้ให้พ่อเห็น

          ด้าน พิธีกรหนุ่ม กรรชัย ได้ถามว่า พจน์ อานนท์ ออกมาพูดเพื่ออะไร ซึ่ง พจน์ อานนท์ ได้กล่าวว่า ที่ต้องออกมาพูดเพื่อปกป้อง ฟิล์ม หากใครที่ยังกล่าวหาว่า ลูกของสาว แอนนี่ บรู๊ค เป็นลูกของฟิล์ม ตนจะฟ้องให้หมด โดยฟิล์มบอกกับตนว่าเด็กคนนี้ ถ้าใช่หรือไม่ใช่ลูก ฟิล์มก็จะเลี้ยงเอง . . .  แล้วจะเอาอะไรกับ ฟิล์ม อีก และเรื่องนี้ใครได้ผลประโยชน์มากที่สุด ให้คอยจับตาดูก็แล้วกัน ด้านหนุ่มแอร์ กล่าวว่า อยากให้ฟิล์มได้บวชก่อน ค่อยมาว่ากันอีกที

          หลังจากรายการจบ ได้เปิดให้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเพิ่มเติม โดย พจน์ อานนท์ ได้เปิดใจว่า ตนเองได้ปรึกษาทนายแล้ว ในการฟ้องร้องคนที่กล่าวหาว่าเด็กเป็นลูกของ ฟิล์ม รัฐภูมิ เพราะยังไม่ได้รับการยืนัยนอย่างแน่นอนว่าเป็นลูกของใคร และที่ออกมาไม่ได้ดูถูกเพศแม่ แค่อยากให้ทุก ๆ คนได้รับรู้ความจริง


พจน์ อานนท์
พจน์ อานนท์


          และ พจน์ อานนท์ ยังกล่าวถึงเรื่องที่ เมธี อมรวุฒิกุล ดาราเสื้อแดงที่ออกมาแฉอดีต แอนนี่ บรู๊ค ที่เคยหลอกลวงเรื่องตั้งครรภ์ เมื่อตอนคบกันเมื่อ 11 ปีที่แล้วว่า ต้องขอบคุณลูกผู้ชายตัวจริง ที่ทำอะไรก็ออกมายอมรับความจริง เพราะผมคนเดียวคงรับไม่ไหว และเผยอีกว่า 3 ปี ที่แล้ว แอนนี่ บรู๊ค ยังมาปรึกษาตนเอง เรื่องที่ทะเลาะกับ เมธี ในกองถ่ายแต๋วเตะตีนระเบิดเลย ที่ออกมาพูดเพราะเรามาหาข้อสรุปกัน จึงพาน้องสองคนนี้มาออก ทนไม่ไหวแล้ว

          ผู้กำกับคนดังยังกล่าวอีกว่า
เหตุผลที่ตนด่าไล่ ฟิล์ม ให้ไปตาย เพราะ ฟิล์ม ไม่ยอมฟ้องร้องคนที่กล่าวหา หมิ่นประมาท ตนเองถึงด่า ฟิล์ม เอาเป็นว่าให้ ฟิล์ม หายป่วยก่อน ตนเองจะจัดการเอง เอาแค่อย่าให้ใครพูดว่าเด็กเป็นลูกฟิล์ม

 

ข่าวฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ฟิล์ม แอนนี่

ข่าวฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ฟิล์ม แอนนี่ บรู๊ค           อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ (4 ตุลาคม) ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กรบริษัท อ
าร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ชี้แจงถึงสาเหตุการเข้าโรงพยาบาลของ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ว่า นายภูริทัต โตคงทรัพย์ พี่ชาย ฟิล์ม - รัฐภูมิ  และผู้จัดการส่วนตัวจะพาฟิล์มไปทำบุญตอนเช้า แถวบ้านย่านห้วยขวาง จึงได้ไปปลุกฟิล์ม ปรากฏว่าฟิล์มไม่ตื่น ไม่ว่าจะเรียกด้วยเสียงดัง และเขย่าตัวก็ไม่มีปฏิกิริยาตอบกลับ ซึ่งเป็นอาการผิดปกติ เพราะทุกทีที่เข้าไปปลุก ฟิล์มจะรีบตื่นขึ้นมาทันที ประกอบกับเห็นซองยาวางอยู่ที่หัวเตียง ทางพี่ชายจึงได้โทรปรึกษาทางโรงพยาบาล

