คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ

เธอกับเขาและรักของเรา
พีท ทองเจือ กับบทบาทในละคร เธอกับเขาและรักของเรา

เธอกับเขาและรักของเรา เธอกับเขาและรักของเรา
พีท ทองเจือ กับบทบาทในละคร เธอกับเขาและรักของเรา

 

 
พีท ทองเจือ

พีท ทองเจือ

พีท ทองเจือ

พีท ทองเจือ


 

เรียบเรียงประวัติโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณบทสัมภาษณ์จาก นิตยสารภาพยนตร์บันเทิง 


         
ห่างหายไปจากงานละครนานถึง 7 ปี ล่าสุดคุณพ่อสุดหล่อลูก 3 พีท ทองเจือ ก็หวนกลับมาเล่นละครให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันแล้ว หลังจากโดดรับงานแสดงละครเรื่อง เธอกับเขาและรักของเรา กับบทบาท "คุณใหม่" หนุ่มนักธุรกิจมาเฟีย ที่หลงรักนางเอก แป้งร่ำ ที่รับบทโดย แพนเค้ก เขมนิจ เด็กที่ชุบเลี้ยงมา ที่กำลังออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7  

          อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ ห่างหายจากการเล่นละครนั้น เขาคนนี้ได้ทุ่มเทชีวิตส่วนหนึ่งให้กับครอบครัวทั้ง คุณเจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ ภรรยาสุดสวย และ ลูก ๆ สุดน่ารักทั้ง 3 คน ทั้ง น้องเซย่า น้องมิย่า และ น้องโลเตอร์ ว่าแล้วในบทบาทความเป็นพ่อ หนุ่มคนนี้เขาต้องทำอย่างไร และมีวิธีเตรียมตัวรับมือคุณลูกสุดซนได้อย่างไร เรามีบทสัมภาษณ์จากนิตยสารภาพยนตร์บันเทิง ประจำวันที่ 1-7 ธันวาคม 2553 มาฝากกันค่ะ


          พีท ทองเจือ : เรื่องลูก ๆ ผมจะสอนเยอะหน่อยเกี่ยวกับหลักของธรรมะครับ เรื่องความเป็นธรรมชาติของตัวเรา มีการสร้างวินัยในชีวิตให้กับลูก ๆ แต่จะไม่ขีดเส้นให้เขาเดินตาม จะแบบว่าอยากให้เขาทำทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ เราฝืนธรรมชาติของลูก ๆ ไม่ได้หรอก แต่กับวินัยเป็นสิ่งที่เขาจะต้องมีติดตัวไว้เมื่อต้องอยู่ในสังคม


 พีท ทองเจือ

พีท ทองเจือ


  พี่พีทดุลูก ๆ บ้างไหมเอ่ย?


          พีท ทองเจือ : มีดุบ้างครับ คือตามวัยนะ ถึงวัยนึงเขาจะไม่ฟังอย่างลูก ๆ เนี่ยเขาจะรู้ความต้องการของตัวเองเยอะ พอเยอะก็จะเริ่มไม่ฟัง คือทำทุกอย่างที่อยากจะทำ แต่จริง ๆ ก็ดีนะ เพราะลูกเราจะช่วยเหลือตัวเองได้เยอะ แล้วเขาก็ดูแลกันเองได้ อย่างไปข้างนอกไปเจอกับเด็กคนอื่น ๆ ลูกเราจะคล่องมาก

 

เลี้ยงลูกเองมาตลอดหรือเปล่าเอ่ย?

          พีท ทองเจือ : ครับ คือเราเลี้ยงกันเอง ไม่มีพี่เลี้ยง เพราะว่า 3 ปีแรกของน้องเราจะไม่อยากสูญเสียตรงนั้นไป คือคนอื่นมาช่วยก็ไม่เหมือนกับเราดูแลเองตลอดเวลา บางคนอาจจะบอกว่าเหนื่อย แต่ผมเรียกว่าสนุกมากกว่า (ยิ้ม) เราไม่ได้ถูกบังคับให้มีน้อง เราเลือกที่จะมี ต้องทำหน้าที่ของพ่อให้ดีที่สุด


ลูก ๆ 3 คนเป็นอย่างไรบ้างคะ?

