ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน

ชาย วิกกี้ แต่งงาน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดยคุณ  DuangAesthetic

          ใกล้จะแต่งงานเต็มที สำหรับคู่รักหวาน ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา ที่มีกำหนดวิวาห์ในวันที่ 16 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้แล้ว แต่กลับมีเรื่องให้ต้องปวดหัว เมื่อโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส ที่จองไว้ มีคิวจัดงานก่อนหน้างานของทั้งคู่ระยะเวลาห่างกันแค่ 1 ชั่วโมง จนทั้งคู่ถึงกับเครียดไปหลายวัน เนื่องจากเป็นกังวลเกรงว่างานจะออกมาไม่สมบูรณ์ จนในที่สุดก็ต้องประกาศย้ายโรงแรม เป็นโรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล และวันนี้ทั้งคู่จึงขอมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร

ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน

ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน

          โดยรายการ เจาะข่าวเด่น (ออกอากาศวันที่ 2 พฤษภาคม) ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่มี สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา เป็นพิธีกร ได้เชิญ ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ และ วิกกี้ สุนิสา เจทท์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งทั้งคู่เล่าว่า จากกำหนดการเดิมทั้งคู่จะมีการทำพิธีแต่งงานกันในครอบครัวที่หัวหิน และเลี้ยงฉลองมงคลสมรสอีกครั้งที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 16 พฤษภาคม โดยได้จองโรงแรม เดอะ เซ็นต์ รีจีส เอาไว้ เนื่องจากต้องการความแปลกใหม่ไม่ค่อยซ้ำใคร อีกทั้งได้มีการเข้าไปดูสถานที่ และชิมอาหารแล้ว ถูกใจมาก เพราะสถานที่สวยงาม อาหารอร่อยถูกปาก จึงมั่นใจว่าโรงแรมนี้น่าจะเหมาะกับงานแต่งงานของตนทั้งคู่

          หลังจากนั้นทั้งคู่จึงได้ให้ทีมงานจัดงานแต่งงาน ทำการจองโรงแรมดังกล่าวให้ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม ที่ผ่านมา และได้มีการเตรียมงานรวมทั้งแจกการ์ดให้กับแขกเหรื่อไปเรียบร้อยแล้ว แต่เมื่อวันที่ 19 เมษายน กลับได้รับแจ้งจากทางโรงแรมว่า ทางโรงแรมมีการรับจองห้องบอลรูมที่จะใช้จัดงานแต่งงาน เพื่อให้ในการประชุมจากแขกต่างชาติ ซึ่งมีกำหนดถึงเวลา 17.00 น. แต่งานแต่งงานนั้นมีกำหนดการเริ่ม 18.00 น. พวกตนจึงคิดว่าเวลาเพียง 1 ชั่วโมง คงไม่สามารถเตรียมงานได้ทัน

ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน

          เมื่อทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา ก็ได้ทำการติดต่อกับทางโรงแรมหลายครั้ง เพื่อตกลงรายละเอียดกัน แต่สุดท้ายทางโรงแรมยืนยันว่าไม่สามารถย้ายงานประชุมที่มีก่อนหน้างานของพวกตนได้ แต่ให้ปรับเปลี่ยนจุดต่าง ๆ ในงานแต่งงานแทน เช่น เปลี่ยนห้องแถลงข่าว เปลี่ยนเวที ย้ายตำแหน่งต่าง ๆ เป็นต้น ทำให้พวกตนรู้สึกไม่สะดวกใจ เพราะได้วางแผนงานไปแล้ว ถ้าต้องปรับเปลี่ยนใหม่ ก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเช่นกัน แม้กระทั่งการ์ดที่ออกแบบมาให้ตรงกับสีของโรงแรม ก็ยังไม่สามารถแก้ไขได้ทัน เนื่องจากแจกไปแล้ว

          อีกทั้งเวลา 1 ชั่วโมง ระหว่าง 17.00 น. ถึง 18.00 น. จะไม่สามารถเตรียมงานได้ทัน เพราะต้องรอแขกชุดก่อนหน้าพวกตนออกจากห้องบอลรูม ทีมงานจัดงานแต่งงานจึงจะเข้าไปเตรียมสถานที่ได้ หากมีการออกจากห้องบอลรูมช้า ก็หมายความว่าการเข้าไปจัดแต่งสถานที่ก็จะช้าเข้าไปอีก ถ้าเป็นอย่างนั้นแขกที่มางานตามกำหนดการในการ์ดคือ 18.30 น. ก็จะต้องยืนรออยู่หน้าห้องบอลรูม จนกว่าจะเตรียมสถานที่เสร็จ ซึ่งพวกตนไม่อยากให้แขกที่มางานต้องเป็นฝ่ายยืนรอ

