โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram opalpanisara

          โอปอล์ ยอมรับคบหา หมอโอ๊ค เป็นแฟน เผยรู้จักกันมานานแล้ว แต่เพิ่งตัดสินใจคบกัน 3 เดือน พ่อแม่เพื่อน ๆ รับรู้ ยันไม่ได้รักโปรโมท ขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

          หลังจาก หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล ยอมรับเต็มปากแล้วว่า คบหาดูใจกับสาวโอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ มาได้ 3-4 เดือนแล้ว ทำเอาเพื่อนดารา-ดีเจ และแฟนคลับของหมอโอ๊คและสาวปอล์ฮือฮากันยกใหญ่ ฟากฝั่งสาวโอปอล์เอง เมื่อหมอโอ๊คออกมาประกาศเช่นนี้แล้ว เจ้าตัวก็ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ในระหว่างที่จัดรายการไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย ทางคลื่น 94 EFM เมื่อคืนวันที่ 8 มีนาคม

          โดยสาวปอล์ ตอบด้วยท่าทีเขิน ๆ ว่า เธอคบกับหมอโอ๊คเป็นแฟนจริง ๆ และไม่เคยปิดบังเพื่อน ๆ เรื่องที่คบหากันเลย ซึ่งเธอก็รู้จักกับหมอโอ๊คมานานหลายปีมากแล้ว ก่อนที่จะตัดสินใจตกลงเป็นแฟนกันเมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งพ่อแม่และเพื่อน ๆ ก็รับรู้ ไม่ได้ปิดบังอะไร แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องเปิดตัวอะไรมากมาย

          "กระแสที่เกิดขึ้นในวันนี้ ปอล์กลัวมาก เพราะมีคนพูดว่า เป็นรักโปรโมทหรือเปล่า ซึ่งเราก็งงมากว่า มันจะเป็นการโปรโมทอะไรเหรอ รายการที่ทำด้วยกันกับพี่โอ๊คก็ทำหลังจากที่คบกันแล้ว ถ้าใครบอกว่านี่เป็นรักโปรโมท เราก็เสียใจ เพราะว่าเราไม่ได้ดูโง่ขนาดนั้น" โอปอล์ แจง

          ส่วนที่เคยมีกระแสข่าวว่า หมอโอ๊คเป็นเกย์ สาวโอปอล์ ก็ขอยืนยันตรงนี้ว่า ไม่ใช่ เพราะเธอเป็นแฟนกับหมอโอ๊คก็รู้ว่าเป็นยังไง และเพื่อนแต่ละคนของเธอก็ไม่ธรรมดา แต่หมอโอ๊คสามารถผ่านด่านมาได้หมด ดังนั้น มันก็คือเรื่องของคนอายุ 30 สองคนที่คบกันเป็นแฟน เข้าตามตรอกออกตามประตู แต่ที่เป็นประเด็นข่าว เนื่องจากเธอไปออกรายการที่นี่หมอชิต แล้วพี่อ้อม สุนิสา ก็รู้เรื่องนี้ ก็เลยแซวไป ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติ

          ท้ายนี้ พิธีกรอารมณ์ดียังทิ้งท้ายด้วยว่า เธอคบกับหมอโอ๊คไม่ได้เพื่อรับงานอีเวนท์ หรืออะไร เพราะเธอมีทางของเธออยู่แล้ว และปกติ เธอเป็นคนที่เกลียดการเป็นข่าวโง่ ๆ มาตลอด ดังนั้น แม้ว่าจะมีคนคิดว่าเป็นการโปรโมท หรือมองในแง่ไม่ดี เพราะอาจมีมุมมองหรือประสบการณ์ในแง่ลบมา และคิดว่าเป็นเรื่องที่มีอะไรเคลือบแฝงก็ขอให้ดูไปยาว ๆ เพราะเวลาจะเป็นสิ่งที่บอกได้ชัดเจนที่สุด
[8 มีนาคม] กรี๊ดดดด! หมอโอ๊ค รับ โอปอล์ เป็นแฟน ดูใจกันมา 3 เดือน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram opalpanisara

          กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ของวงการบันเทิงไปทันที เมื่อพิธีกรสาวสุดฮาอย่าง "โอปอล์ ปณิสรา พิมพ์ปรุ" หลุดปากเผยความลับกลางรายการที่นี่หมอชิตว่า "โอปอล์ มีแฟนแล้ว เป็นคนหน้าใส ดูแลดี แถมยังเป็นที่รู้จัก" ทำเอาสาว ๆ และชาวสีม่วงอยู่ไม่สุข เพราะกระแสข่าวเดาไปว่า หนุ่มคนนั้นต้องเป็น "หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล" นักร้อง-พิธีกร และคุณหมอที่หล่อและหน้าใสสุด ๆ แน่ ๆ เลย เพราะคนมักจะเห็นภาพสาวโอปอล์ถ่ายคู่กับหมอโอ๊คอยู่บ่อย ๆ แต่ถึงกระนั้น ข่าวนี้ก็ยังเป็นเพียงการคาดเดาของชาวเน็ตที่เม้าท์กัน และยังไม่มีใครออกมาคอนเฟิร์ม

          กระทั่งล่าสุด ข่าวลือที่ว่า "หมอโอ๊ค" เป็นแฟน "โอปอล์" ก็ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่า "จริงชัวร์ ๆ ไม่มั่วนิ่ม" เมื่อดีเจพาวิน จากรายการแฉแต่เช้า ทางคลื่น 94 EFM ได้ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว @PAWIN_EFM ว่า "หมอโอ๊ค สมิธ เรียกดีเจโอปอล์ ปณิสรา แฟนเต็มปาก หลังดูใจนาน 3 เดือน แจงเข้ากันได้ดี เมินคนมองเกาะกระแสฝ่ายหญิงดัง ชมฝ่ายหญิงสวย"

          ขณะที่ในทวิตเตอร์ @aodaodEFM ก็มีการทวิตข้อความถึงเรื่องนี้เช่นกันว่า "กรี๊ดดด!! 'หมอโอ๊ค'รับ'โอปอล์'แฟนเต็มปาก 3 เดือน ชมฝ่ายหญิงสวยหากใครมองว่าไม่,, เจอครอบครัวแล้ว"

          ด้านหมอโอ๊ค ก็ยอมเปิดใจเป็นครั้งแรกทางคลื่น 94 EFM ผ่านรายการ "แฉยันเย็น" เมื่อวันที่ 8 มีนาคม โดยยอมรับว่า คบกับสาวโอปอล์มาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ไม่ได้เป็นข่าว และก็ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นข่าวด้วย สำหรับโอปอล์นั้นเป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่ มีอะไรคล้ายกันหลายอย่าง ทั้งทำงานคล้ายกัน วัยใกล้เคียงกัน รวมทั้งรักครอบครัวมาก ๆ เหมือนกัน เลยคุยกันง่าย

          เมื่อถามว่า ตอนนี้ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง หมอโอ๊ค บอกว่า ใช้คำว่าแฟนได้แล้ว โดยคบกันมา 3-4 เดือนแล้ว หากจะถามว่าคลิกกันตรงไหน ก็คงต้องบอกว่า จริง ๆ รู้จักกันมาพักหนึ่งแล้ว แล้วค่อยรู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ได้มีอะไรตื่นเต้น เพราะเป็นผู้ใหญ่แล้วทั้งคู่ และตนเองได้เข้าไปเจอคุณพ่อคุณแม่ของโอปอล์แล้ว ซึ่งท่านก็น่ารักมาก ๆ

