นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
(ภาพยนตร์บันเทิง)

           และแล้วละครที่ใช้เวลาถ่ายทำมายาวนานก็ได้เวลาลงจอออกอากาศแล้วค่ะ นั่นคือละครเรื่อง เหนือมนุษย์ ซึ่งออกอากาศให้ได้ชมกัน ไปแล้วเมื่อวันที่ 8 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่กว่าจะถึงวันนี้ ทีมงานใช้เวลาถ่ายทำกันนานกว่าครึ่งปี จนถูกแซวว่าเป็นมนุษย์สามฤดูกันเลยทีเดียว เพราะเล่นถ่ายตั้งแต่หน้าร้อน มาหน้าฝน ยันหน้าหนาวถึงสำเร็จเสร็จไปได้ ด้วยความที่ละครเป็นแนวแฟนตาซี มีการใช้ซีจีเข้ามาประกอบเยอะ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้กว่า เหนือมนุษย์ จะลุล่วง ก็กินเวลายาวข้ามปี หันมาดูนักแสดง งานนี้ได้นางเอกใหม่แกะกล่องน้อง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมงาน มาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่าค่ะ

เมื่อต้องมารับงานละคร

           ใหม่ ดาวิกา : ที่ผ่านมาใหม่เคยแต่ทำงานโฆษณา มีแคสโฆษณาไปถ่ายที่เมืองนอก เดินแบบถ่ายแบบ มีโอกาสได้ไปพบ พี่เอ ศุภชัย พี่เขาก็ชวนลองให้มาทำงานดู โดยพามากราบสวัสดี คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ แล้วคุณแดงก็ให้เล่นค่ะ เรื่องแรก "เหนือมนุษย์" ตื่นเต้นมาก เพราะว่าหนูไม่มีประสบการณ์ในการแสดงมาก่อน ได้เรียนการแสดงแค่ 3 ชั่วโมงเอง แต่พอได้มาร่วมงานกับผู้กำกับฯ พี่แดง ไม่ว่าจะเป็น พี่อ๊อฟ ชนะพล, พี่ทับทิม อัญรินทร์ ทุกคนน่ารักกับใหม่มาก หนูก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุดค่ะ จริง ๆ ตอนนี้หนูมีผลงาน เงากามเทพ ด้วย ซึ่งจริง ๆ แล้วถ่ายทีหลัง เหนือมนุษย์ นะ แต่ว่าได้ออกอากาศก่อนค่ะ

คาแรกเตอร์ในเรื่องเป็นอย่างไรคะ

           ใหม่ ดาวิกา : ในเรื่องหนูรับบทเป็น กระถิน ค่ะ จะห้าว ๆ บู๊ ๆ มีเตะต่อย ลุยมาก แล้วช่วงแรกตัวเองยังไม่รู้หรอกว่ามีพลังวิเศษ ก็ยังไม่ค่อยได้ใช้ แต่พอมารู้ว่าเรามีพลังที่สามารถสมานแผลได้ ใช้พลังจิตได้ คืออย่างเวลาโกรธก็จะทำให้ลมพัดพายุข้าวของเสียหายเยอะมาก เราก็ใช้ใหญ่เลย (หัวเราะ) ยากไหม ยากนะ วันแรกเข้าฉากร่วมกับพี่อ๊อฟ ต้องทะเลาะกัน คือฉากแรกทะเลาะกันเลย ยากมากเพราะว่าใหม่ไม่กล้า หลายเทคเหมือนกัน แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ คือเขินด้วย ไม่เคยรู้จักพี่เขามาก่อน มารู้จักกันในกองเนี่ยล่ะแล้วฉากแรกก็ต้องทะเลาะกันแล้ว

พี่อ๊อฟช่วยบ้างไหมคะ

           ใหม่ ดาวิกา : พี่อ๊อฟช่วยเยอะมากเลยค่ะ บอกว่าการแสดงเป็นยังไง เราต้องทำยังไง ต้องเร่งต้องเบาตอนไหน อย่างฉากกุ๊กกิ๊ก ที่ต้องล้มไปทับแล้วต้องจ้องตากัน พี่อ๊อฟก็จะบอกว่าถ้าเรามองตากัน ตามันจะเหล่นะ เพราะหน้าเราใกล้กันมาก ให้เราหลุบตามองที่จมูกพี่เขาแทนนะ อย่ามองตาแล้วตาจะนิ่งเอง เราก็ได้ใช้ค่ะ แล้วฉากร้องให้ก็ยากมาก เพราะเรายังไม่เก่งไม่อินกับตัวละคร พอจะร้องไห้ก็ร้องไม่ได้ ยากมาก ๆ ค่ะ

