ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ

เรื่องราวอินเทรนด์สำหรับผู้หญิง ส่งตรงถึงมือถือ คลิกที่นี่ <<


ยู อาโออิ

ยู อาโออิ

ยู อาโออิ
ยู อาโออิ

ยู อาโออิ
ยู อาโออิ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก pantip.com ,popcornfor2.com


           เชื่อว่าใคร ๆ หลายคนก็คงอยากรู้จักสาวน้อยหน้าหวานแดนซามูไรอย่าง ยู อาโออิ (Yu Aoi) ที่ทั้งสวย ทั้งเก่งเข้าขั้นเทพ! การันตีด้วยรางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยม ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยวัยเพียง 25 ปี ซึ่งทำให้บรรดาไอดอลชายแถบเอเชียหลายต่อหลายคนถึงกับออกปากปลื้ม ยู อาโออิ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ หนุ่ม จี-ดรากอน ลีดเดอร์แห่งวงบิ๊กแบง ที่ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ผมชอบผู้หญิงที่ใสสื่อบริสุทธิ์ สไตล์  ยู อาโออิ งานนี้สาว ๆ สาวกของวงบิ๊กแบง ถึงกับค้นประวัติเธอกันซะยกใหญ่ ว่าเธอคนนี้เป็นใครมาจากไหน ว่าแต่ว่า ... สาวน้อย ยู อาโออิ คนนี้เป็นใคร ทำไมถึงกลายเป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คน ได้ เราไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ


ยู อาโออิ



ยู อาโออิ   ยู อาโออิ


ยู อาโออิ
ยู อาโออิ


ยู อาโออิ



           ยู อาโออิ เป็นนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น ที่กำลังมีชื่อเสียงมากในขณะนี้ เธอได้เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 14  ก้าวแรกของวงการบันเทิงของ ยู อาโออิ นั้น เริ่มต้นจากการรับบทเป็นพอลลี่ ใครละครเพลงเรื่องแอนนี่ ในปี 1999 (พ.ศ.2542) โดยเธอนั้นต้องฝ่าฟันการคัดเลือกมากกว่าหนึ่งหมื่นคนเลยทีเดียว หลังจากนั้นเธอก็มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย  อีกทั้งหน้าตาของเธอที่มีเสน่ห์ และมีเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้เธอได้ก้าวเข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบอีกด้วย

           ยู อาโออิ นั้นเป็นคนที่วางตัวดี มีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานมาก ทำให้เป็นที่รักและชื่นชอบของผู้กำกับหลาย ๆ คน จนทำให้เธอมีโอกาสได้รับบทบาทดี ๆ อยู่บ่อยครั้ง และด้วยความที่เธอเป็นคนที่พรสวรรค์ในการแสดง บวกกับการพัฒนาฝีมือของตนเองตลอดเวลา ทำให้เธอได้รับเลือกให้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง  "Hana และ Alice." ในปี 2004 (พ.ศ.2547) ซึ่งจากภาพยนตร์ดังกล่าว เธอก็ได้ประเดิมรางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยมครั้งแรกในชีวิตมาครอบครอบ  และหลังจากนั้น ไม่ว่าเธอจะแสดงภาพยนตร์เรื่องใด เธอก็จะได้รางวัลติดมือมาทุกเรื่อง ล่าสุดเธอก็ได้รางวัลที่เรียกว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น นั้นก็คือ Japan Academy Award  โดยเธอได้รับรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ในเรื่อง Hula Girls และภาพยนตร์เรื่องนี้เองทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างมากในหลายประเทศ

          โอ้...ไม่น่าเชื่อว่าสาวน้อยหน้าหวานวัยเพียง 25 ปี อย่าง ยู อาโออิ  จะคว้ารางวัลใหญ่ ๆ มามากมายขนาดนี้ สมแล้วที่ไอดอลหลายคน ต่างพากันชื่นชมเธอ  ...เอาเป็นว่า ใครที่ชื่นชอบ ยู อาโออิ  ก็ให้กำลังใจและติดตามผลงานของเธอกันได้นะจ๊ะ


