ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่


ฝ้าย ณิชานันท์"ฝ้าย"ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่"มายา" (ข่าวสด)

          กลายเป็นดาวร้ายดวงใหม่ ที่เจิดจรัสอยู่ในวงการมายาไทยในขณะนี้ สำหรับนักแสดงสาว "ฝ้าย"ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว ผลจากการเล่นร้ายสุดขั้วในละคร "ดอกบัวขาว" ทาง 7 สี ทำเอาแม่ค้าแม่ขายหมั่นไส้กันเป็นแถว ...วันนี้จังหวะเหมาะ ย่องเข้ากองถ่าย "ดอกบัวขาว" พูดคุยกับเธอ

 เข้าวงการได้อย่างไร?

          ฝ้าย : ตอนนั้นพี่เอ(ศุภชัย ศรีวิจิตร) ไปเจอฝ้ายที่เชียงใหม่ อยากชวนให้มาทำงาน ประกอบกับฝ้ายอยากเรียนด้านนิเทศฯ แต่คุณพ่อไม่ยอมปล่อยให้มาเรียนที่กรุงเทพฯ สุดท้ายเลยเรียนนิติศาสตร์ ม.เชียงใหม่ ยิ่งเรียนแล้วก็ยิ่งชอบ พออยู่ปี 3 มาเจอพี่เออีกครั้งที่ห้างโรบินสันเชียงใหม่ พี่เอชวนให้มาถ่ายรูป ซึ่งคุณแม่ก็ตามใจ ตอนนั้นถ้าต้องมาทำงานในกรุงเทพฯ คุณแม่ก็จะตามมาด้วย พอเรียนจบแม่ถึงปล่อยค่ะ

 ไปไงมาไงถึงได้มาเล่นละครเรื่องแรก "เมื่อดอกรักบาน" ทางช่อง 3?

          ฝ้าย : ก่อนหน้านั้นฝ้ายเคยประกวดสาวผมนุ่มของซันซิล พอได้ตำแหน่งก็เซ็นสัญญากับโมเดลลิ่ง โชคดีเจอพี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ กับพี่แดง-ธัญญา ชวนให้เล่น เมื่อดอกรักบาน จากนั้นอีก 2 เดือนก็ถ่ายละครเรื่อง บาดาลใจ ช่วงนั้นถ่าย บาดาลใจ เกือบปิดกล้องแล้ว ผู้ใหญ่ช่อง 7 ให้โอกาส ชวนมาทำงานด้วย ก็เซ็นสัญญา และให้เล่นละครเรื่อง คุณหนูเทวดา ซึ่งออกอากาศคาบเกี่ยวกับ บาดาลใจ หลังเล่น คุณหนูเทวดา แล้ว ก็มี คู่ป่วนอลวน, มือนาง, รอยรักรอยบาป, ดอกบัวขาว

 ใน "ดอกบัวขาว" ที่ร้ายสุดขั้ว มีแรงบันดาลใจอะไรถึงอยากเล่นบทนี้?

          ฝ้าย : ก็คิดว่าผู้ใหญ่ให้โอกาสขนาดนี้ มันเป็นโอกาสของเราว่าจะสามารถทำให้คนดูเชื่อมั้ยว่าเราเล่นร้ายได้ บทร้ายที่เล่นเป็นร้ายแบบดราม่า ไม่ได้กรี๊ดกร๊าด จะร้ายแบบโรคจิตถึงกับฆ่าคน ทำให้นางเอกคือน้องปู(ไปรยา ลุนด์เบิร์ก) แท้งลูก ถึงขั้นกดท้องเขาเพื่อให้ลูกหลุดออกมา เป็นบทที่ท้าทายมาก ถือเป็นบทเรียนที่ดีที่ได้มาเล่น มันทำให้ฝ้ายพัฒนามากขึ้น

          ฝ้าย : ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเล่นบทที่หลากหลาย บทคนดี เรื่อง รอยรักรอยบาป และบทร้ายเรื่อง ดอกบัวขาว ซึ่งทั้งสองบทวิธีการเล่นแตกต่างกันหมด บางครั้งการเล่นอะไรที่แตกต่างเราสามารถเอาอันนี้ไปปรับใช้กับอีกอันหนึ่งได้ ทำให้การแสดงโอเคขึ้นค่ะ

 นอกจากซีนอารมณ์ใน "ดอกบัวขาว" ที่มีเยอะแล้ว ซีนเลิฟซีนก็ใช่ย่อย?

