ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน

ชาย วิกกี้ แต่งงาน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดยคุณ  DuangAesthetic

          ใกล้จะแต่งงานเต็มที สำหรับคู่รักหวาน ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา ที่มีกำหนดวิวาห์ในวันที่ 16 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้แล้ว แต่กลับมีเรื่องให้ต้องปวดหัว เมื่อโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส ที่จองไว้ มีคิวจัดงานก่อนหน้างานของทั้งคู่ระยะเวลาห่างกันแค่ 1 ชั่วโมง จนทั้งคู่ถึงกับเครียดไปหลายวัน เนื่องจากเป็นกังวลเกรงว่างานจะออกมาไม่สมบูรณ์ จนในที่สุดก็ต้องประกาศย้ายโรงแรม เป็นโรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล และวันนี้ทั้งคู่จึงขอมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร

ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน

ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน

          โดยรายการ เจาะข่าวเด่น (ออกอากาศวันที่ 2 พฤษภาคม) ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่มี สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา เป็นพิธีกร ได้เชิญ ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ และ วิกกี้ สุนิสา เจทท์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งทั้งคู่เล่าว่า จากกำหนดการเดิมทั้งคู่จะมีการทำพิธีแต่งงานกันในครอบครัวที่หัวหิน และเลี้ยงฉลองมงคลสมรสอีกครั้งที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 16 พฤษภาคม โดยได้จองโรงแรม เดอะ เซ็นต์ รีจีส เอาไว้ เนื่องจากต้องการความแปลกใหม่ไม่ค่อยซ้ำใคร อีกทั้งได้มีการเข้าไปดูสถานที่ และชิมอาหารแล้ว ถูกใจมาก เพราะสถานที่สวยงาม อาหารอร่อยถูกปาก จึงมั่นใจว่าโรงแรมนี้น่าจะเหมาะกับงานแต่งงานของตนทั้งคู่

          หลังจากนั้นทั้งคู่จึงได้ให้ทีมงานจัดงานแต่งงาน ทำการจองโรงแรมดังกล่าวให้ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม ที่ผ่านมา และได้มีการเตรียมงานรวมทั้งแจกการ์ดให้กับแขกเหรื่อไปเรียบร้อยแล้ว แต่เมื่อวันที่ 19 เมษายน กลับได้รับแจ้งจากทางโรงแรมว่า ทางโรงแรมมีการรับจองห้องบอลรูมที่จะใช้จัดงานแต่งงาน เพื่อให้ในการประชุมจากแขกต่างชาติ ซึ่งมีกำหนดถึงเวลา 17.00 น. แต่งานแต่งงานนั้นมีกำหนดการเริ่ม 18.00 น. พวกตนจึงคิดว่าเวลาเพียง 1 ชั่วโมง คงไม่สามารถเตรียมงานได้ทัน

ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน

          เมื่อทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา ก็ได้ทำการติดต่อกับทางโรงแรมหลายครั้ง เพื่อตกลงรายละเอียดกัน แต่สุดท้ายทางโรงแรมยืนยันว่าไม่สามารถย้ายงานประชุมที่มีก่อนหน้างานของพวกตนได้ แต่ให้ปรับเปลี่ยนจุดต่าง ๆ ในงานแต่งงานแทน เช่น เปลี่ยนห้องแถลงข่าว เปลี่ยนเวที ย้ายตำแหน่งต่าง ๆ เป็นต้น ทำให้พวกตนรู้สึกไม่สะดวกใจ เพราะได้วางแผนงานไปแล้ว ถ้าต้องปรับเปลี่ยนใหม่ ก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเช่นกัน แม้กระทั่งการ์ดที่ออกแบบมาให้ตรงกับสีของโรงแรม ก็ยังไม่สามารถแก้ไขได้ทัน เนื่องจากแจกไปแล้ว

          อีกทั้งเวลา 1 ชั่วโมง ระหว่าง 17.00 น. ถึง 18.00 น. จะไม่สามารถเตรียมงานได้ทัน เพราะต้องรอแขกชุดก่อนหน้าพวกตนออกจากห้องบอลรูม ทีมงานจัดงานแต่งงานจึงจะเข้าไปเตรียมสถานที่ได้ หากมีการออกจากห้องบอลรูมช้า ก็หมายความว่าการเข้าไปจัดแต่งสถานที่ก็จะช้าเข้าไปอีก ถ้าเป็นอย่างนั้นแขกที่มางานตามกำหนดการในการ์ดคือ 18.30 น. ก็จะต้องยืนรออยู่หน้าห้องบอลรูม จนกว่าจะเตรียมสถานที่เสร็จ ซึ่งพวกตนไม่อยากให้แขกที่มางานต้องเป็นฝ่ายยืนรอ

          ดังนั้น ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา จึงตัดสินใจร่วมกันว่า จะขอย้ายโรงแรมไปเป็นโรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล คงจะดีกว่าที่จะมารอลุ้นโรงแรมเดิมว่างานจะออกมาผิดพลาดไหม ซึ่งทางโรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล ได้ให้ความกรุณาเตรียมความพร้อมให้เป็นอย่างดี

ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน

          ทั้งนี้ เมื่อถามถึงการแสดงความเสียใจจากโรงแรม เดอะ เซ็นต์ รีจีส วิกกี้ สุนิสา และ ชาย ชาติโยดม บอกว่า ทางโรงแรมมีการส่งอีเมลมาแสดงความเสียใจที่ไม่ได้ร่วมงานกัน และลงท้ายว่าขอให้โชคดี

          สุดท้าย ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา ได้ขอแจ้งเปลี่ยนสถานที่จัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส จากโรงแรม เดอะ เซ็นต์ รีจีส เป็น โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล แทน ตามกำหนดการเดิมในเวลา 18.30 น. วันที่ 16 พฤษภาคม นี้ ซึ่งทั้งคู่ฝากขออภัยกับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน แล้วก็ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจพวกตนด้วยคลิป รายการเจาะข่าวเด่น : ชาย-วิกกี้ ย้าย รร.จัดวิวาห์ 1/2คลิป รายการเจาะข่าวเด่น : ชาย-วิกกี้ ย้าย รร.จัดวิวาห์ 2/2


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชาย – วิกกี้ เปิดใจ เหตุย้ายที่จัดงานแต่งงาน โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2555 เวลา 08:59:03 306 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP