ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา กับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย

ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา กับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

         จัดเป็นอีกหนึ่งไฮโซสาวสองพันปีที่ถูกจับตามอง สำหรับ ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องความสวยความงาม เรื่องมะหมาสี่ขากว่า 30 ตัวของเธอ ที่เธอรักเหมือนลูก ขนาดที่ว่าตัดชุดสุดหรูจากแบรนด์ดัง แถมยังซื้อเครื่องเพชรให้สวมใส่เลยล่ะ แต่เรื่องราวที่เธอถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ ก็คงเป็นเรื่อง "รักต่างวัย" กับนักแสดงหนุ่มรูปงามที่ชื่อ คุณวิทย์ หรือ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ชายหนุ่มเจ้าของหัวใจเธอมากว่า 20 ปี ทั้ง ๆ ที่อายุห่างกับเธอถึง 25 ปีเลยทีเดียว

         โดยรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย (26 พฤษภาคม 2556) ได้เชิญ ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา วัย 70 ปี มาตอบทุกประเด็นที่ใครหลาย ๆ คนอยากรู้

         เปิดบทสนทนาในครั้งนี้ด้วยเรื่องการมองผู้ชายของคุณซูซี่ ซึ่งเธอบอกว่า ผู้หญิงบางคนมองผู้ชายที่ความรวย ที่การศึกษา แต่ตนนั้นสิ่งแรกที่มองก็คือ "ความหล่อ" เท่านั้น เพราะถ้าไม่หล่อก็จะไม่มอง และก่อนที่จะรู้ว่าเขามีเสน่ห์หรือไม่... ความหล่อก็ต้องเตะตาก่อน

         ด้านวู้ดดี้ออกปากถามเรื่องอายุกับคุณซูซี่ ซึ่งวู้ดดี้ได้ทายว่าอายุของคุณซูซี่น่าจะสักประมาณ 40 ปี ส่วนคุณซูซี่บอกว่า ชีวิตของเธอ.. เธอมีอายุแค่ 30 อยู่ในหัวใจมาตลอด สำหรับอายุจริงเธอก็ไม่ได้ปิดบังใคร ตอนนี้เธออายุ 70 ปีแล้ว ซึ่งเชื่อเลยว่าหลายคนคงต้องทึ่งถ้าเธอบอกไป และเธอก็ภูมิใจที่รักษารูปร่างหน้าตา ความแข็งแรง สุขภาพที่ดีเอาไว้ได้จนถึงขณะนี้

         ต่อกันด้วยเรื่องความสวยความงาม หทัยเทพ ธีระธาดา บอกว่า เธอศัลยกรรมเพียงครั้งเดียวตอนที่ไปเมืองนอกใหม่ ๆ คือตรงจมูก แต่ก็ไม่เสริมทั้งดั้ง ทำแค่ปลายจมูกให้เชิด ๆ เพียงเท่านั้น เพราะเธอชอบจมูกแบบนางเอกเรื่องแม่มดเจ้าเสน่ห์ ส่วนคนไทยมักจะมีจมูกงุ้ม เลยขอทำให้เชิด ๆ หน่อย พออายุมากแล้ว เธอก็ไม่ได้ไปฉีดโบท็อกซ์ยกกระชับหน้าเหมือนคนอื่น ๆ เพราะการโบท็อกซ์เป็นการนำเชื้อแบคทีเรียเข้าสู่ผิวหนัง ทำให้เซลล์ตรงนั้นตาย และหากฉีดมาก ๆ เซลล์ตรงนั้นก็อาจจะเป็นอัมพาตได้... ส่วนวิธีที่เธอเลือกให้ผิวหนังของเธอดูเต่งตึงทั้ง ๆ ที่อายุ 70 นั้น ก็คือการร้อยไหมทอง และวิธีการตบหน้าตบไหล่ ซึ่งเป็นภูมิปัญญาของชาวบ้านที่เธอทุ่มเงินถึง 20 ล้านบาทในการเรียน เพื่อตบให้หน้าเธอยกกระชับ และเล็กเรียวยาวนานได้ 6 เดือน