          ดังนั้น ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา จึงตัดสินใจร่วมกันว่า จะขอย้ายโรงแรมไปเป็นโรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล คงจะดีกว่าที่จะมารอลุ้นโรงแรมเดิมว่างานจะออกมาผิดพลาดไหม ซึ่งทางโรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล ได้ให้ความกรุณาเตรียมความพร้อมให้เป็นอย่างดี

ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน

          ทั้งนี้ เมื่อถามถึงการแสดงความเสียใจจากโรงแรม เดอะ เซ็นต์ รีจีส วิกกี้ สุนิสา และ ชาย ชาติโยดม บอกว่า ทางโรงแรมมีการส่งอีเมลมาแสดงความเสียใจที่ไม่ได้ร่วมงานกัน และลงท้ายว่าขอให้โชคดี

          สุดท้าย ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา ได้ขอแจ้งเปลี่ยนสถานที่จัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส จากโรงแรม เดอะ เซ็นต์ รีจีส เป็น โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล แทน ตามกำหนดการเดิมในเวลา 18.30 น. วันที่ 16 พฤษภาคม นี้ ซึ่งทั้งคู่ฝากขออภัยกับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน แล้วก็ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจพวกตนด้วยคลิป รายการเจาะข่าวเด่น : ชาย-วิกกี้ ย้าย รร.จัดวิวาห์ 1/2คลิป รายการเจาะข่าวเด่น : ชาย-วิกกี้ ย้าย รร.จัดวิวาห์ 2/2

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
ผู้บริหารห่วยๆ ของโรงแรม.....อยู่ไปไ้ดไม่นาน....เอาคนต่างชาติไว้ก่อน....คนจะไปสำคัญอะไรกับโรงแรมนี้..คิดได้ไง.......
จากคุณ แฟนคลับชาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-04 19:44:22 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
สรุปง่ายๆคือโรงแรมนี้ไม่เหมาะสำหรับจัดงานแต่ง เพราะไม่รู้เลยว่าเจาะแจ็คพอตแบบนี้หรือเปล่า พี่แกเล่น utilize ห้องแบบไม่แคร์คนอื่นแบบนี้ ผจก.โรงแรมหัดไม่ว่าไทยหรือต่างชาติ น่าจะหัดเรียนรู้สักหน่อยว่าประเภณีที่นี่เป็นยังไง 1 ชั่วโมงยังไงๆก็เตรียมไม่ทัน
จากคุณ ฟินนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-04 16:16:30 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
กรณีนี้ ไม่รู้ผิดที่ใคร เพราะว่าตอนคุณ แล้วตกลงกันเรื่องนะ ทางโรงแรม ชี้แจ้ง ระเอียดหรือเปล่า ว่า ถ้าคุณจองห้อง ระหว่าง 6 โมง เย็นเป็นต้นไป ทางโรงแรมมีสิทธิที่จะขายห้องให้ ใครก็ได้ ก่อนหน้านี้ แล้วฝ่าย ผู้ซื้อได้ถามมั้ยว่า ถ้าซื้อตั้งแต่ 6โมงเย็น แต่จะขอเข้ามาเตรียมงาน ก่อนเวลาเริ่ม สัก 1-2ชม. ได้มั้ย ในส่วนนี้ เครีย์ กันหรือเปล่า เพราะอนาคตไม่มีไรแน่นอน อยู่แล้ว / แต่ตอนนี้แก้ปัญหา โดยการย้าย ก็ดีแ้ลว จะได้ สบายใจทั้ง 2 ฝ่าย
จากคุณ KK SNN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-04 12:59:49 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
ในฐานะที่ทำงานโรงแรม ขอบอกได้เลยอย่าฝากความหวังเอาไว้เลย เพราะว่าถึงโรงแรมเตรียมอุปกรณ์ไว้พร้อมแค่ไหน ถ้ากรุ๊ปสัมมนาก่อนหน้านั้นใช้ห้องไม่เสร็จ โรงแรมก็ไม่กล้าที่จะไปไล่ลูกค้าออกจากห้องประชุมหรอกค่ะ งานจะเตรียมเสร็จทันภายในหนึ่งชั่วโมงได้หรือไม่ ต้องประกอบด้วยหลายปัจจัย ไม่ใช่ความมืออาชีพของโรงแรมเพียงอย่างเดียว คิดง่ายๆ คุณจะสามารถทำความสะอาดห้องขนาดใหญ่ที่จุคนได้หลายร้อยคนเพียง 20 นาทีหรือไม่ คุณสามารถเอาโต๊ะและเก้าอี้กว่าร้อยตัวจากการจัดห้องประชุม มาเป็นแบบจัดเลี้ยงเพียง 20 นาทีได้หรือไม่ คุณสามารถตกแต่งห้องและวางเซ็ทวงดนตรีภายใน 20นาทีไ้ด้หรือไม่ จบข่าว
จากคุณ ัyockey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 22:20:35 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
งานเริ่ม 6 โมงเย็น
เหมือนตัวเองที่ใช้โรงแรมเป็นสถานที่จัดเลี้ยง และเพื่อน ๆ ก็เหมือนกัน จัดที่เดียวกันหลายคู่ คือ โรงแรมจะมีห้องให้เข้าไปแต่งตัวแต่งหน้า ตั้งแต่บ่าย และงานเลิกยังให้ห้องสูทอย่างดีพักผ่อน 1 คืนสำหรับบ่าวสาว พร้อมอาหารเช้าสุดหรูอีก 1 มื้อ ดอกไม้จัดให้ตั้งแต่บ่าย ๆ ตกแต่งดรงแรมให้ตั้งแต่ทางเข้า ไปจนถึงห้องที่ใช้งาน ประทับใจจริง ๆ ค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นโรงแรมกี่ดาว แต่บริการดีมาก อยู่แถวถนนศรีนครินทร์ค่ะ
จากคุณ แต่งมาแล้ว 7 ปี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 20:06:03 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
กระปุกมาเพิ่มเติมข่าวให้ละเอียดขึ้นแล้ว ก็ขอชมเชย หลังจากเมื่อวาน เอาข่าวมาลงนิดเดียว