เรื่องภาษามีปัญหาไหมคะ

           ใหม่ ดาวิกา : มีเหมือนกันค่ะ อย่าง ร.เรือ คืออ่านแล้ว ออกเสียงไม่ได้ ล.ลิง ก็เหมือนกันคำควบกล้ำยากมากสำหรับเรานะ เทคเยอะเหมือนกันเรื่องภาษามีแบบ 5-6 เทคเลย กว่าจะผ่าน กลัวเป็นตัวถ่วงให้กับพี่ ๆ นักแสดงทุกคน ภาวนาขอให้เล่นได้ เล่นดี ไม่ให้คนอื่นต้องรอ แต่กว่าจะเล่นได้ดีก็กว่าครึ่งเรื่องแล้ว (หัวเราะ)

 ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
 
ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน

เทียบงานแฟชั่นกับละคร

           ใหม่ ดาวิกา : คือเวลาเราทำงานแฟชั่นมันก็ต้องมีอินเนอร์เหมือนกัน คือต้องมีความรู้สึกเหมือนกัน แต่ถ้าเทียบกับละครมันต่างกันมากค่ะ ใหม่ทำงานแฟชั่นมาเยอะ เราสนุกกับมันก็เลยไม่รู้สึกยาก แต่พอมาเป็นละครเนี่ยยากที่สุด แต่ก็ดีใจค่ะที่ได้ลองงานอะไรใหม่ ๆ ทำให้เราได้รู้จักคนเยอะขึ้น

ตัวตนของใหม่จริง ๆ เป็นแบบไหนคะ

           ใหม่ ดาวิกา : ใหม่เป็นคนที่ไม่สนิทกับคนอื่นง่ายค่ะ ถ้าใครรู้จักใหม่แล้วไม่ได้เข้ามาสนิทจะไม่รู้เลย ว่าจริง ๆ ใหม่พูดมาก (หัวเราะ) (แบบนี้คนไม่รู้จักจะมองใหม่หยิ่งไหม) ไม่หยิ่งนะคะ แต่จะเงียบ ๆ เรียบร้อยมากกว่า แต่ถ้ามาสนิทกันจะรู้ว่าใหม่รั่วแล้วก็สนุกสนาน แต่ถ้าไม่รู้จักจะอายมาก ใหม่เป็นคนง่าย ๆ ใครเป็นแบบไหนเราก็เข้าใจได้หมด เข้าใจว่าแต่ละคนเป็นคนยังไง

กระถินจะห้าวแต่ใหม่จะเรียบร้อย

           ใหม่ ดาวิกา : ในกองส่วนมากจะเรียกหนูว่า กระทิง มาจาก กระถิน คือในเรื่องพระเอกจะเรียกเรากระทิงตลอดเพราะว่าเราห้าว มันมีฉากเตะต่อยเยอะ ต้องลุย ๆ ตลอด แต่ตัวใหม่จริง ๆ เวลาอยู่ในกองจะเงียบ ๆ ไม่ค่อยคุย เพราะห่วงเรื่องอ่านบทมากกว่า เราต้องทำการบ้านมากกว่าคนอื่น อ่านบทหนักกว่าคนอื่น เพราะกลัวไปถ่วงเวลาเขา ว่างปุ๊บอ่านบท เวลาเขาเล่นมุกเขาเม้าท์กันหนูก็ตามเขาไม่ทัน อย่างคำผวนก็เหมือนกัน พอตามไม่ทันเราก็โดนเขาแกล้ง

ฉากบู๊เยอะมีพลาดบ้างไหมคะ

           ใหม่ ดาวิกา : มีค่ะ มีฉากหนึ่ง ต่อยพลาดไปโดนหน้าพี่อ๊อฟเต็ม ๆ เลย ตกใจมาก กลัวพี่เขาเจ็บ เขาก็เจ็บจริง ๆ คือเต็มหมัดเลย แต่ไม่เขียวนะ พี่เขาเหวอไปเลย หนูก็หยุดทุกอย่าง ไม่รู้จะทำยังไง พี่เขาก็บอกไม่เป็นไร แต่หมัดหนักเหมือนกันนะเรา (หัวเราะ)