          ทางด้าน นายภูริทัต พี่ชายฟิล์ม  เปิดเผยว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟิล์มนอนไม่หลับมาหลายวัน จึงได้กินยานอนหลับไปบ้าง ล่าสุดเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ฟิล์มได้มาถามถึงยานอนหลับกับผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อน แต่ไม่มีใครให้ แต่ทราบว่าฟิล์มได้รับมาจากนักแสดงสาวรุ่นพี่ จิ๊ก เนาวรัตน์ยุกตะนันท์ จนเกิดเหตุดังกล่าว และหมอบอกว่า ถ้ามาช้ากว่านี้ อาจจะเสียชีวิตก็ได้ เพราะกินยาเยอะมากพอสมควร  มันจะออกฤทธิ์มากที่ส่งผลไปถึงหัวใจ

          นายภูริทัต ยังกล่าวอีกว่า กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับฟิล์ม ตนก็ได้แต่บอกน้องว่า ให้อดทนเอาไว้ เดี๋ยวความจริงก็ปรากฎ และต้องขอขอบคุณแฟนคลับฟิล์มทุกคนที่คอยให้กำลังใจฟิล์ม ที่ไม่ว่าจะมีกระแสด่าว่า ยังไงก็ยังมีคนกลุ่มนี้ให้กำลังใจสนับสนุนฟิล์มไม่เคยทอดทิ้งกัน  

          ขณะที่ น.พ.อภิชัย มงคล รักษาการอธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวถึงกรณีฟิล์มกินยาคลายเครียดเกินขนาดจนต้องเข้าโรงพยาบาลว่า อย่ามองว่ากรณีนี้เป็นการเรียกร้องความสนใจ โดยในทางจิตวิทยา ถือเป็นการส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ หากไม่ได้รับความช่วยเหลืออาจทำให้นำไปสู่การฆ่าตัวตายซ้ำได้ ทั้งนี้คนใกล้ตัวควรระมัดระวังในการให้คำปรึกษา และควรดูแลอย่างใกล้ชิด อย่าซ้ำเติม และแนะนำว่า กรณีฟิล์ม - แอนนี่ บรู๊ค สังคม ควรหยุดยุ่ง ติดตาม อยากรู้ และควรให้อภัยกับเรื่องนี้ เพื่อให้ทั้งสองคนมีเวลาคิดทบทวนและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นคลิป ผู้จัดการฟิล์ม พี่ชายฟิล์ม พจน์ อานนท์ ให้สัมภาษณ์สื่อ


คลิป ผู้จัดการฟิล์ม แฉหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค ในบอก9เล่าสิบ
         อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
      

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 203 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
เป็นสิทธิ์ของพี่พจน์ คนเรทำอะไรก็ได้ที่ไม่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน แถมยังช่วยให้ควมจริงกระจ่าง ช่วยผู้บริสุทธิ์แบบนี้นักบุญแท้ๆๆๆ

สู้ๆๆๆๆๆนะค่ะ
จากคุณ oma เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 16:00:47 ]
ความคิดเห็นที่ 202 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
ไม่เลิก สรุป แอนนี่ท้องกับ E พจน์ รึค่ะ
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:58:12 ]
ความคิดเห็นที่ 201 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
เจอเรื่องนี้กับตัวจะกล้าแน่ใจได้รึเปล่าว่าไม่ใช่ลูกตัวเอง

เปนใครก้อต้องคิดว ะ นี่เราเปนผู้ ญ นะ ก้อเหนใจผู้ ญ แต่ทุกวันนี้ดูข่าว ก้อเริ่มสงสัยแล้วจาไม่เหนใจและ เพราะรู้สึกว่าฝ่าย ญ ก้อเหมือนจาโกหก

ลองทบทวนดูแล้ว ฟิล์มก้อรับผิดชอบจิงๆนะ ขนาดไม่รู้ว่าใช่ลูกตัวเองรึเปล่า ยังให้เงินไปตั้งเปนแสนๆ ก้อช่วยเหลือนะ

