ปลุกอารมณ์รัญจวนให้หญิงสาวปลุกอารมณ์รัญจวนให้หญิงสาว (Lisa)


          ผู้หญิงมักมีเรื่องมากมายอยู่ในหัว ซึ่งอาจถูกพาเข้าไปในห้องนอนด้วย จนบางครั้งยากที่จะทำให้พวกเธอเกิดอารมณ์ เพื่อให้ผู้หญิงสามารถเกิดอารมณ์ได้ พวกเธอต้องรู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่ และนี่คือรายการของวิธีง่ายๆ ที่จะเคลียร์หัวสมองให้แจ่มใส และรู้สึกเซ็กซี่พอที่จะเมกเลิฟกับชายหนุ่มของคุณ และสร้างสายสัมพันธ์ให้แข็งแกร่ง

ออกกำลัง

          ใช่แล้ว มันเป็นเรื่องดีที่เราไม่ค่อยยึดติดกับมันอย่างจริงจังสักเท่าไหร่นัก แต่การออกกำลังเป็นการคลายเครียดและเพิ่มพลังวังชาชั้นยอด หรือแม้แต่การได้เหยียดยืดกล้ามเนื้อแบบง่ายๆ ทุกเช้าและการทำท่าซิตอัพสักสองสามครั้งทุกเข้า ก็สามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ ถึงแม้มันจะไม่ได้ช่วยให้คุณผอมเพรียวลง แต่คุณจะรู้สึกกระฉับกระเฉงขึ้น และการยืดกล้ามเนื้อยังช่วยให้คุณยืดหยุ่นมากขึ้น ซึ่งดีสำหรับการมีเซ็กซ์ด้วย

คิดถึงเขา

          แทนการหมกมุ่นอยู่แต่กับปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหลาย ลองคิดถึงชายหนุ่มของคุณแทน คิดดูว่าคุณรักเขามากแค่ไหน เขาทำอะไรให้คุณมากแค่ไหนและอะไรที่คุณจะทำให้เขาได้บ้างในภายหลัง โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ถ้าคุณคิดถึงเรื่องเซ็กซ์ตลอดทั้งวัน คุณจะรู้สึกรัญจวนใจ และพร้อมสำหรับการมีเซ็กซ์เมื่อกลับถึงบ้านในวันนั้น

หลีกเลี่ยงอาการท้องอืด

          อาการท้องอืดและบวมเป็นเรื่องเลี่ยงไม่ได้ และปกติมากหลังการกินอาหาร ถ้าคุณอยากที่จะรู้สึกเซ็กซี่ ในยามที่ชายหนุ่มของคุณกลับถึงบ้านในตอนเย็น มันมีหลายสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงล่วงหน้า เพื่อป้องกันอาการท้องอืดที่ไม่ได้ทำให้รู้สึกเซ็กซี่เลยแม้แต่น้อย

          พยายามกินอาหารมื้อเล็กๆ หลายๆ มื้อแทนการกินมื้อใหญ่ๆ สองสามมื้อ หลีกเลี่ยงการกลืนอากาศเข้าไปมากกว่าปกติ ด้วยการกินช้าๆ และเคี้ยวอาหารให้ละเอียด เกลือ น้ำตาล และแอลกอฮอล์ ทั้งหมดเป็นสาเหตุที่พบกันบ่อยๆ ของอาการท้องอืดและบวม ฉะนั้น ลดการกินของพวกนี้ก่อนเข้านอน และกินอาหารให้เร็วสักหน่อย เพื่อให้ตัวเองได้มีเวลาย่อยก่อนที่จะเริ่มต้นนาทีแห่งพิศวาส

ดูหนัง

          นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเคลียร์หัวสมองของคุณและย่อยอาหารค่ำ เวลาดูหนังเราจะถูกบังคับให้หยุดคิดเรื่องกวนในอื่นๆ การดูหนังทำให้เราสามารถปล่อยวางชีวิตตัวเอง และหันไปใส่ใจกับชีวิตคนอื่นแทน นี่ยังเป็นเวลาที่ดีในการปล่อยให้กระเพาะได้ย่อยอาหารค่ำ เพื่อลดอาการท้องอืดที่ขัดขวางอารมณ์รัญจวนใจ ลองดูหนังรักหวานๆ มันจะช่วยเตือนให้คุณระลึกได้ว่า คุณเองก็รักคนของคุณแค่ไหน

ไวเบรเตอร์/หนังโป๊

          หลายคนอาจรู้สึกไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่กับเรื่องนี้ แต่ยอมรับเถอะว่า ไวเบรเตอร์เป็นสิ่งแสนอัศจรรย์ซึ่งผู้หญิงทุกคนควรเป็นเจ้าของ มันจะช่วยให้คุณเกิดอารมณ์ได้ทันใจ และยังทำให้ชายหนุ่มของคุณเกิดอารมณ์ตามไปด้วย โดยการให้เขาดูคุณใช้มัน ส่วนหนังโป๊ก็จะทำให้คุณอยากมีเซ็กซ์ และอาจได้ตัวอย่างใหม่ๆ ในการทำให้เซ็กซ์ของคุณน่าตื่นเต้นขึ้นด้วย

ชุดชั้นใน

          ผู้หญิงทุกคนควรเป็นเจ้าของชุดชั้นในสวยๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นชุดชั้นใน หรูหราราคาแพง แต่ควรเป็นชุดชั้นในที่คุณชอบและทำให้คุณดูดี เป็นวิธีง่ายๆ ในการทำให้คุณดูเซ็กซี่และแน่นอน..รู้สึกเซ็กซี่ตามไปด้วย

 ผมแกละ/ผมเปีย

          ใช่แล้ว ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแปลงหรืออะไรใหม่ๆ ผมแกละหรือผมเปียได้ผลอย่างยอดเยี่ยม และผู้ชายก็ชอบทรงผมน่ารักๆ ที่ทำให้พวกเขารู้สึกคึกคักกระชุ่มกระชวยตามไปด้วย มันเหมือนกับการได้จู๋จี๋กับเด็กนักเรียนสาวๆ และคุณเองก็จะรู้สึกถึงความเยาว์วัยที่กลับมาอีกครั้ง ทำให้พร้อมที่จะทำอะไรสนุกๆ กันมากขึ้น


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก

ฉบับVol.9 No.1 วันที่ 9 มกราคม 2551

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ปลุกอารมณ์รัญจวนให้หญิงสาว
ขอบคุนนะคะที่ช่วยบอ
จากคุณ ลิ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-09-05 14:58:25 ]