ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก


 
พลอย เดอะกิ๊ก

 
พลอย เดอะกิ๊ก

 
ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา

 
ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Ploy Pongretee, เฟซบุ๊ก TubTim, เฟซบุ๊ก PleUm Leekpai

             กลายเป็นศึกสงครามน้ำลายรุ่นเล็กไปซะแล้ว สำหรับสองสาวที่โด่งดังในโลกออนไลน์อย่าง  พลอย  พงษ์รตี เจริญ หรือที่เรารู้จักกันในนาม พลอย เดอะกิ๊ก อดีตหวานใจของ หนุ่มปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ของนายชวน หลีกภัย กับอีกหนึ่งสาวสุดฮอตอย่าง ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา พิธีกรสาวรายการ VRZO ขวัญใจคนปัจจุบันของหนุ่มปลื้ม ที่ไปปะทะคารมกันผ่านเฟซบุ๊ก จนบรรดาแฟนคลับทั้งสองคนต่างตกอกตกใจ เพราะไม่คิดว่า สองสาวจะแรง!!  กันขนาดนี้ O_O

          เปิดศึกด้วยเฟซบุ๊กของทัมทิบ มัลลิกา ที่จู่ ๆ ก็มีมือดีแคปภาพหน้าจอหน้าเฟซบุ๊กของทัมทิม โดยมีข้อความว่า "... ตราบใดที่ยังไม่แต่งงาน  เรียกว่าโสด อย่าโง่ผูกมัดตัวเอง... ผู้หญิงสมัยนี้"

          และอีกข้อความว่า "อย่าเอาทับทิมไปเปรียบเทียบกับพลอยเดอะกิ๊ก กระดูกคนละเบอร์ สมองคนละขั้น ความสามารถคนละชั้น สังคมคนละโลก ทั้งตัวของแท้ไม่ต้องเสริม/คนพรรค์นั้นอย่ามาเทียบกันได้ไหมขอร้อง ได้ยินชื่อมันแล้วอยากจะอ้วก ออกสื่อคู่ใครก็ได้แต่ไม่ใช่คุณพลาสติกเดินได้ ชัดไม๊;)"

         ส่วนฟากสาวพลอยก็แรงไม่แพ้กัน โพสต์ข้อความตอบกลับมาทันควันเลยว่า "เป็นคนที่อธิบายคำว่าสันดานได้ชัดเจนดีคะ ถ้าคุณเกลียดชั้นมาก บอกได้ไม๊ว่าชั้นไปทำอะไรให้คุณ???ถ้ามันไม่ใช่ความรู้สึกส่วนตัวที่คิดเกลียดชั้นไปเองของคุณที่เรียกว่า "สันดาน" คิดว่าเป็นผู้หญิงถ่อยแล้วเท่หรอคะทับทิม มัลลิกา"

        จากนั้นสาวทับทิมก็ยังไม่หยุด โพสต์รูปเหน็บแนม เรื่องที่พลอยเดอะกิ๊ก ทำศัลยกรรม พร้อมข้อความใต้ภาพว่า "No plastic surgery 100% ภูมิใจในตัวเองค่ะ"

        งานนี้บรรดาแฟนคลับของเธอทั้งสองคนต่างต้อง อึ้ง! กันเป็นแถบ ภาพลักษณ์สองสาวที่ดูสดใสบ๊องแบ๊ว แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นนางมารร้ายสาดโคลนกันในโลกไซเบอร์กันชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร โดยบรรดาชาวเน็ตต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา ถึงพฤติกรรมดังกล่าว เพราะเท่าที่ผ่านมา สาวทับทิมดูค่อนข้างเป็นคนตรง ๆ แต่ถึงจะตรงอย่างไร ก็ไม่ควรโพสต์ข้อความในลักษณะนี้ ทั้งนี้ก็เพราะว่า เธอเป็นไอดอลและขวัญใจของเยาวชนหลายต่อหลายคน ส่วนทางฝั่งของสาวพลอย เดอะกิ๊ก นั้น บางคนก็หาว่าเธอแอ๊บแบ๊วใสซื่อ สร้างภาพออกสื่อ ส่วนบางกระแสก็กล่าวว่า ที่เธอสองคนทะเลาะกันเพราะเรื่องผู้ชายอย่างหนุ่ม "ปลื้ม" นั้นเอง!       แต่แล้วสาวทับทิมก็ได้โพสต์ข้อความว่า... "ได้รับข้อความที่แสดงความเป็นห่วงมาให้มากมาย ขอขอบพระคุณที่เป็นกำลังใจให้เสมอมานะคะ รับทุกความคิดเห็นและพร้อมจะปรับปรุงแก้ไข ในส่วนที่ไม่ดีเสมอค่ะ และก็ยังได้เห็นความคิดเห็นต่างๆที่รับฟังความด้านเดียว.. อ่านแล้วก็เสียใจเหมือนกัน เพราะถ้าอีกฝ่ายจะเล่นสกปรก captureหน้าจอมาโพสให้เป็นหลักฐาน เอาตัวเองรอดแบบนางเอก ตัวทับทิมเองก็ชั่งใจอยู่นานนะคะว่าจะออกมาพูดดีมั้ย

