นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร


นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ในราตรีสโมสร
 
นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ในราตรีสโมสร


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย CiNNtv2 รายการราตรีสโมสร

           เพิ่งจะคลอดลูกชายคนแรกไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แฟน ๆ ของสาวนาเดีย นิมิตรวาณิช ก็บ่นคิดถึงสาวนาเดียกันมากเลยทีเดียว แถมยังรีเควสขอให้อุ้มลูกชาย "น้องนพมงคล โสณกุล" หรือ น้องนพ ออกสื่ออวดความน่ารักบ้าง หลังจากเห็นภาพน่ารัก ๆ ในอินสตาแกรม งานนี้ รายการราตรีสโมสร เมื่อคืนวันพุธที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา จึงไม่รอช้า ทาบทามคุณแม่คนสวยมานั่งคุยในฐานะคุณแม่มือใหม่ทันที

           เริ่มต้นรายการ คุณแม่ป้ายแดง ก็ขอย้อนเล่าถึงช่วงเวลาที่รู้ว่าตัวเองกำลังจะมีน้องว่า เริ่มผิดสังเกตว่าประจำเดือนไม่มา จนไปตรวจและรู้ว่าท้องจริง ๆ พอรู้ว่าท้องแล้ว สิ่งแรกที่ทำก็คือเข้าร้านขายยาไปซื้อโฟเลตมาทาน เพื่อบำรุงลูกในท้อง แถมยังได้ยาดีหลายขนานจากเพื่อน ๆ ที่มีลูกโตกันหมดแล้วมาอีกเพียบ

           นาเดีย เล่าต่อว่า โชคดีที่ตัวเองไม่ค่อยแพ้ท้อง ไม่มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน เหมือนที่เคยคิดไว้ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเรามักจะคุยเล่นกับลูกในท้อง ซึ่งสามีก็แซวว่าเราเพี้ยนนะเนี่ย แต่ไป ๆ มา ๆ สามีกลับเพ้อหนักกว่าถึงกับเอาไปฝันว่าพาลูกชายไปขับรถแข่งเลยทีเดียว แถมยังเอาใจสารพัด ประมาณว่าอยากกินอะไรได้เดี๋ยวนั้น จนอยากจะท้องตลอดเลย (555)

           นั่งคุยกันพอหอมปากหอมคอแล้ว คุณแม่คนสวยก็อุ้ม "น้องนพมงคล" ซึ่งยังหลับปุ๋ยหน้าตาน่ารักสุด ๆ มาออกรายการให้แฟน ๆ ได้เห็นหน้าค่าตากันบ้าง โดยนาเดียบอกว่า ชื่อ "นพมงคล" นี้คุณปู่คุณย่าเป็นคนตั้งให้ มีความหมายว่า เก้า เพราะน้องเกิดวันที่ 9 มกราคม ซึ่งตอนแรกใคร ๆ ก็คิดว่าลูกในท้องต้องเป็นลูกสาวแน่ ๆ เพราะตอนท้องดูสวยไม่เหมือนคนอุ้มท้องลูกชาย แต่กลับกลายเป็นว่าเด็กในท้องเป็นลูกชาย ซึ่งเธอก็บอกว่า จริง ๆ ไม่ได้อยากได้ลูกเพศไหนเป็นพิเศษ จะลูกสาวหรือลูกชายก็ได้หมด


น้องนพมงคล


           นาเดีย เม้าท์ต่อแบบขำ ๆ ถึงตอนที่รู้ว่าต้องคลอดวันนั้น ว่า อยู่ ๆ ก็มีอาการปวดหน่วง ๆ เธอก็เลยไปเสิร์ชข้อมูลในอินเทอร์เน็ต จนรู้ว่าคนที่กำลังจะคลอดจะมีอาการลักษณะนี้ ก็เลยสงสัยว่าตัวเองจะคลอดหรือเปล่านะ เลยตัดสินใจจะไปหาหมอ ซึ่งเธอก็ไม่ได้ตกใจอะไรนัก แต่คุณภิซึ่งตื่นมายังไม่ได้อาบน้ำเลยกลับตกใจกว่า ก็เลยบอกให้เราไปโรงพยาบาลกับคนขับรถก่อน เดี๋ยวเขาจะตามไป พอไปถึงโรงพยาบาล หมอก็บอกว่าต้องคลอดแล้วนะ เราก็ตกใจมากยังไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย คุณภิรู้เรื่องก็เลยยกเลิกงานทั้งหมด แล้วเข้ามาให้กำลังใจเราให้ห้องคลอดด้วย