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ - อ๊อฟ ชนะพล

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ - อ๊อฟ ชนะพลชีวิตเปลี่ยนไหมคะ

           ใหม่ ดาวิกา : เปลี่ยนค่ะ เมื่อก่อนใหม่เป็นคนโลกส่วนตัวสูงชอบอยู่คนเดียว ทำอะไรคนเดียว พอมาทำงานตรงนี้ ก็ต้องปรับตัวเองนิดนึง จะทำอะไรก็ต้องรู้สึกว่าต้องดูแลตัวเองมากขึ้น แต่เวลาไปเที่ยว หนูก็ยังไม่แต่งหน้าใส่รองเท้าแตะไปเที่ยวเหมือนเดิมนะ แต่จะเริ่มเข้าสังคมมากขึ้น แล้วก็โชคดีที่ได้คุณแม่มาดูแล โดยเฉพาะเรื่องอาหารคุณแม่จะดูแลตลอดเวลา ชอบให้ทานสลัดลดแป้ง เพราะยังรู้สึกว่าตัวเองอ้วนอยู่นะ คือต้องควบคุมมาก เพราะออกกล้องมันเห็นชัดเจนแล้วหนูก็อ้วนง่ายด้วย

ความรักล่ะคะมีกับเขาหรือยัง

           ใหม่ ดาวิกา : ยังค่ะ ตอนนี้มีแค่เรียนกับทำงาน ยังไม่มีความรักเลย สเปกของหนูปกตินะ อย่างแรกขอเป็นผู้ใหญ่กว่าดูแลเราได้ สูงกว่าหนูจะดีมาก เพราะใหม่สูง ถ้ามีแฟนตัวเล็กเดี๋ยวจะไม่เหมือนแฟนกัน กลัวตัวใหญ่กว่าแฟน มีเข้ามาไหม มีบ้างค่ะ เป็นเพื่อน ๆ มากกว่า คือตอนนี้ เราโฟกัสเรื่องงานกับเรียน เรื่องความรักต้องเว้นนะ เพราะเราเพิ่งมาเริ่มงาน อยากตั้งใจให้ผู้ใหญ่ได้เห็นว่าเราตั้งใจทำงาน

           ใหม่ ดาวิกา : ส่วนถ้ามีแฟนจะเป็นฝรั่งหรือคนไทยก็ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ อยู่ที่เราเข้าใจเขา เขาเข้าใจเราก็พอแล้ว อย่างฝรั่งอาจจะเข้ากับเราได้มาก เพราะเราเองก็เรียนอินเตอร์มาตลอด เราสามารถเป็นตัวเองได้มากกว่า คือเราอาจจะชินกับวัฒนธรรมของเขา แต่สุดท้ายหนูก็ว่าคนไทยดีที่สุด เพราะคุณแม่หนูเป็นคนไทยค่ะ

ฝากถึงแฟน ๆ

           อยากให้ติดตามละครด้วยนะคะ หนูพยายามตั้งใจทำงานให้มากที่สุด อยากให้ผู้ใหญ่ได้เห็นฝีมือที่ตั้งใจเต็มที่จริง ๆ ไม่ใช่ว่าผู้ใหญ่ให้โอกาสแล้วเราไม่เต็มที่กับมัน คือเราตั้งใจทำงานนี้จริง ๆ ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก

ปีที่ 37 วันที่ 12-18 มกราคม 2554
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก พันทิปดอทคอม โดยคุณ Sa-Cool 
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ก็น่ารักดี
จากคุณ สวยสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-10 16:54:25 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ช่วยขอหนูเป็นเพื่อนหน่อยนะคะชอบพี่มากเลยหนูชื่อวรรณภา คำนา นะคะ:
จากคุณ วรรณภา คำนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-09 11:33:33 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ชอบน้องใหม่มมากเล่นดีมากครับ และติดตามผลงานของน้องตลอดไปครับ
จากคุณ tcn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-18 23:10:15 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
พวกที่ว่าเขาน่ะลอง้อนกลับมาดูตัวเองบ้างเหอะว่ามีไรดีกะเขารึป่าว ถ้าไม่มีก้เก็บปากไปกินข้าวก้น่าจะพอนะ และที่บอกว่าหนังไร้สาระ ปัญญาอ่อนไม่มีไรน่าดูแล้วคุณจะดูหาพระแสงไรล่ะค่ะ ถ้าไม่พอใจหรือไม่อยากดูก้ไม่ต้องจับรีโมตหรือทนแหกขี้ตาดูให้เซ็งเล่นหรอ ทำไรก้ทำสิจะได้ไม่ต้องดูสมใจอยาไงหรือไม่ก็เปิดCDหนังแผ่นดูเอาซะสิอยากดูไรก้ดูไป จะมาบ่นหาเตี่ยไรว่ะไม่เข้าใจแค่นี้ก้ทำให้มันเป็นเรื่องยากไปได้ ประสาท!!
จากคุณ ออย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-01 15:17:26 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
งั่นแหละนี้ปันแล้วหลอช่อง7สู้แพนเค้กอั้มไม่ได้เลยไม่เจอ2เรื่องติดมาบ่อยก็เบื่อหน้าสิวันสุกเสา พุธ พฤด้วยเปิดผ่านๆๆนะที่เห็นนะ
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-31 17:25:43 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ชอบน้องใหม่ น่ารัก แสดงละครก็เก่ง
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-31 02:37:32 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
เปนนางเอกได้งัยสู้นางเอกทุกคนในช่องเจ็ดไม่ได้เลย
เวลาเปิดช่องเจ็ดแล้วเจอนางเอกคนนี้แสดงแล้วอารมณ์เสีย
แสดงได้งัยโดนหลอกซื่ออยู่ได้ทามให้ไม่ชอบดูเลยน่าเบื่อ
จากคุณ น้ำแข็งใส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-30 15:55:11 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
จะติดตามผลงานของพี่ใหม่ตลอดไปนะคะ
จากคุณ นินิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-30 15:55:04 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ไม่สวย น่าเบื่อช่องเจ็ดไม่มีนางเอกแล้วหรือไง แพนเค้ก สลับกะ ใหม่
ไม่มีใครสวยสักคน
จากคุณ เบื่อช่องเจ็ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-30 12:00:20 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
แพนน่ารักนะ รักเสมอดูละครทุกเรื่องถึงจะไม่ชอบฟระเอกไปบางบางคนที่เลนด้วยพระเอกรึเปล่าไม่รู้นะ(ป) ไปดีกว่าไม่ใช้เว็บของแพนเค้กโทษทีนะ รักมากจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ แฟนคลับแพน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 17:43:01 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ร่ารักสวยยังไงไม่เท่าแพนเค้กหลอนะ จ๊ะเธอ
จากคุณ แฟนคลับแพน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 17:35:18 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