       และก็ตัดสินใจแล้วด้วยสติสัมปชัญญะที่ดีพร้อมว่าจะตอบข้อข้องใจให้ทุก ๆ คนได้ทราบกันแต่ขอออกตัวไว้อย่างชัดเจนก่อนว่า เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องแย่งผู้ชายหรืออะไรทำนองนั้นนะคะ เพราะทับทิมไม่เคยมีเรื่องกับใครโดยมีผู้ชายเป็นต้นเหตุ ผู้หญิงที่มีคุณค่าเขาไม่ต้องเหนี่ยวรั้งผู้ชายไว้ค่ะ จริง ๆ แล้วตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยมีเรื่องกับใครเลยนะคะ คนที่รู้จักนิสัยทับทิมดีจะรู้ว่าทับทิมไม่เคยสนใจเรื่องชาวบ้าน หรือไปยุ่งเรื่องของใครก่อน ไม่ว่าจะแฟนเก่าแฟนใหม่ใครดิฉันก็ไม่ได้สนใจอะไรทั้งนั้น มีแต่คุณเธอเท่านั้นที่คอยสอดตัวมาทุกช่วงเวลาที่ทำได้ แต่ฉันก็ไม่ได้สนใจเพราะรู้ว่าตัวเราหนักแน่นและมั่นคงแค่ไหน โดนปลวกกัดแค่นี้มันไม่มีผลกระทบอะไรกับชีวิตทับทิม แต่มันแค่รำคาญนะค่ะบอกตรงๆ

        มาค่ะ..ประเด็นแรก ๆ ที่อยากจะพูด ก็คือ ตัวทับทิมเองไม่เคยคิดจะ capture หน้าจอ หรือเอาข้อความต่าง ๆ มาโพสต์ประจานฝ่ายตรงข้าม ถึงแม้ที่ผ่านมาจะมีหลักฐานมากมาย ถ้ารู้ว่าวันนี้ she จะเอามาโพสเล่นวิธีนี้เพื่อ discreditทับทิม ทับทิมก็คงจะ save เมสเสจต่าง ๆ ที่ she ขยันส่งมาก่อกวน

        แต่ในวันนี้ไม่มีหลักฐานให้ทุกคนได้ดู เพราะไม่คิดว่าsheจะทำแบบนี้น่ะค่ะ เอาเป็นเล่าเนื้อหาแบบเนื้อ ๆไม่ใส่น้ำเลยละกัน ว่า she ก็ได้ส่งเมสเสจมาหยอดกับคนของทับทิมตลอดเวลา ถึงแม้ว่า she จะมีแฟนใหม่ไปหลายคนแล้วก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นแมสเสจมาบอกว่าฝันถึงบ้างหล่ะ แมสเสจคิดถึง แมสเสจลาออกจากงานแก๊งการ์ตูน แมสเสจมาโจมตีดิฉันโดยที่ดิฉันนอนอยู่บ้านไม่รู้อิโหน่อิเหน่ อยู่ ๆ ก็มาพูดว่า she ดีกว่าดิฉัน เพราะ she ไม่เคยทำตัวเสียหายให้ฝ่ายชายด่างพร้อย... และ she รักจริง และรออยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ เสมอ (เราฟังแล้วเราก็งง ฝ่ายชายก็งง ว่า sheเป็นอะไรมากมั้ย ตัวทับทิม เองก็มั่นใจว่ามีแต่จะผลักดันฝ่ายชายให้ทำงานทำการให้มันเจริญ ๆ มันด่างพร้อยยังไง?) ก็ไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกันนะคะ

       ถ้าเรื่องความด่างพร้อยทับทิมขอเถียงเต็มที่เหยียบมิดเลยว่า ทับทิมเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ห่างไกลอบายมุขมากๆ
 และเรื่องมารยาสาไถก็แทบจะหาไม่ได้ เพราะชั้นเป็นผู้หญิงที่ตรงและจริงใจมาก  นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มแก๊งค์เพื่อนสาวของเธอ ที่วันดีคืนดีก็เอาทับทิมไปอัพสเตตัส แล้วด่ากันอย่างเมามันส์ สนุกสนาน พอทับทิมไปคอมเมนต์เรื่องจริงเข้าสู้ เพื่อนสาวของ she ก็ถึงกับต้องปิดเฟซบุ๊กไป และยอมโทรมาขอโทษเงียบ ๆ ทีหลัง