         ส่วนเรื่องความรวยของคุณซูซี่นั้น เธอทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้ายุทโธปกรณ์ แต่ไม่ใช่สินค้าที่เป็นอันตรายต่อบ้านเมือง แต่เป็นสินค้าที่ปกป้องบ้านเมืองของเรา เป็นของที่ประเทศของเราต้องมีไว้ใช้

         และก็มาถึงคำถามเด็ดที่เชื่อว่าทุกคนคงอยากรู้ นั่นก็คือเรื่องราวความรักต่างวัย ระหว่างคุณซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา กับ คุณวิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ซึ่งมีอายุห่างกับเธอถึง 25 ปี โดยคุณซูซี่ เท้าความถึงการเจอกันครั้งแรกให้ฟังว่า... ครั้งแรกที่เจอคุณวิทย์ ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น ตนนั่งอยู่ตรงล็อบบี้แล้วก็เห็นคุณวิทย์สวมเสื้อยืดสีขาวม้วนแขน กางเกงยีนส์ธรรมดา เห็นครั้งแรกก็ประทับใจในความหล่อทันที

         หลังจากนั้น ก็ได้พบคุณวิทย์อีกครั้ง ในงานเลี้ยงที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นเช่นกัน ซึ่งคุณวิทย์หล่อมาก สวมชุดทักซิโด้ แต่กลับควงสาวหมวยฮ่องกงมาด้วย ส่วนเธอนั้นก็พยายามเข้าไปทำความรู้จัก และใช้ความเป็นตัวของตัวเองสร้างความประทับใจ โดยบอกกับคุณวิทย์ว่าเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ มาคนเดียวไม่มีเพื่อนเที่ยว ถึงคืนนั้นคุณวิทย์จะกลับไปพร้อมกับสาวหมวย แต่ก็มีการแลกเบอร์กัน และหลังจากนั้นก็ติดต่อพูดคุยกันมาโดยตลอด โดยคุณวิทย์ก็ถามว่าเธอชอบอะไร ชอบแบบไหน จะพาไปเที่ยว

         เมื่อถามว่าคุณซูซี่เป็นคนเจ้าชู้หรือไม่ คุณซูซี่ตอบให้ฟังชัด ๆ ว่า "เจ้าชู้มาก" ถ้าถามว่าทุกวันนี้ยังมองผู้ชายหล่ออยู่หรือเปล่า เธอก็ยังมอง เพราะอายุมากไม่ใช่ว่าความต้องการในเรื่องเจอเพศตรงข้ามมันหายไป เธอเชื่อว่ามีหลายคนที่ยังรู้สึกแบบนี้ แต่ไม่กล้า เพราะกรอบวัฒนธรรมไทยมันบังคับอยู่ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนไทย เกิดที่เมืองไทย โตที่เมืองไทย แต่เรื่องของจิตใจ เธอคิดว่าไม่ควรจะไปฝืนมัน

         คุณซูซี่ เล่าถึงเรื่องราวน่ารัก ๆ ระหว่างเธอกับคุณวิทย์ให้ฟังว่า เธอกับคุณวิทย์ต่างคนต่างชอบน้องหมา เพราะเราไม่มีลูกเล็ก ๆ ซึ่งวันเกิดของคุณวิทย์ที่เพิ่งผ่านมา เธอก็เซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียนให้เขา แต่ใส่ไว้ในกล่อง ห่อกระดาษของขวัญเอาไว้ แต่ไม่ปิดฝาเพราะกลัวสุนัขจะหายใจไม่ออก พอถึงเวลาให้เขาคลานเข้ามาแกะ เขาก็คลานนะ (หัวเราะ) เรามีอะไรเล่นกันแบบกุ๊กกิ๊ก ๆ ตลอด (ลองอะไรแปลก ๆ แบบโซ่แส้เทียนอะไรแบบนี้บ้างไหม) คุณซูซี่ ตอบทันทีว่า แบบนั้นมันซาดิสม์ เธอไม่ใช่คนซาดิสม์ ชอบอะไรแบบกุ๊กกิ๊ก ๆ มากกว่า แส้อะไรไม่เอานะ (หัวเราะ)

         ต่อจากนั้น วู้ดดี้ ก็ได้เชิญคุณวิทย์ร่วมสนทนาด้วย โดยคุณซูซี่เล่าว่า ทุกเช้าคุณวิทย์จะถามว่า วันนี้จะทานผลไม้อะไร ทำแบบนี้มาโดยตลอด ส่วนเรื่องมอร์นิ่งคิสเราไม่จำเป็นต้องคิสตอนมอร์นิ่ง หรือว่ากู๊ดไนท์คิส แต่เราคิสด้วยกันเมื่อไรก็ได้...

