เปลี่ยนทรงผมหน้าร้อนให้ดูน่ารักสดใส

ทรงผมหน้าร้อนเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก beauty-box.jp และ rasysa.com

           แดดร้อนขนาดนี้ เวลาจะออกจากบ้านแต่ละทีนอกจากจะต้องเตรียมหาเสื้อผ้า ทาครีมกันแดดแล้ว สิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งนั่นก็ คือ ทรงผมที่สาว ๆ หลายคนต่างก็บ่นเป็นเสียงเดียวกันว่ารำคาญอกรำคาญใจ แต่ก็ไม่กล้าลงมือตัดทิ้งไปเพราะความเสียดาย วันนี้เตรียมเฮได้เลย เพราะกระปุกดอทคอมมีวิธีทำผมให้สวยเก๋ ไม่รกรุงรังมาฝากกันหลากหลายแบบเลยค่ะ

           ทรงผมที่เหมาะจะทำในหน้าร้อน คือ ทรงที่ไม่รก ปิดหน้าผาก ปรกบริเวณต้นคอและท้ายทอย เพราะนอกจะทำให้รำคาญแล้ว ดีไม่ดีว่าอาจจะให้สิว ผดผื่นขึ้นได้ ซึ่งก็ถือเป็นโชคดีของสาวผมสั้น ที่ไม่ต้องมานั่งเสียเวลามานั่งทำผมอะไรให้ยุ่งยาก เพียงเซตนิดหน่อย ๆ ก็เดินสวย ๆ ออกจากบ้าน แต่ดันเป็นปัญหาใหญ่ของสาว ๆ ผมยาวที่ต้องมานั่งเครียด ว้าวุ่นกับทรงผม ไม่อยากตัด แต่ก็ขี้เกียจ เราก็มีทริคทำผมง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ


ทรงผม

ทรงผมหน้าร้อน

        น่ารัก น่าหยิกกับผมทรงซาลาเปา : ทรงยอดฮิตที่ทำได้ทุกฤดูกาล ทริคอยู่ที่การเก็บผม โดยการก้มหัวแล้วใช้นิ้วมือรวบผมให้เรียบตึงแล้วมัดเป็นวงกลมให้อยู่ตรงกลางศีรษะ อาจเพิ่มด้วยกิ๊บดอกไม้ โบสีสด ๆ ติดเพิ่มลงไปที่โคนผม จะดูน่ารักมากยิ่งขึ้น

ทรงผมหน้าร้อน

ทรงผมหน้าร้อน

        ง่ายเว่อร์ ๆ กับทรงรวบตึง : รวบผมทั้งหมดเก็บไว้ด้านหลังหรือด้านข้าง แล้วม้วนเก็บปลายผมเข้าไปด้านในหรือปล่อยออกมาเป็นหางม้า เท่านี้ก็จะได้ทรงสบาย ๆ ไม่รกรุงรังที่หน้าผากและต้นคออีกด้วย

ทรงผมหน้าร้อน

ทรงผมหน้าร้อน

        หวานสุด ๆ กับทรงเปียถักแบบคาดผม : ทรงนี้ไว้ใช้เก็บผมบางส่วนได้ดีเลยทีเดียว ใช้การถักเปียโดยเริ่มจากข้างใบหูด้านใดด้านหนึ่งจนมาสุดด้านหนึ่ง (คล้ายกับที่คาดผม) เก็บปลายผมแล้วยีตรงเปียเล็กน้อยให้ดูเป็นธรรมชาติ

ทรงผมหน้าร้อน

ทรงผมหน้าร้อน

        คาดผมด้วยเฮดแบนด์สุดชิค : ถือเป็นวิธีที่ง่ายและไม่ต้องเสียเวลาอะไรให้ยุ่งยาก เพียงเลือกที่คาดผมหรือเฮดแบนด์ที่เหมาะกับสี และสไตล์ชุดที่ใส่ในวันนั้นก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย


           เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ทรงผมและทริคเก๋ ๆ ไปใช้หน้าร้อนนี้ได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลอะไรให้ยุ่งยากอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ

  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลยแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....