          หลายคนสงสัยว่า ภาพลักษณ์ที่แตกต่างกันมากขนาดนี้มาเป็นแฟนกันได้อย่างไร คุณหมอสุดหล่อ บอกว่า จริง ๆ เรามีนิสัยคล้ายกันมาก อาจจะแตกต่างที่ภาพลักษณ์และการทำงาน แต่เอาเข้าจริง ๆ ก็เป็นคนที่มีทัศนคติต่อสังคม ต่อการทำงานตรงกัน ยิ่งคุยก็ยิ่งเหมือนกัน เราเลยรู้สึกว่า นี่เป็นอีกคนที่เราสามารถใช้เวลาด้วยนาน ๆ ได้ และยังเป็นคนน่ารัก เป็นคนดีด้วย คนอื่นอาจจะมองว่า โอปอล์ ไม่ได้สวยมาก แต่สำหรับตนมองว่า โอปอล์เป็นคนสวย

          ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า หมอโอ๊ค เกาะกระแส โอปอล์ เพื่อความดังนั้น หมอโอ๊ค ปฏิเสธว่าไม่ใช่แน่นอน เพราะตนอยู่ในวงการนี้มาสักพักแล้ว และหากอยากจะดังจริง ๆ ก็คงทำให้เป็นข่าวโด่งดังกว่านี้ และทำไปตั้งนานแล้ว ดังนั้น เรื่องที่เม้าท์กันเป็นเรื่องไร้สาระมากกว่า ส่วนเพื่อน ๆ คนอื่นก็ทราบเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะตัวเองไม่ได้ปิดบังอะไร แถมยังเชียร์เสียด้วย

          อุ๊บส์...จะเรียกว่าข่าวนี้เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงดีไหมเนี่ย ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่รักคู่ใหม่ของวงการด้วยนะจ๊ะ ได้ข่าวว่า สาว ๆ แอบอิจฉาสาวอารมณ์ดีคนนี้กันเพียบ
[5 มีนาคม]กรี๊ดดดด! จริงหรือไม่ หมอโอ๊ค เป็นแฟน โอปอล์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram opalpanisara, รายการที่นี่หมอชิต


           ทำเอาฮือฮาไปทั้งวงการบันเทิง! สำหรับ สาวมาดเก๋สุดเท่ แต่เต็มไปด้วยความฮาอย่าง "โอปอล์ ปณิสรา พิมพ์ปรุ" ที่มาออกรายการ "ที่นี่หมอชิต" เมื่อคืนวานนี้ (4 มีนาคม) ซึ่งนอกจากเธอจะมาบอกเล่าความเป็นตัวตนในสไตล์ของเธอให้แฟน ๆ ได้ฟังแล้ว ยังถูกเพื่อนสนิทอย่างสาว อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ แอบเผาแอบเม้าท์อย่างสนุกสนาน แถมยังหลุดปากมาว่า "โอปอล์ มีแฟนแล้ว เป็นคนหน้าใส ดูแลดี แถมยังเป็นที่รู้จัก" งานนี้่บรรดาขาเม้าท์ก็ต่างพากันเดาไปต่าง ๆ นานา ว่าหนุ่มผู้โชคดีดังกล่าวเป็นใคร ... หรือว่าจะเป็น...???  หนุ่มหน้าใสดีกรีคุณหมอที่ถ่ายรูปคู่เธอในอินสตาแกรมบ่อย ๆ !!!!

          หลังจากที่รายการเพิ่งฉายไปได้ไม่นาน บรรดาชาวเน็ตต่างก็ตั้งกระทู้ อยากรู้ว่า แฟนของโอปอล์นั้นเป็นใคร ถึงกับขนาดตามดูทั้งเว็บแฟนเพจ เว็บแฟนคลับ เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ หรืออินสตาแกรม เรียกได้ว่า ตามดูทุกช่องทางออนไลน์ของสาวโอปอล์เลยก็ว่าได้ ... แต่ทั้งนี้ก็ไม่มีรูปสวีทหวาน ของสาวโอปอล์กับหนุ่มปริศนาผู้นั้นเลย มีเพียงแต่ รูปโอปอล์ ถ่ายคู่กับหมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล นักร้อง-พิธีกร หน้าตาดี(มาก) เท่านั้นเอง ... อ๊ะ อ๊ะ! แต่เดี๋ยวก่อน จากคำใบ้ที่สาวอ้อมใบ้ว่า "หน้าใส มีคนดูแลดี แถมยังเป็นที่รู้จัก" หมอโอ๊คสุดหล่อก็เข้าข่ายเหมือนกันน้า

