ทายนิสัยจากการอาบน้ำ





ข้อมูลจาก Forward Mail
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

คุณเลือกรดน้ำที่ศีรษะเป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนที่มีความพยายามสูงอดทน อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ ทุกอย่างที่คุณทำจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอๆ เพราะคุณไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค แม้ว่าสิ่งที่คุณทำจะได้ผลตอบแทนไม่คุ้มเหนื่อยก็ตาม ความรักคุณเป็นคนช่างเลือกการที่คุณจะรักใครสักคน คนๆ นั้นต้องพร้อมทุกด้านและต้องดูแลคุณได้

คุณเลือกรดน้ำที่ใบหน้าเป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง กล้าได้กล้าเสีย และทำทุกอย่างที่ใจต้องการ จนบางครั้งอาจมองดูเหมือนเห็นแก่ตัว ความรักของคุณ เงินต้องมาก่อนเสมอ คุณจะไม่คำนึงถึงรูปร่างหน้าตา ไม่สนใจรูปร่าง ขอเพียงคนๆ นั้นมีเงินมีทอง ให้คุณอย่างที่คุณต้องการก็พอแล้ว

คุณเลือกรดน้ำที่บ่าเป็นลำดับแรก

          คุณมักใจโลเล ไม่กล้าตัดสินใจ คิดจะทำอะไรก็ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จ ชอบงานสังคมฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายเงินแบบไม่คิด  ความรักของคุณผ่านเข้ามาในชีวิตยาก และคุณก็เลือกมาก กว่าจะพบคุณที่ถูกใจต้องใช้เวลานาน คิดแล้วคิดอีก

คุณเลือกรดน้ำที่หน้าอกเป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อมไม่ชอบให้ใครขัดใจ แต่จริงใจ ชอบสิ่งของตามสมัยนิยม ไม่ชอบทำอะไรที่ยากๆ คุณไม่ชอบให้ใครมาคัดค้านความคิด ความรักของคุณ คุณพยายามหาคนที่อดทนและความคิดไม่ขัดแย้งกับคุณ อดทนและไม่โกรธกับคำพูดแบบขวานผ่าซากของคุณ

คุณเลือกรดน้ำที่รักแร้เป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนคนอ่อนไหวง่าย อ่อนแอ วิตกกังวล และ มีความลับอยู่ในใจ คิดมาก ขาดความมั่นใจ ไม่กล้าทำอะไรคนเดียว ต้องการที่พึ่งเสมอ ดังนั้นความรักของคณ คุณจึงต้องกา คนที่เชื่อถือไว้วางใจได้อยู่เคียงข้าง มีความอบอุ่นเป็นผู้ใหญ่ และเป็นที่ปรึกษาให้คุณ

คุณเลือกรดน้ำที่ส่วนที่ลับเฉพาะเป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนเก็บกด เก็บตัว ไม่กล้าแสดงออก ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ขี้อาย ความรักของคุณ ต้องรอคอยเพียงอย่างเดียว จนกว่าจะถึงเวลา เพราะคุณรักใครชอบใคร ก็ไม่กล้าที่จะไม่เปิดเผย เอาแต่เก็บไว้ในใจ เพราะคุณคิดว่าคนที่คนที่คุณรอคอยและรักคุณ ต้องมาหาคุณเอง

คุณเลือกรดน้ำส่วนอื่น ๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมาเป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนติดดินมากๆ ไม่ยึดมั่นกับสิ่งใดๆ ไม่เดือดร้อนกับสรรพสิ่งรอบข้าง ใครจะวุ่นวายอย่างไร ใครจะเดือดร้อนอย่างไร คุณก็ไม่ซีเรียส แต่เรื่องของความรัก คุณกลับต้องการความโรแมนติก ต้องการ ความหวานแหวว ดังนั้นคุณจึงต้องการคนที่เอาอกเอาใจเก่ง ฉอเลาะ ปากหวาน และไม่ห่างไกลจากตัวคุณ







สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
นาธาน โอมาน , วันพ่อแห่งชาติ , กลอนวันพ่อ , คิมบอม , ปาย , ทุ่งทานตะวัน , เสื้อกันหนาวเกาหลี , ภูทับเบิก , วัดถ้ำปลา , ดอยอ่างขาง , new moon , 2012 วันสิ้นโลก , แหยมยโสธร2 , 32 ธันวา , เรื่องย่อละคร , พรุ่งนี้ก็รักเธอ , รหัสโลกันตร์ , สูตรเสน่หา , คุณหนูฉันทนา , ธิดาวานร2 , บ่วงร้ายพ่ายรัก , มงกุฎแสงจันทร์ , ซินยุนบก , รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง , แชทหมากฮอส , msn 9.0 , ไวรัส msn
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