         และก่อนหน้าที่คุณวิทย์จะเข้าร่วมสนทนา คุณซูซี่ และวู้ดดี้ ก็ได้ลองตั้งคำถามเกมทายใจคุณวิทย์ เอาไว้ ซึ่งคุณวิทย์ก็สามารถตอบได้ทุกคำถามเลยทีเดียว เริ่มด้วยคำถามที่ว่า เหตุการณ์อะไรที่ทำให้คุณซูซี่ประทับใจคุณวิทย์มากที่สุด ซึ่งคุณซูซี่บอกว่า เธอประทับใจตอนที่ธุรกิจของเธอประสบปัญหา เงินที่เธอหอบมาจากอเมริกา 50 ล้านบาท หมดไม่เหลือเลย ซึ่งตอนนั้น คุณวิทย์มีเช็คอยู่ 2 ใบ ใบละแสนกว่าบาท เขาเอามาให้เธอ และบอกว่า เขาจะไม่ทิ้งเธอไปไหน จะอยู่ข้าง ๆ และเราไปเริ่มต้นกันใหม่ที่อเมริกา ซึ่งเงินจำนวนนั้น มันก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้มาก แต่มันเป็นเงินที่มีค่ามากกว่าเงินเป็นสิบ ๆ ล้านเลยทีเดียว

         ต่อกันด้วยคำถามลองใจที่ว่า เวลางอน คุณวิทย์จะทำวิธีใดให้คุณซูซี่หายงอน ซึ่งคุณวิทย์กับคุณซูซี่ตอบตรงกันว่า คุณวิทย์จะขอถอยห่างออกไปสักพัก แล้วหาอะไรให้ทาน หรือถามว่าวันนี้ไปหาอะไรกินกันไหม

 วู้ดดี้เกิดมาคุย หทัยเทพ ธีระธาดา เผยเคล็ดลับรักต่างวัยกับ วิทย์ ภูธฤทธิ์

         คุณวิทย์ เผยเคล็ดลับความรักของเขาและคุณซูซี่ให้ฟังว่า.. เรารักกันเพราะความดี และความเอื้ออาทรต่อกัน ตนเชื่อว่าทางเดินของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะอยู่ด้วยกันไม่นาน แต่ตนโชคดีที่เจอเขาแล้วเราเข้ากันได้ จึงได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้ ถ้าถามว่าตนรักมากหรือเปล่า ตนก็ไม่รู้ รู้แต่เป็นห่วง อยากดูแลเขา ในชีวิตของตนนั้นไม่เคยมีรักกุ๊กกิ๊กหวานแหวว ไม่มีการทะเลาะกันแบบรักวัยรุ่น เพราะตนรู้จักเขามาตั้งแต่อายุ 22 ปี จะไปถูกใจใคร หรือจีบใครไม่มีเลย แต่ก็มีวอกแวก มีมองสาว ๆ บ้างตามประสาหนุ่ม ๆ

         ด้านคุณซูซี่ กล่าวว่า ตนไม่เคยระแวงคุณวิทย์เลย เพราะถ้าเราแน่จริงก็ต้องไม่ระแวง เพราะเธอเชื่อในตัวเองว่าเธอมีดีไม่แพ้ใคร แต่ถ้าผู้หญิงคนอื่นดีกว่าตน เธอก็พร้อมที่จะยอมแพ้

