กทม.เผยจดทะเบียนสมรส วาเลนไทน์ 2,666 คู่ บางรักแชมป์

กทม.เผยจดทะเบียนสมรส วาเลนไทน์ 2,666 คู่ บางรักแชมป์




บางรักแชมป์ยอดจดทะเบียนสมรสวาเลนไทน์(ไอเอ็นเอ็น)

          โฆษก กทม. เผย ยอดผู้มาจดทะเบียนสมรส วาเลนไทน์ ทั้งหมด 2,666 คู่ บางรัก แชมป์ 903 คู่  มีหย่า 35 คู่

          นายวสันต์ มีวงษ์ โฆษกกรุงเทพมหานคร (กทม.) เปิดเผย  สถิติการจดทะเบียนสมรสและทะเบียนหย่าของทั้ง 50 เขต ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา จากข้อมูลของ สำนักงานปกครองและทะเบียน กทม. พบว่า มีการจดทะเบียนสมรส จำนวน 2,666 คู่ ลดลงจากปี 2554 จำนวน 218 คู่ ที่มีจำนวน 2,884 คู่ ส่วนการจดทะเบียนหย่ามีจำนวน 35 คู่ ลดลงจาก ปี 2554 ที่มีจำนวน 34 คู่

          นายวสันต์ กล่าวต่อว่า สำหรับ 10 อันดับ สำนักงานเขตที่มีคู่รักจดทะเบียนสมรสมากที่สุด ได้แก่ เขตบางรัก มีผู้จดทะเบียนสมรส 903 คู่  เพิ่มขึ้นจากปี 2554 ที่มีจำนวน 888 คู่ เขตบางซื่อ มีผู้จดทะเบียนสมรส 125 คู่ เขตจอมทอง มีผู้จดทะเบียนสมรส 83 คู่ เขตสายไหม มีผู้จดทะเบียน 73 คู่ เขตหลักสี่ มีผู้จดทะเบียนสมรส 71 คู่ เขตบางเขน มีผู้จดทะเบียน 67 คู่ เขตบางแค มีผู้จดทะเบียนสมรส 55 คู่ เขตลาดกระบัง มีผู้จดทะเบียนสมรส 54 คู่ เขตบางขุนเทียนและเขตประเวศ มีผู้จดทะเบียนสมรส 52 คู่ และเขตวังทองหลาง มีผู้จดทะเบียนสมรส 50 คู่ ส่วนการจดทะเบียนหย่า พบว่าเขตพระโขนงมีจำนวน 3 คู่ และเขตดอนเมือง เขตหนองจอก เขตหนองแขม เขตห้วยขวาง เขตดุสิต มีจำนวน 2 คู่ เป็นต้น







สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว กทม.เผยจดทะเบียนสมรส วาเลนไทน์ 2,666 คู่ บางรักแชมป์
วาเลนไทน์เป็นวัฒนธรรมของไทยหรือไม่ ทำไมหลายหน่วยงานนำเอามาปลูกฝังให้กับคนไทย ทั้งแก่หังหงอก-เด็ก ๆ หลงใหลกันไปทั้งประเทศแล้ว วันครอบครัวของประเทศไทยก็มีทำไมไม่จัดในวันนั้น
จากคุณ แสน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-15 17:31:39 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว กทม.เผยจดทะเบียนสมรส วาเลนไทน์ 2,666 คู่ บางรักแชมป์
ขอให้ทุกคู่รักกันนาน ๆ น่ะคะ
จากคุณ คนมีคู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-15 15:15:08 ]