ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง


เอ ศุภชัย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการคนค้นฅน

          เมื่อพูดถึงนางเอกเซ็กซี่ตัวแม่แห่งวงการบันเทิง นาทีนี้คงไม่มีใครเกิน "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" เช่นเดียวกับเมื่อถามว่า ตอนนี้พระเอกคนไหนคิวทองที่สุด คำตอบที่ว่า "แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ" ก็คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธ และการที่ดาราทั้งสองคนสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง สั่งสมชื่อเสียง ทรัพย์สินเงินทองมาได้มากมายเช่นนี้ "คนเบื้องหลัง" อย่าง "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" ผู้จัดการส่วนตัวก็มีส่วนผลักดัน และหยิบยื่นความสำเร็จให้เหล่าซุปเปอร์สตาร์ไม่น้อย

          ว่าแต่...หน้าที่ของผู้จัดการส่วนตัวซุป'ตาร์อย่าง "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" คืออะไรบ้าง และทำไม "เอ ศุภชัย" ถึงได้เข้ามาเป็นผู้จัดการซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังขนาดนี้ วันนี้เราลองไปค้นชีวิตในอีกแง่มุมของผู้จัดการมือทองคนนี้กันดีกว่าค่ะ

เอ ศุภชัย

          ในสองสามปีที่ผ่านมานี้ เชื่อได้เลยว่า ใครที่สนใจติดตามข่าวบันเทิงคงจะได้เคยเห็นหน้าค่าตาของ "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" ผู้จัดการดาราเงินล้านที่มีรายได้ฟู่ฟ่าไม่แพ้ดาราในสังกัดของเขาอยู่บ่อยครั้ง แต่กว่าที่ "เอ ศุภชัย" จะก้าวขึ้นมาสู่จุดสูงสุดของชีวิตมีรายได้หลายสิบหลายร้อยล้านอย่าง ณ วันนี้ แทบไม่น่าเชื่อว่า เขาผ่านอะไรในชีวิตมาอย่างโชกโชน

          เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เติบโตมาในสังคมชนบทที่อำเภอพรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช บ้านของเขาทำสวนยางพารา แต่ไม่มีทั้งไฟฟ้าใช้และไม่มีถนนตัดผ่าน การเดินทางไปโรงเรียนแต่ละครั้งก็แสนยากลำบาก เพราะต้องเดินไปขึ้นรถสองแถวที่ขับฝ่าฝุ่นแดง ๆ ใช้เวลากว่าชั่วโมงครึ่งจึงจะถึงโรงเรียนในตัวเมือง

เอ ศุภชัย

          เอ ศุภชัย บอกว่า ตอนเด็ก ๆ เขาใฝ่ฝันจะเป็นดาราให้ได้ จึงพยายามดิ้นรนทุกทางเพื่อจะได้ก้าวเข้าอยู่ในแสงไฟของวงการบันเทิง แต่ทว่าเป็นเพราะทางบ้านไม่มีใครเห็นด้วย และไม่มีใครยอมรับอาชีพในวงการบันเทิงเลย สุดท้าย เอ ศุภชัย จึงต้องเลือกเรียนต่อด้านวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ตามใจพ่อ และก็ได้เดินทางเข้าสู่กรุงเทพมหานคร

          การก้าวเข้ามาสู่กรุงเทพมหานครแห่งนี้เอง เป็นการเปิดประตูสู่วงการบันเทิงให้กับ เอ ศุภชัย หลังจาก เอ ศุภชัย ได้มาพักอาศัยอยู่กับน้าสาวของยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี ที่เป็นญาติห่าง ๆ กัน และได้เข้ามาเล่นบทตัวประกอบในโฆษณารวมทั้งละคร โดยได้รับค่าแรงเพียงสามร้อยบาทบ้าง ห้าร้อยบาทบ้าง แต่ทุกบาททุกสตางค์ เอ ศุภชัย ก็เก็บไว้ส่งเสียตัวเองเรียนหนังสือ แต่นี่ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เพราะหลังจากนั้น เอ ศุภชัย ก็ได้เริ่มผันตัวเป็นคนหาตัวประกอบให้น้าแทน และก็ได้เป็นพี่เลี้ยงให้ ยุ้ย ปัทมวรรณ ซึ่งกำลังมีชื่อเสียงอยู่ในช่วงนั้น พร้อมกับซึมซับวิธีการทำงานในวงการบันเทิงมาเรื่อย ๆ

