
จุ๋ย วรัทยา
แค่สนิท"เจี๊ยบ-อ้อม" ก็คนปล่อยข่าว"จุ๋ย"ไปเอ็กแซ็กท์ (ไทยโพสต์)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คำพอดี
ทั้ง ๆ ที่ยังมีสัญญาการแสดงกับค่ายกันตนา ซึ่งมีหน้าที่ผลิตละครป้อนช่อง 7 สี แต่ปีนี้ก็มีแต่ข่าวว่า จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา เตรียมตัวจะทิ้งวิกหมอชิต โดยเริ่มจากมีข่าวว่าช่อง 3 อยากได้ตัวไปเล่นละคร ทำเอาผู้บริหารช่อง 7 สีถึงกับปวดหัว ล่าสุดก็มีข่าวว่าจุ๋ยแอบไปช่วยงาน สองสาวเพื่อนซี้ เจี๊ยบ โสภิตนภา และ อ้อม พิยดา ที่ค่ายเอ็กแซ็กท์ ประหนึ่งว่ามีแผนจะย้ายไปอยู่กับคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ
"ตัวจุ๋ยจะสนิทกับพี่อ้อม พิยดา กับพี่เจี๊ยบ โสภิตนภา จะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ไม่ว่าจะไปกินข้าวไปทำบุญก็จะชวนกันไปเสมอ พอวันนี้พี่ ๆ เขามีโครงการดี ๆ มาช่วยน้ำท่วม จุ๋ยก็มาร่วมด้วยคือถ้าว่างก็อยากจะมีช่วย มันเป็นอะไรที่ทำแล้วมีความสุข ไม่เกี่ยวกับว่าจะย้ายมาทำงานที่เอ็กแซ็กท์หรืออะไร ต้องแยกแยะนะคะมันคนละเรื่องกัน
จุ๋ยไม่ได้จะย้ายค่ายไปไหนยังทำงานกับช่อง 7 แต่จังหวะช่วงนี้ถึงละครเปิดกล้องไปแล้วก็ยังถ่ายไม่ได้ ยังไงให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนดีที่สุด ซึ่งละครของจุ๋ยตอนนี้ต้องรออีกนิด ผู้ใหญ่กำลังคุยอยู่ ส่วนเรื่องแม่นาคก็มีการทาบทามมาจริง ทาบทามมานานพอสมควรแล้วด้วย แต่ว่าช่วงนั้นคิวไม่ได้ และช่วงนี้คิวก็ไม่ได้อีกเหมือนกัน เพราะจุ๋ยติดงานพิธีกรหลายรายการ"
ขอขอบคุณข้อมูลจาก