           "วันนั้นทุกอย่างมึนไปหมด คือไม่ใช่มึนเพราะยาสลบ แต่เพราะทุกอย่างมันเร็วไปหมด พอหมอทำคลอดลูกชายเสร็จแกร้องขึ้นมา ตอนนั้นอยู่ ๆ น้ำตาเราก็ไหลออกมาเอง มันรู้สึกว่าเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งมีชีวิตว่าลูกเราเกิดแล้ว นี่คือส่วนหนึ่งของชีวิตเรา" นาเดีย บอก

           ส่วนเรื่องการเลี้ยงลูก นาเดีย บอกว่าตอนแรกก็คุยกับคุณภิว่าสบาย เราเลี้ยงลูกกันเองได้ แต่พอเอาเข้าจริง ๆ ขนาดวันจะออกจากโรงพยาบาลยังไม่กล้าเลย กลัวไปหมด พอกลับบ้านวันแรก ลูกร้องลั่นตลอดเวลา ทั้งที่อยู่โรงพยาบาลเงียบสงบเป็นเด็กน่ารัก ทีนี้ในบ้านก็ไม่มีใครเลี้ยงเด็กเป็น ก็ช่วยกันอย่างชุลมุนทีเดียว พอเช้าปุ๊บเราก็โทรศัพท์หาแม่ตัวเองและแม่สามีทันที ปู่ย่าตายายก็เลยส่งคนมาช่วยกันเลี้ยงน้องเพียบ พร้อมกับคำแซวว่าเป็นไงล่ะสมน้ำหน้า 555

           หลายคนอาจจะคิดว่า นาเดียและคุณภิคงจะเห่อลูกชายคนนี้มากกว่าใคร ๆ แต่สาวนาเดียกลับบอกว่า จริง ๆ ญาติ ๆ ก็เห่อน้องนพไม่แพ้กัน เพราะแต่ละคนก็พากันซื้อเสื้อผ้า ของเล่น ของใช้มาให้แบบจัดเต็มประมาณว่าใช้ได้จนถึงอายุ 2 ขวบเลยทีเดียว โดยเฉพาะคุณแม่ของนาเดียที่เรียกหลานคนนี้ว่า "ของขวัญ" เพราะทำให้ชีวิตสดชื่นมีความสุขมากขึ้นจริง ๆ ส่วนตัวนาเดียเองก็รู้ซึ้งหัวอกแม่แล้ว เพราะตั้งแต่มีลูกคนนี้ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ


นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ในราตรีสโมสร


           "พูดตรง ๆ ก็เหมือนคอร์สดัดสันดานเลยนะ เมื่อก่อนเดียขี้ลืมมาก แม่พูดตั้งแต่เด็กจนโต ออกจากบ้านก็ไม่เคยจำอะไรได้ เดี๋ยวนี้พอมีลูกปุ๊บก็ต้องลิสต์ไว้ จะเอาอะไรของลูกไปบ้าง ลืมอะไรไม่ได้สักอย่าง ไม่งั้นลูกเดือดร้อน รู้สึกเลยว่าคนเป็นแม่เสียสละจริง ๆ เคยคิดว่าทำไม่ได้หรอก พอถึงเวลามันมีก๊อกสอง มันต้องทำได้ ส่วนสามีก็เหมือนต่างคนต่างลืมกันไปพักนึง เพราะทุกอย่างไปโฟกัสอยู่ที่ลูกหมด" นาเดีย บอก

           สำหรับเรื่องที่นาเดียเคยบอกก่อนแต่งงานว่าอยากจะมีลูกสัก 3 คนนั้น  มาถึงตอนนี้เธอก็ขอเบรกไว้ก่อน เพราะอยากเลี้ยงน้องนพให้อยู่ตัวก่อน และถ้ามีโอกาสก็อยากมีอีกสักคน ส่วนที่ว่าจะกลับมาทำงานในวงการบันเทิงเมื่อไหร่นั้น นาเดีย บอกว่า จริง ๆ เธอไม่ได้ทิ้งงานวงการบันเทิง แต่ตอนนี้ต้องถือครอบครัวเป็นหลัก ก็อาจจะเลือกทำงานที่ไม่กระทบกระเทือนกับลูกและสามีได้บ้าง

