จุ๋ย รับ นิว ส่งข้อความอวยพรวันเกิด แจงเบรกละคร

จุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย วรัทยานิว วงศกร

จุ๋ยรับนิวส่งข้อความHBDแจงเบรกละคร
(ไอเอ็นเอ็น)

          สาว จุ๋ย รับหนุ่ม นิว ส่งข้อความ HBD ปัดงอน ไม่ได้ของขวัญ แจง เบรกละคร ลุยพิธีกร

          ถึงจะเลิกรากันไปแล้ว แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้ตัดขาดกัน สำหรับสาว จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา กับอดีตแฟนหนุ่ม นิว วงศกร ปรมัตถากร แถมล่าสุด เมื่อวันเกิดที่ผ่านมา หนุ่มนิว ก็ยังส่ง SMS อวยพรวันเกิด ให้สาวจุ๋ย อีกด้วย งานนี้ สาวจุ๋ย ก็ชี้แจงว่า

          ก็วันเกิดครบรอบ 28 ปี เมื่อวัน 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา ก็ไปทำบุญ ถวายสังฆทานที่โรงพยาบาลสงฆ์ เคยไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว มันก็รู้สึกดี เลยไปเป็นการส่วนตัว ไม่ได้มีพี่ ๆ นักข่าว หรือ แฟนคลับ ที่ไม่อยากชวนใครไปงานวันเกิด เพราะต้องไปทำงานต่อ กลัวไม่มีเวลา และไม่ได้ชวนใครไปเป็นพิเศษ กลัวชวนแล้วเป็นข่าว ก็เลยไม่ชวน

          ส่วนพี่นิวก็ส่งเมสเสจมาอวยพร เขียนว่า "แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะคะ" สั้น ๆ เราก็ตอบไปสั้น ๆ "ขอบคุณค่ะ" ก็ดีใจ ที่ทุกคนยังจำได้อยู่ ของขวัญจาก พี่นิว ก็ไม่มี เขาคงทำงานเยอะจริง ๆ เห็นว่า เล่นละคร 3 เรื่อง อาจจะไม่มีเวลา ยุ่ง ๆ ซึ่งก็เคยบอกแล้วว่า ของขวัญวันเกิดไม่ได้สำคัญอะไร ไม่ได้น้อยใจที่ไม่ได้ของขวัญ ตอนนี้ไม่มีหนุ่มมาจีบเลย เราทำงานตรงนี้ เจอคนนอกก็ยากเจอคนในวงการ ก็มีแฟนหมดแล้ว แต่ก็ไม่ได้เข็ดความรัก ความรักเป็นสิ่งที่ดี ทำให้เรามีความสุขได้ แต่มันต้องเป็นจังหวะชีวิตจริง ๆ ถึงจะเจอคนที่ใช่ ก็ไม่ได้ปิด เปิดแต่ไม่รีบ กับ พี่นิว ก็ยังคุยกัน จะคุยเรื่องที่จำเป็น แต่ไม่ได้คุยลงรายละเอียด เพราะต่างคนต่างทำงาน แทบไม่มีเวลา เรื่องคืนดี ตอนนี้ยังไม่ได้คิด เราถอยหลังกลับมาทำงานที่เรารัก ก็สบายใจดีแล้วทั้ง 2 ฝ่าย

          ส่วนเรื่องผลงานตอนนี้ ก็อยู่ช่วงพักงานละคร เพราะงานพิธีกรเยอะ ตอนนี้มีรายการใหม่ "คิดเปลี่ยนโลก" ทางช่อง 5 ด้วย เป็นรายการที่เรายังไม่คุ้น รวมถึง รายการที่ทำอยู่คือ "ชิงช้าสวรรค์" ก่อนหน้านี้จะหายหน้าบ่อย ๆ เพราะคิวยังสับสนวุ่นวายอยู่ เนื่องจากกระแส "มนต์รักแม่น้ำมูล" ทำให้เรามีงานต่อเนื่อง ต้องไปต่างจังหวัดเกือบทุกอาทิตย์ ทำให้เวลาในการรับละครยังไม่ได้ ผู้ใหญ่ทางค่ายก็ถามเหมือนกัน แต่ขอเว้นไว้สักพักแล้วกัน เดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่ ก็คงอยู่ในปีนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าช่วงไหน พอดีมีโปรเจกต์หลาย ๆ อย่าง ที่ต้องร่วมทำกับเพื่อนด้วย

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว จุ๋ย รับ นิว ส่งข้อความอวยพรวันเกิด แจงเบรกละคร
ถ้าเป็นแฟนผมจะไม่มีวันทำให้ร้องไห้ หรอก แต่รูปไม่หล่อพ่อไม่รวยจะมีใครสนใจบ้างปะ
จากคุณ ดอเด็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-16 12:36:01 ]