จเม้นในหัวข้อของใครอย่าเอาคนอื่นมายุงพูดถึงคนๆนันพอเนียมารยาทที่ดีรู้จักไว้ด้วยพวกชอบพลาดพิงนะจ๊แฟนคลับแพนเค้กทุกคนเขามีมารยาทดี
จากคุณ แฟนคลับแพน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 17:33:16 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ข้อความที่46จำไว้นะละครทุกเรื่องของแพนเค้กแกไม่ชอบคนอื่นชอบน้องหรือน้องใหม่ฃองแกก็แทนไม่ได้เข้าใจไว้ด้วยนะแพนเล่นเป็นมณีจันทร์ใช้เลย
จากคุณ แฟนคลับแพน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 17:25:36 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
งั่นๆๆเเหละเล่นเรื่อไหนก็ไม่ดูทังที่เล่นคุ่เวียร์เรื่องอะไรนะยังไม่รู้เลย
จากคุณ แฟนคลับแพน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 17:21:22 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
น่ารักจ้ะ
จากคุณ Mimmm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 13:13:52 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
สวยน่ารัก ที่สุด เลิฟๆๆ ใหม่ จะ แสดงละครก็เก่ง น่ารัก
จากคุณ อุอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 12:56:47 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
น้องใหม่ก็น่ารักดี ต้องมาเเรงแน่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ต้อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 12:55:50 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ช่อง3มันดีตรงไหนขี้อิจฉา ดาราก็ไม่ได้เรื่องเล่นไม่สมบทบาท
คิมสวยตรงไหนเนี่ยหน้าก็แก่ปากกว้าง
จากคุณ ตาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 11:44:27 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ทำไมไม่ลองให้น้องใหม่ เล่นเป็นแม่มณีจัน แทนแพนเค้ก คนดูจะได้ไม่เบื่อ เล่นเรื่องไหนก็เล่นไม่ถึงบทเป็นตัวเองเล่นแทนตลอดน่าเบื่อมาก ถ้าบทไม่ดีพระเอกไม่หล่อ คนดูคงไม่ดู
จากคุณ เชียงใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 10:17:38 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
คิมเบอรรี่สวยตรงไหนว่ะ..ปากก็กว้าง ใหม่สวยกว่าเยอะ..ยิ่งมองยิ่งสวย
จากคุณ อดัม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-28 11:54:28 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
น่ารักขั้นเทพหาว่าไม่น่ารักอีก แล้วทีบอกว่าแสดงไม่ได้เรืองขอโทดน่ะ แล้วพวกคุณๆแสดงได้เรื่องไง เรื่องแรก เรื่อง2 ก้อจะเรหนักหนาแค่นี้ก้อออกมาดีมากแล้ว น้องเขาออกจะแสดงเก่ง แล้วที่บอกละครช่อง7ไม่ได้เรื่องขอโทษเหอะช่อง3ก้อยิ่งกว่าไปดูไปทุกวันเลยช่วงละครไรก้อไม่รู้ บอกตามตรงน้ำเน่าขั้นเทพ คิดเรื่องใหม่ๆไม่เปงไงยิ่งมนรักเนี่ยทำออกมาดีตายห่าแหละจะบอกว่า ไม่ได้เรื่องเลยตัวละครไม่เหงจะเหมาะสมกันตรงไหน
จากคุณ จากคนที่มีความคิดเห็นเปงกลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-27 22:53:57 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ใหม่น่ารักมาก เล่นละครก็เก่ง ชอบมากค่ะ
จากคุณ ปอนด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-27 09:33:08 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ใหม่น่ารักเนาะเค้าชอบๆ
จากคุณ อุ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-26 11:10:16 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
