10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram jirayu_jj

            10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข เจ้าของฉายา ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ แห่งช่อง 3 หรือ คุณชายหมอ ขวัญใจของสาว ๆ จากละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

            นาทีนี้คงไม่มีพระเอกหน้าใหม่คนไหนมาแรงแซงทุกโค้งไปกว่าหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข เจ้าของบท คุณชายหมอ หรือ คุณชายพุฒิภัทร จากละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร อีกแล้ว ทั้งด้วยหน้าหวาน ๆ ใส ๆ กับคอนเซ็ปต์หนุ่มแว่นมาดขรึมที่เต็มที่กับความรัก และบทคุณชายหมอที่ช่วยส่ง ประกอบกับเคมีที่เข้ากั๊น... เข้ากัน กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี จนเกิดเป็นคู่จิ้น เจมส์ เบลล่า บวกความน่ารัก ดูสนุกสนานเป็นกันเองของเจ้าตัว ก็ทำให้หนุ่ม เจมส์ จิรายุ กลายเป็นขวัญใจของสาว ๆ ทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลายคนก็อยากจะทำความรู้จักกับตัวตนของหนุ่มคนนี้มากขึ้นไปอีก งานนี้ กระปุกดอทคอม จึงได้นำ 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ มาฝากกันด้วยค่ะ

เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ 1. ประวัติส่วนตัว

            ชื่อจริง จิรายุ ตั้งศรีสุข ชื่อเล่น เจมส์ หนุ่มน้อยวัย 19 ปี เกิดเมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2536 เลือดกรุ๊ปโอ เป็นชาวจังหวัดพิจิตรโดยกำเนิด ครอบครัวประกอบด้วย คุณพ่อ เสริมชัย คุณแม่ โชติกา ตั้งศรีสุข พี่สาว จิ๊บ จุฬารัตน์ และตัวเขา เจมส์ จิรายุ การศึกษา จบชั้นอนุบาลที่โรงเรียนราษฎร์บำรุง ประถมศึกษา โรงเรียนอนุบาลวชิร จบชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนพิจิตรพิทยาคม ปัจจุบันกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรีที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต


เจมส์ จิรายุ

เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ 2. ของชอบ - ของไม่ชอบ

            เห็นมาดคุณหมอสุดขรึมในละครคุณชายพุฒิภัทรแบบนี้ แต่ตัวจริงของหนุ่ม เจมส์ จิรายุ กลับหวานเกินคาด เพราะเขาเป็นคนที่ชอบสีชมพูเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าแค่เห็นอะไรที่เป็นสีชมพูก็มีความสุขแล้ว แต่ดอกไม้ที่หนุ่มคนนี้ชอบคือกุหลาบสีขาวนะจ๊ะ ส่วนอาหารที่ชอบสำหรับเขาคือ หมูสะเต๊ะที่พิจิตร (ย้ำว่าต้องที่พิจิตร) อาหารที่ไม่ชอบคือเครื่องในทุกชนิด (ใครอย่าเอามาให้กินเชียว)


เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ 3. เข้าวงการบันเทิง

            แต่ไหนแต่ไรเลย หนุ่มคนนี้ไม่ได้คิดจะเป็นดาราสักนิด แต่เพราะคุณแม่อยากให้ลูกเป็นดารามาก จึงได้แอบส่งให้ เจมส์ จิรายุ เข้าประกวด The Idol Friday 2011 ซึ่งเจ้าตัวก็ผ่านเข้ารอบจนได้รางวัลชนะเลิศมาในที่สุด แต่ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว (พ.ศ. 2555) ปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ (ปิ๊ก ชาญฉลาด ผู้จัดการส่วนตัวของ เจมส์ จิรายุ) ที่กำลังมองหาดาราหน้าใหม่มาประดับวงการ ก็ได้เห็นรูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กของเขา จากหน้าเฟซบุ๊กของเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งแล้วเกิดสนใจ จนหาทางติดต่อเขา เริ่มจากติดต่อไปที่โรงเรียน ได้เบอร์ ผอ.โรงเรียนมา ผอ.ก็โทรหาครูประจำชั้นเพื่อบอกเบอร์คุณพ่อ แต่เหมือนจะบอกเบอร์ผิดไปติดที่บ้านตรงข้าม จากนั้นบ้านตรงข้ามก็เดินมาบอก ก่อนจะได้พบกันในที่สุด ซึ่งตัวเจมส์เองมองว่าการที่เขาได้เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงเป็นเหมือนโชคชะตาเลยล่ะ