          พีท ทองเจือ : ก็สนุกครับ อย่างเซย่า คนโตเขาก็เป็นผู้หญิงหน่อย คล้ายสุภาพสตรี รักสะอาด รักสวยรักงาม คนกลางเนี่ย มิย่า จะคล่อง ฉลาด จริง ๆ เขาฉลาดทุกคนนะ แต่มิย่าจะคล่องจะสดใส มีวิธีการพูด ส่วนโลเตอร์เนี่ยเป็นเด็กผู้ชาย ก็พยายามปลูกฝังกิจกรรมที่เป็นเด็กผู้ชายให้เขาเอาไว้ เขาน่ารักแล้วก็ฉลาดมาก อย่างไปแข่งรถก็พาไปด้วยตลอด เขาก็ชอบนะครับรถเนี่ย

พีท ทองเจือ

พีท ทองเจือ

มีไหมคะ ที่จัดวันเป็นแฟมิลี่เดย์ 1 วันเต็ม ๆ

          พีท ทองเจือ : ไม่เลย เพราะเราก็อยู่เป็นครอบครัวตลอดเวลาอยู่แล้ว อย่างถ้าผมทำงานแล้วเขาไม่ติดเรียนจริง ๆ ก็จะพาเขาไปด้วย อย่างตอนนี้เขายังเด็กอยู่ หยุดเรียนได้ก็หยุดเลย แล้วไปด้วยกัน เพราะว่างานบันเทิงกับผม ผมคงไม่ได้ทำอีกนานเท่าไหร่ คือเหมือนทำแบบเป็นงานอดิเรก เพราะผมมีงานด้านอื่นด้วย ผมก็มองจริง ๆ นะว่า งานบันเทิงคนที่เข้ามาทำจะถูกแยกจากครอบครัวเกี่ยวกับเรื่องของเวลา แต่เราเลือกที่จะให้เราอยู่ด้วยกันตลอดเลยดีกว่า

ลูก ๆ ติดพี่พีทมากไหมคะ

          พีท ทองเจือ : (ยิ้ม) ทุกคนล่ะครับ เพราะเขารู้ว่าถ้าเขาอ้อนผม ผมจะอยู่เป็นเพื่อนเขาได้ คือรู้ว่าเล่นด้วยได้ ส่วนมากจะโดนลูกแกล้ง เพราะผมไม่ค่อยดุมาก มีแอบกัดด้วย แล้วเวลาบอกเขา เขาก็จะแกล้งทำเป็นไม่ฟังไม่ได้ยิน ทั้ง ๆ ที่เขารู้ทุกอย่าง คือเขาต่อต้านจะแกล้ง (ยิ้ม) แต่กับคุณแม่เขา จะเป็นระเบียบกว่า เพราะเป็นผู้หญิง นี่เขาก็ติดทั้งคู่ เพราะถ้าใครไม่อยู่เขาก็จะถามถึงอีกคน

เมื่อคุณลูกดื้อ พี่พีทจัดการกับลูก ๆ อย่างไรเอ่ย

          พีท ทองเจือ : คือต้องใช้ความอดทนนิดนึงครับ คือเด็กเป็นแบบนั้นมันไม่ผิดที่เขาจะคิด จะไม่ฟัง จะดื้อ วินาทีนั้นต้องปล่อยให้เขาเป็นแบบนั้นก่อน หลังจากนั้นค่อยพาเขาไปอีกที รอเขาใจเย็นแล้วค่อยอธิบายให้เขาฟัง

แล้วถ้าคุณลูกอ้อนล่ะคะ

          พีท ทองเจือ : อย่าง 3 คนนี้จะฉลาดพูด เวลาจะอ้อนเนี่ยจะวิ่งมานัวเนีย จะมีคำถามแบบง่าย ๆ แต่ตรงกับความต้องการ อย่างอยากไปเที่ยว เขาก็มาละบอกว่า อยากไปที่โน่นไปได้ไม่ได้ คือเขาจะไม่ถามว่าจะพาไปไหม แต่จะถามว่าไปได้หรือไม่ได้ เราก็ขอคิดดูก่อน เขาก็ถามต่อเลย ว่าคิดดูแล้วไปได้หรือไม่ได้ ได้ไหมได้จริงหรือเปล่า คือเป็นแนวที่มาแล้วเราจะใจอ่อน