น่ารักมั่กๆคับ เล่นดี สำหรับคนที่ว่าเขา เปิดใจหน่อยให้กว้างหน่อยคับถ้าน้องเขาแสดงไม่ดีค่อยมาติกัน ลองกลับไปมองคนที่คุณชอบว่าเขาเล่นดียัง
จากคุณ manava เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-26 11:08:07 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
เรื่องแรกก็ตีบทแตกแล้ว นี่แหละน่าคนมีความสามรถ
ยังไงก็จะคอยติดตามผลงานนะ
จากคุณ dkd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 22:48:23 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
คห 11 กรูว่าหน้าหมึงนั้นแหละห่วยแตกที่สุด กรู่ว่าถ้าคนไทยเห็นกงจักรเป็นดอกบัว นับถือคนชั่วเป็นพระเจ้า ก็เปรียบเสมือนสิ่งสกปรกโสโครกใต้น้ำ ทำยังไงไอ้ช่องนั้นมันมีดีตายห่าแหละ มงกุฏดอกส้มกระโหลกกระลาอยางนี่ มนต์รักลูกทุ่งควายยังไม่อยากจะมาแสดงเรื่องนี้มันคงคิดว่าทุเรศที่สุดละครช่องนั้นหนะ และดาราคิมเบอร์รี่ สี่หัวใจขุนเขา ดีตายห่าแหละ เดี่ยวก็แป๊ก พอเรตติ้งแป๊กก็เที่ยวรอจังหวะเขมือบดาราช่องนี่ เลวสุดๆ และพวกไพร่นี้ไม่ชอบก็เที่ยวมาเห่าหอนหาพระแสงทำไม นู๊น ไป๊ ไปเห่าหอนกระทูของพวกหมึง หรือจะให้สวดภาณ์ยักษ์ทำพิธีสาปส่งถึงจะไป
ใครลบคหนี้ ก็ขอให้มันวิบัติหายนะเกิดกับมันผู้นั้น เพี้ยง!
จากคุณ WEES เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 19:12:25 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
เห็นด้วยกัน ความคิดเห็นที่ 11 เสียดายความสวยของนางเอก พระเอกฝีมือยังไม่ถึงขั้นต้องฝึกซ้อมอีกนาน เสีย้วลลาดู คิดว่าต่อไปจะไม่ดูอีกแล้ว
จากคุณ โมเม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 19:07:34 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
เบื่อไอข้ความที่ 1 เขาทำมาไห้มึงดูมึงก็ดูไปเหอะ มึงจะวิจารหาง้าวหาเณรแอร์อะไรว๊ะ ไอง่ามเปียก
จากคุณ krisda เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 15:50:16 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ถ้าคิดจะเป็นดาราก็ต้องพร้อมรับคําติชมต่างๆนาๆคุณอย่ามองว่าเค้าเป็นคนของช่องนั้นช่องนี้มันก็เหมือนกับเรากินอาหารคนหนึ่งว่าอร่อยแต่อีกคนว่าไม่อร่อยอีกคนชอบเปรี้ยวอีกคนชอบหวาน เพราะฉะนั้นเขาติเขาชมก็อย่ามาว่าๆรักช่องนั้นเกลียดช่องนี้เดี๋ยวนี้คนเค้าไม่ดูระครช่องเดียวหรอกนะแยกแยะเป็น
จากคุณ กิ้งกือ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 11:15:38 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
มีแต่พวกช่อง3 ที่เห็นคนอื่น เด่น ดัง ก็รับไม่ได้ก็ข้ามาด่า อย่าไปถือสาเลย กับพวก สมอง ไม่มีอะไรจะทำวันๆนึงอ่ะ น้องน่ารักดีออก ห้าวก็ได้ เรียบร้อยก็ได้ ขนาดไม่เคยเล่นละครมาก่อนนะเนี่ย
จากคุณ นักวิจารณ์บันเทิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 10:56:37 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ความคิดเห็นที่25ลองกลับไปอ่านตรงหัวข้อด้านความรัก
ใหม่ ดาวิกา : ส่วนถ้ามีแฟนจะเป็นฝรั่งหรือคนไทยก็ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ อยู่ที่เราเข้าใจเขา เขาเข้าใจเราก็พอแล้ว อย่างฝรั่งอาจจะเข้ากับเราได้มาก เพราะเราเองก็เรียนอินเตอร์มาตลอด เราสามารถเป็นตัวเองได้มากกว่า คือเราอาจจะชินกับวัฒนธรรมของเขา แต่สุดท้ายหนูก็ว่าคนไทยดีที่สุด เพราะคุณแม่หนูเป็นคนไทยค่ะ

