แยม มทิรา ประวัตินางเอกละครไฟรักเพลิงแค้น


ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram yammatira

          ประวัติ แยม มทิรา หรือ แยม ทิชา สาวน้อยดาวรุ่งมาแรงกับบทนางเอกละครไฟรักเพลิงแค้น
 
          กำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงสาว แยม มทิรา ตันติประสุต สาวน้อยวัยกะเตาะที่มาพร้อมกับรอยยิ้มน่ารักสดใสที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าเธอจากละครพื้นบ้านไชยเชษฐ์ ทางช่อง 7 มาบ้าง และเริ่มเป็นที่รูกจักมากขึ้นจากเรื่องแค้นเสน่หา ที่เธอต้องมารับบทเป็นนางรองของเรื่อง แต่การแสดงของเธอกลับโดดเด่น จนทำให้ได้มารับบทเป็นนางเอกอีกครั้งจากละครเรื่องไฟรักเพลิง แค้น ซึ่งเรื่องนี้ แยม มทิรา ยังได้ปรับบุคลิก พลิกบทบาท เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ร้ายสุด ๆ อีกด้วย และวันนี้กระปุกดอทคอมมีประวัติ แยม มทิรา มาฝากกัน
 
          ประวัติ มทิรา ตันติประสุต หรือชื่อเดิมคือ ทิชา ตันติประสุต มีชื่อเล่นน่ากิ๊นน่ากินว่า "แยม" เกิดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2539 ที่โรงพยาบาลโกลด์โคสต์ ในเมืองโกลด์โคสต์ รัฐควีนสแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเธอไม่ได้เป็นลูกครึ่ง หากแต่คุณพ่อคุณแม่ของเธอเป็นคนไทย และไปรู้จักกันที่ซิดนีย์ ก่อนจะแต่งงานกันแล้วย้ายไปอยู่โกลด์โคสต์ สาว แยม มทิรา จึงเกิดและโตที่ออสเตรเลียสลับกับประเทศไทย โดยเรียนชั้นประถมที่ออสเตรเลียถึงเกรด 3 หรือประมาน 8 ขวบ จากนั้นก็กลับมาอยู่เมืองไทยตอน 9 ขวบ เข้าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติแอ๊ดเวนต์รามคำแหงในประเทศไทย ประมาน 3 ปี แล้วกลับไปอยู่ออสเตรเลียอีก 2 ปี ก่อนจะย้ายกลับมาเมืองไทยอีกครั้งหนึ่งตอนอายุ 13 ปี และเข้าศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ จนถึงปัจจุบัน

          สำหรับเส้นทางการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงของ แยม มทิรา นั้น คุณแม่ของแยม มทิรา ได้พาเข้าไปแคสติ้งที่บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จํากัด แล้วก็ได้ไปพบคุณหรั่ง ไพรัช สังวริบุตร ที่โรงถ่ายลาดหลุมแก้ว ด้วยความสามารถบอกกับหน้าตาที่น่ารัก จึงทำให้ คุณหรั่ง ไพรัช ได้ให้โอกาสเธอเข้าสู่เส้นทางมายาอย่างเต็มตัว ด้วยการสวมบท เจ้าหญิงสุวิชญา นางเอกละครเรื่องไชยเชษฐ์ ละครแนวจักร ๆ วงศ์ ๆ ทางช่อง 7 หลังจากนั้นชื่อของเธอก็เป็นที่รู้จักในวงการ
 

ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

          ต่อมาปี 2555 แยม มทิรา ได้ย้ายมาอยู่ช่อง 3 และได้มีโอกาสร่วมงานกับ ไก่ วรายุทธ ที่มอบบท จริมา ให้ แยม มทิรา ประกบคู่กับคุณชายศักดินา หรือ ชายเดียว ซึ่งรับบทโดย ป๊อบ ฐากูร ในละครพีเรียดดราม่าเรื่อง แค้นเสน่หา ซึ่งเรื่องนี้ สาวแยมก็ทำผลงานได้ดีเกินคาด ทำให้ผู้จัดละคร ดันให้ แยม มทิรา ขึ้นมารับบทเป็นนางเอกในเรื่องไฟรักเพลิงแค้น คู่กับ สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ ทันที

          ในละครเรื่อง ไฟรักเพลิงแค้น แยม มทิรา ต้องพลิกบทบาทมาเป็น วีด้า สาวสวยดีกรีนักเรียนนอกผู้มาความคับแค้นในจิตใจ ซึ่งเธอกลับมาที่เมืองไทยเพื่อต้องการที่จะมาแก้แค้นบรรชา เจ้าของธุรกิจที่โกงเงินของคุณพ่อเธอไป และทำให้ครอบครัวของเธอต้องแตกสลาย จนกระทั่งวีด้า มาได้พบกับ ยศสรัล (สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ ) ชายผู้มีเธอในหัวใจเสมอ แต่ทุกอย่างต้องเจอกับอุปสรรคเมื่อ ยศสรัล เป็นลูกชายของบรรชา ผู้ชายที่เธอต้องแก้แค้น ซึ่งสุดท้ายแล้วความรักของ วีด้า และ ยศสรัล จะสมหวังหรือไม่ต้องติดตามในละครต่อไปค่ะ

          สำหรับชีวิตของการเป็นนักแสดงนั้น ก่อนนี้ แยม มทิรา เคยให้สัมภาษณ์ตั้งแต่เข้าสู่วงการบันเทิงว่า เธอดีใจมากที่ได้รับบทนางเอก และยืนยันว่าจะทำตรงนี้ให้ดีที่สุด ส่วนวันว่างจากการแสดงนั้น แยม มทิรา บอกว่าเธอจะชอบเล่นอินเทอร์เน็ต อ่านหนังสือ ฟังเพลง ศิลปินที่ชื่นชอบคือ ไมเคิล แจ๊คสัน และความสามารถพิเศษคือการเล่นโบว์ลิ่ง เพราะคุณปู่เคยเป็นนักโบว์ลิ่งและโค้ชทีมชาติด้วย
 
          และนี่คือประวัติ แยม มทิรา ที่เรานำมาฝากกัน ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานและให้กำลังใจเธอนะคะ

ประวัติ แยม มทิรา


 ประวัติ แยม มทิรา ตันติประสุต
 
ชื่อ-สกุล :  ทิชา ตันติประสุต
วันเกิด : 1 ตุลาคม พ.ศ. 2539
อายุ : 17 ปี
การศึกษา : Keerapat International School
สัดส่วน : 29-25-35
ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 49 กิโลกรัม
งานอดิเรก : อ่านหนังสือ ฟังเพลง
กิจกรรมยามว่าง : ท่องอินเทอร์เน็ต
ศิลปินที่ชื่นชอบ : ไมเคิล แจ็คสัน
ความสามารถพิเศษ : เล่นโบว์ลิ่งและพูดภาษาอังกฤษ
ผลงานชิ้นแรก : ละครไชยเชษฐ์
คติประจำใจ : ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดและเต็มความสามารถประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

ประวัติ แยม มทิรา

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แยม มทิรา ประวัตินางเอกละครไฟรักเพลิงแค้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แยม มทิรา ประวัตินางเอกละครไฟรักเพลิงแค้น โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2555 เวลา 18:05:43 3,548 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP