เคล็ดลับเติมความเจิดจ้าให้ริมฝีปาก

เคล็ดลับเติมความเจิดจ้าให้ริมฝีปาก

แต่งหน้า



เคล็ดลับเติมความเจิดจ้า (Lisa)

          ลิปสติกสีร้อนแรงอย่างสีแดงและสีส้มกำลังมาแรงในซีซั่นนี้ แต่ถ้าคุณอยากมีสีปากสวยเจิดจ้าอย่างเต็มพิกัด ก็ควรใช้เทคนิคในการทาปากของเรานี้

        เขียนขอบปาก ลิปสติกสีสด ๆ มักจะเกิดปัญหาไหลเยิ้มได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงอากาศร้อน ๆ ฉะนั้นจึงควรใช้ดินสอเขียนขอบปากให้ดีซะก่อน แล้วค่อยเติมสีลิปสติกลงไป เพื่อช่วยสกัดกั้นไม่ให้สีลิปสติกไหลเยิ้มออกมานอกขอบปาก แถมการเขียนปากก่อนยังช่วยให้รูปปากของคุณดูสวยคมชัดขึ้นด้วย

        เว้นตรงกลาง แทนที่จะทาลิปสติกตามรอยหยักของริมฝีปากบนเป็นรูปตัว M ตามปกติ ก็เปลี่ยนมาเป็นรูปตัว V แทน โดยลากลิปสติกออกจากรอยหยักแต่ละข้างออกไปในแนวทะแยง แต่ระวังหน่อยนะ เพราะลิปสติกสีสด ๆ มักจะดูเลอะเทอะได้ง่าย

        ห่อริมฝีปาก ลิปสติกสีสด ๆ มักจะทาในบริเวณมุมปากได้ยาก แต่ถ้าคุณห่อปากเป็นรูปตัว O ตอนทา ก็จะช่วยให้คุณล้วงลิปสติกเข้าไปในบริเวณนั้นได้ง่ายขึ้น แถมยังช่วยให้ลิปสติกสีแจ่ม ๆ ดูเนียนเรียบเสมอกันด้วย





  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

     คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ           







ขอขอบคุณข้อมูลจาก





สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....