        เมื่อวานนี้คุณเธอได้โทรมาเคลียร์ เลยได้มีโอกาสคุยกับคุณเธอทางโทรศัพท์ เธอก็ถามดิฉันคำแรกว่า "
**อยู่ไหน? **จะไปตบ**เดี๋ยวนี้เลย แน่จริงออกมาตบกับ**สิ " ทับทิมก็ตอบไปว่า "ทำไมต้องตบด้วย?เพื่อไรเหรอ? หน้า**ยังไม่อยากจะมองเลย ฝันไปเหอะว่ามือ**จะไปสัมผัสหน้า**น่ะ"

        เล่ากันตรง ๆ แบบไม่มีหลักฐานน่ะค่ะ มีแต่ความทรงจำแย่ ๆที่ทำได้เพียงเอามาเล่าชี้แจงให้ได้น่ะค่ะ แต่ถ้าอีกฝ่ายจะเอาอะไรมางัดสู้ก็ว่ามาเลยค่ะ ถ้าเธอคิดว่าคุ้มกับสิ่งที่เธอจะเสียไปในเร็ววันนี้ก็ทำซะ เพราะฉันไม่เคยกลัวเธอเลย ฉันไม่เคยยุ่งกับเทอหรือเพื่อนเทอหรือคนของเธอก่อน และไม่สนใจเทอด้วย ประโยคที่เธอฝากไว้ทางโทรศัพท์กับทับทิมที่ตราตรึงใจมา เธอบอกว่า "ก็กูจะเล่นบท นางเอกอ่ะ จะทำไม?" ..ก็ไม่ทำไมหรอก แต่ทับทิมอยากฝากอะไรไว้อย่างนึงนะคะว่าคุณควรเงียบไปเหอะ คุณไม่มีทางชนะชั้นได้เลยไม่ว่าจะทางไหนก็ตาม เพราะเธอก็น่าจะรู้อยู่แก่ใจว่าเธอทำอะไรไว้กับใครบ้าง แล้วฉันไปทำอะไรให้คุณก่อน?

          อย่างไรก็ตาม ทับทิมไม่ขอให้ทุกคนฟังความข้างเดียวนะคะ และไม่มีเจตนาอยากให้คนมาเกลียดเราด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คุณก็ลองใช้วิจารณญานดูเอาละกันค่ะว่าเทอจะมาไม้ไหนอีก / ตอนนี้ก็มีคนเตือนมาอยู่นะคะว่าไม่ให้ออกจากบ้าน.. เพราะ she จะทำอะไรทับทิมเหมือนอริที่ผ่าน ๆ มาหรือเปล่า ดิฉันไม่กลัวหรอกค่ะ คนมีการมีงานต้องเรียน เทอจะทำอะไรก็ทำเถอะ ถ้าเทอคิดว่าคุ้มค่าพอและมันถูกต้องจริงๆ :).

         ย้ำอีกครั้งนะคะว่าประเด็นผู้ชายมันไกลตัวมาก ประเด็นคือฉันรำคาญเธอ และไม่อยากให้ใครเอาเธอมาเปรียบเทียบตัวฉันค่ะ เพราะมันไม่เหมือนกันเลย และเรื่องมันมีก็เท่านี้จริง ๆ /ขอขอบพระคุณข้อความให้กำลังใจอีกครั้ง สัญญาว่าจะควบคุมอารมณ์ให้ดีกว่านี้ ส่วนคอมเมนต์ที่ด่าว่าเรื่องศัลยกรรม ทับทิมก็โพสรูปไว้ให้ดูข้างล่างนี้แล้ว มีอะไรที่ฉันคนนี้พอจะทำได้เพื่อให้ทุกคนรู้สึกหายข้องใจ และสบายใจที่ได้รับรู้ความจริงฉันก็จะทำ ลงชื่อ... ทัมทิม"
        ด้านสาวพลอย เมื่อถูกแฉอย่างนั้นแล้ว ก็โพสต์ตอบกลับมาว่า "ขอยอมรับอย่างนึงนะคะว่า เธอเป็นคนมีความสามารถสูง สามารถปั้นน้ำเป็นให้เป็นขี้แล้วโยนใส่คนอื่นแบบสวย ๆ แต่ถ้าจะโยนขี้มาให้กันขนาดนี้ ขออยู่ห่าง ๆ อย่าง ๆ เพราะไม่ไหวจะเอามือไปจับเอาปากไปรับ เห็นใจเธอนะ มัลลิกา สู้ ๆ เต็มที่นะคะ \(^ ^)/ ถ้าถึงเวลาชั้นก็จะเต็มที่บ้าง :D ขอจบการเล่นของเด็ก ปญอ. ที่นั่งด่ากันผ่านสเตสัส ชั้นโตละ ^ ^"