         สำหรับข่าวซุบซิบว่า ผู้ใหญ่คบเด็ก เด็กเกาะผู้ใหญ่กิน รู้สึกอย่างไรบ้าง ด้านคุณซูซี่บอกว่า มันก็แค่ลมปากของคนเรา ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะคิด และมีสิทธิ์ที่จะพูด แต่เธอไม่แคร์ เพราะถ้าแคร์ก็คงต้องคบกันแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ

         ขณะที่ คุณวิทย์ กล่าวเสริมว่า เรื่องเกาะคุณซูซี่ มันก็มีเข้าหูบ้าง แต่ก็ไม่รู้จะตอบเขาอย่างไร ก็ช่างมัน ไม่ฟัง สำหรับคุณซูซี่ เขาเป็นผู้หญิงที่สวยงามในความคิดตน และที่สำคัญเขาเป็นคนดี ส่วนเรื่องเซ็กส์ก็มีบ้างนาน ๆ ครั้ง แต่ทุกวันนี้เราอยู่ด้วยกันเพราะความผูกพัน ด้านคุณซูซี่บอกว่า เมื่อถึงจุด ๆ หนึ่งเราก็จะรู้ว่าเซ็กส์ไม่ใช่สิ่งสำคัญ เซ็กส์ดี ๆ เขาสามารถหาที่ไหนก็ได้ แต่คนดี  ๆ มันหาได้ไม่ง่าย

         วู้ดดี้ถามอีกว่า ถ้าเปรียนคุณซูซี่เป็นของเก่า ของแอนทีค แต่ถ้ามีของใหม่มาเข้ามาหาคุณวิทย์ จะเป็นอะไรไหม คุณซูซี่ตอบว่า จะกลัวอะไรกับของใหม่ ของใหม่ก็คือของใหม่ แต่ของเก่ามีคุณค่าในตัวของมันเอง ส่วนคุณวิทย์ก็บอกว่า ของใหม่มาก็คงแค่มองเฉย ๆ (หัวเราะ)

         ท้ายนี้ คุณซูซี่ กล่าวว่า ถ้าถามว่ารักคุณวิทย์มากแค่ไหน ตนก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน แต่ถ้าถามว่าตายแทนกันได้ไหม ก็คงจะไม่ได้ ทุกวันนี้เราอยู่ด้วยความเข้าใจ ไว้ใจ ดูแลกันและกันแบบนี้ต่อไปก็พอแล้ว...

         เห็นภาพความหวาน เคล็ดลับความรักของคุณซูซี่ และคุณวิทย์ คงบอกได้เลยว่า... น่าอิจฉาเป็นที่สุดเลยล่ะค่ะ


ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา กับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย

ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา กับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย

ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา กับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย

ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา กับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย - หทัยเทพ ธีระธาดา 2/5 (26 พ.ค. 56)  เครดิตรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย
โพสต์โดยคุณ Lakornhd Thaitv
คลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย - หทัยเทพ ธีระธาดา 3/5 (26 พ.ค. 56)  เครดิตรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย
โพสต์โดยคุณ Lakornhd Thaitv
คลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย - หทัยเทพ ธีระธาดา 4/5 (26 พ.ค. 56)  เครดิตรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย
โพสต์โดยคุณ Lakornhd Thaitv
คลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย - หทัยเทพ ธีระธาดา 5/5 (26 พ.ค. 56)  เครดิตรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย
โพสต์โดยคุณ Lakornhd Thaitv


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ถุงน่องขาดอ่ะ..คุณยายคะ....
จากคุณ แน่นะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-27 08:57:45 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อย่าไปว่าเขาเลยเพราะความสุขของคนเราไม่ได้มีเหมือนกัน บางคนอายุมากก็เข้าวัดปฏิบัติธรรมแต่บางคนเขามีความสุขกับการเที่ยวซึ่งป้าแกคงมีความสุขกับการมีสามีอายุน้อยเพราะอย่างน้อยก็อยู่กันนานกว่าพวกที่อายุวัยดียวกันหลายคู่ทีเดียว ผู้ชายเขาอาจจะชอบเพราะมีคนเข้าใจเขาเรื่องเงินทองก็มีส่วนแต่ถ้าผู้ชายไม่รักหรือเกรงใจป่านนี้คงเลิกกันไปแล้วเราต้องคิดในแง่ที่ว่าป้าแกมีดีสามีถึงอยู่ด้วยตั้ง20ปี
จากคุณ เป็นกลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 22:57:20 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อย่าไปว่าเค้าเลย บาปกรรมนะค่ะ ถ้าเค้าไม่ทำให้ใครเดือดร้อน
จากคุณ ant เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 14:26:36 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
มารดาของดอน ธีระธาดา
จากคุณ anna เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 12:06:12 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อยากดู...ชอบวิทย์..และมันไม่น่าแปลกใจที่คนอายุต่างกันจะรักกันไม่ได้..แล้วเค้าอยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้แล้ว..แต่คุณๆที่มาโพสว่าเค้าทั้ง 2 คนอ่ะ หาคู่กันได้หรือยังจ๊ะ..ขอให้อยู่กันยืดเหมือนคู่เค้าน้า..ไม่ใช่หม้อข้าวไม่ทันดำก็เผ่น..5555+++
จากคุณ Netto เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 09:37:08 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ปูนนี้แล้ว เข้าวัดได้แล้วยาย ปล่อยให้น้าเค้าไปหาเมียใหม่ได้แล้ว ป่านนี้เค้าคงซุกไว้เยอะแล้วหล่ะ นั่งแต่งตัวเป็นลิเกเหนียงยานอยู่ได้ "สังขานเป็นของไม่เที่ยง ความตายเป็นของเที่ยง"คำสอนที่อยู่กับมนุษย์ทุกคน
จากคุณ one comment เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 09:35:05 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
มันก้แค่ คนคนหนึ่ง หนุ่ง มีหน้า ตาสังคม มีเงิน ก็เท่านั่น ไม่แปลกที่ผู้ชายอายุน้อยจะคบหรือ คบแบบไหน ไม่รู้เพื่อวัตถุประสงค์อะไรก็แล้วแต่ แต่เวลาตายไป เอาทรัพย์สินอะไร ไปไม่ได้ สักอย่าง ไปแต่ชื่อเสีย คนง่ายความดี เพราะทุกคน ย่อม มี รัก โลภ โกรธ หลง กันทั้งนั่น ตัวคนโพล์ก็มี แล้วแต่ใครจะสร้าง ปัญหาหรือไม่เอาปัญหาเข้ามาใส่ตัวเองก็เท่านั่น
จากคุณ คนเกิดมาเป็นคน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 09:30:06 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
สงสารคนขี้อิจฉา บ่องตง
จากคุณ แวด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 09:24:10 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อายุปูนนี้แล้วได้เรียนรู้อะไรจากชีวิตบ้างหรือเปล่า เวลาเหลือน้อยแล้ว ควรจะหันหน้าเข้าหาวัด ปฏิบัติธรรม เตรียมเสบียงไว้เดินทางไกลได้แล้ว ไม่ใช่ยังหลงหมกมุ่นมัวเมาในโลกียสุขอย่างนี้
จากคุณ ไพบูลย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 09:08:40 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ถุงน่องขาดอ่ะ เยอะด้วย มีตั้งหลายพันล้านเอามาซื้อถุงน่องสักโหล สองโหลนะค้า
จากคุณ nana เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 09:06:37 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
พระผู้ประเสริฐ ตรัสไว้ชอบแล้ว ข้าขอเป้นทาสพระพุทธเจ้า
จากคุณ สพานใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 08:42:53 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อย่าไปว่าวุ๊ดดี้มันเลย..ว่ามันเป็นคนประจบประแจงสอพอชอบเลีย,,วุ๊ดดี้ผีเจาะปาก,,ขนาดอาหารหมามันยังก้มไปกินเลย,,นี่แหละวุ๊ดดี้ของจริงละ
จากคุณ tteenn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 03:57:57 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
สังคมสมัยนี้ เห็นเขามีก็อิจฉา เห็นเขาจนก็เหยียดหยาม เขามีความสุขก็ควรจะดีใจกับเขา พอเขาร้องไห้คุณช่วยอะไรเขาไหม อย่ากระแนะกระแหนกันนักเลย อยากมีอยากเป็นอย่างเขาก็ตั้งใจทำงานด้วยมือนะ ไม่ใช่ใช้ปากทำงานหน้าคีย์บอร์ด คุณลองมองตัวเองว่า จะมีอายุถึงเท่าเขาไหม อย่ารีบตายก่อนล่ะ ฮ่าๆๆๆ
จากคุณ สงสารคนอิจฉา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 03:48:08 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อีกหน่อยเดี๋ยวก็มีข่าวเหมือนดาราตกสระน้ำที่บ้านตายหรอก..พอตายมีเงินตั้ง2000พันกว่าล้านบาทเน่ะ..คุณยายอย่าหลังตัวเองมากเกินไปนะ..เงินมันซื้อความตายได้นะคุณยาย..
จากคุณ ....... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 03:47:13 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คนอะไรวะคุยว่ามีเงินไปตบหน้าตบตูดแต่ใส่ถุงหน่องขาดวะดูซิจริงด้วย
จากคุณ kkuukk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 03:36:17 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เออท่าจำไม่ผิดนะคุณเคยไปออกรายการสามเเชบอะไรนี้เเหละ. เธอบอกเธอร้อยใหมที่หน้าเป็นเงิน5.000.000 บาท หรือเราจำผิดหว่า.เดียวจะกลับไปดูใหม่