ยู อาโออิ
ผลงานของยู อาโออิ


ยู อาโออิ
ยู อาโออิ


ยู อาโออิ
ยู อาโออิ


ยู อาโออิ

 
ประวัติ : ยู อาโออิ Yu Aoi

ชื่อ : ยู อาโออิ

เกิด : วันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2528 เมืองคาสุกะ จังหวัดฟุกุโอะกะ ประเทศญี่ปุ่น

ความสามารถพิเศษ : เต้นบัลเลต์ แท็ป และเล่นเปียโน

ผลงานทางด้านภาพยนตร์ ของ ยู อาโออิ

    Vampire (2011)
    Patisserie Coin de rue (2011)
    Redline (2010) - (voice)
    The Lightning Tree | Raiou (2010) - Rai / Yu
    FLOWERS (2010)
    About Her Brother | Ototo (2010)
    Good Bye, My Secret Friend | Ikechan to Boku (2009) - narrator
    Honokaa Boy (2009)
    One Million Yen and the Nigamushi Woman (2008)
    Tokyo! (2008)
    Best Wishes for Tomorrow | Ashita e no yuigon (2008) - Kazuko Moribe
    Don't Laugh at My Romance (2008)
    Welcome to the Quiet Room Quiet room ni yokoso (2007)
    Rainbow Song Niji no megami (2006) - Kana Sato
    Tekon kinkurito (2006) (voice) - Shiro
    Sugar and Spice: Fumi zekka (2006) - Girl on the Bus
    Hula Girls Hula garu (2006) - Kimiko Tanikawa
    Bugmaster Mushishi (2006) - Tanyu
    Honey and Clover Hachimitsu to Clover (2006) - Hagu
    Memories of Matsuko Kiraware Matsuko no issho (2006)
    Yamato Otoko-tachi no Yamato (2005) - Taeko
    Henshin (2005) - Kei Hamura
    Shining Boy and Little Randy Hoshi ni natta shonen (2005) - Emi Murakami
    Turtles Are Surprisingly Fast Swimmers Kame wa igai to hayaku oyogu (2005) - Kujaku Ogitani
    Letters from Kanai Nirai Nirai kanai kara no tegami (2005) - Fuki Asato
    Tetsujin 28 Tetsujin niju-hachigo (2005) - Mami Tachibana
    Jukai (2005)
    Sea Cat Umineko (2004) - Miya Noda
    Mask de 41 (2004) - Haruka Kuramochi
    Hana and Alice Hana to Arisu (2004) - Setsuko "Alice" Arisugawa
    1980 (2003) - Rika
    Worst by Chance Guuzen nimo saiaku na shounen (2003) - Harada's girlfriend
    Harmful Insect Gaichu (2001) - Natsuko
    All About Lily Chou-Chou Riri Shushu no subete (2001) - Shiori Tsuda

ผลงานทางด้านละคร ของ ยู อาโออิ

    Detective Lovesick | Unubore Deka (TBS / 2010) - Setsuko Konuma (ep.2)
    Ryomaden (NHK / 2010)
    Osen (NTV / 2008)
    Camouflage (WOWOW / 2008)
    Dr. Koto Shinryojo 2006 (Fuji TV / 2006)
    Tiger & Dragon (TBS / 2005)
    Ichiban Taisetsuna Date: Tokyo no Sora Shanghai no Yume (TBS / 2004)
    14 Months | 14 Getsu Tsuma ga Kodomo ni Kaette Iku (YTV / 2003)
    High School Teacher | Koko kyoshi (TBS / 2003)
    Ao to Shiro de Mizuiro (NTV / 2001)
    Tiger & Dragon Special (TBS / 2005)
    24 no Hitomi (NTV / 2005)
    Hotel Sunrise HND - Saigo no Stay (TV Tokyo / 2005)
    Nanako to Nanao - Ane to Otouto ni nareru Hi (NHK / 2004)

โฟโต้บุ๊ก ของ ยู อาโออิ

    Kyou Konogoro (2008)
    Kaiten Table wa Mutsukashii (2008)
    Dandelion (2007)
    Travel Sand (2005)
    From Yu (2003)
    Yu (2001)