        และแล้วสาวทับทิมก็ยังไม่จบ โพสต์ตอบกลับไปอีกว่า "ไม่เป็นไรค่ะ ใครจะมาใช้วิธีสกปรกในคราบนางเอกมือสะอาดตอนนี้ก็ปล่อยมัน ชินกับสิ่งที่เจอแล้ว เอาเป็นว่าสังคมคงใช้วิจารณญาณในการตัดสินคนจากด้าน "ลึก" ไม่ใช่ด้าน "ตื้น ๆ " ;) Positive thinking ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ตลอดมา"


ปลื้ม สรุบถ หลีกภัย         ส่วนด้าน "หนุ่มปลื้ม" อดีตแฟนเก่า และแฟนใหม่ของสองสาวนั้น ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า  "ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับทุกท่านที่ให้กำลังใจทับทิมนะครับ แล้วผมอยากให้พวกท่านภูมิใจในความเป็น"คนดีของตัวเอง" ครับ เพราะผมมองว่าคนที่มุ่งแต่นินทาว่าร้ายและด่าทอผู้อื่น ผมมองว่าพวกนี้ "เป็นกลุ่มคนที่มีจิตใจที่ไม่ดี เพราะความสุขของเค้าคือการสร้างความทุกข์ให้ผู้อื่น"

         ส่วนพวกท่านที่คอยให้กำลังใจผู้อื่นเพื่อให้ผู้อื่นรู้สึกดีและไม่รับฟังข่าวสารด้านเดียวแล้วทับถมตามกระแสปากคอเราะร้ายของผู้อื่น "ผมมองว่าพวกท่านคือกลุ่มคนที่มีจิตใจดีงามและมีความคิด เพราะความประสงค์ของท่านคือการทำให้ผู้อื่นรู้สึกดีและมีความสุข ผมจึงรู้สึกว่าพวกท่านคือคนดี"

        ผมขอให้ทุกท่านมีความสุขและขอให้ความดีที่ท่านทำให้ผู้อื่นมีความสุขเป็นผลบุญกลับไปหาตัวท่านเองครับ สาธุ

         สุดท้ายผมอยากจะบอกว่าผมไม่ใช่คนพูดอะไรใครแบบไร้เหตุผล เพราะผมเป็นคนตรง ๆ แบบทับทิม หากทับทิมทำผิดหรือทำเรื่องไม่ดีมาจริง ๆ ผมคงจะยอมรับและอยู่นิ่ง ๆ ให้สังคมเป็นคนตัดสิน แต่! "เพราะมันไม่ใช่แบบนั้นผมจึงกล้าออกมาพูดแบบนี้" และผมไม่หวังให้ทุกท่านต้องเชื่้อหรือเข้าใจในตัวทับทิมหรือคำพูดผม เพียงแต่ "เราทุกคนมีหน้าที่ชี้แจงในความบริสุทธิ์ใจของตนเองเพราะไม่มีใครมาชี้แจงให้เรานอกจากตนเอง"

         เฮ้อ! ศึกน้ำลายคราวนี้จะจบลงอย่างไร.. ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนนะคะ


ติดตามข่าว พลอย เดอะกิ๊ก ทับทิม vrzo แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 504 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พลอยนิสัยไม่ดี โคตรหยิ่ง ด่าใส่คนอื่น ไม่ดูตัวเอง อีแอ๊บแบ้ว
จากคุณ รักvrzo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-05-14 15:23:31 ]
ความคิดเห็นที่ 503 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พี่ทับทิมน่ารักจะตาย พี่ทิมเค้าไม่สตอแบบอีพลอยหรอก
ถ้าใครจะมาด่าว่าเราติ่งพี่ทิมก็ได้ เพราะว่าเราเป็นติ่ง เรายอมรับน้ะ ^^
จากคุณ Azalea0721 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-03-27 14:48:44 ]
ความคิดเห็นที่ 502 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พิ้ทับทิม น่ารักจะตาย
มั้ยสตอเหมือนคนุหลอกค่ะ พลอย เดอะกิ๊ก
เเค่หน้าก้อน่ะ ทุเรียนสุดๆอ่ะ คิดว่าสวยรึ สตอว่ะสตอว่ะ
เเ.ด พิ้ทับทิมวุ๊ยสวย
จากคุณ อยากรู้ทัมม่ะ ,UIYPXJK; เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-03-17 17:40:36 ]
ความคิดเห็นที่ 501 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ในควมคิดของนู่นะค่ะ คือ บางครั้งพี่พลอยเขายังตัดใจไม่ได้หรือป่าวค่ะ ดูท่าทางแล้วพี่เค้ายังคงรักพี่ปลื้มอยุ่ แต่พี่ปลื้มตัดใจได้แล้ว และก้อมารักพี่ทับทิม และพี่ทับทิมก้อรักเค้า ไม่แน่ที่พี่ปลื้มเลิกกับพี่พลอยเพราะพี่ปลื้มไม่ได้รักพี่พลอยรึเปล่า ดุลักษณะแล้วพี่ปลื้มรักพี่ทับทิมนะ ไม่แน่พี่ทับทิมอาจจะเป็นคนที่ใช่มากกว่าพี่พลอยนะ
จากคุณ ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-18 19:43:09 ]
ความคิดเห็นที่ 500 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ไม่ชั้ยเรื่อจริBOYFRIEND LATIN AMERICA TOUR- MEXICOเลย
จากคุณ ......... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-13 20:14:22 ]
ความคิดเห็นที่ 499 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
เรื่องของเรื่องทะเลาะกันเรื่องผู้ชาย
เสียเวลาอ่านข่าวกรุจิงๆ
ใครอย่าเสือกโพสถามว่ากรุเข้ามาอ่านทำมัย
ตอบเลย...เรื่องของกรุ
จากคุณ จัดไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-12 15:52:36 ]
ความคิดเห็นที่ 498 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
เคยเจอพลอยตัวจิงแห้งๆ อุบาท์วๆ ทำตัวเชิดๆ เก๊กๆ แอ๊บเรียบร้อยมากๆ โคตร หยิ่ง
จากคุณ ฮอนด้าเวฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-12 12:27:10 ]
ความคิดเห็นที่ 497 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พึ่งเสพข่าวนี้ ตอนช่วงกระแส RIPทับทิมมาแรง ใครถูกใครผิดไม่รู้ แต่คนที่ไม่มีหลักฐานจะพูดอะไรก็พูดได้

ถ้าอ่านจากแค่เท่าที่เห็น ดูยังไงทับทิมก็แค่แถ แถมลักษณะการพิม ยังต่ำและขัดกับ ลักษณะนิสัยที่แสดงออกหน้ากล้อง สรุป เธอแค่แอ๊บเพื่อเรียกเรตติ้ง? เคยชอบนะแต่ตอนนี้หมดศรัทธา พึ่งรู้ว่าการแคปเจอหน้าจอเก็บเป็นหลักฐานคือวิธีสกปรก สรุปสมองพี่นี่ไม่ได้ผ่านการศึกษาแบบที่ข่าวเค้าว่ากันจริงซินะครับ
#RIPทับทิม#VRZOวงแตก