          จากนั้น เอ ศุภชัย ก็ได้นำเงินที่เก็บหอมรอมริบออกมาใช้ ด้วยการเดินทางไปเรียนต่อที่อังกฤษเพื่อเปิดโลกทัศน์ให้ตัวเอง ซึ่งเขาบอกว่าการมาที่อังกฤษครั้งนี้ทำให้ได้รู้จักคนอื่น ๆ มากขึ้น รวมทั้งดาราลูกครึ่งที่น่าจะมีแววในอนาคตหลายคน ก่อนที่เขาจะกลับมาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ซึ่งเป็นเพื่อนด้วยกันมา และก็ได้ทาบทาม "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ที่เป็นเพื่อนรุ่นน้องของเขาเป็นรายต่อไป สุดท้ายแล้ว เพราะการผลักดันของ เอ ศุภชัย ก็ทำให้หนุ่มป๋อได้แจ้งเกิดเป็นพระเอกประดับช่อง 7 สีสมใจ

เอ ศุภชัย

          และจากนั้นมา เอ ศุภชัย ก็เริ่มหานักแสดงเข้าสังกัดมากขึ้น และปลุกปั้นดารารุ่นใหม่มาตลอดนับสิบปี จน ณ วันนี้ เอ ศุภชัย ปั้นดาราระดับตัวแม่ตัวพ่อมาประดับวงการบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ, ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ, เมย์ เฟื่องอารมย์, ปู ไปรยา สวนดอกไม้, ธาวิน เยาวพลกุล, เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, ณเดชน์ คูกิมิยะ, หมาก ปริญ สุภารัตน์ ฯลฯ

          เอ ศุภชัย เล่าว่า กว่าที่จะหาเพชรมาเจียระไนได้สักเม็ดไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องเดินสายดูตัวทั่วประเทศ แม้กระทั่งข้ามประเทศก็ยังมี พอเห็นใครหน้าตาดีหน่อยก็เข้าไปคุยกับเด็กและพ่อแม่ของเด็ก โดยอธิบายให้เขาเข้าใจว่า จะพาลูกพาหลานมาเลี้ยงดู แล้วปูทางไว้สำหรับการก้าวเข้าสู่เส้นทางบันเทิง นั่นจึงทำให้วันนี้นักปั้นมือทองคนนี้มีเด็ก ๆ ในสังกัดเก็บไว้แทบทุกจังหวัด แถมยังบอกด้วยว่ามีให้เลือกทุกแนว

          "อย่างชั่วโมงนี้พี่ปล่อย ณเดชน์ (คูกิมิยะ) มาก่อน ถ้าคนอื่นเอาใครออกมาแล้วดัง พี่เอก็เอาเด็กที่ฟักไว้ออกมาประชัน ซึ่งมีเยอะ ทุกแนว ขึ้นอยู่ว่าตอนนี้ตลาดดาราต้องการเทรนด์ไหน หน้าไทย เกาหลี พี่เลี้ยงไว้หมด อย่างชื่อ ถ้าไม่เพราะ ไม่อินเทรนด์ ไม่แปลก ก็เปลี่ยนให้เลย ไม่ต้องไปดูหมอดูพระวัดไหนทั้งนั้น หมอเอนี่แหละแม่นที่สุดแล้ว" นักปั้นร้อยล้าน บอกอย่างอารมณ์ดี

เอ ศุภชัย

          และการที่รับเด็ก ๆ เข้าสังกัดจำนวนมาก ก็ทำให้ เอ ศุภชัย ต้องสร้างคฤหาสน์หลังใหญ่ไว้รองรับดาวรุ่งดวงใหม่ในอนาคตโดยเฉพาะ ซึ่งราคาของบ้านที่สร้างใหม่ก็เหยียบ 50 ล้าน แถมยังมีห้องส่วนตัว 4 ฤดูให้กับพระเอกระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง เวียร์-มาริโอ้-ณเดชน์ ได้พักอาศัยอยู่ด้วยกัน นอกจากนี้ ภายในบ้านก็ยังมีห้องแต่งตัว ห้องซ้อมเดินแบบไว้สำหรับเรียนรู้บุคลิกภาพ เรียนการแสดง เรียนร้องเพลง และทุก ๆ อย่างที่จะเป็นบันไดก้าวสู่วงการบันเทิงในอนาคต เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่เตรียมพร้อมสำหรับปั้นดาวรุ่งดวงใหม่เข้าสู่วงการอย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบจริง ๆ

