เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.


เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.

เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย. (ไอเอ็นเอ็น)

          นางแบบสาว เอ อัญชลี ยิ้มออก ศาลสั่งให้ พ่อน้องเอวี่ ตรวจ DNA รพ.รามาฯ รับหนังสืออาทิตย์หน้า นัดฟังผล 26 มิถุนายนนี้

          ดูท่าว่าเรื่องกำลังจะไปได้สวยแล้ว สำหรับกรณีของดารานางแบบสาวเอ อัญชลี หัสดีวิจิตร หลังเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายคมกฤษณ์ จันทรวิศูตร อดีตแฟน ให้รับรองบุตรสาวน้องเอวี่ หลังทิ้งให้เลี้ยงเพียงลำพังตลอดระยะเวลา 2 ปี และศาลได้นัดทั้งคู่มาไกล่เกลี่ยกันเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมาแต่ไม่เป็นผล ล่าสุด วันนี้ (2 เมษายน) ทางด้านดารานางแบบสาวได้ส่ง นายจตุรงค์ เรือนทอง ทนายความ เข้ายืนคำร้องขอตรวจ DNA ที่ศาลเยาวชนและครอบครัว 

          ทั้งนี้ นายจตุรงค์ เผยว่า "วันนี้ได้เดินทางมายื่นคำร้องขอตรวจ DNA หลังจากที่ไกล่เกลี่ยครั้งแรกไม่เป็นผล ซึ่งทางคู่กรณีก็ยินยอม โดยศาลได้มีคำสั่งให้ นายคมกฤษณ์ ต้องตรวจ DNA ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยศาลจะออกหนังสือส่งตัวให้ภายในอาทิตย์หน้า และทางโรงพยาบาลรามาธิบดี จะเป็นตัวกลางในการนัดทั้งคู่มาตรวจ DNA ตามที่ศาลสั่ง และจะนัดมาฟังผลตรวจภายในวันที่ 26 มิถุนายน 2555 เวลา 09.00 น. ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวต่อไป"


 
[30 มีนาคม] เอ ปล่อยโฮ! พ่อน้องเอวี่ เบี้ยวเซ็นรับรองบุตร
            เอ อัญชลี ปล่อยโฮ! พ่อน้องเอวี่ เบี้ยวไกล่เกลี่ยเซ็นรับรองบุตร เล็งยื่นตรวจ DNA นัดฟังผล 2 เมษายนนี้ หลั่งน้ำตาสู้เพื่อลูก

            ดูเหมือนว่า เรื่องจะไม่จบง่าย ๆ ซะแล้ว สำหรับสาว "เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร" ที่ล่าสุด วานนี้ (29 มีนาคม) การนัดไกล่เกลี่ยเซ็นรับรองบุตร และขอค่าเลี้ยงดูน้องเอวี่ จะไม่เป็นผล เนื่องจากทางพ่อของน้องเอวี่ ส่งทนายไม่ขอไกล่เกลี่ย ซึ่งสาวเอ เปิดเผยพร้อมกับทนายส่วนตัว ว่า... "ทางฝั่งนั้น เขาไม่มาไกล่เกลี่ย ก็คงจะต้องเป็นกระบวนการทางชั้นศาลต่อไป ในขั้นนี้ ก็จบแค่ทางเขาไม่มาไกล่เกลี่ย ซึ่งต่อไป ก็คงจะยื่นเรื่องขอตรวจ DNA ต่อไปค่ะ ทางเราขอพิสูจน์เพื่อความชัดเจนและแน่นอน ถ้าทางฝั่งนั้นปฏิเสธก็จะถือว่าเป็นการยอมรับโดยดุษฎี"

            นอกจากนี้ สาวเอ ยังกล่าวทั้งน้ำตาด้วยว่า วันนี้เป็นวันเกิดน้องเอวี่ แต่ทางฝั่งนั้นก็ไม่ยอมมา... "วันนี้ น้องเอวี่ ก็ครบ 2 ขวบแล้ว ก็ไม่เป็นไรค่ะ ในเมื่อวันนี้ เป็นวันเกิดลูก แต่เขาก็ไม่มา ก็ให้เป็นตามกระบวนการศาลไปค่ะ ก็เอจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อลูก ให้เขามารับรองว่าเป็นพ่อค่ะ"


[25 กุมภาพันธ์] เจาะใจ เอ อัญชลี เหตุเรียกร้อง เติ้ล รับรอง เอวี่ เป็นลูก
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย kaewchaiholland และ Youtube.com โพสต์โดย kaewchaiholland

          หลังจากมีข่าวว่า อดีตนางแบบ เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร เดินหน้าเรียกร้องความเป็นธรรมจาก เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร นักธุรกิจรีสอร์ท เพื่อขอให้รับรองน้องเอวี่ ลูกสาวของเอ อัญชลี เป็นบุตร เพื่อให้มีชื่อพ่ออยู่ในสูติบัตร แต่ทว่า เติ้ล คมกริช กลับไม่ได้ยอมรับน้องเอวี่เป็นบุตร และยังส่งทนายออกมาตอบโต้ จนกลายเป็นข่าวร้อนขึ้นมา ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เอ อัญชลี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างเปิดใจในรายการเจาะข่าวเด่น ทางช่อง 3
 