ขอโทดสำหรับติ่งทับทิมทุกท่านแต่จะเชื่อจะอวยอะไรก็ควรมีเหตุผล
จากคุณ สวยใสไร้สมอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-11 20:07:44 ]
ความคิดเห็นที่ 496 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ก็เห็นๆกันอยู่ ว่าเค้าเข้าข้างใครถ้าปากบอกว่าพอแล้วไม่อยากเถียงกับพี่ทับทิมแล้วก็ยังมาแฉอย่ามาต่อปากต่อคำกับเค้าอีกละเด๋วจาโดนเค้าด่าให้อายจนหนังหน้ามุดดินปล่าวๆ ใครจาเข้าข้างใครก็แล้วแต่แฟนคลับของแต่ละคนไป แต่ขอร้องเถอะพอแล้วมั่งเรื่องแฉๆเรื่องอดีตเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ต่างคนต่างทำมาหากินกันไป ใครสวยกว่าใครเราวัดไม่ได้หรอกเพราะหนังหน้าเค้ามานก็ไม่ได้แย่จนมองไม่ได้ มานน่าเบื่อนะที่ต่ออ่านข่าวผู้หญิงผู้ชายทะเลาะกับเรื่องแค่นี้่ โตกันจริงเหรอถ้าโตน่าจารู้นะว่าควรเอามาพูดมั้ยควรเอามาแฉมั้ยแฉเค้าเรามั่นจัยเหรอว่าไม่เสียหายเรื่องมานก็นานจนจำแทบไม่ได้กันแล้วนี้ อย่าสวยแต่ไร้สมองนะจ๊ะสาวๆ
จากคุณ จากคนหวังดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-11 17:29:44 ]
ความคิดเห็นที่ 495 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
จากคุณ donda เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-11 11:30:50 ]
ความคิดเห็นที่ 494 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
แรดทั้งคู่ ผู้ชายก็ห่วย แย่งกันอยู่ได้
จากคุณ บุศบา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-11 11:22:50 ]
ความคิดเห็นที่ 493 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
นี่มันปี2554แล้วนะครับบ
จากคุณ Bigman เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-11 09:34:21 ]
ความคิดเห็นที่ 492 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ที่อ่านมาเนี้ย สรุปว่าทะเลาะเรื่องผู้ชายนะ
จากคุณ สมคิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-11 08:50:54 ]
ความคิดเห็นที่ 490 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
เปนเรื่องของ ผญ ไม่แมนเลย
จากคุณ เห้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-10 21:34:34 ]
ความคิดเห็นที่ 489 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พี่ทับทิมสู้ๆนะค้าาาาาาาาา
จากคุณ โลกสวย หมวย เอ็กซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-10 21:22:29 ]
ความคิดเห็นที่ 488 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ทีมพลอย เดอะกิ๊ก ฮับ ขอยืนยันในจุดยืนให้น้องพลอย และน้องปลื้ม กิ๊กกันฮับ
จากคุณ สุเหร่า หลีกไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-10 17:05:56 ]
ความคิดเห็นที่ 487 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
อย่าเถียงกันครับ ทั้ง2คนนี้ ผมได้มาแล้ว
จากคุณ มีคลิปนะรู้ยัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-10 14:06:20 ]
ความคิดเห็นที่ 486 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
รัก vrzo มากกก
จากคุณ รักกาน นะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-08 16:06:29 ]
ความคิดเห็นที่ 485 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ชอบทับทิมมากกกก ทั้งสวย ทั้งน่ารัก ดีแล้วที่พี่ปลื้มเลือกพี่ทับทิม
จากคุณ Vrzo เป็กๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-08 16:01:58 ]
ความคิดเห็นที่ 483 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
จากคุณ มะรุ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-28 18:48:14 ]
ความคิดเห็นที่ 481 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ว่าจังทับทิมอีนั้นก็ ไม่เห็นจะสวยเลย: e1_03: เฮ้า
จากคุณ วันทนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-19 20:34:17 ]
ความคิดเห็นที่ 480 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พี่ทับทิมสู้ๆๆนะค่ะหนูให้กำลังใจอยู่ค่ะ ขอให้พี่ทับทิมกับพี่ปลื้มรักกันนานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนะค่ะ
จากคุณ เอฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-02 15:15:42 ]
ความคิดเห็นที่ 479 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พี่ทับทิมสู้ๆๆนะค่ะหนูให้กำลังใจอยู่ค่ะjavascript:select_emo('e2_02');
จากคุณ เอฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-02 15:14:13 ]
ความคิดเห็นที่ 478 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
javascjajavascript:select_emo('e2_03');vascript:select_emo('e2_02');rijavascript:select_emo('e2_04');pt:javascript:select_emo('javascript:select_emo('e2_02');e2_05');select_emo('e2_01');