           เอ้า...แฟน ๆ ของสาวสวยคนนี้ก็อดใจรออีกสักแป๊บนะจ๊ะ รับรองว่า อีกไม่นานสาวนาเดียคืนจอแน่นอน และยิ่งได้เห็นใบหน้าหล่อ ๆ ของน้องนพมงคลวันนี้แล้ว เชื่อว่าโฆษณาหลายเจ้าคงเตรียมรุมจีบน้องไปเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กับคุณแม่ชัวร์ ๆ ว่าไหมล่ะ...
คลิป นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
ทำไมต้องไปโฟกัสเรื่องท้องไม่ท้องก่อนแต่งด้วย..คนที่ท้องแล้วไปทำแท้งซิสมควรถูกประนาม...
จากคุณ HHHHH เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-14 19:44:57 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
ขอบอกตรงๆนะว่าเราก้อท้องก่อนแต่ง เราเป็นคนเก่ง มีความสามารถ มั่นใจ และไม่สนใจเสียงนกเสียงกา ใครว่าไรช่างเค้าเพราะเราทำจิง เราต้องยอมรับความจิงและไม่สนใจใครที่ไม่สำคัญในชีวิตเรา คนที่รักเราจิงนั่นแหละคือคนที่เราต้องแคร์นั่นคือ พ่อและแม่ ประเด็นที่สำคัญที่สุดที่เราเขียนข้อความนี้ขึ้นมา คือ ชีวิตครอบครัวเรามีความสุขมากๆ มีความสุขมากกว่าพวกที่แต่งแล้วอยู่ด้วยกันซะอีก บางครอบครัวสามีไปมีเมียน้อย ไม่รับผิดชอบและล้มเหลว เลือกผู้ชายผิดๆ เราอยากบอกว่า ความผิดพลาดบางครั้งในชีวิต มันไม่ใช่แสดงให้เห็นถึงความล้มเหลว แค่ยอมรับกับความเป็นจิง และอย่าไปแคร์ใครถ้าไม่ใช่คนที่ใกล้ตัวกับเรา
จากคุณ Minnie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-14 16:57:11 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
ขอบอกตรงๆนะว่าเราก้อท้องก่อนแต่ง เราเป็นคนเก่ง มีความสามารถ มั่นใจ และไม่สนใจเสียงนกเสียงกา ใครว่าไรช่างเค้าเพราะเราทำจิง เราต้องยอมรับความจิงและไม่สนใจใครที่ไม่สำคัญในชีวิตเรา คนที่รักเราจิงนั่นแหละคือคนที่เราต้องแคร์นั่นคือ พ่อและแม่ ประเด็นที่สำคัญที่สุดที่เราเขียนข้อความนี้ขึ้นมา คือ ชีวิตครอบครัวเรามีความสุขมากๆ มีความสุขมากกว่าพวกที่แต่งแล้วอยู่ด้วยกันซะอีก บางครอบครัวสามีไปมีเมียน้อย ไม่รับผิดชอบและล้มเหลว เลือกผู้ชายผิดๆ เราอยากบอกว่า ความผิดพลาดบางครั้งในชีวิต มันไม่ใช่แสดงให้เห็นถึงความล้มเหลว แค่ยอมรับกับความเป็นจิง และอย่าไปแคร์ใครถ้าไม่ใช่คนที่ใกล้ตัวกับเรา
จากคุณ มินนนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-14 16:56:00 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
พวกที่ชอบว่าคนอื่นน่ะโรคจิตรึเปล่า เป็นอะไรมากรึเปล่าเนี่ย ส่งสัยโรคอิจฉาขึ้นสมอง เค้าไปทำอะไรให้
จากคุณ miuynmfrl เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-14 09:24:17 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
ท้องก่อนหรือหลังแล้วไงอ่ะ เค้ามีความสามารถเลี้ยงดูลูกได้ ดูแลรับผิดชอบได้อ่ะไม่ได้ไปทำแท้ง หรือปัดความรับผิดชอบ แล้วเค้าก็รักลูกของเค้ามากมีความสามารถเลี้ยงลูกได้กว่าพวกคุณบางคนอีก
จากคุณ tshrht เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-14 08:51:29 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
อยากรู้ว่าถ้าเขายอมรับว่าท้องก่อนแต่ง คนไทยทั้งหลายจะพูดจะคิดยังไงกับนาเดีย จะยกย่องสรรเสริญนาเดียให้เป็นฮีโรหญิงไทยกันรึป่าว
ถ้าเกิดพวกคุณพลาดท้องก่อนแต่งกันบ้าง คุณจะเอาเรื่องตัวเองไปป่าวประกาศบอกคนอื่นกันมั้ยล่ะ