จากคุณ ตัวร้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 10:41:40 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
เบื่อพระเอก
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 09:58:13 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
เขาบอกตรงไหนว่ะ เขาเรียนอินเตอร์มาตลอดอ่ะครับ
จากคุณ ไม่เห็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 01:55:28 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ชอบความเห็นที่6 วะ แถมหน่อยเวลาพูดเสียงใหญ่เมือนควายออกลูก เอามาเป็นนางเอกได้ไง
จากคุณ แดแด้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 01:30:39 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ดีแต่ติคนอื่นเค้าไปทั่ว ขี้อิดฉาหรอ???
จากคุณ NEWS เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 01:30:28 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
พวกเธอได้ซักขี้เล็บเค้าหรือยังอะ ติได้ติดี
จากคุณ เบื่อคนไทยหมาหมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 22:08:57 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ใช่ ร่างไม่ดีเลยผอมเห็นแต่กระดูกยิ่งดูขาเวลาเดินมันเก้งก้างมาก ช่อง7หาดารามาแต่ละคนดูไม่ได้สักคนเดียว
จากคุณ 123123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 19:34:10 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
น้องใหม่น่ารัก ...สวยมากกกกค่ะ ^^
จากคุณ ooo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 19:12:15 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
Don't care any thing! You're beautyful.
love U
จากคุณ 2805 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 19:05:39 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ตอนนี้คิดว่านางเอกที่น่าจะมาแรงน่าจะเป็นคิมเบอร์รี่นะในสายตาเรา ถ้าต่อไปได้ประกบกับพระเอกดังๆอีกซักเรื่องก็คงจะตอกยํ้าความดังได้มากขึ้น
จากคุณ ความเห็นส่วนตัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 18:30:02 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
อืมพูดกันถึงระครเรื่องเหนือมนุษย์เราก็เห็นสลิงตอนมาริสากระโดดลงมาตอนแรกนึกว่าตาฝาดไปเองแต่ที่บ้านก็เห็นกันหมด น่าแปลกที่ช่อง7 ปล่อยออกมาได้ยังไงผิดหวังจริงๆ ทีมงานที่ทําไม่ระเอียดเลย
จากคุณ ddd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 18:19:42 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
คห. 1 คะ พี่ใหม่หน้าไม่ได้ทำเลยค่ะ แล้วเค้าก็ผอมลงก่อนมาเป็นดาราจรงๆน่ะแหละ เพราะว่าเวลาลงจอทีวีแล้วตัวจะดูกว้างขึ้น เค้าเลยลด ^^ อย่าลืมสิ บางคนเค้ารวย ทีวีจอแบนมันกว้างด้านข้างเน้อ
จากคุณ คนรู้จักใหม่จ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 17:51:22 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
รูปแรก หน้าเหมือน มิยาบิ มาก แต่น่ารักดีน่ะ
จากคุณ แอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 16:24:25 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
น้องเค้าน่ารัก แสดงดีครับ ติเรื่องละครไทยก็แล้วกัน ซ้ำซากสิ้นดี แต่คนก็ชอบดูกันจังเลยนะ ผมก็ไม่เข้าใจ - -
จากคุณ RazoR เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 16:04:59 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
คห.10 ช่างจับผิด ผมก็เห็นเหมือนกันสายสลิงเหมือนกับเกมโชว์เลยน่าจะเก็บรายละเอียดให้ดีกว่านี้
จากคุณ จับผิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 15:31:10 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
เราว่าฝีมือการแสดงน้องเขาใช้ได้น่ะ เรื่องเงากามเทพฉากร้องไห้ขนาดเป็นเรื่องแรกบอกตามตรงน้องเขาแสดงได้เนียนกว่า ปู ไปรยาอีก ดูเรื่อง เจ้าสาวริมทางปูแสดงได้แข็งมา.....ก
จากคุณ อนาคตไกล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 15:11:06 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
เปิดดูละครเรื่องนี้แล้ว รับไม่ได้จิงๆ ทนดูไม่ได้ง่ะ ทำไมละครไทยมันไม่มีไรจะสร้างแล้ว ถึงได้สร้างละครปัญญาอ่อนแบบนี้ เพื่อนๆที่ทำงานคุยกันเกี่ยวกับละครเืรื่องนี้ ขำทุกคน ช่องเจ็ดห่วยแตกสุดๆ
จากคุณ กดก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 15:07:09 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ดูละคร เหนือมนุษย์ เหมือนได้ดู ทไวไลฟ์ แวมไพร์ ภาคละครไทยยังไง ยังงั้น ไม่ถึงกับติด แต่พอดูได้ ยังไม่เนียนเท่าไหร่ ตอนมาริสา กระโดดลงจาก ภูเขารถร้าง ยังเห็นสลิงชัด ๆ เลย อยากบอกทีมงานว่า ให้ละเมียดพิถีพิถันกว่านี้หน่อย นะจ๊ะ เพราะรักหรอกจึงบอกมา
จากคุณ Y3KEA ช่อง 7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 14:44:18 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
ทำไมหนังที่ ใหม่ ดาวิกา เล่นทำไมมันไรสาระ น่าเบื่อมากเลย หรือเป็นเพราะว่าบทกำกับการแสดง ทำไมไม่ทำให้นางเอกมันฉลาดกว่านี้หน่อย ทั้งสองเรื่องเลย เหมือนเด็กมากๆๆๆ ละเบื่อหนังนางเอกโง่
จากคุณ PT-555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 12:52:01 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว นางเอกมาแรงวิก 7 สี ดาวิกา โฮร์เน่
น่ารักดีนะ แต่รัศมีดาราไม่ค่อยออก
จากคุณ madam ii* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 12:44:11 ]