พีท ทองเจือ

พีท ทองเจือ

ครอบครัววัยรุ่นมากเลยค่ะ เห็นโลเตอร์ ใส่เดฟด้วย

          พีท ทองเจือ : (หัวเราะ) ใช่ครับ

กิจกรรมที่พี่พีทชอบพาลูก ๆ ไปมีอะไรบ้างคะ

          พีท ทองเจือ :
ส่วนมากเอาลูกเป็นหลัก มีไปเล่นน้ำ สวนสนุกบ้าง พาไปดูสัตว์ แล้วก็พาไปหาธรรมชาติเยอะ ๆ แล้วก็จะเน้นสอนเรื่องภัยพิบัตินะ คืออยากให้ทุกคนอยู่ได้ ทุกคนจะต้องเคยชินกับการที่ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีรูปแบบเป็นเรื่องของการมีสติตลอดเวลา เพื่อพิจารณาสิ่งที่อยู่ข้างหน้า สอนให้ปรับตัวได้ สอนเรื่องนี้แล้วก็พาไปอยู่กับธรรมชาติ เด็ก ๆ ก็ไม่งอแงนะ อย่างทุกวันนี้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นเยอะ เราก็จะสอนเขาให้เขาดูบอกเขาเนี่ยเห็นไหมทุกอย่างมันใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แล้วนะ น้ำท่วมอยู่รอบตัวเรา เขาก็จะเห็นอย่างตัวเล็กขวบกว่าก็จะรู้แล้วว่าน้ำท่วมคืออะไร

เจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ

เจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ

หลายคนมองว่าสังคมวันนี้น่ากลัวพี่พีทสอนลูกอย่างไรคะ

          พีท ทองเจือ :
ส่วนมากจะให้ดูข่าว จะสอนเขาเสมอว่า ถ้าเราเห็นข่าว เราก็จะรู้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น แล้วจะทันกับเหตุการณ์ ลูก ๆ ก็จะชอบดูข่าวทุกคน ข่าวเนี่ยเขาจะได้ดูทุกเช้าตอนแต่งตัวไปโรงเรียน อย่างมีเหตุอะไรก็จะสอนไปตอนดู อย่างเรื่องใครฆ่าใครเขาก็จะถามว่าทำไมต้องทำอย่างนั้น เราก็จะบอกว่าเพราะเขาเป็นคนไม่ดี ไม่มีสติ แล้วก็ทำทุกอย่างไปโดยไม่รู้ตัว เราจะสอนเขาได้ คือมันมาจากเรื่องจริง ทำให้เขารู้จักระวังตัวจากภัยรอบตัวที่จะเกิดขึ้น นี่ล่ะคือต้องให้เขาดูข่าว แล้วอธิบายเยอะ ๆ ว่า คนมีทั้งดีและไม่ดี แต่ไม่ใช่จะมาตัดสินคนจากสิ่งภายนอก คือถ้าไม่มั่นใจที่จะคุยกับใคร แล้วมีความรู้สึกว่าไม่เหมาะสมเราก็ไม่ต้องไปคุยกับเขา

ความอบอุ่นของครอบครัวคือเกราะป้องกันภัย พี่พีทสอนลูก ๆ อย่างไรบ้างคะ

          พีท ทองเจือ : ผมสอนให้เขาดูแลตัวเองได้ สอนให้คิดให้ตัดสินใจแล้วเขาจะเริ่มรอบคอบกว่าปกติ คนจะพูดว่าห่วงลูกจังเลย เพราะสังคมน่ากลัว แต่กลับไปดูตรงจุดเริ่มต้นของปัญหาหรือเปล่า ว่าคุณให้ความรัก ความอบอุ่นลูกพอไหม ถ้ามันพอก็ไม่มีอะไรน่ากลัว เพราะจิตใจเขาจะอยู่กับเราตลอดเวลา แล้วค่อยไปห่วงตอนโต ที่ผ่านมาจะเห็นพ่อแม่ห่วงแต่กิจกรรมของตัวเอง ห่วงเพื่อนปล่อยลูกให้พี่เลี้ยง คุณตาคุณยายแล้วมาบอกว่าสังคมจะทำร้าย คือไม่ใช่ จริง ๆ เวลาที่สำคัญที่สุด คือ 3 ปีแรก ถ้าลูกเห็นเราอยู่กับเขาตลอด ใจเขาจะอยู่กับเราแล้วเราจะอยู่เป็นส่วนหนึ่งของเขาตลอดไป เขาเรียกว่า 3 ปี ทอง ซึ่งพ่อแม่บางคนไม่เข้าใจ แต่ผมเข้าใจนะมันอาจจะมีภาระเรื่องงานอะไรมาเกี่ยวข้อง แต่ก็ต้องดูว่าเราสามารถทำได้ขนาดไหน