          ฝ้าย : ใช่ค่ะ ในเรื่องโดนพี่เชน(ณัฐวัฒน์) ข่มขืน แต่ตอนหลังก็ชอบให้เขาทำแบบนี้ คือตัวละครที่ฝ้ายเล่นจะเป็นซาดิสต์ ออกแนวร้อนแรง ชอบความรุนแรง ในเรื่องพี่เชนใช้ความรุนแรงข่มขืนแล้วเราเกิดติดใจ

 เขินไหมตอนเล่นเลิฟซีน?

          ฝ้าย : ยอมรับว่าช่วงแรกที่เล่นคิดว่าต้องเขิน แต่พอเล่นแล้วไม่เขิน เพราะรู้สึกมันเป็นงานค่ะ

 ปูกับนิวมีฉากจูบจริง ฝ้ายมีหรือเปล่า และมีลิมิตเลิฟซีนมากน้อยแค่ไหน?

          ฝ้าย : จริง ๆ ฝ้ายมีลิมิตในการเล่นเลิฟซีน ซึ่งพ่อกับแม่ขอไว้ด้วยค่ะ ไม่ใช่เพราะเราเป็นคนต่างจังหวัด แต่เพราะความที่เราเป็นลูกสาว เลิฟซีนของฝ้ายใกล้กันได้นิดนึง ปากแตะปากได้ แต่ไม่ถึงกับจูบดูดดื่ม แต่ต้องคุยถึงความจำเป็นของซีนที่เล่นด้วยว่ามันจำเป็นมากน้อยแค่ไหน
 
 ผลตอบรับระหว่างบทเรียบร้อย กับร้าย คนดูชอบแบบไหนมากกว่ากัน?


          ฝ้าย : มีสองความเห็นค่ะ บางคนชอบทั้งสองเรื่อง แต่บางคนชอบบทคนดีมากกว่าคนร้าย ตรงนี้ฝ้ายว่ามันเป็นมุมมองของการดูละครของแต่ละคน


ฝ้าย ณิชานันท์ แล้วฝ้ายล่ะ ชอบแบบไหนมากกว่า?

          ฝ้าย : ชอบทั้ง 2 ตัวเลยค่ะ มันมีเสน่ห์ของการแสดงที่แตกต่างกัน ฝ้ายอยากบอกว่าตัวร้ายมันเป็นเหมือนมุมหนึ่งที่นำเสนอชีวิตของคนเราบนโลกนี้ที่มีทั้งรัก โลภ โกรธ หลง คิดอะไรตามความต้องการของตัวเองแล้วทำมันออกมา เหมือนเสนออีกมุมหนึ่งของมนุษย์ ที่เราอาจจะเจอในชีวิตประจำวันได้ยาก

 แคร์มั้ยกับคำว่านางร้าย หรืออยากให้คนมองเป็นนางเอกมากกว่า?

          ฝ้าย : ไม่ค่ะ ฝ้ายไม่แคร์ ฝ้ายไม่ค่อยให้ความสำคัญกับคำว่านางเอกหรือนางร้าย หรือตัวหนึ่ง ตัวสองเท่าไหร่ ฝ้ายรู้สึกว่าการเป็นนักแสดงต้องเล่นได้ทุกบทบาท และการได้รับบทตัวร้าย ฝ้ายก็ดีใจมาก ๆ เราได้พิสูจน์ว่าเราทำได้

 เซ็นสัญญาเป็นนักแสดง 7 สีกี่ปี? 