          "พี่จะดูความสามารถของเด็ก เด็กแต่ละคนจะถนัดหรือเหมาะสมกับบางงาน เราต้องมองและผลักดันให้เขาเป็น เราต้องรู้จักตัวตนของเขาว่าเขาชอบอะไร ทำอะไรแล้วจะได้ผลลัพธ์ดีที่สุด" เอ ศุภชัย บอกถึงแนวทางการปั้นดินสู่ดาว

          การปั้นดาวแต่ละดวงของ เอ ศุภชัย ต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อย เพราะเขาเป็นคนลงทุนให้ทั้งหมด บางคนต้องไปจัดฟันใหม่ หรือพาไปศัลยกรรมไกลถึงเกาหลี จ้างเทรนเนอร์มาสอน ค่าอาหารเสริมบำรุงสุขภาพร่างกาย รวมทั้งค่าอาหารการกินในแต่ละวันที่หมดไปถึงหลักหมื่น และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่เขาก็มองว่า ทั้งหมดนี้เป็นการลงทุนเพื่อเปลี่ยนอนาคตของคน ๆ หนึ่งที่ดูแล้วคุ้มค่า แม้ว่าจะมีบางคนที่เถลไถลไปจาก เอ ศุภชัย บ้างก็ตาม แต่ เอ ศุภชัย ก็ไม่ได้คิดมาก แถมยังมองโลกในแง่ดีด้วยว่า "การที่เด็กไปของเขาเองดีกว่าเราเป็นคนทิ้งเด็กไป"

          "พี่เหมือนกับเป็นต้นไม้ต้นหนึ่งที่ให้นกบินมาทำรัง พอนกโตแล้ว บินได้ บินไปที่ไหนก็แล้วแต่ ก็หวังว่าสักวันอาจจะกลับมาเยี่ยมต้นไม้ต้นนี้บ้าง" คำพูดประโยคนี้ของ เอ ศุภชัย คงบ่งบอกถึงตัวตนของผู้จัดการมือทองคนนี้ได้เป็นอย่างดี

เอ ศุภชัย

          ผู้จัดการมือทองยังบอกด้วยว่า เวลาเห็นเด็กในสังกัดที่ปั้นมากับมือเฉิดฉายอยู่ในหน้าจอโทรทัศน์ ก็อดที่จะมีน้ำตาแห่งความอิ่มเอิบปลาบปลื้มใจไหลออกมาไม่ได้ เพราะเขาจะนึกย้อนไปในอดีตว่าสมัยนั้นเด็กคนนั้นผ่านอะไรมาบ้าง และทุ่มเทเหนื่อยกายแค่ไหน กว่าจะมาเป็นอย่างทุกวันนี้

          "มันเป็นความฝันของพี่เอด้วย ที่อยากเป็นดาราแล้วตัวเองทำไม่ได้ เราก็เปลี่ยนมาทำในสิ่งที่เราทำได้และเหมาะกับเรา พอเราทำให้คนอื่นเป็นได้ เราก็พลอยมีความสุขไปด้วย พี่สอนเด็กเสมอว่า คุณอย่าคิดว่าถ้าคุณเจอกำแพงข้างหน้า แล้วคุณยังดิ้นรนข้ามมัน คุณต้องมองหาทางอื่นที่ทำให้ไปถึงจุดหมายได้เหมือนกันโดยไม่ต้องปีน ก็คือต้องใช้สมองด้วยไม่ใช่ใช้แต่กำลังอย่างเดียว" เอ ศุภชัย บอก