          โดย เอ อัญชลี เล่าว่า ตอนนี้น้องเอวี่อายุได้ 21 เดือนแล้ว สำหรับข่าวที่ว่า ตนออกมาเรียกร้องฝ่ายชายให้มาจดทะเบียนรับรองน้องเอวี่เป็นลูกนั้น จริง ๆ ตนต้องการเรียกร้องสิทธิ์ให้ลูกได้รับความยุติธรรม ได้รู้จักชื่อคุณพ่อที่ถูกต้อง ไม่ได้เรียกร้องอะไรมากมาย ส่วนเรื่องจะมาร่วมกันดูแลรับผิดชอบหรือไม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาล และจริง ๆ แล้ว ตนก็คุยกับทนายความมาตลอดตั้งแต่คลอดน้องแล้วว่าจะเอายังไงดี แต่ที่ปล่อยไว้ก็ไม่ได้ดำเนินการใด ๆ เพราะคิดว่า เดี๋ยวเขาก็คงเข้ามาคุยกับเรา เข้ามาร่วมรับผิดชอบด้วย จนกาลเวลามันผ่านไป น้องเอวี่ เข้าโรงเรียนแล้ว เริ่มมีสังคม เริ่มเจอเพื่อน ตนก็อยากจะทำสิ่งที่ถูกต้องให้กับลูก          เอ อัญชลี กล่าวต่อว่า หลายคนมองว่าเธอเคยประกาศจะเป็นซิงเกิ้ลมัม ไม่คิดให้ใครมาดูแลรับผิดชอบ และขออยู่เงียบ ๆ ซึ่งจริง ๆ แล้ว ที่ผ่านเธอก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่แล้ว เพราะคลอดลูกเอง ดูแลลูกเองมาตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์ แต่ก็ไม่ได้คิดจะปิดกั้นไม่ให้พ่อได้พบหน้าลูก เพราะสำหรับเธอมองว่า มือเดียวคงสู้สองมือไม่ได้ และไม่ปฏิเสธถ้าวันหนึ่งเขาจะมาช่วยให้การศึกษาที่ดีกับลูก ไม่เกี่ยวกับตัวเอง แต่ ณ ตอนนี้ เธอก็ยังเป็นซิงเกิ้ลมัมอยู่
 
          "ถามว่าสู้ไม่ไหวใช่ไหม มันก็สู้ไหว แต่สิ่งที่เอต้องการตอนนี้ก็คือ ลูกเอกำลังโต ต่อไปในอนาคตเขาก็ต้องเรียนหนังสือ แค่สิ่งที่ถูกต้องอย่างเดียวในใบเกิด คือชื่อของคุณพ่อเพียงอย่างเดียว มันเซ้นท์ซิทีฟมาก" เอ บอก          พิธีกร ถามต่อว่า น้องเอวี่ ถามถึงเรื่องคุณพ่อบ้างไหม เอ ตอบว่า น้องคุยกับเธอทุกคืน และก็ได้อ่านหนังสือที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณพ่อ พอเขาไปโรงเรียนกลับมาก็จะถามหาคุณพ่อ เพราะเห็นเพื่อน ๆ มีคุณพ่อคุณแม่มารับ เธอก็เลยบอกลูกว่าคุณพ่ออยู่ในหนังสือไง แต่น้องเอวี่พัฒนาเร็วมาก ก็จะถามทุกวัน วันหนึ่งเขาก็ต้องรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และเมื่อวันที่เขารู้ว่าไม่ได้รับความรักจากคุณพ่อ เขาก็คงอยากฟังเหตุผลว่าเพราะอะไร ซึ่งวันนั้น เธอก็คงมีเหตุผลที่ดีพูดให้ลูกฟัง
 
          "ไม่ได้น้อยใจที่ลูกถามถึงพ่อทั้งที่ตัวเองก็เลี้ยงมาคนเดียวตลอด เพราะถ้าลูกไม่ถามต่างหากคือสิ่งที่แปลก เอสอนลูกตลอดเวลาว่า คุณพ่อรักหนูนะ แต่คุณพ่อมีเหตุผลที่อยู่กับเราไม่ได้ เราโชคดี แต่คุณพ่อโชคร้ายที่ต้องไปทำงานอยู่ไกลมาก เอไม่เคยบอกเลยว่าคุณพ่อเขาไม่ดี บอกเขาเสมอว่าคุณพ่อเขาเป็นคนดี" เอ กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ          เมื่อถามว่า ที่ผ่านมาพูดคุยกันอย่างไรถึงไม่ลงตัวมาจนถึงวันนี้ อดีตนางแบบสาว ตอบว่า ไม่เคยคุยกันเลย เพราะเขาไม่เคยติดต่อมาเลย
 
          "จริง ๆ ตอนแรก ตั้งแต่เขารู้ว่าเรามีน้องในท้อง เขาดูแลเราดีมากตลอด 4 เดือนแรก แต่จู่ ๆ วันหนึ่ง เขาก็เดินจากเราไปเฉย ๆ ทั้งที่ช่วงเช้าเขายังคุยกับเราปกติ บอกคิดถึงเรา คิดถึงลูก แต่พอช่วงบ่าย เขาโทรศัพท์มาบอกกับเราว่า เขาอยู่กับเราไม่ได้แล้วนะ เพราะมีปัญหากับทางครอบครัว ทางญาติผู้ใหญ่ แต่เขาก็บอกว่าจะเก็บเงินส่งเสียให้ลูก นั่นคือสิ่งสุดท้ายที่คุยกัน แต่หลังจากนั้น เราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย แม้กระทั่งบังเอิญเดินผ่านแวบเดียว เขาก็วิ่งหนีเราไปดื้อ ๆ ไม่เคยเจอหน้ากันและเจรจาอะไรกันเลย ตั้งแต่นั้น (ร้องไห้)"
 
          เอ บอกว่า ในตอนนั้น ก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงเหมือนกัน แต่นิสัยผู้หญิงก็ต้องยืนหยัดสู้ต่อไป ต้องเลี้ยงลูกให้ได้ หากถามว่าตอนนี้อยากเจอหน้าเขาไหม ก็คงไม่อยากเจอแล้ว แต่อยากให้เขาไตร่ตรองในสิ่งที่เขาเคยรับปากกับเราไว้ ว่าเขาจะทำให้ดีที่สุด จะช่วยกันดูแลลูก จะทิ้งเธอไปเธอไม่เป็นไร แต่อยากขอให้เขาทำอะไรให้ถูกต้องเพื่อลูกของเรา ไม่เกี่ยวกับเธอเลย
 