วางอนาคตคุณลูกไว้บ้างหรือยังคะ

          พีท ทองเจือ : เรื่องอนาคตเขาเนี่ยตอนนี้อย่าง ขับรถ ขี่ม้า ยิงปืนพวกเขาจะทำได้เร็วกว่าเด็กวัยเดียวกันแน่ แต่ถ้าอนาคตเขาจะเลือกไหมเป็นสิทธิ์ของเขา คือสิ่งต่าง ๆ ที่ผมสอน ที่เขาได้เรียนรู้นั่นเป็นสิ่งที่เขาต้องรู้และต้องทำได้ค่อนข้างดี อนาคตเนี่ยอาจจะมือถือกีตาร์ก็ได้ครับ ตรงนี้อยู่ที่เขา เราไปขีดเส้นให้เขาทำอย่างที่เราต้องการไม่ได้หรอกครับ

 พีท ทองเจือ


พีท ทองเจือ


ประวัติ พีท ทองเจือ

          พีท ทองเจือ หรือชื่อจริงว่า พันธกานต์ ทองเจือ ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อมาเป็น ธนภณ ทองเจือ เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2511 ปัจจุบันอายุ 41 ปี เป็นบุตรชายของภิญโญ ทองเจือ อดีตพระเอกภาพยนตร์ และคุณนิธิกานต์ ทองเจือ โดย พีท ทองเจือ จบการศึกษา Advertising ที่ Academy of Arts College เมืองซานฟรานซิสโก

          ปัจจุบัน พีท ทองเจือ สมรสกับ เจ็ง วิไลลักษณ์ ตระกาลรุ่งโรจน์  มีบุตรด้วยกัน 3 คนเป็นหญิง 2 ชาย 1 ชื่อ เซย่า มิย่า และโลเตอร์ โดยช่วงที่แต่งงานพีทก็ห่างหายจากงานละคร ไปแข่งรถ เป็นครูสอนในกรณีขับรถพิเศษต่าง ๆ

          สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของ พีท ทองเจือ นั้นเรียกว่าเขาคนนี้อยู่ในวงการตั้งแต่เด็ก ๆ เนื่องจากมีคุณพ่อทำงานในวงการนั่นเอง โดยผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาคือ มนต์รักอสูร จากนั้นก็มีผลงานทั้งภาพยนตร์และละครมากมาย แต่ผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับ พีท ทองเจือ มากที่สุดคือเรื่อง ระย้า อังกอร์ ตะวันทอแสง หนึ่งในทรวง ซอสามสาย ส่วนผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาคือเรื่อง สวยซามูไร (2552)

          ส่วนผลงานเพลง พีท ทองเจือ เคยออกอัลบั้มเพลงยั้งไม่อยู่ เมื่อปี พ.ศ. 2536 แต่ไม่ประสบความสำเร็จ หลังจากนั้นก็ไม่มีอัลบั้มอีก แต่เขายังคงรับเล่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอให้กับ อิทธิ พลางกูร ในเพลงทรมาน และเพลงสัญญา ของใหม่ เจริญปุระ

          ล่าสุดผลงาน พีท ทองเจือ กำลังได้รับเสียงกรี๊ดกร๊าดจาก ๆ สาว ๆ คือ เธอกับเขาและรักของเรา ที่งานนี้หลายคนบอกว่า เขาคนนี้หล่อไม่เปลี่ยนเลยจริง ๆ เอ้า! ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานเขาคนนี้กันนะคะ

          ชื่อ :  ธนภณ ทองเจือ

          วันเกิด :  24 มิถุนายน พ.ศ. 2511 (อายุ 42 ปี)

          คู่สมรส : วิไลลักษณ์ ตระกาลรุ่งโรจน์

 

เธอกับเขาและรักของเรา
พีท ทองเจือ กับบทบาทในละคร เธอกับเขาและรักของเราผลงานละคร

          ความรักครั้งสุดท้าย (ช่อง 7)

          จ้อนกับแดง (ช่อง 5)

          หนึ่งในทรวง (ปี 2535 / ช่อง 3)

          บ้านเล็ก (ปี 2536 / ช่อง 3)

          ไม่มีสวรรค์สำหรับคุณ (ปี 2537 / ช่อง 3)

          เงาราหู (ปี 2538 / ช่อง 3)

          ปรารถนาแห่งหัวใจ (ปี 2539 / ช่อง 3)

          ชั่วโมงที่ 25 (ปี 2539 / ช่อง 7 / กันตนา)

          หักลิ้นช้าง (ปี 2539 / ช่อง 7 /กันตนา)

          จงรัก (ปี 2539 / ช่อง 5 / มีเดีย ออฟ มีเดียส์)

          ทะเลแปร (ปี 2540 / ช่อง 3)

          ซอสามสาย (ปี 2540 / ช่อง 3)

          ระย้า (ปี 2540 / ช่อง 7 / บางกอก ออดิโอ วิชั่น)

          ตะวันทอแสง (ช่อง 7/ ดาราวีดิโอ)

          อุบัติเหตุ (ปี 2541 / ช่อง 3)

          อย่าลืมฉัน (ปี 2541 / ช่อง 7 / พีดี วิดีโอ)

          พรุ่งนี้ฉันจะรักคุณ (ปี 2542 / ช่อง 7 / พีดี วิดีโอ)

          ชายในฝัน (ปี 2542 / ช่อง 5 / เอ็กแซ็กท์)

          ดาวคนละดวง (ปี 2542 / ช่อง 7/ บางกอก ออดิโอ วิชั่น)

          แม่นาค (ปี 2542 / ช่อง 7 / ดาราวิดีโอ)

          เขาวานให้หนูเป็นสายลับ (ปี 2543 / ช่อง 3 / โพลีพลัส)

          อังกอร์ (ปี 2543 / ช่อง 7 / บางกอก ออดิโอ วิชั่น)

          แม่โขง (ปี 2544 / ช่อง 7 / อาร์เอส โปรโมชั่น)

          ทอง 5 (ปี 2544 / ช่อง 7 / บางกอก ออดิโอ วิชั่น)

          พระจันทร์ซ่อนดาว ( ปี 2553 / ช่อง3 / ชลลัมพี)

          เธอกับเขาและรักของเรา ( ปี 2553 / ช่อง 7 / โพลีพลัส )

ผลงานภาพยนตร์

          ผีสามบาท (ปี 2544 / อาวอง)

          จังหวัด 77 ( ปี 2546 )

          ตุ๊กแกผี ( ปี 2547 )

          สวยซามูไร ( ปี 2552 )

          แฟนใหม่ ( ปี 2553 )

รางวัลที่เคยได้รับ

          รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ดารานำชายดีเด่น จากละคร เงาราหู ปี 2538

          รางวัลเมขลา ผู้แสดงนำชายดีเด่น จากละคร ซอสามสาย ปี 2540

          รางวัลเมขลา ผู้แสดงนำชายดีเด่น จากละคร อังกอร์ ปี 2543

 

 เธอกับเขาและรักของเรา
พีท ทองเจือ กับบทบาทในละคร เธอกับเขาและรักของเรา

เธอกับเขาและรักของเรา
พีท ทองเจือ กับบทบาทในละคร เธอกับเขาและรักของเรา

 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
   
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ภาพยนตร์บันเทิง, บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
จากคุณ hin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-17 14:02:49 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
555555
จากคุณ lookhin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-17 14:01:30 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
หล่อมากเลย จะติดตามตลอดไปถ้าเล่นละคร จาเด็ใต้สุดสยาม เบตง
จากคุณ นิสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-20 15:44:59 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
คนหน้าตาดี แล้ว เลว ได้อะไรครับ... คนไม่เคยเจอ คงไม่มาเขียนชมแบบนี้ คนเคยเจอมากับตัวเองแบบผม คงต้องโกรธแค้นเหมือนอีกหลายๆคนที่เคยเจอมา แต่ยังไง ขอขอบคุณมันน่ะ ที่ทำให้ผมเลิกให้เกิยรติ์ดารา และคิคใหม่ว่า ต้อไปนี้ถ้าเจอดาราเลวๆอย่างมรึง กรูวตายก็ไม่กลัว
จากคุณ ดาราควาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-10 01:00:11 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ชอบพีทนะแต่ไม่ชอบพ่อเค้า มองคนด้วยสายตาเหยียดหยามมาก เคยเป็นลูกน้องแต่เค้ามองเราเหมือนเราขอทานมาขอมันกินงั้นแหละ ด่าในใจไปเยอะและ
อีกคนผู้ช่วยมันที่เมืองทองทำเป็น ดีที่แท้ก็เอาเงินลูกน้องมาเลี้ยงน้องเอง ..นึกว่าคนอื่นโง่มั้ง..
จากคุณ ปลาวาฬ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-02 08:59:22 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
คุณพีทเล่นละครเก่ง เราว่าคุณพีทเค้าเป็นดารที่เป็นธรรมชาติดีนะ ไม่ห่วงหน้าตา มีลูกมีครอบครัวเเล้วยิ่งเป็นผู้ชายที่น่ารัก ตอนนี้คุณพีททำกิจการส่วนตัวหลายอย่างเกี่ยวกับรถ พื้นฐานทางบ้านก็มีฐานะดีมากๆอยู่เเล้ว มีที่ดินหลายเเห่งให้เค้าเช่าทำกิจการ โรงเรียนอนุบาลด้วย ดีใจที่เห็นเค้ากลับมาเล่นละครอีก
จากคุณ ชอบพีททองเจือ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-15 01:56:08 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ดีใจจังได้ดูพีทกลับมาเป็นพระเอกอีกครั้ง ในหมูแดง เล่นละครมีเสน่ห์มาก เป็นแฟนคลับติดตามทุกผลงาน
จากคุณ min เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-20 14:14:52 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
พี่พีทหล่อมากมายรักพี่พีทที่สุดค่ะ
จากคุณ เบส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-16 16:34:32 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ชอบพี่พีทมานานมากแล้ว เราไม่รู้นิสัยส่วตัวเค้าจะเป็นยังไงแต่เราชื่นชมและชื่นชอบที่ผลงานพี่เค้าดีกว่า
จากคุณ poppy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-05 14:24:45 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
พีทรักครอบครัวมากเลย ชอบอ่ะ อบอ่นมาก
จากคุณ ชอบพีท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-05 12:43:07 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
พี่หล่อมากอยากเจอตัวจิงจังเลย
จากคุณ music เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-23 10:14:21 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
พีทหล่อมากที่สุดปลื้มสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ นิยะดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-08 01:33:40 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
จิงๆและ เป็นคนไม่ค่อยบ้าดารา นะคะ
แต่ ถ้าเป็น พี่ พีท ทองเจือ ต้องยอมจริงๆคะ หล่อ เท่ สุดๆๆคนนี้
กรี๊ด!!! มากๆเลย อยาดเจอตัวจริงอยากถ่ายรุปด้วยจัง
จะได้เอาไปติดที่ห้อง จะมีโอกาส นั้นไม่หน้า ชาตินี้ อิอิ
ฝันๆ
จากคุณ ปั้นหยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-27 22:20:36 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
พีทแต่ก่อนหล่อมากนะ

เดี๋ยวนี้ แก่ลงเยอะเลย หน้าตรงโหนกแก้มเริ่มบานแล้ว เหี่ยวลงด้วยมั้ง แต่ถ้าดูตามอายุก็ 43 แล้วนี่นาก็นับว่าตามอายุนะ บางคนรุ่นเดียวกันดูแก่กว่านี้ก็มี

เมื่อช่วงสิ้นปีเจอตัวจริง ขอบอกว่าในทีวีดูดีกว่าตัวจริงเยอะเลย สงสัยเวลาส่วนตัวละมั้งเลย ไม่ได้แต่งหน้าแต่งตัวเหมือนในละครเลยดูโทรมกว่า แต่ดูหยิ่งจังนะ

จากคุณ ว่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-16 12:35:44 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
พี่พีทนิสัยดีมากค่ะ เจอพี่พีทมาหลายครั้งแล้วนะ
พี่พีทยังน่ารักและเป็นคนดีเสมอ
รักครอบครัว ไม่ว่าใครจะว่ายังไงก็รักพี่พีทนะค่ะ
ดีใจที่พี่พีทกลับมาค่ะ
จากคุณ เดือน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-21 18:45:24 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
อบอุ่นครอบครัว.."พีชทองเจือ"น่ารักมากๆค่ะ..ไม่ต้องซื้อล๊อตเตอรี่แล้วนะค่ะ"คุณเจ็ง"คุณถูกรางวัลที่1แล้วล่ะชีวิตนี้...อิจฉาจิงจิงวว
จากคุณ แมวเหมียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-15 23:21:06 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
คห 62 เราไม่เคยอิจฉา ริษยา ใครหรอก ใครทำอะไรก็ได้อย่างนั้น
ใครทำดีได้ดี ใครทำชั่วได้ชั่ว คำสุภาษิตสมัยโบราณยังใช้ได้มาถึงปัจจุบัน สังคมให้อภัยถ้าเขาเป็นคนดี แต่เขาเหมือนเดิมนะ จึงไม่แปลก ที่เขาจะได้รับการยอมรับแบบนี้ อย่ามองโลกในแง่ลบเกินไปสิ
ไม่มีใครอิจฉาหรอก เพราะไม่ได้ส่วนได้ส่วนเสียอะไร เพียงแต่ได้รู้ ได้เห็น ตามที่ได้ติดตามผลงานเขามา และพูดความจริง ความจริงคือสิ่งไม่ตาย ใช่ไหม หรือไม่จริง ???
จากคุณ Nan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-06 16:30:34 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ชอบพี่พีทมากคะ ติดตามผลงานตลอดเลยคะ..
จากคุณ ฝุ่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-06 11:30:38 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
น่ารักมากค่ะ
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-06 08:05:15 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
แล้วลูกชายที่เกิดกะนางงาม หรือ นางแบบค่ายป้าชุลีล่ะ เลี้ยงดูมั่งป่าว... ทำเหมือนพ่อเด๊ะเลย..พ่อเขาก็ทิ้งสายฟ้า(น้องต่างแม่) เพิ่งจะมาเปิดๆ ตัวตอนสายฟ้าเข้าวงการ เฮ้อ !!!!
จากคุณ Mookku เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-05 22:49:19 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
พิจารณาจากภาษาที่ใช้ในการพิมพ์แล้ว น่าจะเป็นผู้หญิงนะคห.59เนี่ยะอยากถามว่าสะกดเป็นไหมคำว่าให้อภัยน่ะ หรือว่าอิจฉาเขาที่ไม่มีปัญญาหาผัวได้หล่อเท่าพีทน่ะ และกับอีกหลายความเห็นที่ต่อมอิจฉาในตัวมารมีมากไปหน่อย รู้จักปล่อยวางบ้างสิเจ้านายทั้งหลายเอ๋ย อย่าติดยึดเอาอคติส่วนตัวมาชี้วัดคนอื่นมากนักสิ พวก ส.ม.ม.ป.ญ.ค.?
จากคุณ หมั่นใส้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-05 19:51:33 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ชอบนะหล่อเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยน
จากคุณ ไม่ระบุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-05 19:37:36 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ชอบพี่พีทมาก ตอนเรื่องอังกอร์ตอนนั้นเราอายุ 6 ขวบเองนี่ก็ 16 แล้วดีใจมากๆที่กลับมาเล่นละครอีกครั้ง
จากคุณ ffg เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-05 16:51:04 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ถ้าใครเป็นคนเก่าแก่ จะรู้ว่าอดิตพีทเป็นเช่นไร ถึงไม่ได้ออกทีวี
เมื่อ 3-4 เดือนที่แล้วเจอที่ Siam Paragon กับครอบครัว
ก็ยังเหมือนเดิมนะ เก็ก และหยิ่งเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง คิดว่า
ตัวเองหล่อ แต่ขอโทษนะ คนที่เดิน Siam Paragon หน้าตาดีกว่าพีทมาก ไม่มีใครสนใจเขาเลย เพราะไม่เด่น
จากคุณ Nan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-05 04:51:40 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ลูกๆน่ารักมากครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญก็ขอให้รักกันนานๆ
จากคุณ 010101 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 21:50:14 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ได้บทที่เหมาะกับพี่พีทมากเลยค่ะ และที่สำคัญเขารักครอบครัวดีนะคะ ดูพีทสบายๆกับครอบครัวดี จะติดตามละครต่อไปนะคะ
จากคุณ แหม่ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 21:45:51 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
คห 44 - อุบาทว์ หัดคิดอะไรที่เป็นกุศลหน่อยได้ไหม ชีวิตในปัจจุบันมันสำคัญกว่า อดีต ไม่ใช่หรือ หรือว่าตัวคุณใช้ชีวิตอยู่แต่กับอดีต จำเริญเถอะ
จากคุณ จ็าาากกกสสส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 16:48:19 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
พี่พีทน่ารักมากค่ะ เท่ห์มากเลยชอบมากค่ะ ชอบพี่พีทแสดงละครตั้งแต่เด็กๆ
จากคุณ น้ำหวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 16:42:55 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
เรื่องแรกของคุณพีท ไม่ใช่ ผีเสื้อกับดอกไม้เหรอ คะ ตั้งแต่เป็น ด.ช. พีท ทองเจือน่ะค่ะ ใครจำได้ช่วยบอกที ตอนนั้นใสสุด ๆ
จากคุณ แฟนรุ่นดึก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 14:20:06 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
หล่อมากกๆ อ่า ^^ ไม่แก่เลยซักนิด ช๊อบชอบบ!
เนี่ยแหละดาวค้างฟ้าตัวจริง