จากคุณ พอดีโลกกุไม่ค่อยสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-13 08:12:29 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
คนเรามันก้อต้องมีความ รัก โลภ โกรธ หลง เป็นธรรมดาน่ะ การที่เขาอยู่ในศาสนาหนึ่ง ก้อไม่ได้หมายความว่า เขาจะมีความรู้สึกนั้นๆ ไม่ได้ ..ก้อเข้าใจเขาหน่อยน่ะ ..และที่ท้อง ก้อลูกเขา ..คนอื่นอย่าเดือดร้อนให้มากนักเลย ....
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-13 01:27:43 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
นาเดียเป็นมุสลิม เป็นหลานผู้ใหญ่คนหนึ่งที่เป็นผู้ดีๆในแวดวงศาสนาอิสลามที่มักชอบปรากฎตัวตามหลังคนใหญ่คนโต การที่จะรับว่าท้องก่อนแต่งก็เท่ากับว่านาเดียผิดประเวณี ซึ่งมุสลิมรับไม่ได้ อันนี้ต้องเข้าใจนาเดียด้วยอย่าว่ากันเลยขอร้องเถอะ
จากคุณ นาเดรียน่าแดรก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-13 00:38:25 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
น่าแปลก ทีแหม่ม แคทลียา โกหกเรื่องท้อง มีคนเกลียดมากมาย นักข่าวเขียนกันให้วุ่น