          และด้วยมุมมอง ความคิด และความสามารถที่ไม่ธรรมดาของ เอ ศุภชัย ก็ทำให้เขาสามารถพลิกชีวิตของใครหลาย ๆ คน ขึ้นสู่บันไดแห่งความฝันไปทอแสงเจิดจรัสอยู่ในวงการบันเทิงได้สำเร็จ ขณะที่ยังมีอีกหลายคนกำลังเดินอยู่ระหว่างทาง และใกล้จะถึงเส้นชัยที่ เอ ศุภชัย กำลังปูทางไว้ให้แล้วเช่นกัน ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็คงต้องรอให้ถึงเวลา และโอกาส เพื่อที่ดาวรุ่งดวงใหม่จะพุ่งทะยานสู่ท้องฟ้าเหมือนรุ่นพี่ ๆ ซุปเปอร์สตาร์ในอนาคต
คลิป คนค้นฅน ถอดรหัสชีวิต เอ ศุภชัย ผู้จัดการดารา 1/4


คลิป คนค้นฅน ถอดรหัสชีวิต เอ ศุภชัย ผู้จัดการดารา 2/4


คลิป คนค้นฅน ถอดรหัสชีวิต เอ ศุภชัย ผู้จัดการดารา 3/4


คลิป คนค้นฅน ถอดรหัสชีวิต เอ ศุภชัย ผู้จัดการดารา 4/4

คลิกอ่านความเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
หนูค้นหาการติดต่อกับพี่เอมากหลายปีแล้วคะขอหนูเป็นดาราด้วยคาหนูตั้งใจมากก
จากคุณ แยม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-17 18:27:50 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
อยากเป็นดาราบ้างจัง
จากคุณ หนุงหนิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-02 10:49:16 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอครับช่วยปั้นผมเป็นดาราหน่อยได้ไหมครับผมอยากเป็นมากเลยครับถ้ามีโอกาสจริงๆผมจะไม่ลืมบุญคุณของพี่เอเลยครับ ช่วยหน่อยนะครับพี่เอครับ
จากคุณ ปริญญา ชินเดช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-02 19:03:55 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอ ช่วนปั้นหนูเป็นนักแสดงด้วยค่ะ
จากคุณ luckyy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-28 17:11:02 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอค่ะหนูอยากเป็นดาราบ้างต้องทำยังไงค่ะ จะเจอพี่เอได้ที่ไหน
จากคุณ ณัฐมณฑน์ โชติชนกธนิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-15 12:43:46 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
คนที่ถามถามว่า ไม่มีเงินเรียน ม.รังสิตได้ไง
ก้อเมื่อก่อนมหาลัยเอกชนมันแพงที่ไหนล่ะค่ะ
จากคุณ minny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-21 19:54:56 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
หนูอยากเป็นดาราถ้าไม่ให้หนูเป็นก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ
จากคุณ จิรัชญา ปักเขมายัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-09 21:53:52 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอค่ะเพื่อนหนูอยากเป็นดาราช่วยเพื่อนหนูให้เข้าวงการหน่อยค่ะ
จากคุณ นิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-26 23:49:53 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอค่ะหนูอยากเป็นดารา พี่เอช่วยปั้นหนูให้เป็นดาราด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
จากคุณ New นิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-26 17:02:52 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่ค่ะหนูฝันว่าหนูอยากจะเป็นดาราและหนูอยากขอร้องให้พี่ช่วยปั้นหนูได้ไหมค่ะหนูสัญญาว่าถ้าเกินพี่ปั้นหนูหนูจะไม่ทำให้พี่เสียใจนะค่ะได้โปรดปั้นหนูด้วยหนูขอร้อง
จากคุณ knina เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 13:37:52 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่ปั้นหนูบางนะค่ะหนูจะไม่ทำให้พี่เสียใจ
จากคุณ knina เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 13:33:00 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
สู้ๆนะค่ะ พี่เอ หนูเป็นกำลังใจให้ หนูอยากเป็นดารามากๆค้ะ หนูรักพี่เอนะค่ะ สู้ๆ ค่ะ จากเฟิร์น นะค่ะ
จากคุณ fern เฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-03 08:31:01 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