          ส่วนเรื่องที่เธอส่งทนายไปเรียกร้องสิทธิ์ให้ลูกนั้น เธอบอกว่า จริง ๆ ไม่ได้ต้องการทำให้เป็นเรื่องใหญ่โต แต่เธอยืนยันเสมอว่าขอแค่ชื่อคุณพ่อในใบเกิดให้น้องเอวี่ เรื่องอื่น ๆ เธอไม่ได้ต้องการเลย แม้แต่นามสกุล ก็ไม่จำเป็นที่น้องเอวี่จะต้องใช้นามสกุลคุณพ่อ เพราะเธอต้องการแค่การรับรองบุตร ส่วนค่าเลี้ยงดูบุตร เธอไม่เคยขอ แต่ทางทนายความบอกว่า ถ้าเรื่องประเภทนี้ขึ้นศาล พ่อแม่จะต้องรับผิดชอบร่วมกันครึ่งต่อครึ่ง ซึ่งถ้าอีกฝั่งจะช่วยเหลือเธอ เธอก็ไม่ปฏิเสธ แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เธอก็คงไปทำอะไรไม่ได้          สำหรับที่มีเรื่อง DNA เป็นข่าวขึ้นมา เธอก็ไม่รู้ว่าประเด็นนี้ขึ้นมาได้ยังไง เพราะเธอไม่เคยไปท้าตรวจ DNA อะไรเลย แต่ถ้าฝ่ายไหนไม่มั่นใจ จะขอตรวจ DNA เธอก็ไม่มีปัญหา เป็นเรื่องดีด้วยซ้ำที่จะทำให้เรื่องราวทุกอย่างจบลงเร็ว ๆ ส่วนภาพฝ่ายชายที่ถ่ายคู่กับเธอปรากฏขึ้นมาในสื่อต่าง ๆ  เอ บอกว่า จริง ๆ ภาพนี้มีมาตั้งนานแล้วตามเว็บไซต์ และตอนนี้ลูกก็โตแล้ว ไม่มีอะไรต้องปิดบัง และเธอก็คิดว่า มันไม่ใช่เรื่องน่าอายเลยที่จะยอมรับเป็นพ่อเป็นแม่คน
 
          "ถ้าจะถามว่าภาพที่ออกมาเป็นการกดดันเขาไหม เคยถามเอดูบ้างไหมว่าเรากดดันหรือเปล่า ผู้หญิงจะรู้สึกกดดันบ้างไหม ถ้าเวลาไปทำงานแล้วมีคนถามกลับมาว่า พ่อเขาเป็นยังไงบ้าง เขาติดต่อมาบ้างไหม แต่ก็ไม่เคยมีใครเอเหมือนกันว่าเอรู้สึกอย่างไร เอก็อยากรู้เหมือนกันว่า ถ้าเขาจะโดนถามเหมือนกันว่า เขาถูกกดดันไหม อยากรู้เหมือนกันว่าเขาจะตอบยังไง" เอ ตอบด้วยเสียงสั่นเครือ พร้อมกับยืนยันว่า เธอเข้มแข็งพอที่จะเป็นซิงเกิ้ลมัม แต่ที่ผ่านมามีเรื่องกระทบจิตใจเข้ามามาก อย่างเรื่องที่เขาจะแต่งงานมีครอบครัวใหม่ และมีอีกเรื่องหนึ่งที่เรายังค้างคาใจมาตลอด ก็คือ เรื่องที่เราทำมาร่วมกัน ทำไมเราถึงตกลงกันไม่ได้          เมื่อถามว่าถ้าสถานการณ์ถึงขั้นเลวร้ายที่สุดจะบอกเรื่องนี้กับลูกอย่างไร เอ อัญชลี คิดสักพักก่อนจะตอบว่า คงจะบอกลูกว่า ลูกเกิดมาจากความรัก แต่ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกใบนี้มันไม่มีอะไรแน่นอน แต่ขอให้ลูกรู้อย่างเดียวว่า อย่างน้อยเอวี่มีแม่ที่รักลูกมาก แล้วก็จะเป็นแม่ที่ดูแลลูกได้ตลอดไป
 
          ท้ายนี้ เอ อัญชลี ยืนยันว่า ไม่เคยแค้นเคืองผู้ชายคนนั้นเลย มีแต่ขอบคุณด้วยซ้ำที่ทำให้เอมีลูก เพราะทุกวัน เอวี่ คือสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นในครอบครัวเธอ อยากให้เขารับผิดชอบในสิ่งที่เขาเคยพูดไว้บ้าง และหากเขาฟังอยู่ก็อยากจะบอกว่า ขอบคุณมากที่ดูแลเธอมาเกือบ 4 เดือน และขอบคุณมากที่สร้างสิ่งที่วิเศษที่สุดให้กับเธอ เธอเชื่อว่า ลึก ๆ แล้ว เขาก็คงมีความรู้สึก ความสำนึกในความเป็นลูกผู้ชายอยู่ และอยากให้จดจำในสิ่งดี ๆ ที่เราเคยมีให้กัน


