
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก โพลีพลัส , ช่อง 3
กำลังกระชากเรตติ้งงาม ๆ ให้ช่อง 3 ทุกคืนวันพุธ สำหรับรายการ "ฉันไปค้างคืนกับซุป\'ตาร์" รายการน้องใหม่จากค่ายโพลีพลัส (จัดให้) ที่แม้เพิ่งจะออกอากาศได้ไม่กี่เทป แต่ก็มีกระแสตอบรับจากผู้ชมมากมายเลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่ก็ชมว่า รายการนี้สนุกดี แถมยังนำเสนอด้วยรูปแบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และยังถูกใจบรรดาแฟนคลับที่จะได้สัมผัสซุป\'ตาร์ในดวงใจตัวเป็น ๆ อิอิ
อ๊ะ... คนที่ไม่เคยชมรายการ "ฉันไปค้างคืนกับซุป\'ตาร์" คงจะสงสัยอยู่ใช่ไหมล่ะ ว่ารูปแบบรายการเป็นอย่างไร คือ รายการนี้ เป็นรายการกึ่งเรียลลิตี้-วาไรตี้ แต่ละเทปจะเชิญดารานักแสดงระดับซุป\'ตาร์มา 2 คน เพื่อไปใช้ชีวิตค้างคืนอยู่ตามสถานที่ต่าง ๆ ร่วมกับ 4 พิธีกรสุดฮา "หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา", "กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาส", "โก๊ะตี๋ อารามบอย" และอีก 1 พิธีกรรับเชิญที่จะสลับสับเปลี่ยนกันไปแต่ละสัปดาห์ เช่น หนุ่ม-กรรชัย, ดีเจนุ้ย EFM, น้าค่อม ชวนชื่น ฯลฯ ...แค่เห็นชื่อก็การันตีความสนุกได้แล้วเนอะ



แต่ไม่ใช่ว่า 2 ซุป\'ตาร์ จะไปทำกิจกรรมสนุก ๆ กับ 4 พิธีกรเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะทางรายการเขาจะเชิญผู้ชมทางบ้านที่ผ่านการคัดเลือกจากการประกาศรับสมัคร ไปร่วมทำกิจกรรมมันส์ ๆ ด้วยกันอีก 2 คน เมื่อรวมกับ 2 ซุป\'ตาร์ และ 4 พิธีกร ก็ครบ 8 คนพอดี
ทีนี้ ทั้ง 8 คน จะต้องมาแบ่งทีมปฏิบัติภารกิจตามโจทย์การแข่งขันที่รายการวางไว้ ขึ้นอยู่กับว่าจะไปค้างคืนที่ไหน ก็ต้องทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จ ซึ่งขอบอกว่าแต่ละภารกิจโหด มันส์ ฮา แต่แฝงไปด้วยความสนุกสนาน และความประทับใจ ที่แฟน ๆ จะได้เห็นภาพน่ารัก ๆ และความเป็นกันเองของเหล่าซุป\'ตาร์แน่นอน แถมแต่ละเทปทางทีมงานก็จะมีเซอร์ไพรส์แบบที่คาดไม่ถึงให้เหล่าซุป\'ตาร์ได้ช็อก! เอ้ย...ได้ตะลึงกันด้วย
เอาล่ะ...ใครที่อยากผ่อนคลายจากการทำงานเครียด ๆ มาตลอดทั้งวัน ขอแนะนำให้กดรีโมทไปช่อง 3 ทุกคืนวันพุธ เวลา 23.15 น. คุณจะได้ยิ้มไม่หุบกับความสนุกสนานของรายการ "ฉันไปค้างคืนกับซุป\'ตาร์" แน่นอนจ้า