          ฝ้าย : 5 ปีค่ะ ถามว่าเยอะไปมั้ย ฝ้ายว่าไม่นะ ปีกว่าที่เซ็นสัญญาไปมันผ่านไปเร็วมาก และพอเซ็นสัญญาแล้วผู้ใหญ่ก็มีงานแสดงให้อย่างต่อเนื่อง ตัวเราเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาเรื่อยๆ ฝ้ายไม่ได้ยึดติดว่าเซ็นสัญญาแล้วต้องเป็นนางเอก ละคร 1 เรื่องสำเร็จเป็นรูปเป็นร่างได้ ตัวละครทุกตัวมีความสำคัญเท่ากันหมด จริงๆ ยิ่งบทน้อยต้องยิ่งทำให้มันออกมาดีๆ ต้องสื่อให้คนดูเห็นเรา เพราะโอกาสที่จะแสดงคาแร็กเตอร์ แสดงอารมณ์ของตัวละครนี้ให้คนดูเห็นได้ ไม่มีบ่อยครั้งนัก

 ตอนนี้ฝ้ายดูดีและสวยขึ้น ไปทำอะไรกับหน้ามาหรือเปล่า?

          ฝ้าย : จริงเหรอ(หัวเราะ) อาจเป็นเรื่องของคาแร็กเตอร์ อย่างเรื่อง ดอกบัวขาว จะเล่นเป็นสาวเปรี้ยว ส่วน รอยรักรอยบาป จะเป็นสาวเรียบร้อย ถ่ายพร้อมกัน 2 เรื่อง การแต่งหน้ามันช่วยได้ ฝ้ายไม่ได้ทำอะไรกับใบหน้าเลยค่ะ

 มีคนทักไหมว่ามีบางมุมคล้าย ป๊อก-ปิยธิดา(วรมุสิก)?

          ฝ้าย : มีบ้างค่ะ จริง ๆ ก็มีทักว่าหน้าคล้ายหลายคนนะ แต่ฝ้ายก็อยากให้คนจำเราได้ที่เป็นตัวเรามากกว่าค่ะ

 พอได้มาเป็นคนของประชาชนแล้ว ต้องระวังตัวเองอย่างไรบ้างกับเรื่องข่าวต่างๆ?

          ฝ้าย : ถามว่าระวังมากขึ้นมั้ย ตรงนี้เป็นเรื่องของการวางตัวมากกว่าค่ะ เราก็รู้แล้วว่านักแสดงเป็นบุคคลสาธารณะ จะทำอะไรก็ต้องถูกกาลเทศะ ส่วนเรื่องไปไหนมาไหนกับใครมันก็เป็นเรื่องปกติ เรามีเพื่อนก็ไปกับเพื่อน และตอนนี้ด้วยเวลาของฝ้ายไม่ค่อยมี ทำให้เราไม่ค่อยได้ไปไหนค่ะ

 วางอนาคตตัวเองอย่างไรบ้าง?

          ฝ้าย : ส่วนใหญ่ฝ้ายจะวางอนาคตที่ไม่ได้ไกลกับตัวเองมาก จะเป็นขั้นตอนมากกว่า อย่างตอนเรียนมหาวิทยาลัยก็ตั้งเป้าไว้เลยว่าต้องเรียนให้ได้เกียรตินิยม ต้องทำให้ได้เป็นสเต็ปๆ ไป เป็นสเต็ปที่ใกล้ก่อน ส่วนสเต็ปที่ไกลออกไปคือฝ้ายอยากทำให้ครอบครัวมีความสุขมากกว่าค่ะ

          แต่ตอนนี้ที่แน่ ๆ เธอทำให้คนดูมีความสุขแล้ว เพราะหน้าตาที่หวานดูเรียบร้อย คนจึงเข้าใจว่าดาราสาว "ฝ้าย"ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว ต้องเรียบร้อยเหมือนหน้า แต่แท้จริงแล้ว เธอมีนิสัยห้าวมากกว่าเรียบร้อย โดยเธอเผยที่มาว่า

          ฝ้าย : คุณพ่อฝ้ายเป็นนักแข่งรถค่ะ ฝ้ายได้ไปแข่งกับพ่อตอนเด็กๆ ก็จะได้นิสัยห้าวๆ แบบคุณพ่อมาบ้าง ซึ่งกิจกรรมของครอบครัวเราคือไปแข่งรถ โดยมีคุณพ่อเป็นคนขับ และคุณแม่เป็นเนวิเกเตอร์คอยบอกทาง ส่วนฝ้ายจะช่วยหาอาร์ซี เล่นเกมต่างๆ แต่ตอนนี้คุณพ่อไม่ได้แข่งแล้วมาทำธุรกิจส่วนตัวค่ะ