ไม่รับผิดชอบตรงไหน ยังดีกว่าบางคนด้วยซ้ำที่ท้องแล้วก้อไม่รับให้ไปทำแท้ง จิงมั๊ย

ตอนแรกไม่เหนใจฟิล์ม แต่ตอนนี้ ทั้งครอบครัวและฟิล์มก้อน่าเหนใจ เปนเราก้อคงเครียด งานก้อไม่มี อนาคตก้อดับ เปนใครไม่เครียดว ะ
จากคุณ lllonely เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:57:47 ]
ความคิดเห็นที่ 200 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
film pot niwa luk puchai jing khaw mai kha tua tai ni au tua rod lok woi tha meng mai phid jing ko phisud hai khaw du si wah.... ai pot...
จากคุณ duk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:57:23 ]
ความคิดเห็นที่ 198 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
เกลียดอีเเอนนี่ที่สุดเลย
จากคุณ aaaaaaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:57:05 ]
ความคิดเห็นที่ 197 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
อย่าเอานิสัยชะนีมาใช้ จะแฉคนอื่น ก้มหน้าดูตัวเองก่อน ดูตั้งแต่ตีนขึ้นหัวเลย หากหาข้อสรุปไม่ได้ และไม่รู้ใครผิดใครถูก ก็ให้เวรกรรมเป็นเครื่องตัดสินจะได้จบ พอ ๆ กัน ทั้งชาย และ หญิง คนเรามีสิทธิผิดพลาดกันได้ ไม่มีใครถูกเสมอไป คนฆ่าเขาตายยังชดใช้กรรมที่คุก นี่ไม่ได้ฆ่าใคร จะหาที่เกิดใหม่ก็คิดเองแล้วกัน
จากคุณ ยุติธรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:56:09 ]
ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
พอเถอะ ผู้ชายคนนี้มีแต่จะหนีปัญหา แอนนี่ควรจะหยุดได้แล้ว เค้าไม่มีความรับผิดชอบพอที่จะไปรับผิดชอบไรได้ ในเมื่อตัวเค้าก้อให้แต่คนอื่นออกมาแก้ปัญหา ตัวเองกลับไม่เคยมาสู้ปัญหาเลย
อ่อนแอเกินไป เห็นแก่ตัว ทำแบบนี้ ไม่คิดหรือไงว่าคนอื่นเค้าจะรู้สึกไง คนรอบข้างจะรู้สึกไง
ไม่ยอมรับความจริงเลย หนีทำไมไข้ใจ กลัวไร ทำไมต้องกินยา มีความรู้ไม่ใช่หรอ ว่ายาไรควรกินขนาดไหน ทำไมต้องทำแบบนี้ ข่าวก้อควรพอแล้วละ เบื่อ หาข่าวที่มันสร้างสรรกว่านี้เถอะ จบสักที
จากคุณ toto เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:56:01 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
พจน์ อานนท์ สู้ๆๆๆๆๆไม่ว่าจะเป็นเพศ พ่อ หรือ เพศแม่จำเป็นต้องยืดความถูกต้องเป็นหลัก ขอเป็นกำลังใจให้
จากคุณ yuk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:54:45 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
สู้เว้ยยยยยยยยย
จากคุณ เท่ห์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:54:02 ]
ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
เรื่องมันไม่จบเพราะนักข่าวนี่แหละว่าไหม ไม่มีวันไหนไม่ม่ข่าวของฟิล์มและแอนนี่ นี่แหละนะคนของประชาชน ทีพวกไม่ใช่ดารามีเรื่องแบบนี้ขึ้นมาไม่เห็นมีใครสนใจ ดังนั้นจะทำอะไรให้นึกบ้างว่าตัวเองเป็นคนของประชาชน ดีก็มีคนส่งเสริม ชั่วก็มีแต่คนซ้ำเติม กรรมใดใครก่อกรรมนั้นย่อมตามสนอง
จากคุณ nana เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:52:52 ]
ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
แอนี่ยอมตรวจ DNA เถอะถ้ายืดยื้อกว่านี้ อาจจะมีคนออกมาแสดงตัวว่าเคยมีสัมพันธ์กับคุณอีกเยอะฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ kub เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:51:55 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
ตอน นี้ทุกคน ก็อยากรู้ว่าลูกฟิล์ม
หรือ เป่า แอนนี่ ก็ไม่ กล้า ตรวจ Dna แล้วจาให้คนอื่น
เขาคิดยัง ไง ค๊ะ
ตอนนี้ ประชาชน รอดู ตา หน้าคนโกหกอยู่นะ ค๊ะ
จากคุณ กทม *-* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:49:15 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
สรุปคะ ไม่มีคัยผิด

