10 ข้อแนะนำสำหรับครั้งแรกของคุณ

เรื่องราวอินเทรนด์สำหรับผู้หญิง ส่งตรงถึงมือถือ คลิกที่นี่ <<


10 ข้อแนะนำสำหรับครั้งแรกของคุณ (Lisa)

          สาวไทยส่วนใหญ่ไม่นิยมมีเซ็กส์ก่อนแต่งงาน ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าหากถึงเวลาที่คุณต้องก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์ คุณย่อมหนีเรื่องเซ็กส์ไม่พ้น เซ็กส์ครั้งแรกของคุณจึงอาจทำให้คุณรู้สึกกล้า ๆ กลัว ๆ และตื่นเต้นเป็นธรรมดา แต่อย่าเพิ่งตื่นตระหนกไป เพราะเรามีเคล็ดลับ 10 ข้อ มาแนะนำเพื่อนำไปปรับใช้กับวันพิเศษของคุณ แล้ววันนั้นอาจเป็นวันที่ทำให้คุณรู้สึกมีความสุขที่สุดก็เป็นได้
 
       1. ควรมีเซ็กส์เมื่อไหร่

          คุณกับคนรักจะมีเซ็กส์กันเมื่อไหร่ไม่ใช่เรื่องสำคัญ สำคัญที่ว่าควรมีเซ็กส์ในช่วงเวลาที่สะดวกด้วยกันทั้งคู่ บางคู่อาจจะชอบมีเซ็กส์ยามเช้าตรู่ บางคู่ชอบตอนบ่าย บางคู่ชอบยามค่ำคืน แต่ควรให้เวลากับการมีเซ็กส์ครั้งแรกมาก ๆ หน่อย อย่างน้อยก็สัก 1 วันเต็ม ๆ (รวมเวลานอนด้วย) และถ้าเป็นช่วงสุดสัปดาห์ก็จะดีมาก

       2. ควรกินหรือดื่มอะไรก่อนมีเซ็กส์มั้ย

          ก่อนมีเซ็กส์ไม่ควรทานอาหารหนัก เพราะจะทำให้ง่วงนอนได้ง่าย คุณควรทานแต่อาหารเบา ๆ และไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์มากเกินไป เพราะอาจทำให้นกเขาของเขาไม่ขัน เป็นเหตุให้คุณและเขาไม่สามารถไปถึงสวรรค์ด้วยกันได้

       3. มีเซ็กส์ที่ไหนดี

          สถานที่ที่คุณและเขาจะมีความสุขด้วยกันก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน คุณควรเลือกที่ที่เป็นส่วนตัวที่จะทำให้ทั้งคู่มีเวลาสบาย ๆ ได้อย่างน้อย 4-8 ชั่วโมง ไม่ควรมีเซ็กส์ในรถเพราะว่ามันคับแคบเกินไป สถานที่ที่เหมาะก็คือห้องที่มีเตียงนอนพร้อม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมทั้งมีห้องน้ำด้วย ก่อนมีเซ็กส์แนะนำให้คุณกับเขาอุ่นเครื่องด้วยการอาบน้ำด้วยกัน จะได้ลองทำความรู้จักร่างกายของกันและกันโดยใช้มือเป็นสื่อสัมผัสไปทั่วเรือนร่าง

       4. ควรนำอะไรไปบ้าง 

          อย่าลืมพกถุงยางอนามัย ยาคุมกำเนิดไปด้วย รวมถึงคุณอาจพกของจิปาถะอื่น ๆ เช่น เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว แล้วแต่สะดวก

       5. ควรทำอะไรก่อนหลัง

          เขาของคุณคงไม่รู้ไปเสียทุกอย่างหรอกว่าควรทำอย่างไร ถึงจะทำให้คุณรู้สึกดีได้ ฉะนั้น คุณควรจะบอกเขาหรือแสดงให้เขารู้ เช่น อาจจับมือเขาไปลูบไล้ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายคุณที่ทำให้คุณรู้สึกดีเป็นพิเศษ หากเซ็กส์ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเขา เขาอาจวิตกกังวลกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ จึงทำให้จรวดน้อยของเขาอาจยังไม่มีปฏิกิริยาโต้ตอบ ดังนั้น อย่าเพิ่งรีบร้อน คุณทั้งคู่ต้องอดทน อ่อนโยน และมีความเข้าใจซึ่งกันและกันให้มาก