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 371 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ในเมื่อทำแล้วก็ต้องรับไอ้พวกที่ชอบว่าคนอื่นว่าเห็นแก่มรดก..ถ้าเป็นตัวเองจะเรียกร้องมั๊ย อย่าว่าแต่คนอื่นหัดมองตัวเองมั่ง
จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-29 16:26:18 ]
ความคิดเห็นที่ 370 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ไม่ต้องฟ้องศาลค่ะ ถ้าเขารับผิดชอบ เขาส่งเสีย ให้ลูกเรียนหนังสือ ให้คนทั่วไปเห็นว่าเป็นพ่อลูกกัน ถ้าเขาจะรับผิดชอบจริงๆ ใครก็ห้ามไม่ได้หรอกค่ะ ฟ้องได้แต่อย่าฟ้องเลยค่ะ เป็นปมด้อยแก่ลูกเปล่าๆ
จากคุณ ahv'mew, เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-05 16:55:40 ]
ความคิดเห็นที่ 368 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
@ขอถามหน่อยค่ะ ผู้หญิงที่ไปยุ่งกับสามีชาวบ้านจนท้องแต่เมียผู้ชายไม่ให้รับผิดชอบ เราสามารถไปฟ้องศาลได้ไหมค่ะ สงสารเด็กค่ะ
จากคุณ อยากรู้จริงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-04 20:07:06 ]
ความคิดเห็นที่ 367 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ทำให้ผู้หญิงหลงรัก แล้วมอบกายถวยชีวิตให้แต่เห็นค่าเขาเป็นแค่ของเล่น ก็ควรจะได้รับบทเรียนบ้าง มีเงินล้นฟ้า แต่ไม่มีจิตใต้สำนึกของคาวมเป็นมนุษย์ เขาอาจไม่ต้องการสิ่งอื่นใด นอกจากความมั่นคงในชีวิตของลูกเขา
จากคุณ คนที่ราบสูง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-04 16:07:41 ]
ความคิดเห็นที่ 366 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
357 ตรงใจ โดนจริงๆ ถ้าเขาต้องรับเป็นพ่อเพราะคำสั่งศาล คุณสองพีน้องคิดหรือว่า พวกคุณจะได้สมบัติเขา เขาก็ต้องยกให้ลูกเมียของเขา หรือจะให้น้องเอวี่ไปฟ้องเอาสมบัติเขาอีก พอได้แล้วทั้ง น้า ทั้ง แม่ สงสารลุก หลานตัวเองบ้าง สู้ให้เขาไม่มีพ่อน๊ะดีแล้ว ดีกว่ารู้ว่ามีพ่อแต่พ่อไม่ยอมรับ จิตใจเด็กจะบอบช้ำเปล่า แล้วคุณน้าก็เพลา ๆ บ้างเรื่องตัวผู้ เวรกรรมมันมีจริง แต่มันมาตกอยู่กับหลาน เพราะฉะนั้นเลิกแย่งหรือยุ่งกับผัวชาวบ้นได้แล้ว
จากคุณ สมเพศ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-04 11:30:36 ]
ความคิดเห็นที่ 365 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
เป็นกำลังใจให้คุณเอนะคะ เชือดไก่ให้ลิงดูสักราย ให้ไอ้ผู้ชายเลวๆที่ไม่มีความรับผิดชอบ ให้มันดูเป็นตังอย่าง คำว่าพ่อ คำว่าสายเลือด พ่อเลวๆของน้องเอวี่เข้าใจประโยคนี้บ้างหรือเปล่า แม่เขาสอนลูกให้ทำกับผู้หญิงแบบนี้เหรอ
จากคุณ เข้าใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-04 11:13:56 ]
ความคิดเห็นที่ 364 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
พี่เอสู๊ ๆ นะ...เกลียดผู้ชายที่ไม่มีความรับผิดชอบ///ทำผิดแล้วไม่รู้จักรับผิด///ผู้หญิงที่จะแต่งงานกับมัน คิดไม่เป็นรึไง ขนาดความรับผิดชอบมันยังไม่มี///จะไปฝากชีวิตอะไรไว้ได้///...
จากคุณ muay เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-04 10:24:13 ]
ความคิดเห็นที่ 363 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
คนที่ด่าเขาน่ะ...ไม่เข้าใจหัวอกผู้หญิงหรือไง*-*มีใครบ้างอยากให้ลูกเกิดมาไม่มีพ่อนะ พอเด็กโตขึ้น เขารู้ว่าพ่อไม่เอาเขานี่ มันเจ็บนะเว้ยเฮ้ย....แล้วผิดตรงไหน ถ้าวันนั้น สมบัติพ่อเขา ลูกมีสิทธิ์ที่จะได้ เขามีสิทธิ์เรียกร้องไม่ใช่เหรอ??????????
จากคุณ jik เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-04 10:21:01 ]
ความคิดเห็นที่ 362 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงลูกเถอะ อย่าไปหวังสมบัติฝ่ายชายเลย ถึงขนาดฟ้องร้องเอาเลยเหรอ ถ้าเขาไม่รักแล้วสมบัติแม้แต่บาทเดียวเขาก็ไม่ให้คุณหรอกนะ
จากคุณ เอวี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-04 09:53:38 ]
ความคิดเห็นที่ 361 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
แต่! ฉันว่า ผู้ชาย เขาไม่ได้เลวหรอก.เพราะเขามีความรับผิดชอบ ครอบคร้วของเขาอยู่, นั้นหมายถึงเรารู้เหละเขาเป็นใค่รมาจากไหน.อยู่ที่ เธอ จะเลือก ผิด ถูก แค่ไหน จะนอนกับเขาหรือไม่? ่มันต้องแยก ให้ออก.แต่ดูแล้วเธอจะอยากเอาเขามาไม่.ถ้าเขาไม่รักเราแต่แรก, ฉันว่าผู้หญิง คนนี้ ข้อนข้าง โง่โง่, เอ้า!!ใครได้เธอ ก็ซวยไปปปป ล่ะน่ะพีน้อง
จากคุณ Dung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-04 03:31:15 ]
ความคิดเห็นที่ 360 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ถามจริงเถอะ! จะตรวด จะเช็ค เพื่ออะไร่เหรอ! ? เพือให้เขามารับว่าเขาคือ พ่อ แค่นั่นน่ะเหรอ? โอ้ย! นั้นก็บ่งบอกแล้ว ว่า เธอ อยากได้ ผัวเขาา. ได้ลูกมา ๑ คนน่าดีใจ เดียวนีมีลูกอยากจะตาย, จะทำให้เขารู้สึกอายทำไม่เมื่อเขาโต? ไม่มีปัญญาเลืยง เขาใช่ไหม่ถึงต้องทำแบบนี้, ผู้หญิงคนนี้ แย่มากมาก, ถ้าฉันเป็นผู้ชาย ฉันก็ไม่เอาว่ะ. อ่อนแอ่,เด็กคนเดียวก็เลียงไม่ได้.
จากคุณ phadung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-04 03:11:27 ]
ความคิดเห็นที่ 359 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
เห็นใจเอ นะ แต่น่าอยากถามกลับไปว่าที่ทำอยู่เนี่ยจริงๆเพื่อใครกันแน่ เพื่อน้องเอวี่ หรือเพื่อตัวเอง....หรือ เผื่อมรดกฝ่ายชายในอนาคต..