        เอ๊ะ หรือว่า หนุ่มผู้โชคดีคนนั้น คือหมอโอ๊ค สมิทธ์ จริง ๆ เอ้า! ใช่หรือไม่ใช่ไม่รู้ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เก็บภาพของหมอโอ๊ค และสาวโอปอล์มาฝากกัน .... จะว่าไปทั้งคู่ก็ดูสนิทกันอยู่เหมือนกัน แถมยังตัวติดกันอีกต่างหาก อิอิ

        เอ้า! มาฟังเรื่องน่ารักระหว่างสาวโอปอล์ กับแฟนคลับกันบ้างดีกว่า ขอบอกว่า เธอมีวิธีเทคแคร์แฟนคลับได้น่ารัก และไม่เหมือนใครเลยล่ะ โดยสาวโอปอล์ กล่าวว่า ทุกวันนี้ภาพลักษณ์ของตน คนอื่นมักมองว่าแรง แต่จริง ๆ แล้ว ตนมีกาลเทศะ บางครั้งมีเด็กกะเทยตัดผมทรงนักเรียน ใส่ชุดนักเรียน สวมกางเกงนักเรียนสั้นมาก กรีดตาเฉี่ยว ติดกิ๊บ และผูกผ้าแพรที่คอ เดินมาหาตน แล้วบอกกับตนว่า คุณแม่คะ หนูแต่งตัวเหมือนคุณแม่นะคะ พอตนฟังจบก็เลยกล่าวบอก แฟนคลับคนนั้นไปว่า แต่งตัวเหมือนแม่ได้ลูก แต่ไม่ใช่กับชุดนักเรียน มันไม่เหมาะสม  ส่วนบางคนก็ตามตนไปส่งที่สนามบินค่ำ ๆ มืด ๆ ซึ่งตนก็บอกกับน้อง ๆ ไปว่า พี่ไม่ได้ดังเหมือนกอล์ฟ ไมค์ ไม่ต้องตามพี่แบบนี้ แล้วบ้านอยู่ไหน พ่อแม่สบายดีหรือเปล่า ทำไมไม่อยู่บ้านกับพ่อกับแม่ กลับบ้านได้แล้ว บางทีตนก็จะถามเรื่องเรียนกับน้อง ๆ แฟนคลับ คือตนไม่อยากให้เขาโดดเรียนเพื่อมาตามดูตน เพราะตนคิดว่าวัยของเขาหน้าที่สำคัญคือตั้งใจเรียน

         ส่วนใครอยากจะชมความเริ่ด ความแรง และความฮาของเธอ ก็อย่าลืมไปให้กำลังใจกันได้ที่ คอนเสิร์ต Opal on Stage วาไรตี้คอนเสิร์ตสุดเริ่ด!! ในวันที่ 31 มีนาคม และ 1 เมษายน 2555 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์นะคะแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
z^ผู้ชายชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจค่ะ
น่ารักดีค่ะ
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 21:15:01 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
เค้าเปนเพื่อนที่สนิทกันต่างหากค่ะ
จากคุณ ถูกต้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 21:07:21 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ดูที่นี่หมอชิตเมื่อคืน พอพี่อ้อมใบ้คุณสมบัติให้ฟัง ก็เดาว่าเป็นหมอโอ๊ค สมิทธ์ใช่เลย ที่เป็นแฟนโอปอล์ อิอิ
จากคุณ เดาถูก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 20:26:31 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
หมอโอ้คเป็นสาวแล้วหรอ
จากคุณ pol-d เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 20:01:37 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ถ้าเป็นจริงหนูเชียร์พี่ 2 คนขาดใจเลยอ่ะ
น่ารักทั้งคู่ ชอบมากค่ะ
จากคุณ น้ำท่วมหลังเป็ดแล้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 19:59:47 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ชอบโอปอ ค่ะ บางครั้งตลกหน้าตาย ใครไม่ชอบเธอลองไปอ่านประวัติเธอดูนะคะ เป็นผู้หญิงที่เก่งมากๆ คนที่ว่าเธอเป็น buffalo ละก็คุณก็เป็น animal ประเภทนั้น แต่เป็นแกะ แต่แกะที่ว่าเป็นแกะดำในนี้นะคะ
จากคุณ chudon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 18:36:55 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
คห.2 เธออิจฉาพี่โอปอ หรอ อ๋อหรือเป็นเพราะว่า ถึงพี่โอปอจะดำแต่มีแฟนหล่อ ไม่เหมือนเธอที่เหมือนจะสวยแต่ก็ไม่มีใครเค้าเอา

