หน้าประถม นมมหาลัย ฉายา โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ
 สาวๆ ยังต้องหลบให้เธอคนนี้ "โฮชิโนะ อากิ" (ภาพยนตร์บันเทิง)

          คำที่ว่า หน้าประถม นมมหา’ลัย ยังคงใช้ได้กับไอดอลสาวหน้าเด็ก โฮชิโนะ อากิ หรือ นางฟ้าแห่งแดนซากุระ (Angel of Japan) ที่แม้จะผ่านวัย 32 มาเรียบร้อยแล้ว แต่ โฮชิโนะ ก็ยังคงสถานะไอดอลสุดร้อนแรงของญี่ปุ่นเอาไว้อย่างเหนียวแน่น โดยเธอถือเป็นนางแบบชุดบิกินี ที่อายุมากที่สุดของญี่ปุ่น ที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นนางแบบขึ้นปกนิตยสาร และเป็นแขกในรายการโทรทัศน์ญี่ปุ่นอย่างสม่ำเสมอ ครองใจหนุ่มๆ แดนปลาดิบอย่างไม่เสื่อมคลาย

          ในปี 2007 มีข่าวตามเมล์ ฟอร์เวิร์ดในบ้านเราว่า สาว โฮชิโนะ แอบหลบมาถ่ายทำโฟโต้บุ๊คในเมืองไทย งานนี้เราก็เลยตามไปสืบค้นหาข้อมูลดู ก็ได้ความว่า เธอมาถ่ายโฟโต้บุ๊คที่มีชื่อว่า Butterfly ที่บ้านเราจริงๆ  แต่สถานที่ยังไม่รู้แน่ชัด แต่ดูจากรูปก็น่าจะเป็นแถบชานเมือง เอาเป็นว่าถ้าใครรู้ ก็บอกด้วยละกันนะจ๊ะ

          และนอกจากจะมีผลงานดีวีดีไปในทางเซ็กซี่มากเป็นหลัก จนใครๆ อาจจะคิดว่า โฮชิโนะ มีดีแค่รูปร่างหน้าตาแต่ความเป็นจริง เธอยังมีผลงานเพลงละคร อาทิ Gokusen 3, Dragon Fly, Bengoshi no Kuzu, Toritsu Mizushol, 39-toshi no Aki, San Shimai Tantei Dan, ltazura na Kiss และผลงานหนัง Gokusen : The Movie,Awa Dance,Gekijoban Kamen Raida Din-O Ore,Tanjo!,Shrek 3 ซึ่งผลงานเหล่านี้ การันตีความสามารถของเธอได้ดีว่า ไม่ได้มีดีแค่รูปร่างหน้าตาแน่นอน

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ


โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ


โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ          ผู้หญิงเราพออายุขึ้นเลขสาม ก็มักจะกังวลไปซะทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย รูปร่าง น้ำหนัก ฯลฯ แต่สิ่งเหล่านี้ กลับไม่มีผลต่อไอดอลสาวหน้าแอ๊บแบ๊วตัวแม่อย่าง โฮชิโนะ อากิ ที่ปีนี้อายุอานามก็ปาเข้าไป 32 ปีเต็ม แต่รูปร่างหน้าตาของเธอ ถ้าไม่บอกก็คงไม่มีใครรู้ และสำหรับเคล็ดลับความงาม ที่ทำให้เธอยังคงดูเด็กและหุ่นดีอยู่เสมอนั้น ก็ต้องยกให้กับ กล้วยหอมเพียง 2 ใบ ที่ช่วยลดหุ่นให้ดูเพรียวบางได้ จนกลายมาเป็นสูตรลดน้ำหนักสุดฮิต ที่สาวๆ ญี่ปุ่นพากันทำตาม

          โดยเธอบอกว่า ให้กินกล้วยหอม 1-2 ผล พร้อมกับน้ำในอุณหภูมิห้อง ในมื้อเช้า ส่วนมื้อกลางวัน และมื้อเย็น สามารถทานได้ตามปกติ อาจจะเพิ่มอาหารว่างตอนบ่ายสาม แต่สิ่งสำคัญคือ งดของหวานและเข้านอนก่อนเที่ยงคืน สำหรับคนที่ไม่เคยกินข้าวเช้า สูตรนี้ช่วยได้อย่างมาก เนื่องจากจะสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินให้ได้รับอาหารเช้า ซึ่งนอกจากจะเป็นมื้อที่จำเป็นต่อร่างกายและสมองแล้ว  ยังช่วยให้ระบบการเผาผลาญทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

          สาวๆ คนไหน อยากจะหน้าใส และรูปร่างดีเหมือน โฮชิโนะ ก็ลองไปปฏิบัติตามกันดูนะคะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก วิกิพีเดีย , crunchyroll.com , jpbang.com , japanprobe.com

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว หน้าประถม นมมหาลัย ฉายา โฮชิโนะ อากิ
สวย น่า...
จากคุณ เวิร์ล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-10 11:46:24 ]