ก็ไม่ได้อยากแดกดันใคร แต่ลองคิดสิ ตัวเองก็มีปัญญาหาเลี้ยงตัวเองละลูกได้ จะไปดึงผู้ชายเลวๆที่ปฏิเสธความรับผิดชอบแบบนี้เพื่ออะไร ถ้าพ่อเด็กเป็น ตาสีตาสา คุณจะอยากให้เขามารับรองบุตรไหม??
สงสารเด็กอ่ะ ให้เค้ากำพร้าพ่อ น่าจะมีความสุขกว่านะ...
จากคุณ อืมมมม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 21:51:58 ]
ความคิดเห็นที่ 358 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ถ้าน้องเอวี่ รู้ว่าพ่อชื่ออะไร เป็นใคร แต่ไม่ได้มาสนใจหรือรับผิดชอบใดๆ คิดว่าเด็กจะมีความสุขหรือ แค่ชื่อในทะเบียนฯ
จากคุณ นาตยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 20:41:27 ]
ความคิดเห็นที่ 357 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ยิ่งทำแบบนี้ยิ่งสร้างความกดดันให้ลูกที่มีพ่อแต่เขาไม่รับสู้ให้พ่อมันตายจากชีวิตและครอบรัวของเราไปเลยไม่ดีกว่าหรอถ้าคุณพี่น้องสองคนไม่ได้อยากได้สมบัติของเขาก้อบอกลูกเราว่าแม่เป็นทั้งพ่อและแม่แม่เลี้ยงลูกได้ดีที่สุดพ่อของลูกตายไปตั้งแต่ลูกยังไม่เกิดจะดีว่านะ...เขาจะได้เก็บภาพดีดีว่าเขาก็มีพ่อแต่ตายไปแล้วอย่าให้เขาได้รับรู้ว่ามีพ่อแต่พ่อไม่รับนี่มันเจ็บปวดนะคุณ...
จากคุณ ayo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 16:40:32 ]
ความคิดเห็นที่ 356 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
กรรมมันมีจริงจะ แต่ไปตกที่เด็กผู้ไร้เดียงสา น้าทำไว้เยอะ
จากคุณ นิโคล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 16:33:39 ]
ความคิดเห็นที่ 354 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
สองพี่น้องนี่ไม่สงสายเด็กบ้างเลย อายแทนเด็กมันจริง ๆ มีแม่กับน้าแบบนี้ น่าจะพิจารณาตัวเองนะว่าเพราะอะไรผู้ชายถึงไม่ยอมรับ
จากคุณ เซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 13:07:12 ]
ความคิดเห็นที่ 353 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ถ้าเขาไม่รักเราจริง :อยู่กันไม่ได้ หรอกค่ะ คนเราไม่ว่าเพื่อน หรือแฟน ถ้าไม่ใช่คือไม่ใช่ค่ะ รักลูกให้มาก พอลูกโต แล้วจะรู้เองค่ะ ใบอะไรไม่สำคัญเลย แม้แต่ทะเบียนสมรสก็เถอะ เป็นกำลังใจให้นะคะ..ในฐานะแม่ของลูก 2 คน..จบปริญา..ทั้ง 2 คนแล้ว..ลูกเป็นคนดี..ตั้งใจเรียน..คือสิ่งที่อยากได้..มากที่สุดในชีวิต..
จากคุณ คุณแม่ลูก 2 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 11:57:53 ]
ความคิดเห็นที่ 352 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ไม่เข้าใจคุณเอ ไม่ได้ซ้ำเติมน๊ะออกจะเห็นใจด้วยซ้ำ ผู้ชายแบบนี้คุณยังอยากจะให้เขามารับรองบุตรทำไม เขาไม่เคยออกมาพูด มาตอบโต้ ปล่อยให้คุณเต้นแร้งเต้นกาอยู่ผ่ายเดียว ถ้าคุณเลี้ยงได้ก็อย่าไปตอแยมันเลย บอกลูกไปเลยว่าพ่อมันตายแล้ว ไม่จำเป็นต้องให้ลูกรู้จักช่างแม่มัน ความยุติธรรมอะไรไม่ต้องไปเรียกหามันหรอก ที่ควรทำคือสั่งสอนลูกให้รู้จักรักนวลสงวนตัว ประวัติศาสตร์จะได้ไม่ซ้ำรอย
จากคุณ เห็นใจทั้ง 2 ฝ่าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 10:44:37 ]
ความคิดเห็นที่ 351 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
เห็นด้วยกับ คห.348/350 ไม่ได้ว่าคุณเอนะคะ แต่คิดว่าทำไมคุณถึงกลืนน้ำลายตัวเอง ตอนแรกมาบอกไม่เป็นไร เลี้ยงลูกเองได้ พอฝ่ายชายจะแต่งงานกลับฟ้องร้อง เพราะอะไรคะ เพราะว่าเขาจะแต่งงาน เพราะเจ้าสาวเขาเป็นเพื่อนในกลุ่ม หรือเพราะว่ากลัวจะเสียหน้า กันแน่ เรากลับคิดว่าถ้าเอวี่รู้ เขาคงจะไม่ภูมิใจแน่ เพราะพ่อไม่ยอมรับเขาตั้งแต่แรก แต่มาฟ้องร้องเพื่อให้ยอมรับ ถ้าศาลสั่งมาว่าให้รับผิดชอบ ก็จะมีข้อหาว่าฝ่ายชายไม่เต็มใจ คิดไหมว่าน้องเอวี่จะรู้สึกยังไง นี่ทำเพื่อน้องเอวี่จริงๆหรอคะ อันนี้แค่แสดงความคิดเห็นนะคะ ไม่ได้กล่าวอ้างหรือว่าใครให้เสียหาย กรุณาทำความเข้าใจกับสิ่งที่คอมเมนต์ด้วยค่ะ