สักวันความจริงของเรื่องนี้จะต้องจบ
จากคุณ ann เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:48:31 ]
ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
มีวิธีแก้ให้ใครก็ได้แอบไปเอาเศษผมแอนนี่มา แล้วเราก็เอาไปให้ฟิล์มไปตรวจ คราวนี้กระจ่างแน่ล้านเปอร์เซ็นต์ว่าลูกใคร
จากคุณ บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:47:40 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
ตรวจ DNA เรื่องก็จบอีแอนนี่ มึงจะยืดเยื้อไปถึงไหนจะยื้อให้ได้อะไรได้แต่ความเน่าๆๆของมึง อยากรู้ว่ามึงใช้สมองส่วนไหนคิดที่จะไม่ตรวจๆให้มันกระจ่างจะได้จบ ๆ ฟิล์มเค้าก็จะได้ไม่รู้สึกมีอะไรข้องใจและประชาชนทุกคนด้วย มึงจะดึงเกมส์ไปเพื่ออะไรคนที่ตาถั่วโปรดใช้สมองคิดให้มันถ้วนถี่หน่อยอย่ามัวแต่เข้าข้างฝ่ายหญิง หรือว่ามรึงเป็นพวกเดียวกันฟร่ะ
จากคุณ สงสารฟิล์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:46:21 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
เป็นกำลังใจให้ฟิล์ม สู้ๆๆๆๆนะ
จากคุณ junly เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:46:01 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
ค.171 ก้อผู้หญิงให้ใครจะไม่เอา ก้อยอมรับและขอโทษแล้วไง จะขุดคุ้ยทำไม แน่จริงแอนนี่ก้อตรวจ Dna สิ แน่ใจหรือว่าลูกฟิมล์ ก้อไม่กล้าตรวจอยู่ดี ทำเพื่ออะไรอยากดังเหรอ
จากคุณ dfong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:40:55 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
อย่าเอาประวัติมาเทียบกันเลย ถึงจะมั่วมาเท่าๆกัน ต่อให้หญิงมีความเท่าเทียมชาย แต่ความรู้สึกของคนไทยมันไม่เหมือนกันครับ อย่าคล้อยตามวัฒนธรรมต่างชาติให้มากนักจนลืมว่าตัวเป็นไทย
ชายมั่วมา 100 คน เค้าเรียก เจ้าชู้ มั่ว
ผู้หญิงมั่วมา100 คน เค้าเรียก ใจง่าย สำส่อน
จากคุณ งงกับมัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:40:28 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
หยุดให้ข่าวกันได้แล้วผู้ที่ไม่ได้เกี่ยวข้อง เวลาเขามีอะไรกันเขาบอกคุณหรือเปล่า คุณพจน์...เขายังไม่กลัวปัญหาที่เกิดขึ้นภายหน้ารู้ว่าเขาติดพันผู้ชายหลายคนยังไปยุ่งกับเขาอีก ก็มั่วพอๆกันนั่นแหละ ไม่ดูตัวอย่างศิลปินที่เขาเป็นตัวอย่าง โต๋ ศักสิทธิ์ ,ชิน ชินวุฒิ นิชคุณ เขาเป็นตัวอย่างทำไมไม่ดูบ้าง เขามีสติ หมั่นฝึกฝน (((( เบื่อมากไอ้ตุ๊ด ))))
จากคุณ poppie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:34:59 ]
ความคิดเห็นที่ 178 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
ไม่รู้ว่าใครพูดจิง ไม่จิง แอนนี่จะตรวจหรือ ไม่ตรวจ
หยุดเถอะทุกฝ่าย ขอให้เห็นแก่เด็กตัวน้อยๆๆ ที่ยังต้องเผชิญโลกใบนี้อีกนาน

เงียบๆๆกันไป ให้มันจบๆ ไป อย่าขุดคุ้ย ฟิลม์ยังไงก็ไม่มีใครทิ้งเค้าหรอก
จากคุณ สงสารเด็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:33:14 ]
ความคิดเห็นที่ 177 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
แก้ไขให้เด็กน้อย คห 166

แหม..ปีนี้..ตุ๊กตาทองให้ฟิล์มไปเลย..
ส่วนตุ๊กตาเงิน..ให้เฮียฮ้อไป...
เล่นหลอกชาวบ้านอย่างเราๆๆซะหัวหมุน...
ถ้าผู้ชาย..คิดฆ่าตัวตายจริง..เค้าไม่กินหรอกครับ..ยาแค่นั้น
ยาแค่..นั้นทำอะไรไม่ได้หรอก..
และ..แล้ว.พี่น้องเราก็ถูกหลอกอีกครั้ง..จากเฮีย&ฟิล์มคราบ
จากคุณ Pock เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:32:59 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
กะเอาฟรีก็งี้ โดนซะบ้าง
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:32:42 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
รุมผู้หญิงหรอวะเนี่ยแมนจิงๆ...แน่จริงเอาประวัติทั้งแอนนี่กับฟิล์มมาประจานกันดิ...อย่าประจานแต่ฝ่ายหญิงดิ
หรือไมกล้า...
จากคุณ เหนใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:31:30 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
ขอเปนกำลังจัย
ให้ควายทั้งหลายที่เชียร์ฟิล์ม
แดกหญ้ากัลเยอะๆนะคร้า
จาด้ายมีกำลังใจแสดงตัวเปนควายกัลอย่างเตมที่
อิฟิล์ม อย่ามาเรียกความสงสารเลย
ที่กูมีหั้ยคือ ความสมเพช มิ๊ช่ายสงสาร
จากคุณ ชายจิง ญิ๋งแท้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:30:51 ]
ความคิดเห็นที่ 173 หัวข้อข่าว ผู้จัดการฟิล์ม เผยมีหลักฐานโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค
เป็นกำลังใจให้แอนนี่...สู้ๆ
จากคุณ 55555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:27:47 ]