รางวัลที่ได้รับ ของ ยู อาโออิ


    "Best Supporting Actress" ("About Her Brother") - 2010 (23rd) Nikkan Sports Film Awards - December 28, 2010
    "Rookie of the Year" - 2007 (30th) Japan Academy Prize - February 16, 2007
    "Outstanding Performance by an Actress in a Supporting Role" (Hula Girls) - 2007 (30th) Japan Academy Prize - February 16, 2007
    "Best Actress" ("Hula Girls"/"Honey and Clover") - 2006 (49th) Blue Ribbon Awards - February 13, 2007
    "Best Newcomer" ("Hula Girls") - 2006 (19th) Nikkan Sports Film Awards - December 28, 2006







สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
คือถ้าอ่านในเว็ปข่าวญี่ปุ่นอ่ะ คนนี้ไม่ใสนะ
แบบร้ายเรื่องผู้ชายอ่ะ หลอกเงินผู้ชาย
คนที่ชื่อ โอคาดะ วง v6 โดนไปเต็มๆ
จากคุณ ฟังหูไว้หู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-30 04:56:55 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
นางในฝันของกระผมจริงๆ

ไม่รู้จะหาแฟน น่ารักๆ แบบนี้ได้ไหม
จากคุณ เทพบุตร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-13 11:20:34 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
คัยวะ?????
กุไม่รุจัก รุจักแต่บลูเบอรี่ ชิมิชิมิ
จากคุณ ชิมิชิมิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-13 07:21:39 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
กู 21 ยังอายเลยอะ
ใสมากมาย
จากคุณ khao เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-13 01:34:32 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
เป็นอะไรกะ โซระ อาโออิ หรอ...
จากคุณ xxx เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-12 21:33:25 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
ขาว สวย ใส ไม่ศัลยกรรม
จากคุณ คนไทยในต่างแดน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-12 12:58:26 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
หน้าใสแถมหน้าเด็กมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ก
น่ารักมากๆด้วย ความสามารถก็ล้นเหลือ

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจีจี้มันถึงหลงนักหลงหนา 55555555 5
จากคุณ พะแรว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-12 11:00:53 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
ผงลานของยู อาโออิ ... เอ่ออออ ????

ผงลาน ??
จากคุณ (- -") เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-12 03:21:41 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
นึกว่าพี่เป้ อารัก ของเรา ตอนแต่งหญิง สะอีก
จากคุณ เซนต์โย ม.5/2 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-12 01:39:50 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
อย่า วิจารณ์ แฟนเค้านะ
จากคุณ คนไท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 23:11:32 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
น่าคล้ายเต้ย เมืองไทยเลย

แนวๆๆนี้เเหละ ผมชอบ...

ใจละลายไปหาเธอ....อิอิ
จากคุณ รู้น่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 20:36:56 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
กระปุกเพิ่งจะรู้จักหรอเนี่ย เค้าเห็นมานานแล้ว คนนี้น่ารักสุดสุดอ่ะ ไม่ได้เปนทอม แต่ชอบคนนนี้น่ารักจริง เซฟรูปไว้เต็มเลย เหอๆ
จากคุณ ชอบญี่ปุ่นๆๆๆๆๆๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 20:25:28 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
นึกว่านางเอก AV
จากคุณ CCC เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 19:35:55 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
ครีม อาโออิ คุณเจนนี่ (หมออ้อย) ใช้ดีจิงๆ
จากคุณ อาโออิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 19:35:15 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
อายุ 25 ยังดูเด็กๆ อยู่เลย
บอก 17 18 ก็เชื่อนะเนี่ย
จากคุณ พลอยทะเล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 19:27:32 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
นึกว่า sora aoi
จากคุณ -..- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 19:26:37 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
น่ารักมากๆค่ะ
จากคุณ ฟ้าใส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 19:16:04 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
กรี๊ดดด กรี๊ดแรงๆที่นึง
จากคุณ TETSUTO CHAN FC Y-I เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 18:43:12 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
นึกว่าอาโออิ ที่...
จากคุณ ฮ่าๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 17:20:45 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
อ่อ น้องอ้อย
จากคุณ 0sama เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 17:08:41 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ยู อาโออิ สาวหน้าใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ
น่ารัก ใสๆ ธรรมชาติ
จากคุณ อนาจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-11 16:40:51 ]