ความฝันหนูเหมือนพี่เอเลยค่ะหนูก็อยากเป็นดารามาก แต่หน้าตาหนูไม่สวย มันก็มีท้อ ๆ แต่ดาราทุกคน ต้องเป๊ะทุกอย่าง เด็กบ้านๆอย่างหนูคงเข้าไปในประตูแห่งความสุขความสวยนั้นไม่ได้ :'( หนูดีใจกับพี่เอมากๆนะค่ะแล้วก็ดาราทุกคนที่ได้ทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง สู้ๆค่ะหนูจะรอดูผลงานทุกคนและของพี่หมาก ♥
จากคุณ Nongnoey♥ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-25 14:40:02 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
อยากทำตามความฝันมาก ๆ แต่ไม่ค่อยมีตัง
จากคุณ tim nuttapong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-27 12:21:16 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอค่ะช่วยหนูด้วยหนูอยากเป็นดาราหญิงพี่เอช่วยด้ายไหมค่ะ
จากคุณ carezy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-28 15:55:01 ]
katsirinoat
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
สวัสดีค่ะ พี่เอ สบายดีนะคะ พี่เอสู้มาตั้งเยอะแล้ว หนูเชื่อว่าพี่ต้องผ่านทุกปัญหาได้ค่ะ
จากคุณ katsirinoat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-14 13:21:03 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
เพ่เอเก่งมากเลยค่ะ
จากคุณ คนนอกวงการ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-26 15:30:42 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอมาปั้นหนูบ้างนะ
จากคุณ ไม่บอน้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-18 11:52:48 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
นักปั้นมือทอง
จากคุณ นู๋แนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-12 18:10:25 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
ความเห็นที่ 93-34
ขอโทษค่ะ คุณเป็น นศ. ม.รังสิตภาษาอะไรค่ะ เขามีทุนการศึกษาสำหรับศิลปินค่ะ ไปแหกตาดูนะค่ะ ดาราไม่ต้องเสียค่าเทอมค่ะ เคยอ่านรึเปล่า?สารรังสิต ที่ตีพิมพ์ทุกเดือนๆอ่ะ อ่านบ้างนะค่ะจะได้ไม่ต้องไปว่าคนโน้นคนนี้แบบง้าวๆ
จากคุณ มรส. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 16:22:40 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
ผมอยากเป็นพ่อของลูกที่ดีครับ เป็นพ่อที่อยากเห็นลูกเป็นคนดีสามารถเอาตัวรอดในสังคมยุคปัจจุบันได้ อยากเป็นฮีโร่ในใจลูกและภรรยาด้วยครับผมอยากได้แค่นี้เพราะครอบครัวมีความสุขผมก็สุขใจครับ ไม่อยากให้ลูกเป็นดาราครับ
จากคุณ พ่อเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-21 23:57:40 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอเราคน นครศรีธรรมราช เหมือนกันนี่ค่ะ
จากคุณ ไม่บอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-29 12:36:06 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
เราเป็นคนที่ไฝ่ฝันว่าอยากเปนดาราให้ได้ แต่สิ่งที่ถนัดกว่านั้นคือ นักร้อง แต่ว่าพอลองสังเกตุในตัวเอง พึ่งรู้ว่าตัวเองมีความสามารถในการเป็นนักแสดงเหมือนกัน โดยเฉพาะร้องไห้ เราคิดว่าพี่เค้าสร้างความสุขได้ด้วยตัวของเขาเอง และไม่ใช่แค่เขาคนเดียวดาราทุกคนที่เขาปั้นมาด้วย เห็นมีแต่คนด่าเขาทำไมไม่ลองคิดดูบ้างล่ะดาราที่เขาปั้นมาทุกคนมีแต่คนที่่เจริญๆทั้งนั้นค่ะ ลองมองข้อดีของเขางั้นก็ไม่ได้เห็นดาราที่มีดีในวันนี้
จากคุณ cherry เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-22 03:29:31 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
หนูอยากเป็นดารามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะเป็นความฝันอันดับ1ของหนูเลยนะค่ะหนูอยากให้พี่เอช่วยค่ะ
จากคุณ ่jaguar เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-20 10:55:18 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอ อยากเป็นดาราค่ะ หนูจะไม่ลืมบุญคุณเลยหนูไม่อยากแนะนำตัวที่นี่ อยากแนะนำกับพี่มากกว่าถ้าพี่เห็นใจโทรมาเบอร์นี้นะคร้า หนูตามหาพี่มา5 ปีแล้วคงจะไม่มีบุญอ่ะ มักเป็นอย่างนี้เสมอคนที่อยากเป็นกลับไม่ได้เจอ แต่คนที่ไม่อยากเป็นเจอเอ้าเจอเอา ตอนนี้หนูอายุ17ค่ะเรียนอยู่ค่ะ0809293867