จากคุณ mimi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 10:24:36 ]
ความคิดเห็นที่ 350 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ทีแรกๆตอนท้องไม่อยากพูดถึงพ่อของลูกกลัวเขาเสียหายเลี้ยงลูกได้คนเีดียวไม่เป็นไรแต่ตอนนี้เจ้แกจะมาเรียกร้องอะไรหรือว่าเพราะกลัวว่าเขาจะไปแต่งงานกับเพื่อนตัวเองเลยอิจฉาหรอ คือก็เห็นคนอื่นที่เขาเลี้ยงลูกคนเดียวได้นะเขาก็อยู่ได้การที่เด็กขาดพ่อใช่ว่าจะทำให้ลูกคุณขาดความอบอุ่นเสมอไป สรุปว่าเจ้ต้องการเงินก็บอกเขาไปตรงๆดีกว่าหรือว่าอยากแบ่งสมบัติกับครอบครัวผู้ชาย เฮ้อ.....จริงๆเลย
จากคุณ ไม่เข้าใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 09:51:38 ]
ความคิดเห็นที่ 349 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
26 มิย. นานไปป่าว 26 เมย. ก็พอม้าง รุ้ผล
จากคุณ pf6 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 09:27:56 ]
ความคิดเห็นที่ 348 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
คห.331 พี่เอของคุณทำไมไม่หันไปดูคุณแวร์โซล่ะ
รายนั้นประกาศหาเงินเลี้ยงลูกเองไม่ง้อผู้ชายไม่บอกลูกว่าพ่อคือใคร
พี่เอของคุณถ้าผู้ชายไม่รวยก็ไม่ทำแบบนี้
ศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงไม่มีเลยทั้งพี่ทั้งน้อง
กฏและการบังคับใช้จะเปลี่ยนเมื่อผู้ชายรับเป็นบุตร
จากคุณ บังเอิญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 09:18:36 ]
ความคิดเห็นที่ 347 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ความคิดเห็น 339 สงสัยจะสับสนชีวิตแรกๆ ด่าแต่ดูหลังๆเหมือนเข้าข้างว่า ถ้าไม่ป้องกันก็รับผิดชอบ แล้วสุดท้ายคุณก็บอกแล้วแต่เวรแต่กรรม
เฮ้อ...วัยทองอะป่าว
จากคุณ คนโพสต์ 331 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 09:08:40 ]
ความคิดเห็นที่ 345 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ถ้าไม่มีตังจะให้รับรองป่าวนิ๊
จากคุณ vbvb เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 08:13:32 ]
ความคิดเห็นที่ 344 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ไม่ผิดหรอกผู้หญิงส่วนใหญ่อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ เจอเขาคิดว่าใช่แต่ความคิดชายตรงก้นข้าม คิดว่าตัวเองมีเงินมีหน้าตา จะทำไงก็ใด้ สังคมไทยเข้าข้างผู้ชายมากไป ดีแล้วไม่ต้องอายหรอกให้มารับผิดชอบและทวงสิทธิมรดกยิ่งดี ต้องรับผิดชอบร่วมกัน ชายจะไปแต่งงานกับใครช่างมันแต่ต้องรับผิดชอบลูกที่เกิดมา
จากคุณ สาวใต้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 07:55:55 ]
ความคิดเห็นที่ 343 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ตรงกะคำสุภาษิตเก่าๆ ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ 555 ปล่อยให้เขาสองคนสู้รบปรบมือกันต่อไปเหอะ นี่ไม่ใช่กรณีแรกที่เกิดขึ้นในโลกนี้
จากคุณ ก๊ากๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 04:15:30 ]
ความคิดเห็นที่ 342 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ระวังตรวจแล้วผลตรวจออกมาไม่ใช่ลูกเค้านะ จะหนักกว่าเก่าอยู่เฉย ๆดีแล้ว อยากได้เงินเค้าไปทำไม ถ้าเค้าไม่รวยจะตรวจไมีดีเอ็นเอเนี่ย
จากคุณ อ๊ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 03:49:04 ]
ความคิดเห็นที่ 341 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
อยากให้ผู้ชายมาพูดบ้าง อยากฟังทั้ง 2 ฝ่ายพูด

