รูปภาพ wallpaper ชาม โอสถานนท์ จาก SLIM UP


รูปภาพ,ชาม โอสถานนท์

รูปภาพ,ชาม โอสถานนท์

รูปภาพ,ชาม โอสถานนท์

รูปภาพ,ชาม โอสถานนท์

รูปภาพ,ชาม โอสถานนท์

รูปภาพ,ชาม โอสถานนท์

รูปภาพ,ชาม โอสถานนท์

รูปภาพ,ชาม โอสถานนท์         SLIM UP Magazine ฉบับปลายฝนต้นหนาว พบกับ 'ชาม - ไอยวริญท์ โอสถานนท์' สาวสวยเจ้าเสน่ห์อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 49 ที่โดดเด่นทั้งใบหน้า ผิวพรรณ รวมถึงสรีระรูปร่างที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็ค จนอดที่จะดึงตัวมาวาดลวดลายอวดความงดงามกับแฟชั่นโชว์บอดี้สุดสมาร์ท พร้อมด้วยบทสนทนาที่จะให้เรารู้จักกับเธอคนนี้ ทั้งเรื่องงาน ความรัก รวมถึงเคล็ดลับความงามตามแบบฉบับของสาวยุคใหม่ติดตามได้ใน Cover Story  

         มาถึงเนื้อหาในเล่มที่พร้อมเปลี่ยนให้คุณสวย หล่อ ดูดี มีสไตล์ เริ่มกันด้วยปัญหาโลกแตกของการลดน้ำหนักที่ไม่ได้ผลนั้นเกิดจากสาเหตุใดบ้าง อยากรู้ติดตามได้ใน Fat Alarm หลังจากรู้วิธีแล้ว ไปทำความรู้จักกับทางลัดหุ่นสวยได้ภายใน 7 วัน กับ 3 ท่าฟิตพิชิตไขมัน ใน Slim by Yourself และพลาดไม่ได้กับภาวะโรคอ้วน กับปัจจัยความเสี่ยงนำไปสู่โรคร้ายที่อันตรายถึงชีวิต มีมาฝากในคอลัมน์ D-Tell  นอกจากเคล็ดลับสุขภาพดีๆ ที่มีมาให้อัพเดทกันเป็นประจำแล้ว อย่าพลาดเทคนิคการใช้ชีวิต ที่จะช่วยให้คุณมีความสุขและประสบความสำเร็จ กับบัญญัติ 10 ประการเพื่อการมีภาพลักษณ์ที่ดีในคอลัมน์ Get Smart รวมถึงวิธีคลายเหงา แนวทางแก้ปัญหาง่ายๆ ไม่ต้องกังวลใจ เมื่ออยู่คนเดียวก็ได้ ...ไม่เห็นจะต้องแคร์ หาคำตอบได้ใน  Open Up  

         จากนั้นชวนมาอัพเดทแวดวงความสวยความงามที่มีมาฝากแบบเต็มอิ่ม ครบครันทั้งหนุ่มหล่อ สาวสวย ไม่ว่าจะเป็นทฤษฎีว่าด้วยความชรา Aging Theory รวมถึงเทคนิคถนอมดวงตาให้สวยใสตามสไตล์คนดังใน Beauty Celebrity รวมถึงปัญหาใหญ่ของผิวพรรณอย่างรอยแผลเป็น...ที่แก้ไขได้ จะด้วยวิธีอะไรหาอ่านได้ใน  Skin Expert หรือสาวคนไหนที่มีแพลนจะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการทำสีผม HAIR ฉบับนี้มีไอเดียสุดเก๋กับสีผมประจำวันเกิด รับรองว่าทำแล้วเกิดๆๆๆๆ

         สัมภาษณ์พิเศษฉบับนี้พบกับ ช่างผมคนดังมากความสามารถอย่าง สมศักดิ์ ชลาชล กับบทบาทของการเป็นผู้บริหาร พร้อมแนวคิดที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน ติดตามได้ในคอลัมน์ VIP รวมถึงตามไปอัพเดทชีวิตสาวเซ็กซี่ประจำวงการบันเทิงที่หุ่นสวยไม่เกรงใจใครอย่าง นุ้ย - เกศรินทร์ เอกธวัชกุล อยากรู้เคล็ดลับการดูแลรูปร่าง ติดตามได้ใน  Her Mode เอาใจหนุ่มๆ ไปแล้ว หันมาเอาใจสาวๆ กันบ้างกับ About Him ที่ได้ตัวหนุ่มหล่อมาดเซอร์ เต๋อ -ฉันทวิชช์ ธนะเสวี มาพูดคุยสบายๆ กับหลายเรื่องราวที่จะทำให้เรารู้จักหนุ่มคนนี้มากยิ่งขึ้น

         และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษ  สมัครสมาชิกนิตยสารราย 2 ปี มูลค่า 1,200 บาท ลุ้นรับฟรี บัตรกำนัล  ลดน้ำหนัก จาก Slim Up  Center  มูลค่า 50,000 บาท  1  รางวัล หรือสมัครสมาชิกนิตยสารราย 1 ปี  มูลค่า 600 บาท  ลุ้นรับฟรี  บัตรกำนัล  ลดน้ำหนัก จาก Slim Up  Center   มูลค่า  30,000 บาท และของสมนาคุณมากมายในเล่มมากมาย

         ติดตามเนื้อหาเต็มๆ ของ SLIM UP Magazine ฉบับปก ชาม - ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ได้แล้ววันนี้ ที่แผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ


 ดาวน์โหลด รูปภาก wallpaper ชาม โอสถานนท์ ได้ที่นี่ค่ะ รูปภาพ,ชาม โอสถานนท์
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....