สมัยเนี้ย แค่หน้าตาดีมันก็แค่เบสิคจ๊ะ ถ้าคิดว่าหน้าตาดี แล้วจะชนะความสามารถและความอร่อย คิดผิดถนัดจ๊ะ สวยแต่ไม่อร่อยก็เป็นได้แค่ทางผ่านค่ะ
จากคุณ Right เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 18:32:18 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
คนเราใช่หน้าตาดีแล้วอย่างอื่นจะดีหมดนะค่ะ อย่าตัดสินคนอื่นแค่รูปลักษณ์สิค่ะ งามที่ยั่งยืนคืองามที่จิตใจ ใช่งามที่ใบหน้านะค่ะ
จากคุณ Linda เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 18:28:06 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
คนที่ด่า ช่วยคิดด้วยนะค่ะ ตัวไม่ดำ แต่จิตใจคุณดำ!!!

พี่ปอล์ ถึงจะดำ แต่จิตใจดี

พี่หมอโอ๊ค กับ พี่ปอล์ ที่รู้ๆคือ เค้าทำงานด้วยกัน แล้วก็สนิทกัน แต่เป็นแฟนหรือป่าว ก็ไม่ทราบเหมือนกัน

แต่ถ้าจะเป็นแฟนกันจริงๆ ก็ไม่เห็นจะแปลก
จากคุณ เบ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 17:48:08 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
หนับหนุนค่า
จากคุณ เมื่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 17:46:18 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
โอปอล์ไม่สวยแต่อร่อย
จากคุณ ฮ่า ฮ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 17:33:43 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
รู้สึกว่า โอ๊ก จะสวยกว่า ปอ นะ
จากคุณ เพื่อนสาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 16:52:38 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ไม่เห็นแปลกเลย โอปอล์ถึงจะไม่สวยแต่ชีเก่ง มีความสามารถ คนฉลาดเค้าไม่ได้เลือกเฉพาะหน้าตาแต่ดูสมองด้วย
จากคุณ ชอบโอปอล์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 16:36:59 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
พี่โอปอลน่ารักสุดๆอ่ะ
จากคุณ ขนมหวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 16:29:14 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ถ้าเป็นแฟนกันตลกดีเนอะ หมอคงหัวเราะทั้งวัน ดีๆชอบ ๆ
จากคุณ naka เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 16:10:25 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
น่ารักดีเนอะ คริๆๆ
จากคุณ Lopoly เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 15:56:41 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ขอให้จริง โอปอลน่ารัก ดีใจด้วยจริงๆ น่ารักค่ะ
จากคุณ metoo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 15:56:32 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ที่ 2 ว่าคนอื่น ช่วยเดินไปส่องกระจกดูตัวเองด้วยนะ และที่สำคัญ ถึงเค้าจะดำ แต่ความสามารถเค้าดีกว่าเทอเยอะ 555+
จากคุณ kkk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 15:46:44 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
เพื่อนสาวหรือเปล่า 55
จากคุณ มิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 15:35:12 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
บอกได้คำเดียวว่า ทุเรศ โคตรดำเลย เหมือน buffaloเลย ไม่น่าเลยหมอโอ๊ค
จากคุณ hateโอปอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 14:54:56 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
จิงแน่
จากคุณ กอฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-05 14:16:38 ]