คิม คาร์เดเชี่ยน ประกาศข่าวดี ท้อง 3 เดือนกับ คานเย่ เวสต์


คิม คาร์เดเชี่ยน ประกาศข่าวดี ท้อง 3 เดือนกับ คานเย่ เวสต์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก justjared.com

            เมื่อวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานว่า คิม คาร์เดเชี่ยน นักแสดงรายการเรียลลิตี้ทีวีชื่อดัง และ คานเย่ เวสต์ แร็พเปอร์หนุ่ม ได้ประกาศต่อหน้าแฟน ๆ ในงานคอนเสิร์ตของคานเย่ ว่า เขาทั้งสองคน กำลังจะมีลูกคนแรก

            ทั้งนี้ คานเย่ เวสต์ ได้ประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ ในคอนเสิร์ตของเขาที่ แอตแลนติก เซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า พระเจ้าได้นำพาแผนการใหม่ ๆ มาให้กับชีวิต เพราะตอนนี้ ตนเองกำลังจะมีลูก

            ด้าน คิม คาร์เดเชี่ยน ได้เขียนข้อความนี้ลงในบล็อกส่วนตัวว่า มันเป็นเรื่องจริง ที่เธอและคานเย่ กำลังจะมีลูกด้วยกัน เธอกำลังตั้งท้องได้ประมาณ 3 เดือน และในตอนนี้ เธอกำลังมองถึงการเริ่มต้นใหม่ในปี 2013 รวมทั้งยังมองถึงการสร้างครอบครัวในอนาคตอีกด้วย

            ด้านแฟน ๆ และครอบครัวของทั้งสองคน ต่างใช้ทวิตเตอร์เพื่อแสดงความยินดีกับทั้งคู่ รวมทั้งยังคาดการณ์กันว่า ชื่อของเด็กอาจจะขึ้นต้นด้วยตัว K อันเป็นเหมือนกับประเพณีในการตั้งชื่อ ของครอบครัวคาร์เดเชี่ยน โดนคอร์ทนีย์ คาร์เดเชี่ยน ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ว่า ตอนนี้ เธอเองอยากจะตะโกนดัง ๆ ให้ทุกคนได้รับรู้ว่า ครอบครัวคาร์เดเชี่ยน พร้อมต้อนรับนางฟ้าตัวน้อย ๆ เข้ามาบ้าน และเธอเองก็ตื่นเต้นจนตัวสั่นเลยล่ะ

            ส่วน ลามาร์ โอดอม นักบาสเก็ตบอลชื่อดัง และสามีของ โคลเอ้ คาร์ดิเชี่ยน ได้ทวีตข้อความว่า เขาเองตื่นเต้นกับคานเย่และพี่สะใภ้เป็นอย่างมาก ไม่มีอะไรเหมือนกับการสร้างชีวิต ๆ หนึ่งให้กับโลก และขอรักษาพรนี้ของพระเจ้า ให้คงอยู่ตลอดไป

            คิม คาร์เดเชี่ยน เริ่มออกเดตกับคานเย่ เวสต์ ในเดือนเมษายน ปี 2012 เพียง 6 เดือนหลังจากที่เธอยื่นฟ้องหย่า คริส ฮัมฟรีย์ นักบาสเก็ตบอลชื่อดัง โดยที่ชีวิตคู่ของคริสและคิมนั้น ยืนยาวอยู่ได้เพียง 72 วัน และจนถึงตอนนี้ กระบวนการการฟ้องหย่าก็ยังไม่เสร็จสิ้นแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....