ปิ๊ก ชาญฉลาด ผู้จัดการส่วนตัวของ เจมส์ จิรายุ
ปิ๊ก ชาญฉลาด ผู้จัดการส่วนตัวของ เจมส์ จิรายุ


เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ 4. ผลงานแจ้งเกิด

            อย่างที่หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร เป็นงานละครเรื่องแรกของหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ที่ทำให้เขาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับบท คุณชายหมอ หรือ คุณชายพุฒิภัทร ศัลยแพทย์ด้านสมองมือ 1 ของเมืองไทย และด้วยบทนี้เองที่ทำให้สาว ๆ ทั่วประเทศคลั่งไคล้ อยากเป็นแฟนหมอกันเป็นแถว ซึ่งก็ทำให้หนุ่มคนนี้รับฉายา ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ ไปโดยปริยาย แต่ก่อนหน้านี้เขาเคยมีผลงานภาพยนตร์โปรโมทจังหวัดพิษณุโลกเรื่อง Where is Love อยู่ที่ไหนนะ… ความรัก รับบทเป็น น้ำน่าน แต่ดูเหมือนภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะยังไม่ออกฉายให้ได้ชมกัน นอกจากนี้ เจมส์ จิรายุ ยังเคยมีผลงานโฆษณา Catalogue Friday กับ ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ และโฆษณา วุฒิศักดิ์คลินิก อีกด้วย


เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ 5. คู่จิ้น เจมส์ เบลล่า

            ทำเอาแฟน ๆ จิกหมอนกันจนกระจุย กับคู่จิ้นคู่ใหม่ เจมส์ เบลล่า ที่ไม่เพียงแต่หวานกันในละคร คุณชายพุฒิภัทร เท่านั้น แต่ไม่ว่าจะไปออกรายการ ทัวร์คอนเสิร์ต อีเว้นท์ละคร หรือแม้แต่รูปในอินสตาแกรม พระนางคู่นี้ ก็จะมาภาพหวาน ๆ ให้เราได้ฟินกันตลอด ไม่ว่าจะจับมือ ส่งสายตาหวาน ๆ ให้กัน แถมหนุ่ม เจมส์จิ ยังบอกด้วยว่า เขาทำงานกับเบลล่าเข้าขากันดีมาก เพราะฝ่ายหญิงเป็นคนน่ารัก ไม่ถือตัว คอยให้กำลังใจตลอด จึงสนิทกันเร็วและยังคงสนิทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่โอกาสในการเป็นแฟนกันจริง ๆ คงไม่มี เพราะเจมส์บอกว่าเป็นเพื่อนร่วมงานกันก็ดีแล้ว เพราะเข้ามาทำงานในวงการ จะมีเวลาเป็นส่วนตัวน้อยมาก จึงอยากจะให้เวลากับตัวเองและครอบครัวก่อน


เจมส์ เบลล่า
เจมส์ เบลล่า


เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ 6. พระเอกหน้าด้าน

            หนุ่ม เจมส์ จิรายุ ให้นิยามความเป็นตัวเองว่า ออกแนว ซน ขี้เล่น สนุกสนาน ร่าเริง เพ้อ ๆ ฝัน ๆ โดยการที่เขาได้เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง เขาคิดว่าจังหวะชีวิตช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีที่สุด ได้เห็นอะไร ๆ ในมุมมองที่คนอื่นเขาไม่เห็น ซึ่งเขาเองก็แฮปปี้ เพราะงานนี้สนุก การเป็นดาราทำให้เขาได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา ซึ่งเหมาะกับคนสมาธิสั้นและขี้เบื่ออย่างเขา โดยการมาอยู่ตรงจุดนี้ เจมส์บอกเองเลยว่า "ไม่ได้กลัวว่าคนจะด่าอยู่แล้ว เพราะผมเป็นคนที่หน้าด้านมาก อะไรที่ด่ามาผมก็รับหมด เพราะมันเหมือนเป็นคำสอน ที่เราต้องรับ จะได้นำมาปรับปรุง" นอกจากนี้ หนุ่ม เจมส์ จิรายุ ยังกล้าหาญชาญชัย ไม่เกรงกลัวผู้กำกับอย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ ผู้กำกับ คุณชายพุฒิภัทร เลยแม้แต่น้อย ซึ่งป้าแจ๋วเล่าว่า เจมส์จิ ชอบอำ ชอบเล่นมุก แถมแป้ก แต่เขาหน้าด้าน เล่าแล้วไม่ขำ ก็จะไปสรรหามุกแป้กมาเล่าใหม่อยู่ตลอด


เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ 7. ลีลาศคืออะไรเหรอ

          เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี กับผลงานโฆษณาของหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ที่เจ้าตัวบอกว่า พ่อของเขาส่งไปเรียนเต้นลีลาศตั้งแต่เด็ก ๆ โดยเจ้าตัวทำหน้างง ๆ พร้อมบอกว่า "ลีลาศคืออะไรเหรอ" ก่อนจะโชว์ลีลาการเต้นที่ฝึกมาราว 2-3 ปี โดยเจมส์ เล่าว่า ตอนเด็กเขาเป็นคนติดคอมพิวเตอร์มาก ใส่แว่นตั้งแต่ ป.2 จนคุณพ่อเริ่มเครียดว่าต้องหากิจกรรมอื่นให้ทำบ้าง จึงส่งไปเรียนเต้นลีลาศ "คุณพ่อบอกว่าสมัยหนุ่ม ๆ เวลาออกงานจะมีการเต้นลีลาศ โดยคิดว่าอนาคตลูกจะได้เอาไปเต้นบ้าง โดยไม่รู้ว่าสมัยนี้มันแน่นอกต้องยกออกแล้วนะ ก็หลงไปเรียนอยู่ 2-3 ปี" โดยเจมส์จิ เผยว่า การที่ไปเรียนลีลาศแบบนี้เขาไม่กลัวโดนเพื่อนแซว เพราะเพื่อนมันฟันธงว่าเขาเป็นตุ๊ดแน่นอน เนื่องจากผู้ชายคงไม่มาเต้นส่ายก้นแบบนี้ ก็โดนล้อทุกวันจนชิน แต่ทุกวันนี้ก็ส่งผลดีที่เขาเข้าวงการบันเทิง เพราะจะได้มีพื้นฐานติดตัว โดยในละครคุณชายพุฒิภัทรก็ต้องมีเต้นลีลาศด้วย ซึ่งถือว่าคุณพ่อของเขามองการณ์ไกลมาก ๆ เลยล่ะ

เจมส์ จิรายุ


เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ 8.งดรับงานอีเว้นท์ (จริงเหรอ)

            กลายเป็นประเด็นฮือฮาเมื่อมีข่าวออกมาว่า เจมส์ จิรายุ พระเอกมาแรง ไม่ยอมรับอีเว้นท์เหมือนดาราดังคนอื่น ๆ ซึ่งก็มีข้อมูลออกมาว่า ทางพี่ปิ๊ก ชาญฉลาด ผู้จัดการส่วนตัวของเขา ปั้นเขาขึ้นมาเป็นดาราในช่วงที่ทางช่องและผู้จัดไม่สบายใจที่ดาราดัง ๆ มักเลือกงานอีเว้นท์ ซึ่งได้เงินมาง่าย ๆ ครั้งละเยอะ ๆ มากกว่างานถ่ายละคร จนบางครั้งถึงกับยกเลิกคิวถ่ายละครเพื่อรับอีเว้นท์เลยทีเดียว ซึ่งพวกเขาไม่อยากให้ เจมส์ จิรายุ มาเป็นดาราเพื่อหวังกอบโกยในระยะสั้นเพียงระยะเดียว แต่อยากให้กลายเป็นนักแสดงตัวจริงที่อยู่ในวงการไปนาน ๆ มากกว่า ซึ่งเจ้าตัวหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ก็บอกว่า เขาเองก็จะเลือกรับงานละครเป็นหลัก ส่วนอีเว้นท์คงไม่รับมากนัก เพราะคิดว่าการทุ่มเทให้กับงานละครจริง ๆ มันจะดีกว่าการที่ไปเร่ง ๆ ออกงานรับเงินตอนนี้ ตัวเขาเองก็เพิ่งอายุ 19 ไม่ได้อยากจะใช้เงินมากมาย แต่ทำงานในสิ่งที่ทำอยู่ให้ดีที่สุดก่อนก็พอ แล้วเมื่อโตขึ้น หากอยากทำงานที่ได้เม็ดเงินใหญ่ขึ้นค่อยว่ากันอีกที เขาเองยังคิดจะอยู่ตรงนี้อีกนาน เพราะติดใจในงานละคร อยากจะกลายเป็นนักแสดงที่ทำให้ทุกคนเชื่อว่าเป็นตัวละครนั้นจริง ๆ เพราะนั่นคืองานของเขา


เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ 9.สาว ๆ ของเจมส์ จิรายุ

            เห็นว่าเป็นหนุ่มหน้าใส เสน่ห์แรงแบบนี้ แต่เมื่อถามถึงสาว ๆ เจมส์ จิรายุ กลับบอกว่า เขาเองยังไม่มีใคร ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมที่ผ่านมาถึงไม่มีสาว ๆ เข้ามาหา ทั้งที่เขาเองก็หน้าตาไม่ได้แย่นัก แต่หากจะให้มีใครตอนนี้ เขาเองก็ยังไม่พร้อมจะมีใคร เพราะจะตั้งใจทำงานเป็นหลัก หากต้องดูแลคนอื่นแล้วไม่มีเวลาให้ ก็ต้องทะเลาะกันอยู่ดี เลยยังไม่มีดีกว่า แต่หากจะถามถึงผู้หญิงในอุดมคติ เขาจะดูที่ความคิด ขอให้คุยกันรู้เรื่อง ปรึกษากันได้ และให้กำลังใจกันทุกเรื่อง ส่วนเรื่องหน้าตาเขาไม่ได้เน้น แต่ก็ชอบสาวอายุมากกว่าหน่อย เพราะจะได้คุยกันรู้เรื่อง

เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ 10. กรี๊ดตัวเอง แฟนคลับเบอร์ 1 ของคุณชายพุฒิภัทร

           เพราะได้เห็นตัวเองในทีวีเป็นครั้งแรก กับบท ชายหมอ คุณชายพุฒิภัทร ซึ่งเป็นบทบาทที่แตกต่างกับตัวเขาอย่างสิ้นเชิง หนุ่ม เจมส์ จิรายุ ก็ออกอาการเป็นปลื้มตัวเองแบบสุด ๆ ถึงขั้นกรี๊ดตัวเอง จนเรียกได้ว่าเขาเป็นแฟนคลับเบอร์ 1 ของคุณชายพุฒิภัทรเลยล่ะ ซึ่งหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ก็ทำให้หลายคนประทับใจกับความขี้เล่น เฮฮา และเซอร์วิสแฟนคลับเป็นอย่างดี ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทั้งอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ โดยตลอดช่วงที่ละครออกอากาศ เจมส์จิ จะรายงานทุกความเคลื่อนไหวของละคร แถมยังมีแซวตัวละครในเรื่อง เหมือนเป็นแฟนคลับคนหนึ่งเลยทีเดียว

            เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ที่ทาง กระปุกดอทคอม นำมาฝากกัน เชื่อว่าคงจะทำให้หลายคนได้รู้จักตัวตนของผู้ชายคนนี้มากขึ้นแน่ ๆ และอาจจะยิ่งหลงรักหนุ่มคนนี้ขึ้นมาอีก ส่วนใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ก็อย่าลืมติดตามชมผลงานเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร และผลงานเรื่องต่อ ๆ ไปของเขากันด้วยนะคะคลิป เจมส์ จิรายุ @ สีสันบันเทิงสเปเชี่ยล 18 พ.ค. 56 : เครดิต รายการสีสันบันเทิง โพสต์โดย คุณ Lakornhd Thaitvขอขอบคุณข้อมูลจาก

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
เจมส์น่ารักมากๆเลยอ่ะ
จากคุณ โรส พิจิตรคร้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-16 22:41:49 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
รักพี่ค่ะ
จากคุณ แคร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-04 10:16:33 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
จากคุณ เจ้านาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-19 19:16:56 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
จากคุณ อนัญญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-24 21:51:28 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
อยากบอกความจิงว่า ผู้ชายในฝันอะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด
จากคุณ มิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-24 12:49:05 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
อยาก
จากคุณ เอิ่ม ม มมมม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-06 18:35:26 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
จากคุณ อรทัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-24 20:42:24 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
สวัสดีค่ะพี่เจมส์ พี่เจมส์เคยชื่อศุภวิศรึเปล่า ขอความจริงนะค่ะ:e2_04 e5_01:
จากคุณ พิมชญาดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-23 19:23:23 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจมส์คะ หวัดดีค่ะ หนูชอบพี่มากก พูดตรงๆนะคะตั้งแต่เกิดมาหนูใม่เคยชอบหรือว่าปลื้มดาราคนใหนเท่าพี่ คือหนูชอบพี่ตั้งแต่พี่แสดงเป็นคุณชายหมอ ถึงยังใงหนูก้จะติดตามผลงานพี่เจมส์ เป็นแฟนคลับพี่เจมส์และจะขอรักพี่เจมส์ตลอดใปนะคะ
จากคุณ fe'fuang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 21:52:40 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
ศัลชัดๆ
จากคุณ น่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 11:18:58 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
จากคุณ DADA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-11 14:53:33 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
ชอบพี่เจมส์ค่ะ ติดตามใน Instagram ติดตามผลงาน ดูหนังแระละครของพี่เจมส์ทุกเรื่อง เปนที่ไม่ชอบดาราเท่าไร แต่พอดูพี่เจมส์ ถึงกับ ติดทุกเรื่อง อยากให้พี่มาฉะเชิงเทราจังเรย ชอบพี่มาตั้งนานแระ แต่ไม่เคยเหนตัวจิงเรย กริ๊ด เมื่อเจอ พี่เจมส์ จะติดตามผลงานพี่ทุกผลงานเรยค่ะ
จากคุณ ฝน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-23 14:07:42 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
แอบชอบพี่เจมส์ มาก เห็นพี่เจมส์เปนไอดอลคนหนึ่ง ติดผลงานพี่เจมส์ พี่เจมส์เปน ผช. ที่หวานมาก แต่สเปคพี่ทำสาวที่อายุน้อยกว่า จิ๊ดกันไปเป็นแถวเมื่อพี่ชอบสาวอายุเยอะกว่า อายุเราห่าง 5ปีเอง แต่ก็หมดสิท ส่วนเรื่องงานเรื่องเรียนพี่คือแรงบันดานใจ ปลื่มพี่เจมส์มาก มีสิทแค่ปลื่ม รักพี่เจมส์
จากคุณ ฝน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-23 13:55:53 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
HBD ขอให้มีความสุขมากๆนะคะขอให้ร่างกายแข็งกายงานการงานไหลมาเทมาขอให้สมหวังทุกปราณาไม่มีโรคภัยไข้เจ็บและเรื่องไม่ดีขอให้ออกไปจากพี่เจมส์จินะคะ
จากคุณ Artioe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-19 22:35:08 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
น่ารักอ่ะพี่เจมส์
จากคุณ Phi Phitchaya เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-17 22:13:29 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
ชอบพี่เจมจิม๊วกมากเลยค่ะ
จากคุณ ชื่นกมล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-10 11:15:10 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
ผมรักพี่เจมส์มากๆๆๆๆโค้ดหล่อจากหม่อง
จากคุณ 2วัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 09:55:36 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจมส์หล่อสุดๆๆๆจากนุ่น bem
จากคุณ นุ่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 09:52:23 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
นุ่นรักเจมส์มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ รูปภาพนีื้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้็็็็สวยป่ะ
จากคุณ นุ่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 09:48:50 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
รักเจม จิ จุบเบย หล่อสุดๆๆๆๆๆๆๆๆ10โลกI LOVE YOU
จากคุณ bem555555555555555จ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-23 11:43:35 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
รักพี่เจม จิมากๆๆๆๆๆๆ สวยป่ะน่ารักนิ เจม จิหล่อสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ บีมเด็กพิจิตรๆๆๆๆๆๆๆจ๊า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-23 11:39:18 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจม จิ.......หล่อโคดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ในโลกนี้ไม่มีใครหล่อเหมือนพี่เจมสุดหล่อของหนูหลอก
จากคุณ คนรัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-23 11:32:50 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
I LOVE เจม จิ..........น่ารักสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โคด หล่อๆๆๆๆๆ ที่สุดในสามโลก
จากคุณ 555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-23 11:26:33 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
i love you เจมส์ จิรายุ
จากคุณ ปร์ามมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-13 14:19:36 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจมส์หล่อมากอยากได้เป็นแฟน
จากคุณ ปร์ามมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-13 14:14:46 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจมส์รู้ตัวมั๊ยตั่งเเต่พี่เจมส์เข้ามาในวงการก็ทำให้สาวสาวใจละลาย
จากคุณ มิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-13 14:10:13 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจมส์หล่อจุงเบยแล้วท่าใครอยากเป็นแฟนพี่เจมส์จำเอาไว้เอาไปไม่ได้
จากคุณ มายมิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 18:32:56 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
โครตน่ารักใครได้เป็น66Fนคงดี
จากคุณ มนต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-07 11:08:10 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
หล่อมากๆ
จากคุณ ice เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-06 09:24:32 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
น่ารักโคตรๆๆๆ