จากคุณ ลีน่าจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-02 15:10:48 ]
ความคิดเห็นที่ 477 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
เรื่องสตอต้องยกให้คนนี้เลยค่ะ น้องพลอย เดอะกิ๊ก
คนนี้สตอเก่งมากเลยนะคะ ขอบอก
จากคุณ BABY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-08 10:52:32 ]
ความคิดเห็นที่ 476 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ฝากถึงพลอย...
ไปแย่งผัวเค้าทำไมคะ ที่เสริมมาไม่ได้ช่วยให้หาผัวได้ใช่มั๊ยคะ
หรือว่านี่คือสันดารทางพันธุกรรม ???
แย่งสามีชาวบ้านเค้าทีนึงแล้ว ยังจะพูดหมาไม่รับประทานอีก
ไม่ทราบว่าหน้าโปะปูน10ชั้นหรอคะ ???
สตอเก่งดีนะคะ ถ้ามีรางวัลสตอแห่งชาติ ฉันจะส่งชื่อคุณป็นคนแรกเลยค่ะ จบข่าว....
จากคุณ BABY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-08 10:48:42 ]
ความคิดเห็นที่ 475 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
จากคุณ ก26 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-03 11:26:47 ]
ความคิดเห็นที่ 474 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ด่าเขาว่าปั้นน้ำเปนขี้เเล้วหันกลับไปมองตัวเองรึยังคะที่คอยเอาเเต่เเอ๊บใส ตอเเหล ใน โลกออนไลค์เเต่ที่ไหนได้ สวยด้วยมีดหมด พี่พลอยคงคิดว่า อ่อ ฉันชือพลอย พลอยคือ ของที่ลำค่า หายาก เเต่ทุกวันนี้พี่ทำตัวเองตกตำจนคำว่าพลอยกลายเป็นสเนียดที่ทุกคนไม่อยากเข้าใก้ล พี่ทับทิมยังดี ที่ปั้นน้ำเป็นขี้ได้ เพราะขี้สามารถนำไปประโยชน์ได้หลายอย่าง เเต่พี่พลอยละ ปั้นน้ำเน่า ใครเขาจะเก็บไว้ละคะ มีเเต่ปล่อยไปอยู่ก็เหม็นเปล่าๆ รู้เลยว่า ใครพิด ใคร ถูก
จากคุณ กาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-02 21:32:17 ]
ความคิดเห็นที่ 473 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พี่พลอยค่ะเค้ารักกันอยู่ดีดี ทำไมต้องไปแย่งเค้าด้วย มีตั้งเยอะแย่มาก
จากคุณ หลานลุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-25 10:29:45 ]
ความคิดเห็นที่ 472 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ชอบ พี่ ทับ ทิม
จากคุณ ปลาป๋องแป๋ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-07 13:33:25 ]
mook1911
ความคิดเห็นที่ 471 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
หนูว่านะค่ะ มันก็ไม่มีใครผิดใครถูกหรอกค่ะ อารมผู้หญิงภ้ามีใครด่าก็ต้องปี๊ดแตก!!!!!กันอยูาแล้วล่ะค่ะ ศัลยกรรมมันก็ต้องแพ้ธรรมชาติแต่ที่จะบอกคือการศรรยกรรมมันเป็นเรื่องส่วนตัวจะทำก็ได้ไม่ทำก็ได้ หนูชอบพี่ทับทิม แต่หนูก็ว่าก็แรงกันทั้งสองหละค่ะ เพราะหนูคิดว่า ความจริง ใครๆก็ไม่รู้ว่าใครถูกใครผิด ไม่รู้ว่าคิดอ่ะไร อะไรถูก ใครดีใครม่ดี อย่าว่าหนูนะค่ะ หนูไม่รู้ว่าถ้าหนูออกความเห็นไปจะเป็นยังไง หนูแค่พิมพ์ตามที่หนูคิดแค่นั้นเองค่ะ
จากคุณ อย่าว่าหนูนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-21 13:57:51 ]
ความคิดเห็นที่ 470 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
คุนพลอยคะ คุนว่าใครปญอ.คะ ท่าจะด่าพี่ทับทิมคุนควรดูก่อนนะคะว่าคุนเปนยังไงแล้วพี่ทับทิมเป็นยังไง อย่ามางัดจมูกหมาโชว์เลยค่ะเดี๋ยวที่ไปทำมาจะพังหมด. โธ่ๆๆๆแม่พลอย. น่าสงสาร แต่อย่างที่ว่าเหมือนกันค่ะหน้าคุนเปลี่ยนได้ คงเปนพันทุกรรมมั้งคะ อย่าพูดเลยค่ะเปลืองไฟที่ต้องมาใช้ในคอม ที่คุนเอามาตอ.. คงรุ้นะว่าคืออะไร
ขอบคุนค่ะ : น้องนุกนิก
จากคุณ นุกนิก แอมแปร์ และแฟรี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-16 01:12:34 ]
ความคิดเห็นที่ 468 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
อีพลอยสตอ
จากคุณ 555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-03 23:00:07 ]
ความคิดเห็นที่ 467 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
จากคุณ vrzo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-10 16:04:46 ]
ความคิดเห็นที่ 466 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
อีพลอยอย่ามายุง
จากคุณ ผนรักโค้ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-10 16:02:49 ]
ความคิดเห็นที่ 465 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
so^=
จากคุณ เซน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-10 16:00:57 ]
ความคิดเห็นที่ 464 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
อ่านของพี่ปลื้มแล้ว เรายิ่งมันใจว่าพี่ทับทิมพูดความจริง
ไม่ได้เป็น fc ของใครทั้งนั้น แต่แบบว่า ดูหน้าก็รู้ว่าใครสตอ
ทับทัม สู้ๆ เป็นกำลังใจให้คนถูกเสมอ
จากคุณ รถม้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-17 17:18:12 ]