จะได้คอมเม้นถูก -.-

จากคุณ เฮ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 02:24:18 ]
ความคิดเห็นที่ 340 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
จับคนรวย? ตอนทับไม่ร้อง ตอนท้องจะให้รับ อยากมันส์ ทำไมไม่ป้องกัน
จากคุณ 12345 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 22:17:06 ]
ความคิดเห็นที่ 339 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
331 ที่บ้านคงไม่มีทีวี หรือนสพ
หรือเป็นพวกแบง่าย ชอบจับผู้ชาย
ถ้าบ้านช ไม่มีเงิน จะเรียกร้องอะไรไหม
ไม่รู้จัก แล้วไปว่าคนอื่นเค้าทำไม
เบื่อ
มันก็ผิดทั้งคู่ โตกันแล้ว จะนอนกันเพราะความใคร่ ความรัก ความอยาก ถ้าไม่ป้องกันก็ต้องรับผิดชอบ
ใครทำกรรมใดไว้ ต้องได้รับกรรมนั้น

ใครจะโพสอะไรก็โพสได้เลย
ไม่อ่านแล้วนะ
จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 21:45:42 ]
ความคิดเห็นที่ 338 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ลูกสาวน่ารักมากๆคะ
จากคุณ น่ารักนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 21:29:05 ]
ความคิดเห็นที่ 337 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
เอาค่าเลี้ยงดูให้มันเยอะๆเลย ดีแล้ว เบี้ยวตลอด
จากคุณ prae เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 21:23:42 ]
ความคิดเห็นที่ 336 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ทำไมต้องด่า ทำไมต้องซ้ำเติมเค้าด้วย ไม่ชอบเค้าก้อไม่ต้องไปอ่านข่าวเค้า เค้าจามั่วหรือไม่มั่วก้อเรื่องของเค้า ทำไมไม่อ่านข่าวเพื่อเตือนใจตัวเอง เตือนคนรอบข้าง ไม่ใช่อ่านเพื่อซ้ำเติมกัน
จากคุณ สังคมเสื่อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 21:14:31 ]
ความคิดเห็นที่ 334 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
เอาลูกมาให้เราดีกว่า แต่ไม่มีเงินให้นะ
ห้ามใช้เงิน ห้ามทำตัวไฮโซ จะให้เข้ารร.วัดได้นะ
จากคุณ แม่บุญธรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 20:38:46 ]
ความคิดเห็นที่ 333 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
พี่เค๊าก็สวยดีนะ น่ารักดี
มีแฟนสวยแบบนี้ น่ารักแบบนี้ ถ้าตรวจแล้วว่าเป็นลูกจริงๆก็น่าจะรับผิดชอบกันบ้างนะ แต่อย่างว่าเราไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง ขอให้จบด้วยดี