       6. ครั้งแรกเจ็บมั้ย

          สาว ๆ หลายคนคงเคยได้ยินว่า เวลามีเซ็กส์ครั้งแรกมักจะเจ็บ สำหรับผู้หญิงบางคนมันอาจจะเจ็บก็จริง แต่หากคุณมีเซ็กส์กับคนรัก และเขาสัมผัสคุณอย่างเหมาะเจาะและนุ่มนวลแล้ว เซ็กส์ครั้งนั้นก็จะไหลลื่นและไม่ทำให้คุณรู้สึกเจ็บก็ได้ แต่ถ้าเขาทำให้คุณรู้สึกเจ็บ คุณก็ควรบอกให้เขารู้ตัว

       7. ใช้ท่าไหนดี

          เวลามีเซ็กส์ครั้งแรกผู้หญิงบางคนมักอยากอยู่ข้างบน เพราะจะเป็นฝ่ายคุมเกมได้ แต่บางคนก็ชอบเป็นฝ่ายอยู่ข้างล่างมากกว่า และปล่อยให้คนรักเป็นฝ่ายควบคุมเกมเสียเอง แต่คุณควรเลือกท่าที่คิดว่าน่าจะเหมาะกับตัวคุณที่สุด ที่สำคัญอย่าลืมบอกม้าศึกหนุ่มของคุณให้วิ่งช้า ๆ อย่ารีบร้อนจ้องแต่จะไปให้ถึงเส้นชัยแต่เพียงอย่างเดียว

       8. นกเขาไม่แข็งตัว

          หากคุณสังเกตเห็นว่านกเขาของแฟนหนุ่มอ่อนปวกเปียก ก็อย่าเพิ่งตกใจค่ะ นี่เป็นเรื่องธรรมชาติ ทั้งนี้ อาจเพราะเขากำลังวิตกกังวลอยู่ก็ได้ คุณลองปล่อยให้เขาได้หายใจลึก ๆ แล้วหันมาจูจุ๊บกับคุณก่อนก็ได้ เพื่อคลายความวิตกกังวลของเขาลง

       9. เมื่อแฟนหนุ่มไม่มั่นใจกับขนาดของเขา

          ผู้ชายส่วนใหญ่มักกังวลว่าอาวุธลับของตัวเองจะเล็กเกินไป โดยเฉลี่ยแล้วขณะที่องคชาตแข็งตัวจะยาวประมาณ 5 นิ้วครึ่ง ซึ่งก็เพียงพอที่จะสัมผัสเส้นประสาทหลักตรงบริเวณช่องคลอดได้ และช่องคลอดก็จะยืดหรือหดได้ตามขนาดของเขา ดังนั้น ขนาดจึงถือเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อยมากถ้าเทียบกับการเป็นคนรักที่ดีของเขา

       10. ฉันเป็นคนรักที่ดีมั้ย

          การเป็นคนรักที่ดี (โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง) ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องอาศัยเวลา ความเอาใจใส่ ความอดทน และการฝึกฝนหาเทคนิคดีๆ ครั้งแรก ๆ ของคุณและแฟนหนุ่มอาจจะงุ่นง่านและทุลักทุเลไปบ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของช่วงเวลาที่ดีในชีวิตคู่ของคุณทั้งสอง

          หากว่าคุณมีความพร้อมทั้งทางกายและใจ เซ็กส์ครั้งแรกและครั้งต่อไป ก็จะไหลลื่นเต็มไปด้วยความสุขค่ะ
 เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย 

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

Vol.6 No.22 มิถุนายน 2548
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ หัวข้อข่าว 10 ข้อแนะนำสำหรับครั้งแรกของคุณ
จากคุณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ ]