
โตโน่ โต้หยิ่ง ท้อฉาวรุม ปัดแย่งลูกรักกับ กัน (ไอเอ็นเอ็น)
"โตโน่" โต้ทำหยิ่ง ท้อฉาวรุม ปัดแย่ง "กัน" TheStar ลูกรักคุณบอย ยัน "วิว" น้อง
ได้ลงละครย้อนยุคเรื่องเรือนแพ ประกบกับรุ่นน้องสุดเลิฟอย่าง "กัน" เดอะสตาร์ งานนี้ โตโน่ก็ถูกจับตามองว่า จะตกบัลลังก์ลูกรักแต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่มีการทับไลน์กันอย่างแน่นอนแถมยังบอกดีใจหากน้องชายสุดเลิฟมีคนรักมีคนหลงอีกต่างหากพร้อมยันความสัมพันธ์กับสาววิว วรรณรส เป็นแค่น้องเท่านั้น
มีกระแสข่าวมาว่า โตโน่ จะโดน กัน แซงหน้าโตโน่ : ผมไม่เคยแซงหน้า กัน ครับ ดังนั้นก็ไม่แปลกที่ กัน จะแซงหน้าผม
รู้สึกยังไงกับข่าวโตโน่ : ผมก็ไม่รู้สึกอะไรครับ คือผมจะดีใจถ้าน้องผมจะมีงานที่ดี ๆ และมีคนรักเยอะ ๆ ก็ดีใจครับ แล้วผมก็ไม่เคยแซงหน้าเขาอยู่แล้ว
หลายคนก็มองว่า กัน จะขึ้นแท่นเป็นลูกรักคุณบอยคนใหม่โตโน่ : ผมไม่เคยมองว่าผมเป็นลูกรักคุณบอย ผมไม่เคยคิดว่าตัวเองดีกว่าใครเลยผมมีความสุขกับงานที่ผมได้ทำทุกวันนี้ กับโอกาสที่ผมได้รับผมไม่ได้คิดว่าผมต้องไปแข่งกับใคร
พอเป็นข่าวแบบนี้กลัวแฟนคลับทะเลาะกันไหมโตโน่ : ผมคิดว่าแฟนคลับเขามีวิจารณญาณ คือใครจะคิดยังไงก็ไม่เป็นไรครับ แต่ผมก็จะทำงานเพื่อให้คนดูมีควรมสุขก็พอแล้วครับ
มีข่าวว่าดังแล้วหยิ่ง เรื่องเยอะโตโน่ : ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองดังนะครับ เวลาคนที่เขาหยิ่ง หรือลืมตัวก็ไม่รู้ตัวเองหรอกครับ แต่สำหรับตัวผมเอง ผมโชคดีที่มีทีมงานคอยบอกคอยสอนส่วนเรื่องคนอื่นจะว่ายังไงก็ห้ามไม่ได้ครับ
รู้สึกยังไงกับกระแสข่าวที่ออกมา เพราะว่าเราก็เพิ่งเข้าวงการ โตโน่ : บางครั้งเราก็รู้สึกเสียใจและเสียความรู้สึกกับข่าวที่เราไม่ได้ทำเพราะว่าเราเชื่อมั่นตลอดว่าความจริงใจคือสิ่งที่ดีแต่ก็รู้สึกเสียใจเวลาใครมาพูดในสิ่งที่เราไม่ได้ทำแต่ว่าเราก็ทำอะไรไม่ได้ เราก็ทำให้ดีที่สุดแล้วกันครับ
ท้อไหมโตโน่ : ไม่ท้อครับ เพราะว่าผมรู้ว่าผมทำเพื่อใคร ผมเข้ามาตรงนี้แล้วคุณแม่กับน้องสาวผมสบายขึ้น แล้วผมต้องมาเจอกับข่าวที่กดดัน ผมทนได้ครับ
ความสัมพันธ์กับวิว วรรณรสโตโน่ : ก็เป็นพี่น้องกันครับ ตอนนี้ผมก็งานหนัก ไม่มีเวลาไปจีบสาวที่ไหนหรอกครับ
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก GMM Grammy