ตอนนี้ก็ให้ผู้เสพข่าวทั้งหลาย จงเสพได้อย่างสบายใจได้ละ
จากคุณ เผิ่อไว้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 19:30:16 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
เท่าที่ติดตามข่าวเรื่องนี้มา ได้ข่าวว่าทั้งสองได้จองโรงแรมตั้งแต่เดือน 1 ก่อนหน้าคงจะมีการถามและคุยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องการจัดงานนี้แล้ว ซึ่งที่แน่ๆทั้ง 2 ต้องเช็คว่าห้องว่างพอจะมีเวลาจัดเตรียมสถานที่อย่างแน่นอน แต่อยู่ๆโรงแรมมารับงานอย่างนี้ถือว่าไม่เหมาะสมเลย ดีแล้วที่ย้ายโรงแรม 1ชม.ถ้าทัน ก็ทันแบบ ขอไปที...
จากคุณ เห็นใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 18:46:43 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
คิดถูกแล้วค่ะที่ย้าย เพราะเคยเจอกับตัวค่ะมาแล้วค่ะแต่ทางโรงแรมไม่แจ้งก่อนมารู้ตอนวันงานค่ะ ไปถึงห้องมีัการจัดสัมนาอยู่ทางเซลล์บอกว่ายังไงก็ทัน แต่สุดท้าย 18.00 เสร็จค่ะ แต่เสร็จแบบขอไปที ซุ้มดอกไม้ด้านบนครบแต่ตรงกลางว่างเปล่าไม่มีอะไรเลยไม่เหมือนที่ตกลงกันไว้ ด้านในตกลงกันไว้อย่างไร ได้มาประมาณครึ่งนึง โล่งดีค่ะ ไม่ทันแล้วเพราะแขกมา ถ้าแจ้งแต่แรกก็ย้ายเหมือนกันค่ะ
จากคุณ apple เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 18:38:16 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
เข้าใจหัวอกวิกกี้กับชายนะคะ เพราะทั้งคู่ก็ไม่มีประสบการการแต่งงาน และไม่รู้ระเบียบการจองโรงแรมว่าจะต้องจ่ายเงินเพิ่มยังไง มันเป็นหน้าที่ของทางโรงแรมที่จะต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบ แต่ทางโรงแรมก็ไม่ได้แจงมันเลยเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น
จากคุณ ่jib เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 17:12:59 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
โดนนนทดสอบ คร้าบคู่นี้ ........