ความคิดเห็นที่ 462 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
อีพลอยหน้าด้านแย่งแฟนพี่ทับทิม
จากคุณ vrzo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-08 11:51:20 ]
ความคิดเห็นที่ 461 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พี่ทับทิมน่ารักกว่าอีกนะเอาทำไืมคนชื่อพลอยไม่ค่อยน่ารักแต่พี่ปลื้มน่ารักกว่าใครอีก ถ้าพี่ปลื้มทะเลาะกับพี่ทับทิมก็ค่อยๆๆๆๆคุยกันจะดีกว่าไม่ใช่ไปมีแฟนใหม่นะค่ะเชื่อหนูสิเดี่ยวก็เข้าใจกันเองนั้นเหลาะ loveพี่ทับทิม พี่ปลื้มค่ะ lovevrzo
จากคุณ มายเบบี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-08 11:48:29 ]
ความคิดเห็นที่ 460 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
เห็นพี่พลอยตั้งแต่เด็ก
ทำอย่างมากแค่จมูกกับโบพื้นฐานหน้าพี่เค้าสวยอยู่แล้ว
อาจไม่เท่าพี่ทับทิมแต่น่ารักมาก
ส่วนเรื่องที่มีแต่คนเกลียดsheเราว่านิสัยผู้หหญิง
พอเห็นว่าใครสวยก็อิจฉาบวกกับพี่เค้าไม่ค่อยร่เริงเป็นคนซึมๆก็เหมาว่าเค้าไม่ดี เราอยากให้ทุกคนเป็นกลางอย่าแสดงความสะใจกันเกินไปบาป
จากคุณ Sodas เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-29 17:10:49 ]
ความคิดเห็นที่ 459 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
สุดยอดอ่ะ พี่พลอย สั้นๆๆ แต่จิ๊ด...>
จากคุณ แรงค์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-29 13:49:13 ]
ความคิดเห็นที่ 458 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ป ญ อ ระ เรื่องแค่นี้ก้อ วิจารเคาา ไม่ดูตัวเองทิบทิมเอ้ย เค้าจะทำไร สิทธิ์เค้า เรื่องศัลยกรรม มันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว คริคริ
จากคุณ ตามใจตัวเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-29 13:46:34 ]
ความคิดเห็นที่ 457 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พี่ทับทิมสุดยอดมากคร้า แรงมากคร้าาาาาาาา
จากคุณ may เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-16 17:21:59 ]
ความคิดเห็นที่ 456 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ชอบพี่ทับทิม พี่ทับทิมแต่งงานกับพี่ปลื้ม
พลอย เดอะกิ๊ก ไม่เกี่ยว
จากคุณ love vrzo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-06 19:03:45 ]
ความคิดเห็นที่ 455 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พี่ทับทิม
พี่ทับทิม
พี่ทับทิม
พี่ทับทิม
พี่ทับทิม
พี่ทับทิม
หนูเชื่อว่าพี่ทับทิมจะมีนิสัยเเบบนี้เเต่อาจจะ
เป็นการที่เเป็นคลับหรือคนอื่นๆจะสร้างไห้เป็นศัตตรูกันนะคะ
เเต่ก็ยังดีกว่าคนที่ทำศัลยกรรมอีกค่ะ
จากคุณ อิอิมินิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-02 19:09:11 ]
ความคิดเห็นที่ 454 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ใครไม่ชอบใครผิดด้วยเหรอที่ต้องชอบเหมือนคุณเกลียดเหมือน แค่นี้ยังไม่มีเสรีเลยปัญญานิ่ม
จากคุณ คนบ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-20 14:33:33 ]
ความคิดเห็นที่ 452 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
พี่ทับทิมค่ะ หนูเชื่อพี่นะค่ะ พอหนูได้อ่านมาแล้วนี้
พี่ทับทิมไม่ได้เเอ๊บแน่นอนค่ะ แต่ชะนีพลอยเนี่ยแอ๊บมากเลย พี่ทับทิมค่ะคนที่บ้านหนูเชื่อพี่ทับทิมและชอบพี่ทับทิม หนูขอให้ vrzo ได้อันดับ1 ของโลกเลยนะค่ะ
จากคุณ pawanrat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-19 21:12:24 ]
ความคิดเห็นที่ 451 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
เกลียดพลอยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กระแดะ แม้ ทำเป็นคนดีนะมึง ตอนนั้นพี่ปลื้มไปสำพาด คนดูดี 100คน
ตอนสุดท้ายแหละ พี่ปลื้มถามว่า ถ้าโลกแตก คุณมีฝันอยากจะทำอะไร แล้วฝันนั้นคุณจะทำหรือไม่ทำ พี่ปลื้มขอสามพยางค์ หล่อนบอกว่า ไลค์ กัน มัก รัก กัน ไหม
มันพูดไปอีกว่า รักกันมั้ยค่ะ หน้าด้านอ่ะ ชะนีพลอย
จากคุณ pawanrat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-19 21:03:11 ]
ความคิดเห็นที่ 450 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
ผมไม่รู้ว่าพลอยเป็นใครแต่ที่รู้ผมชอบทับทิมีเีะีภ


จากคุณ พลอยมณัสนัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-11 18:27:56 ]
ความคิดเห็นที่ 448 หัวข้อข่าว ทับทิม VS พลอย เดอะกิ๊ก ปะทะคารมเดือดผ่านเฟซบุ๊ก
เกลียดพลอย ใครที่ด่าทับทิมและม่ชอบทับทิมมึงก็ตาตั้มแล้วล่ะพลอยไม่เห็นจะสวยตรงไหนทัมทิมน่ารักกว่าใครด่าทับทิมอย่าให้รู้นะอยากบอกคำเดียวว่าพวกมึงอย่ามาด่าทับทิม เกลียดพลอยและคนที่ชอบพลอยเกลียดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ดเเ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 19:00:41 ]