          ฝ้าย : ทุกคนจะคิดว่าฝ้ายเรียบร้อย แต่พอมาเจอตัวจริงแล้วจะตกใจว่าเป็นแบบนี้เหรอ(หัวเราะ) ฝ้ายจะออกแนวซุ่มซ่าม อย่างตอนเด็กๆ จะซนในระดับหนึ่ง ชอบวิ่งหนีแล้วก็จะชนโน่นชนนี่ มีวีรกรรมความเฮี้ยวเหมือนกัน คือโดดเรียน แต่โดดเรียนในที่นี้คือโดดเรียนอ่านหนังสือที่บ้านค่ะ


ฝ้าย ณิชานันท์


          ฝ้าย เล่าว่า พื้นเพครอบครัว คุณพ่อเป็นคนใต้ จ.สุราษฎร์ธานี ส่วนคุณแม่เป็นชาวเหนือ จ.ลำปาง แต่พ่อกับแม่ย้ายมาอยู่เชียงใหม่ตั้งแต่อายุ 8-9 ขวบ ท่านเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก เพราะบ้านคุณปู่คุณย่ากับบ้านคุณตาคุณยายอยู่ตรงข้ามกัน เจอกันเหมือนในละคร เป็นเพื่อนบ้านกันมาก่อน ก่อนจะพัฒนากลายมาเป็นคู่ชีวิต

          แววการแสดงของดาราสาวเฉิดฉายตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยฝีมือของแม่ ที่ชอบส่งเธอเข้าประกวดตามงานต่างๆ อย่างหนูน้อยนพมาศ โดมอนมินิ อีกทั้งยังจับให้เรียนนั่นเรียนนี่ อย่างเรียนบัลเลต์ แต่แววโดดเด่นในเรื่องการแสดงมาปรากฏชัดก็ตอนที่เข้าร่วมกิจกรรมโรงเรียน ทั้งรำ เต้นบัลเลต์ โตหน่อยก็เล่นดุริยางค์

          ฝ้าย : แม่จะให้ฝ้ายร่วมกิจกรรมของโรงเรียนเพื่อให้กล้าแสดงออกไม่ให้เขินอายค่ะ

          ชีวิตของดาราสาวดูไม่ค่อยหวือหวา แต่จะเรียบง่าย ด้วยเธอเหมือนไข่ในหิน มีพ่อแม่คอยดูแลไม่ห่าง

          ฝ้าย : ตั้งแต่เด็กตอนเรียนจะมีคุณพ่อคุณแม่ไปรับ จะไปเรียนเองก็ตอนเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว แต่คุณพ่อคุณแม่ก็ยังห่วงอยู่ เหมือนเราเป็นไข่ในหิน ทุกคนจะบอกว่าเราอยู่แต่ในเชียงใหม่ พ่อแม่ไม่ยอมให้ไปไหน

          ฝ้าย : ช่วงเรียนอยู่เชียงใหม่ น้อยครั้งมากที่จะได้ลงมากรุงเทพฯ แต่ทุกวันนี้มาทำงานในกรุงเทพฯ แล้วอยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยว่ามาอยู่ได้

          ก็อย่างว่า มนต์มายาสามารถทำสิ่งที่เหลือเชื่อให้น่าเชื่อได้


อุบหนุ่มคนพิเศษ-มองรักคือการเติมเต็ม

          "ก็โอเคค่ะ เรื่อยๆ มีคนเข้ามาจีบ แต่ฝ้ายก็มีคนที่คุยอยู่ด้วย ซึ่งเป็นเหมือนเพื่อนกันมากกว่า เป็นคนที่เชียงใหม่ค่ะ" หนู "ฝ้าย"ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว เปิดใจหลังถูกแย็บถามเรื่องความรัก 