แต่นาเดียท้องก่อนแต่ง ไม่ค่อยมีคนพูดถึง

หรือ เพราะมีนักการเมืองเกี่ยวข้อง เรื่องเลยไม่ดังเท่าไหร่
จากคุณ COnfuse เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 23:12:59 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
vyry fat boy
จากคุณ boun เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 22:45:06 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
เอ่อ คือว่าถ้าไม่พูดอะไรเลยคนก็จะลืมลืมมันไป
จากคุณ ตาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 21:18:13 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
จะอีกเดือนก็สำคัญเขาก็ไม่ได้ใ้ห้เดือดร้อน
จากคุณ toto เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 20:21:21 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
โกหกหน้าด้านๆนังนาเดียเอ๋ย..ฉันเกลียดแก
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 19:53:36 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
เมื่อก่อนชอบนะนาเดีย น่ารัก แต่พอรู้ว่าสตอเรื่องท้อง ไม่ชอบเลยพูดเหมือนไม่ได้โกหก ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
จากคุณ ๆๆๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 19:51:09 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
พอรู้สึกว่าประจำเดือนไม่มาต้องรีบแจ้งแฟน(ตอนนั้นยังคงสถานะแฟนไม่ใช่สามีเพรายังไม่ได้แต่งงาน)ว่าป่องซะแล้ว มากกว่าการไปซื้อโฟเลทกินบำรุงลูกนะ นาเดียเล่าข้ามไปอะเปล่า เพราะหากไปจิ้มกันมาจนท้องก่อนแต่ง ก็จะได้รีบแต่ง อย่าพูดเพื่อสร้างภาพให้ดูดี ยอมรับความจริงจะน่ารักกว่า ไม่ก็เงียบๆไปเลย ไม่ใช่ยังมาลอยหน้าทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นซ้ำยังพูดในแบบที่ทำให้ตัวเองดูดีไปแบบหน้าไม่อาย เมื่อก่อนชอบนาเดียมาก เห็นแบบนี้แล้วรู้สึกว่าคุรเฟคจังทำให้ไม่ชอบเลย
จากคุณ แย่อ่ะถ้ายังไม่มีความรู้สึก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 19:13:44 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
ลูกของดาราก็พิเศษแบบนี้แหละ อย่าไปคิดมาก... เสแสร้งสร้างภาพ เก่งการแสดง ก็เป็นความสามารถของดาราอยู่แล้ว เค้าเป็นตัวของตัวเอง อย่าไปคิดมาก...
จากคุณ อนุสรณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 18:49:33 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
เด็กอ่ะน่ารัก แต่แม่เด็กเนี่ยไม่ไหวจริงๆ แต่ก่อนชอบนะ ชอบจนกระทั่งเค้าแต่งงาน แต่พอหลังแต่งได้รู้ความจริง(ท้อง)เหมือนถูกแหกตามากๆ เรารับได้นะเรื่องท้องก่อนแต่ง แต่รับไม่ได้ก็เรื่องแหกตาประชาชน(หลายล้าน)นี่แหละ
จากคุณ นั่งดูสัมภาษณ์ก่อนแต่งไว้เยอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 18:04:20 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
หุบปากไปเลยน่าเดีย คุณประเมินสถานะการผิดแล้ว ยอมรับความจริงซะ หยุดแหล
จากคุณ ก้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 17:13:12 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
จะท้องก่อนแต่งหรือไม่ ก็ช่างเขาเถอะ
เขาไม่ได้มาขอข้าวเรากินนี่หว่า
รู้ ๆ กันอยู่ คนเรามีอะไรกันก่อนแต่งเยอะแยะไป
เพียงแต่ใครจะพลาดท้อง ใหัเขานินทา เท่านั้นเอง
จากคุณ ก็ว่ากันไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 16:57:32 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
ถ้านาเดียออกมายอมรับว่าท้องก่อนแต่งจะน่ารักมาก
เพราะ เหมือนกับว่า ตอนนี้เธอกำลังโกหก คนดูอยู่
จากคุณ เกรียนกระปุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 16:44:14 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
เด็กคลอดก่อนกำหนด 3 เดือนมีจริงๆนะคะ... แต่ไม่อ้วนท้วนขนาดนี้หรอกค่ะ เด็กคลอดก่อนกำหนดอ่ะ ออกมาตัวเท่าขวดน้ำปลา แถมสุขภาพเด็กจะไม่ค่อยแข็งแรงมากนัก ผิวหนังก็จะไม่แข็งแรง
ต้องอยูตู้อบเป็นเดือนๆนี่คลอดออกมาตัวใหญ่กว่าเด็ก 9 เดือนแถวบ้านซะอีก - - ถ้านาเดียไม่พูดอะไรเลยอาจจะดีกว่า เพราะว่ารู้ทั้งรู้
จากคุณ อนาถ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 15:45:18 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
ใครท้องก่อนแต่งผู้ใหญ่อย่างเราก็ต้องสอนลูกหลานด้วยนะคะ............มันไม่ถูกกาลเทศะ อย่าสนับสนุนเรื่องที่ไม่ถูกต้อง
จากคุณ อิ๋ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 15:13:39 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
ไม่อยากจะเชื่อเลยยยยยยยยยยยยยยยยย แต่สามีเตี๊ยะ อ่ะ
จากคุณ โจ๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 14:47:56 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
คห. 16 ใช่เลยครับ

สังคมไทยพอรับได้ครับเรื่องท้องก่อนแต่ง

แต่ไม่มีใครรับคนโกหกได้หรอกครับ

แหม่ม แคท เป็นยังไงทุกวันนี้ดับไปเลย
จากคุณ นีโอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 14:24:38 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว นาเดีย อวดโฉม น้องนพมงคล ครั้งแรก ในราตรีสโมสร
เป็นเรื่องธรรมชาติ ลูกคนแรกส่วนมาก ไมค่อยครบ 9 เดือนหรอกค่ะ คิคิ แต่จะดูดีกว่านี้ค่ะถ้ายอมรับตั้งแต่แรก เห็นคุณพอลล่า รึเปล่าค่ะ ยอมรับตั้งแต่แรกว่าท้องก่อนแต่ง ก็มีแต่คนรักพอลล่าเหมือนเดิม
จากคุณ งุงิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 14:14:36 ]