รักที่สุดๆๆๆๆๆ คุณหมอ
จากคุณ นะโม สิทธา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-03 18:20:54 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
น่ารักโคตรๆๆๆ
จากคุณ นะโม สิทธา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-03 18:19:28 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
เจมหล่อมาก:
จากคุณ เจล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 10:31:43 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
รักพี่เจมส์มาก ๆ ค่ะ
จากคุณ บังเอิญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-30 11:43:02 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจมส์จิน่ารักจังค่ะ
จากคุณ title เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-24 22:13:06 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
แง้! พี่เจมส์ชอบสาวอายุมากกว่าตัวเองหรอ หมดสิทธิ์เลยเรา เอาคนที่อายุน้อยกว่าพี่ 7 ปี อย่างหนูได้ป่ะคะ
จากคุณ หมิงหมิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-24 18:22:12 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
เจมส์น่ารักกว่าคนอื่นๆๆๆๆๆ เลย น่ารักอ่ะ
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-21 17:12:59 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
คนที่ไม่บ้าดารา ทำไมโพสต์ด่าเค้าแบบนี้อ่ะ?
จากคุณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-19 09:01:20 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
น่ารัก5ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ เจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-17 10:10:34 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
ใครใช้แอนดรอยลองโหลด เจมส์จิแอป มาเล่นดู ฟินมากๆ 5555
จากคุณ goft เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-15 20:04:45 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
javascript:sjavascript:select_emo('e2_03');elect_emo('e2_javascript:select_emo('e2_03');03');javascript:select_emo('e2_03');พ่เบลล่า กะ พ่เจมส์ จิ นร๊าร๊ากทั้งคู่เลย
จากคุณ Ratdarwan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-11 19:51:19 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
นร๊ารากกกกกกก.................อ่ะlikeฝุดฝุดดดดด
จากคุณ Ratdarwan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-11 19:34:00 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
ว้ายถึงขั้นกรี๊ดตัวเอง ฮ่าาา
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-06 20:18:01 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจมส์ จิ หล่อน่ารักสุดๆ ชอบมากๆเลย
อยากเจอตัวจิงๆสักครั้ง มาเท่ว นครศรีธรรมราชบ้างนะค่ะมีเเฟนคลับรออยู่♥
จากคุณ น้องนุ่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-06 15:38:13 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
น่าร๊ากกกกกกกกกกกกก
จากคุณ เบญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-30 19:31:30 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจมหน้ารักจังเลยค่ะ
จากคุณ looknam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-24 15:51:59 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ

love forever
จากคุณ Mmjj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-13 13:55:02 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
ใครไม่รักก็บ้าแล้ว
จากคุณ fern_FC James เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-02 13:08:27 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจมส์น่ารักมากค่ะ หนูจะติดตามละครพี่เจมส์นะค่ะ
จากคุณ boom rawiporn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-02 08:08:14 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจมส์น่าร๊ากอ่ะ
จากคุณ เอื้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-01 15:51:49 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว 10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ
พี่เจมส์น่ร๊ากที่สู๊ดเลยคร้
จากคุณ โมเม จร้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 09:21:34 ]