          ฝ้าย : เขาเป็นเพื่อนร่วมรุ่น แต่ตอนนี้ยังบอกชื่อไม่ได้(หัวเราะ) เพราะเป็นเรื่องที่ฝ้ายยังไม่ให้ความสำคัญ มันเป็นเรื่องธรรมดา ถึงจะเป็นวัยรุ่นทุกคนก็ต้องมีปั๊บปี้เลิฟ เราก็มีบ้าง แต่ตอนนี้ฝ้ายโฟกัสที่งานมากกว่า อยากทำงานให้มันออกมาดีๆ ก็เลยไม่โฟกัสเรื่องนี้เท่าไหร่ค่ะ"

 เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง เขาคนนั้นหวงฝ้ายบ้างหรือเปล่า 

          ฝ้าย : เขาเฉยๆ ค่ะ แต่ฝ้ายมองโดยทั่วไปนะ ไม่ว่าจะเป็นคู่ไหน สมมติว่าคนหนึ่งต้องทำงานคนละที่ ถึงแม้ไม่ใช่ในวงการบันเทิงมันก็ต้องมีสังคมคนละอย่าง คนสองคนต้องอยู่ในสองสังคม ซึ่งเราต้องทำให้เข้าใจกัน ไม่ใช่ว่าคนหนึ่งอยู่ในสังคมหนึ่งแล้วอีกคนหนึ่งไม่เข้าใจ มันก็ไม่ใช่ เราต้องเข้าใจกัน ความเข้าใจกันเป็นสิ่งสำคัญค่ะ

 กับชายหนุ่มคนนี้ดูเหมือนฝ้ายยังไม่กล้าพูดอะไรมาก 

          ฝ้าย : ที่ยังไม่อยากพูดไม่ใช่ไม่กล้า แต่อย่างที่บอก ฝ้ายอยากโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ผู้ใหญ่ไม่ได้ขอและไม่ได้พูดอะไรขนาดนั้น แต่ด้วยความรู้สึกของตัวเองว่าอยากโฟกัสเรื่องงานดีกว่าค่ะ

          ส่วนสเป๊กหนุ่มที่มาเป็นแฟนนั้น ฝ้ายบอกว่า ไม่สามารถระบุได้ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร ต้องสูง ต่ำ ดำ ขาว ตี๋หรือเปล่า แต่ถ้าคุยกันแล้วเข้าใจก็โอเค ที่สำคัญต้องผ่านด่านพ่อแม่และน้องชายให้ได้ก่อน 

          ฝ้าย : คุณพ่อของฝ้ายเป็นคนใจดี แต่เวลาดุก็ดุจริงๆ ถ้าผู้ชายเข้ามาจีบก็ต้องมีดุบ้าง เพราะด้วยความที่เขาเป็นพ่อเรา คนที่เข้ามาหาเราต้องใช้ความจริงใจกับเราค่ะ ส่วนผู้ชายที่ฝ้ายไม่ชอบเลยคือ คนปลิ้นปล้อน กะล่อนค่ะ"

 มุมมองความรัก 

          ฝ้าย : เรื่องความรักฝ้ายมองว่ามันเป็นเรื่องของการเติมเต็มให้กัน การเข้าใจกัน ความรักมันมีหลายรูปแบบ รักพ่อแม่ รักเพื่อน ทุกคนที่อยู่รอบตัวเราก็มีความรักให้กัน มีความห่วงใยกัน ก็เป็นมุมมองที่เป็นได้ทุกอย่าง เวลาเรามีเรื่องอะไรก็อยู่เคียงข้างกัน เข้าใจกัน ซึ่งจุดนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ"

          นับได้ว่าความเข้าใจเป็นกุญแจสำคัญของความรัก


พัฒนาฝีมือ

          ยกให้ละครเรื่อง "ดอกบัวขาว" เป็นละครที่ท้าทายความสามารถทางการแสดง ส่วน "รอยรักรอยบาป" เป็นละครที่ยิ่งเล่นยิ่งชอบ สำหรับนักแสดงสาว "ฝ้าย"ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว โดยเจ้าตัวเผยว่า