จากคุณ Noname เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-03 21:45:47 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
บ้านไม่มีเงินมหาลัยรังสิตได้ไง ถ้าบ้านไม่มีเงินเคยกินข้าวคลุกซอสป่าวครับ
จากคุณ กกกกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-22 05:37:49 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
บ้านไม่มีเงิน แต่เรียนรังสิตครับ ผมว่าคงไม่ธรรมดามั้ง
จากคุณ เด็็กรังสิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 02:35:41 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอเก่งมากจากที่ชีวิตลำบากก็ยังฝ่าฝันอุปสรรค์มาได้แถมยังรวยมีบ้านราคา50ล้านเจ๋งมากค่ะ
จากคุณ book เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-10 14:57:05 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
คุณเอเก่งๆจริงๆนะคะ วันหลังมาปั้นหนูให้หน่อยสิคะ อยากเป็นกะเค้าเหมือนกัน อิอิ
จากคุณ mouse_55 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-07 16:04:52 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
หนูมีพี่คนหนึ่ง สวย จมูกโด่ง ผิวขาว เรียนเก่ง แถมยังนิสัยดีอีกด้วยค่ะ ชื่อพี่ มิกค์กี้คะ อยู่ ม.5 หนูอยากให้พี่มิกค์กี้เป็นดารามากๆคะ เรื่องการแสดงเขาเคยแสดงโชว์หน้าเสาร์ธงที่โรงเรียนมาแล้วค่ะ
จากคุณ ่Jinny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 11:59:15 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
ความใฝ่ฝันของหนูคะอยากเป็นนักแสดงค่ะ หนูอยากเล่นละครมาก ถึงกับตอนอยู่ ม.1 เขียนบทและเ่ล่นเอง กับเพื่อนค่ะ
จากคุณ tong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-01 12:15:42 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
หนูอยากเป็นดารามากเลยค่ะ มันเป็นความฝันของหนูตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ติดต่อได้ที่ไหนค่ะ แล้วหนูจะรอค่ะ หนูอยากเห็นพี่เอจัง แล้วหนูจะเจอพี่ได้ที่ไหนค่ะ
จากคุณ ปอเปี๊ยะ ณัฐฉรียา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-27 16:05:57 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
ความฝันตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ หนูหวังไว้ว่า ซักวัน หนูจะไปให้ถึงค่ะ ถ้าสนใจ ติดต่อได้ที่นี่ค่ะ แล้วหนูจะรอนะค่ะ
จากคุณ คนค้นฝัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-25 18:52:59 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
หนูอยากเป็นซูป'ตาร์ มากค่ะ (จริง ๆ) นะคะ
จากคุณ คนค้นฝัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-25 18:37:32 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
ความคิดเห็นที่ 51 นะ
พี่ณเดชน์เค้าไม่ได้โกหกสักหน่อย
อยู่ๆจะให้ประกาศว่า ผมไม่ใช่ลูกครึ่งญี่ปุ่นครับอย่างงี้นะหรอ
บ้าหรือเปล่าสมองนะมีไหม ก่อนจะว่าคนอื่นนะคุณเป็นใครไม่ทราบ
เก่งแต่ในคอม ทำไมไม่ไปด่าเขาต่อหน้าเลยล่ะ...ชิส์
จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-12 11:31:02 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
หนูอยากเป็นดาราจังเลยค่ะ หนูสามารถร้องเพลงได้ค่ะเล่นบทเป็นตัวร้ายก็ได้ค่ะหรือตัวดีค่ะเล่นได้หมดเลยค่ะพี่เอ ว่าแต่พี่เอ มีดาราเด็กหรือยังค่ะถ้ายังไม่มีลองดูตัวหนูก่อนนะค่ะ
จากคุณ ชมพู่ พวงผกา พุทธพฤกษ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-09 09:16:52 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอ ศุภชัยสุดยอดดดดดดดดด
หนูนับถือพี่จริงๆๆ
จากคุณ นิกนิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-14 09:46:27 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