จากคุณ เสียดายแทนคุณผู้ชาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 20:14:10 ]
ความคิดเห็นที่ 332 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
เป็นใคร ใครก็แค้นไม่ยอมรับผิดชอบละยังจะไปแต่งงานกับผู้หญิงใหม่หน้าตาเฉย เอาผลตรวจดีเอ็นเอตอกให้หน้าหงายไปเลยค่ะ
จากคุณ เม้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 20:09:28 ]
ความคิดเห็นที่ 331 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ใครไม่รู้จักพี่เออย่ามาว่าเค้าเสียๆหายๆ จำได้ว่าตอนแรกๆพี่เอไม่เคยเปิดเผยเรื่องผู้ชายว่าเป็นใคร ให้สังคมปรานามว่าลูกไม่มีพ่อ พี่เอพยายามติดต่อเพื่อพูดคุยกันเอง ไม่ต้องใช้กฎหมาย แต่ผู้ชายกลับหายหัวไปไม่สนใจใยดี แล้วพี่เอต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูกเองงกๆๆๆ แต่สุดท้ายถ้าวันนึงเราเหนืื่อย อยากให้ใครสักคนยื่นมือมาช่วยบ้างซึ่งคนนั้นก็ต้องเป็นอีกใจนึงของลูกคือพ่อ แล้วทำไมจะออกมาเรียกร้องสิทธิไม่ได้ ในเมื่อคุยกันดีๆไม่ได้ พวกที่ด่าอย่าเหมาเอาเรื่องพี่โยมาผูกกับพี่เอ แล้วเรื่องพี่โย พวกคุณรู้ตื้นลึกหนาบางแค่ไหนถึงได้เกลียดเค้า พวกด่าๆนี่เป็นพนักงานรีสอร์ทของผู้ชายรึเปล่า พวกคุณไม่สมควรจะได้เป็นพ่อหรือเป็นแม่คนเลยสักนิด เพราะพวกคุณไม่มีหัวใจที่รักอย่างบริสุทธิ์จริงๆ
จากคุณ เบื่อพวกไม่มีงานทำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 19:44:53 ]
ความคิดเห็นที่ 330 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ทีทับไม่ร้องทีท้องให้รับ...
ยัยสองพี่น้องนี้หัวหมอจะตาย...
จับแต่คนรวย....
จากคุณ cin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 19:38:33 ]
ความคิดเห็นที่ 327 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ดูจากการกระทำที่เค้าไม่ยอมเซ็นต์รับรองบุตรก็แสดงว่าเค้าคิดว่าฝ่ายหญิงพฤติกรรมไม่ดี ไม่แน่ใจว่าเด็กคนนี้ลูกเค้าจริงหรือเปล่า
จากคุณ เก๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 19:16:20 ]
ความคิดเห็นที่ 326 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
หนอยยยย ญาติผู้ใหญ่ เปนเราไม่สนใจพ่อมันแล้วเอาเปนว่า จ่ายค่าเลี้ยงดูมา ผลของสองคนแต่มาให้เราลำบากลำบนคนเดียวทำไม ผู้ใหญ่ทางผู้ชายนั้น หน้าตัว...มาก
จากคุณ ใจโหด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 18:30:32 ]
ความคิดเห็นที่ 325 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ไม่ใช่อยากให้ลูกมีพ่อ
..ฟ้องร้องให้เซ็นรับรองบุตร พอได้สิทธิ ลูกก็จะมีสิทธิต่างๆในทรัพย์สินของพ่อ และหลังจากนี้ ยังจะเรียกร้องค่าเลี้ยงดูได้ง่ายขึ้น และยังสามารถมีสิทธิในมรดกของพ่ออีกต่างหาก ประเด็นมันอยู่ตรงนี้มากกว่า
ลึกๆ ก็แสบพอตัวเลยนะ หึหึ
จากคุณ บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 18:27:50 ]
ความคิดเห็นที่ 323 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
เราเป็นแม่คน ดูแล้วผู้ชายไม่รักหล่อนเลย สงสารเด็ก ใจเราเป็นแม่ถ้าเขาแสดงตัวตนขนาดนี้ ฉันจะไม่ง้อเลย เสียศักดิ์ศรีพอแล้ว ชาวบ้านชาวเมืองรู้กันหมดใหนจะฺแค่คู่ขา และแย่ที่สุดลูกต้องมารับกรรม โตมาจะรู้สึกเสียใจแค่ใหน ถ้าเป็นเราจะก้มรับกรรมเลี้ยงลูกไป ลูกเราดีแล้วมันไม่อยากได้จะไปยัดเยียดให้มันทำใม สงสารลูกเถิดนะ
จากคุณ porntip เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 18:14:15 ]
ความคิดเห็นที่ 322 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ผู้ชายมันไม่เคย ออกมายอมรับ ยังอยากจะได้มันเป็นพ่อไปทำไม มีปัญญาเลี้ยงเองดีกว่า
จากคุณ คนทรนง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 17:47:57 ]
ความคิดเห็นที่ 321 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
เป็นกรณีตัวอย่างสำหรับสตรีทั่วไป อย่าง่ายนัก ผลตกถึงลูก แม้ถ้ายอมรับรองบุตร แต่เด็กต้องการมากกว่านั้น ต้องการครอบครัว ต้องการความรัก ไม่ใช่เพียงเงินทองการเลี้ยงดูเพียงอย่างเดียว ดังนั้นสาวเอยจะบอกให้ รักนวลสงวนตัวบ้างนะ คุณค่าของผู้หญิงยังมีความหมาย แต่หากเป็นคนอยากรักสนุกก็ตามใจ เตรียมรับสภาพให้ได้ก็ตามใจ กรณีอย่างนี้ลูกล่ะ เค้าไม่รู้เรื่องอะไร ผู้หญิงมีคุณค่าที่ศักดิ์ศรี ไม่ใช่หน้าตา
จากคุณ ก้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 14:24:14 ]
ความคิดเห็นที่ 319 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
อย่าไปซ้ำเติมกันเลย..ลูกผู้หญิงและเป็นมนุษย์เหมือนๆกัน พลาดไปแล้ว...หากคุณเอไม่ต้องการนามสกุลและการส่งเสียอย่างที่พูดก้อไม่ต้องไปรอหรอกค่ะ..อีกอย่างผู้ชายแบบนี้อย่าให้ลูกที่เค้าไม่ต้องการไปเรียก"พ่อ"เรย..ไม่เห็นจะต้องโกหกลูกเลยว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนดีหากดีจริงจะทำแบบนี้เหรอ..บอกลูกไปตรงๆเรยไม่ต้องสร้างภาพให้หลอกค่ะ
จากคุณ ป้าแช่ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 10:21:12 ]
ความคิดเห็นที่ 318 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
อยากให้ผู้ชายลองท้องดูจัง
จากคุณ UUU เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-01 14:18:50 ]
ความคิดเห็นที่ 317 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
แก่และโทรมมา..ก..ก..ก มันคงเป็นเวรกรรมที่ต้องมาชดใช้กันในชาตินี้ หากเป็นฉัน ฉันจะยอมรับความผิดพลาด ทำไมต้องไปร้องขออดีต "คู่ขา"อย่างไร้ศักดิ์ศรีเช่นนี้ ตอนแบให้เขา ก็ไร้ศักดิ์ศรีอยู่แล้ว เอาเวลาที่เสียไปก้มหน้าก้มตารับกรรม เลี้ยงลูกให้ดีที่สุดน่าจะดีกว่า ส่วนฝ่ายชายและครอบครัวของเขา ถ้าเด็กเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาจริง ๆ รับรองได้เลยว่า เขาก็อยู่ไม่เป็นสุขหรอก เขาก็จะต้องรับกรรมในสิ่งที่พวกเขาทำเช่นกัน
จากคุณ ป่วยการที่จะวิ่งตามเขา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-01 14:10:39 ]
ความคิดเห็นที่ 316 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
กรรมมีจริง เชื่อเถอะ เด๋วมันมีลูก ลูกมันก็ไม่มีใครอาว ปล่อยมัน
จากคุณ เต้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-01 13:50:08 ]
ความคิดเห็นที่ 315 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
ดาราหลาย ๆ คน ท้องก่อน แต่ก็รีบแต่ง นั่นแสดงว่าผู้ชายเขารักจริง และเห็นว่าผู้หญิงดีจริง
จากคุณ kkkkk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-01 07:39:09 ]
ความคิดเห็นที่ 313 หัวข้อข่าว เอ ยิ้ม ศาลสั่งพ่อเอวี่ ตรวจ DNA รู้ผล 26 มิ.ย.
มันก็น่าเจ็บใจนะ ผู้หญิงต้องเลี้ยงลูกคนเดียว ผู้ชายสบาย การเลี้ยงเด็กไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าใจเข้มแข็งพอไม่ต้องมีหรอกพ่อของลูก รับรองไปก็เท่านั้นมันไม่ได้หมายความว่าลูกจะมีความสุข
จากคุณ เลี้ยงเองเหมือนกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 19:58:17 ]