          ฝ้าย : ในละครเรื่อง ดอกบัวขาว เรื่องนี้ฝ้ายมาเล่นร้ายแบบเต็มตัว ถือเป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถทางการแสดงอย่างมาก เรื่องนี้ทำให้ได้พัฒนาฝีมือ ทำให้ฝ้ายได้เก็บเกี่ยวอะไรหลายอย่างมาก" 

          ฝ้าย : ส่วนเรื่อง รอยรักรอยบาป ฝ้ายรู้สึกว่ายิ่งเล่นแล้วยิ่งชอบ ทำให้เรารู้สึกดีกับอาชีพนักแสดง รู้สึกว่าเราเล่นได้นะกับบทเจ้าน้ำตา รู้สึกมีการพัฒนาและเรื่องนี้เป็นดราม่า เรื่อง ดอกบัวขาว ก็เป็นดราม่า แต่มันต่างกันสุดขั้วมากๆ เวลาเล่นแล้วรู้สึกอินกับมันจริง เวลาที่เศร้าเราก็รู้สึกว่าเราเศร้าจริงๆ ค่ะ


ประวัติ

ชื่อเล่น : ฝ้าย

ชื่อนามสกุล : ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว

วัน/เดือน/ปีเกิด : 24 ก.พ. 2528

พี่น้อง : มีพี่น้อง 2 คน ฝ้ายเป็นคนโต มีน้องชายชื่อ โฟล์ค-ศรัณย์ภัทร

การศึกษา : เตรียมอนุบาลที่อนุบาลดรุณนิมิต, อนุบาล-มัธยมต้น ที่ร.ร.พระหฤทัยเชียงใหม่, มัธยมปลาย ที่ปรินส์รอแยลวิทยาลัย (Prince"s Royal Collage), อุดมศึกษา คณะนิติศาสตร์ ม.เชียงใหม่ เกียรตินิยมอันดับสอง


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
พี่ฝ้ายน่ารักจัง
จากคุณ ฝ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 09:38:47 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
วันที่ 25/12/54 เราเห็นพี่ฝ้ายที่ BIG-C สวยมากน่ารักมาก
ถ้ามีโอกาสมาขอที่บ้านดุงหน่อยนะ พี่ฝ้าย
จากคุณ ลูกนัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-27 20:41:05 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
พี่ฝ้ายในเรื่องรอยรักรอยบาปอ่อนหวานมากเลยนะคะแล้วก็น่ารักด้วยนะคะชอบค่ะ
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 19:53:21 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
ฝ้าย !
หน้าเหมือนหลุมพระจันทร์อ่า
ภาพถ่ายแต่ละภาพ นิ่ค๊อดเฟ๊ค
แบบว่า คนละคน กะตัวจริงอ่ะ
รับไม่ได้ !

ไปทำหน้ามาก่อนดีมั๊ยคับ
อาจจะมีอะไรๆ ที่ดีกว่านี้

เพราะคนที่เค๊าเคยเจอเคยรู้จักมา
...ค่อนข้างจะรับไม่ได้ (จริงๆ)

ปล. จาก คนใกล้ๆ ตัว
จากคุณ นิรนาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-13 20:29:22 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
ใครเป็นแฟนคลับพี่ฝ้าย

มาร่วมกันเป็นแฟนคลับได้ที่

http://faaifanclub.hi5.com
จากคุณ lovefaai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-24 19:21:32 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
ชอบ ๆ ๆ ๆ น่ารักครับ เรียนม. เชียงใหม่ด้วย
จากคุณ คิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-05 03:52:50 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
ช่ายๆๆ พี่เค้าหน้าเป็นหลุมๆเยอะมากๆๆ

บางฉากในละครก็เห็นนะถ้าแต่งหน้าไม่ดีอ่ะจะเห็นเยอะมากๆๆ

แต่ก็น่ารักดี แต่เราว่าพี่เค้าเหมาะกับเล่นบทเรียบร้อยมากกว่า

เหมือนในรอยรักรอยบาปอ่ะ น่ารักดี
จากคุณ อ่ะนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-05 02:10:55 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของพี่ฝ้ายด้วยนะครับ

หวังว่าจะพัฒนาและสร้างสรรค์งานต่อไป

จะคอยเอาใจช่วยครับ
จากคุณ น้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-05 00:36:56 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
นางร้ายนิสัยดี เหมือนพี่เมย์ ไง ชอบๆ น่ารัก
จากคุณ โอนางมารร้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 22:36:27 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
จะเป็นนางร้ายใจจอหรือนอกจอก็ช่าง
แต่น้องฝ้ายเป็นนางฟ้าในใจพี่เสมอจ้า....ฮ่าๆๆๆๆ
จากคุณ xxxx เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 22:11:04 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
พูดตรงๆเจอตัวจริงมาแล้ว นะ

หน้าไม่แบบนี้ หน้าเปงรอยหลุมๆอ เยอะมากๆ

หน้าไม่เนียนเลย ไม่สวยอะ กังๆ มากๆ
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 21:49:29 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
ดังจากช่องสามจริงหรอ

แต่รู้จักจากช่องเจ็ดอะ พี่แก้ว น่ารักดี ชอบ
จากคุณ (-_-") เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 21:46:32 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
เรียนก้อเก่ง
จากคุณ โอ้โยโย๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 21:40:09 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
คห.ที่ 12 ช่อง3 ทำให้เกิด หรอ คำว่าเกิดคือดัง รู้จัก เราว่าดาราช่อง3 เยอะเกินมั่วๆ ช่อง7ใครอยู่ก็ดังบอกได้เเค่นี้
จากคุณ ้ะเด้ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 21:28:22 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
เกิดจากช่อง3 แต่พอช่อง7ชวนเซ็นสัญญากลับรีบเซ็น ทั้งๆที่ยังไม่มีผลงานทางช่อง7เลย คนงี้เค้าเรียกว่ารัยอ่ะ อกตัญญูป่ะ
จากคุณ อิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 21:18:40 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
อารายยยยยย ความคิดเห็นสาม
มั่วป่าว
จากคุณ ช่อง7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 21:02:24 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
ชอบบทเรียบร้อยมากกว่าอะ
จากคุณ ออม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 20:15:06 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
เกลียดไปแล้วอะ (ในเรื่องนะ หมั่นไส้)

เกียรตินิยมอันดับสองแน่ะ 0.0
จากคุณ thaii เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 19:49:33 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
น่ารักมากๆ

ไม่ชอบให้เล่นบทร้ายๆเลยอ่า
ชอบให้เล่นแบบ "ศึกวัน ชูใจ" มากกว่า
หวานๆดี
จากคุณ ^0^ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 19:10:10 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
แม่ของลูกเลยครับ อิอิ

น่ารัก
จากคุณ อนันต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 18:55:07 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
ชอบนะ ตั้งแต่เรื่องบาดาลใจแล้ว ยังทักกะแฟนเลยว่าน้องเค้าเด่น น่ารัก ขาว หมวย น่าจะได้บทที่ดีกว่านี้
สักพักเห็นมาอยู่ช่อง 7 ก้อตกกะใจในบทน้องพร จำแทบม่ะด้าย เด็กคนนี้ได้ยินมาว่าเรียบร้อย น่ารัก ก้อรักษาระดับความดีไว้นะจ๊ะ
จากคุณ ต้นเทียน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 18:01:08 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
สวย+น่ารัก+มีความสามารถ
ชอบครับ เคยดูช่อง 3 บาดาลใจ
เห็นเล่นเป็นเพื่อนนางเอก แป๊บๆ
ย้ายมาช่อง 7 เป็นคุณแก้วเรียบร้อยน่ารัก
แต่ที่ชอบสุดๆคงในเรื่องดอกบัวขาวแหละ ร้ายดี
จากคุณ ปอ.145 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 17:51:37 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
น่ารักดี ช่อง7มีแต่ดาราหน้าใหม่ๆ ไม่ค่อยรู้จัก ดาราคุณภาพไปอยู่ช่อง3หมด
จากคุณ nandak เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 16:18:52 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
น่ารักมาก
จากคุณ เล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 16:06:09 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ฝ้าย ณิชานันท์ ส่องประกาย ดาวร้ายดวงใหม่
น่ารักดี อิอิ ความเห็นแรกด้วย
จากคุณ โอ๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-10-04 16:03:47 ]