จากคุณ ก่อการดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 11:33:49 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ชอบพีทมาก ดูตั้งแต่หนังเรื่องแรก หล่อ เท่ห์ และรักครอบครัว ขอให้เป็นอย่างนี้ตลอดไปนะ..
จากคุณ เอ๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 11:14:51 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
เป็นผู้ชายที่ดีที่สุด ยินดีกับคุณเจ็ง ที่ได้เป็นคู่ชีวิต
จากคุณ 56456641 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 01:10:29 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
เป็นผู้ชายรักครอบครัวดีนะ
จากคุณ ยู่ยี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 23:55:13 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
เทห์มาก ชอบตั้งแต่เป็นเด็กแล้ว
จากคุณ gann เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 23:10:35 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ลูกน่ารักมากๆ พี่พีทก็หล่อเหมือนเดิม
จากคุณ จงรัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 23:00:23 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
คิดถึงเหมือนเดิมนะ พระเอกในดวงใจ
จากคุณ lily เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 21:15:31 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
หล่อเหมือนแฟนเราเลยนะ อิอิๆๆ
จากคุณ lily เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 21:12:16 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
พี่พีชหล่อมากเทห์มากชอบจังเลย
จากคุณ iko เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 18:34:24 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ที่พีทหายไปก็เพราะวงการเขาคว่ำบาตหรือเปล่าเพราะอดีตก็เกเรนะเพพีทมีเรื่องราวมากมาย นี่คงกลับตัวแล้วเพราะอายูด้วยมั้ง
จากคุณ เคยเป็นแฟน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 18:25:41 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ชอบพี่พีทมากเลยคะมีลูกมีเมียแล้วก็ยังหล่อเทห์เหมือนเดิม
กลับมาแสดงละครให้ดูเยอะๆเลยนะคะ
จากคุณ jom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 15:10:15 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ทำไมต้องเอาแพนเค้กมาดึงเรตติ้งเป้ให้ตกด้วย
จากคุณ แพนคก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 14:52:48 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ชอบนะเค้าคนนี้ เจอบ่อยมากเห็นชอบไปเดินดูโทรศัพท์ย่านมาบุญครอง มาทีไรเจอพร้อมครอบครัวเลย น่ารักดี ขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไปนะ
จากคุณ บานๆยามเช้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 13:17:02 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ในเรื่องเค้าชื่อคุณใหญ่เจ้าค่ะ
จากคุณ กอล์ฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 12:54:51 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
เปนละครเรื่องแรกที่ไม่เชีย พระเอกกะนางเอก 555 เชีย แป้งร่ำ กับ คุนใหญ่ อะ กรี๊ดด >
จากคุณ ฮ่าฮุๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 09:07:57 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
พี่พีทยังหล่อเหมือนเดิมเลยเรายังจำได้ตอนระครเรื่องอย่าลืมฉันเล่นเราอยู่หอกับเพื่อนตอนพระเอกบอกรักนางเอกกรี๊ดกันทั้งหอ ถ้ามีสามีก็ขอให้ได้ใกล้เคียงพี่พีทนี่หล่ะ ^^
จากคุณ รักพี่พีท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 08:47:19 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ลูก ๆ ของคุณพีท น่ารักมาก ๆ เลย คุณพีทเองก็ดูแลตัวเองดีมากไม่เหมือนคนอายุ 42 เลย ยังหล่อเหมือนอดีตเลย ครอบครัวคุณน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ
จากคุณ แมวเหมียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 08:39:22 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
แหวะ ยังมีหน้ากลับมาในวงการบันเทิงอีก เบื่อมันจริง ๆ ใครเอาปู่มาแสดงหนังวะ
จากคุณ โชดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 08:24:26 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
ใครว่าพี่พีทเหมือนเกย์ เขามีชาติตระกูล คำพูดคำจาจะเป็นแบ่บนี้แหละ ส่วนมากจะพูดค่ะ ด้วย แต่ว่านี่พี่พีท ห่างออกมาแล้วเลยไม่พูด เชื้อสายเขาจะอยู่ในรั้วในวังซะมากกว่า อายุขนาดนี้แล้ว ยังเทห์ได้ขนาดนี้ คุณอายุเท่าที่พีทจะดูได้หรือเปล่าก็ยังไม่รู้เลย ว่าแต่เขานะเรานะ
จากคุณ ชอบนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 08:21:20 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
มึงยังมีหน้ามาออกทีวีอีกเหรอไอ้แก่ ไอ้ขี้เก็ก
จากคุณ ววว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 07:52:52 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว คุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ กับบทบาทในจอ-นอกจอ
พีทท่าทางเหมือนจะเป็นเกย์ิแล้วยิ่งเวลาพูดยิ่งเหมือนเกย์เข้าไปใหญ่
จากคุณ ้ำhey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 01:32:51 ]