จากคุณ โดนนนทดสอบ คร้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 16:28:59 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
...ซื้อเวลาตั้งแต่บ่ายไปเลยตั้งแต่แรก ยอมเสียเงินเพิ่มค่าห้อง ดีกว่ามาปวดหัวเอาทีหลัง 1.ไม่รอบคอบเผื่อแขกมาก่อน 2.เผื่อเขาให้ห้องคนอื่นเช่าต่อและมันก้เป็นสิทธิ์ของเขา 3.เผื่อ....

---บางทีผู้ให้บริการก็ต้องยอมขาดกำไรบ้างเล็๋กน้อย เพื่อโปรโมทสินค้าของตัวเอง ...
จากคุณ เต่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 13:15:15 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
อยากขอบอกทุกท่าน โรงแรมทุกโรงแรม เหมือนกันหมด ถ้าคุณซื้อเวลาช่วงใหน ทางโรงแรมก็จัดให้ ตามเวลาที่คุณซื้อและกำหนด ไม่ใช่ความผิดของโรงแรม คุยกันให้เข้าใจมาก ๆ ลูกค้าอยากได้ราคาถูก ๆ อยากประหยัด แต่อยากได้ดีดี ทุกโรงแรมมีกำหนดเวลาในการใช้ห้องอยู่แล้ว กลัวไม่ทันไม่ดีก็ซื้อเวลาเพิ่มก็ได้ไม่เห็นจะน่าโวยวายเลย โดยเฉพราะ พรชิตา (เบ้น) ไม่รู้อะไรโวยวายไว้ก่อน
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 08:43:32 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
ขอประนามโรงแรมรีจีส งกเกินเหตุ รับงานติดกันซะขนาดนั้น มีข่าวออกมาอย่างนี้ละอายใจบ้างมั้ย อ้อแล้วอีกอย่างเงินมัดจำหนะ ตามมารยาททางโรงแรมต้องคืนให้เค้าด้วยหล่ะ ไม่ใช่หน้าด้านยึดของเค้าอีก น่าเกลียดตาย.....
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 08:30:05 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
51 พูดถุกใจหลายอย่างเลย เรื่องที่จอดรถ ไม่เกี่ยวกะงานนะ ลูกค้าคนอื่นๆก็มีอีกมากมาย ไม่ได้จองสถานที่ทั้งหมด ก็จะไปหวังความสะดวกทั้งหมดได้ยังไง ชอบการแสดงของชาย วิกกี้พอสมควร ไม่คิดแอนตี้อะไรเป็นส่วนตัวนะ แต่ไม่เข้าใจที่ทำไมไม่จองซะทั้งวันหรือจองตั้งแต่บ่ายไปเลย และเคยเห็นการทำงานและเคลียร์พื้นที่ของโรงแรมใหญ่ๆมามากพอ ภายในหนึ่งชั่วโมง เขาทำได้อ่ะ จิ๊บจ๊อยมากเรื่องแค่นี้ แต่ชายกะวิกกี้ก็น่าจะรู้นะ ไม่ทราบว่า มีปัญหาเกิดขึ้นได้อย่างไร
จากคุณ งงๆเง็งๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 08:10:19 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
ที่จอดรถ
แขกที่มาก่อน
เวลา
สถานที่
แค่ข้อแรกคิดเหรอว่าจะพร้อม
จากคุณ อาร์ลี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 07:43:44 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
ส่วนใหญ่ แขก ก็มาก่อนเวลาอยู่แล้ว
อีกทั้งวงดนตรีที่เขาจ้างมา..กว่าจะเซตเครื่องอะไรเสร็จ
แถมยังให้ย้ายห้องนักข่าวอีกให้อยู่คนละชั้น
จะให้พาเดินทัวร์โรงแรมรึไง
คิดถูกละที่ย้าย
จากคุณ Wise เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 04:25:26 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
โรงแรม คุณคิดว่ามันจะแน่ขนาดนั้นเลยเหรอ ถ้าเตรียมงานภายใน 1 ชัวโมงไม่เสร็จ จะรับผิดชอบยังไง ดีแล้วที่เปลี่ยนโรงแรงเพราะเราไม่รู้ว่าอะไรมันจะเกิด กันไว้ดีกว่าแก้ ครับ
จากคุณ นักศึกษา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 01:41:19 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
โรงแรมนี้ เจ้าของเขาจ้างบริษัทชั้นนำของโลก starwood เข้ามาจัดการบริหาร ผมเชื่อว่า 1 ชม.​เสร็จ ถ้าเตรียมทุกอย่างไว้พร้อมจริงๆ แล้วแน่นอนว่าทุกโรมแรมเห็นแก่ได้หมด มันเป็นธุรกิจอย่างนีง
จากคุณ แมว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 01:27:40 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
โรงแรมเน้นผลประโยชน์ เห็นแก่ได้นะ เท่าที่ฟังจากข่าวหลายๆสื่อ มืออาชีพยังไงจะมาเปลี่ยนคอนเสพ ของลูกค้า ฟังแล้ง งง
จากคุณ wishse เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-02 22:33:21 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
(2/2) แต่ก็อีกล่ะ ก็คงต้องสรุปว่า ยังโทษใครไม่ได้ เพราะเราคือคนเสพข่าว ยิ่งข่าวในกระปุกนี้ด้วย บางทีเอาข่าวมาไม่หมด ก็ทำให้ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเสียได้เหมือนกัน เราคงต้องไปหาข่าวสำนักอื่นเสพด้วยดีกว่า จะได้รู้ความจริงๆ
----------------------------------
ฝากนักเสพข่าวท่านอื่นๆด้วยนะ อ่านให้เยอะๆ จะได้ตาสว่างๆ
จากคุณ เผื่อไว้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-02 21:52:23 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
(1/2)คอมเมนท์ต่อไปนี้ มาจากที่พึ่งอ่านข่าวจากที่นี่ (กระปุก) เท่านั้น ความจริงๆ...ไม่รู้
ตอนแรกก่ะจะมาด่า โรงแรม เหมือนกัน แต่ไปเห็น คห. 51 เข้า เลยคิดใหม่
เหตุผลที่คู่นี้บอกมาจากเนื้อข่าวในนี้ (กระปุก) ทำให้คิดว่า .....เออจริง เงินมีไหม...ถ้ามี ทำไมไม่จองโรงแรมไว้ 2 รอบ คือเที่ยง กับเย็น ในเมื่อต้องการเวลา ทำไมไม่ซื้อเวลาล่ะ โรงแรม เขาก็มีเวลากำหนดของเขา อยู่ที่คุณ จะมีเงินซื้อไหม ถ้าไม่มี ก็อย่าโทษ โรงแรม ลงทุนหน่อย แต่งงานครั้งเดียว เป็นดาราแล้วต้องทำใจ ...แต่ก็ ก็แล้วแต่ละกัน....ชีวิตคุณ
จากคุณ เผิ่อไว้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-02 21:50:35 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
ไม่มีทางจัดทันอย่างแน่นอน มัยเหนแก่ได้จนเกินไป ใช่จิงอยู่โรงแรมจัดทำทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว แต่คนแต่้งงานก้อแต่งครั้งเด๊ยวในชีวิตแถมแน่ใจได้งัยว่าที่จอดรถจะเคลียทัน...เสียเรยเห็นแก่ได้ที่สุด
จากคุณ terry เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-02 21:43:24 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
ปกติ ถ้าจะเอาเเบบสบายใจจะเช่าห้องจัดงานเเต่งงาน เค้าเช่ากันทั้งวันไม่ใช่หรอ

ถ้าเช่าเเค่ช่วง6โมงเย็น ก็หน้านั้น โรงเเรมก็มีสิทธิในการใช้ห้องก่อน

อยากเเต่งโรงเเรมหรู ลงทุนเยอะๆหน่อย เช่าทั้งวันเลย
น่าจะ พูดให้ครบๆหน่อย ว่าเช่าเเค่ช่วง6โมงเย็นเป็นต้นไปหรือเปล่า
จากคุณ *0* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-02 21:09:25 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
งานสัมนาเลิกห้าโมงเป๊ะ กะว่าคนจะเดินออกจากห้องหมดทันทีเลยเหรอ แล้วงานแต่งเริ่มหกโมง ก็กะว่าแขกจะเริ่มมาตอนหกโมงเป๊ะเลยเหรอ หนึ่งชั่วโมงถึงทำทันจิงก็ไม่มีใครอยากเสี่ยงหรอก น่าเกลียดมาก โรงแรมเห็นแก่ได้ เป็นไงล่ะ ได้สมใจมะ
จากคุณ พีท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-02 20:39:44 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน
เห็นแก่ได้ฉิบ
จากคุณ หน้า่เลีอด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-02 20:10:01 ]