ทำไมต้องมาด่าดันว่ะ พวกนี้มันคงโรคจิตมากก
จากคุณ แม็ค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-12 18:17:41 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พี่เอ ศุภชัยเป็นที่สุดขอที่สุดจริง ๆ และขอบคุณพี่เอมากที่ปั้น ดารานักแสดงมาให้พวกเราได้ชื่นชม ขอบคุณมาก ๆ จริง ๆ
จากคุณ ฟันปลอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-25 11:44:41 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
ลูกชายฉันหน้าตาหล่อคะ ร้องเพลงได้คะ ลูกฉันอยากเป็นดาราแต่ไม่รู้ว่าจะให้คุณเอเห็นได้อย่างไรคะ
จากคุณ ปทิตตา เลิศวิสุทธิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-14 13:17:52 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
ลูกชายฉันหล่อมากๆอยากให้คุณเอเอาไปเป็นดารารับรองเห็นแล้วต้องบอกว่าใช่เลยแต่ไม่รู้ว่าจะให้คุณเอเห็นอย่างไร คะ0t
จากคุณ ปัณณ์พิชชา วุฒิทรัพย์ทวีสุขH เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-30 21:46:21 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
มีลูกชายอยากจะให้คุณเอปั้นเป็นดาราบ้างจะต้องทำอย่างไร
จากคุณ ศุภกร จันทรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-15 10:44:09 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
คนแบบนี้น่ายกย่อง เป็นคนที่มีความพยายามมาก ๆ เก่งมากค่ะ
จากคุณ Milk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-06 16:06:11 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
มองในความตั้งใจแล้วถือว่าเป็นคนที่มีความพยายามสูงมากคนหนึ่ง
มองในทางทำธุรกิจถือว่ามีวิชั่น ที่มองไกลมาก
แล้วค่าตอบแทนที่ได้รับก้อถือว่า โอเค นะ (มองมุมหนึ่งถ้าคุณไม่มีสังกัด หรือคนคอยดูแลคิว ผลประโยชน์ การต่อรองเรื่องค่าตัว การหางาน ป้อนงาน อย่างเช่นคนจ้างอยากได้คนนี้ แต่คนดูแลสามารถขอเป็นคนนี้ หลายๆอย่างที่ทำ ผมว่าสมเหตุสมผลนะ กับการที่เขาตั้งใจทำ
ส่วนเรื่องส่วนตัว หรือหน้าตา ผมว่าน่าจะมองผ่านเรื่องนี้
สรุปเป็นคนที่น่าจะได้รับการชมเชยครับ
จากคุณ จริงๆนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-06 15:26:25 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
พื้นฐานมาจากที่แร้นแค้นลำบากนี่เอง..ปัจจุบันถึงทำตัวถือกระเป๋ายังกะคำเปรียบที่ว่า สามล้อถูกหวย...กระเป๋าแพงลิบลิ่วแต่ช่างไม่เข้ากะรูปร่างหน้ัาตาเล้ย..
จากคุณ รำคาญมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-06 14:37:18 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
ไม่มีดั่ง ตาตี่ หัวเกรียน ไร้คิ้ว ตัวเล็ก อ้วนผุ ปั้นให้หน่อยจิครับ นะๆๆ
จากคุณ เล่นๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-05 23:02:43 ]
ariyai
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
เก่งมากเลยค่ะ รอลูกสาวโตก่อนนะค่ะ
จะฝากไว้ด้วย เด็กใต้เหมือนกันเลย
ตาโต จมูกโด่ง คิ้วเข้ม
ไม่รู้จะอยู่ถึงหรือเปล่าจ๊ะ
จากคุณ ariyai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-05 16:35:09 ]
ariyai
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
เป็นคนเก่งมากเลย ไว้ให้ลูกสาวโตก่่อนจะนำมาฝากซะหน่อยลูกสาวก็เด็กใต้เหมือนกัน ตาโต จมูกโด่ง คิ้วเข้มด้วย ไม่รู้จะทันหรือเปล่านะค่ะ
จากคุณ ariyai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-05 16:32:04 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
เก่งมากเลยค่ะ *
จากคุณ อีฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-05 14:08:50 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว ค้นชีวิต เอ ศุภชัย นักปั้นซุป'ตาร์มือทอง
เขาเก่งนะครับ ที่ทำให้น้องๆหลายคนได้มีโอกาสเข้ามาในชีวิต พี่เอเป็นคนสร้างเส้นทางให้น้องได้มีฝันกัน น่ายินดีครับ
จากคุณ มองในแง่ดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-04 23:43:32 ]