จากคุณ เเป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 03:34:53 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
สักบ้าบอคอแตกอะไรขนาดนั้น"น่าเกียดมาก"มันเกินงาม..สงสัยเล่นของวะ..มีทั้งตังค์มีทั้งของใครจะไม่เอาขนาดแมวหมายังใส่เสื้อผ้าราคาแพง..ใส่เพขรให้อีกทั้งหาก,,สมัยก่อนสมัยนี้หาตังค์ฝึดจะตาย,,ถ้าไม่เก่งจริงๆ,,แม่ใหญ่นี่ก็อาศัยทำมาหากินเก่งเลยมีตังค์..ส่วนพ่อหนุ่มใหญ่ก็อาศัยความหล่อเป็นอาวุธเฉียนใจบรรดาสาวแก่แม่หม้ายมีกระตังค์..มันจะไปใหนเสียละก็ติดหมัดเลยละหนูตกถังข้าวสาร..เลยอ้วนพีเลยละ
จากคุณ rrrr เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 03:31:02 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อีแก่เอ๊ย!!แก่จนหีย่นแล้วยังไม่เลิกตัณหา ราคะอีก สงสัยคงต้องฆ่าอีแก่เอามรดก แน่ๆ
จากคุณ 446887 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 00:30:50 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
หุ่นเธอก็สมวัยนะ. แต่ ทำไมดูแลแต่หน้า. ปล่อยให้ร่างกายสมวัย
จากคุณ สงสัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 22:40:55 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อย่าไปว่าเขาเลยบางทีเขาอาจจะรักกันจริงและผู้ชายก็อาจรักเขาจริงโดยไม่มีอะไรแอบแฝงเลยก็ได้คิดในแง่บวกมั้งดิ
จากคุณ Bee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 22:35:49 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คุณสวยมากๆ สมกันมากๆ อายุขนาดนี้ดูแลตัวเองได้แบบนี้ เริศกว่าดิฉันอายุ 28 มากมายก่ายกองคะ
จากคุณ ชลิดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 22:35:34 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เงินซื้อได้ทุกอย่าง ยังไม่เคยเห็นยายแก่ๆที่ไม่มีกะตังค์แต่ได้ผัวหนุ่มและหล่อ ไอ้ที่เป็นข่าวก็เห็นแต่พวกรวยๆทั้งนั้น...และยอมรับเหอะว่าศัลยกรรม ทุกวันนี้มันเป็นเรื่องปกติแล้ว คนดูเขาไม่ได้กินหญ้ากันนะ
จากคุณ นุดีนาดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 22:11:40 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
แรกๆผมยังคิดอยู่ว่าทำมัยหนุ่มใหญ่เสียงหล่อคนนี้มัยถึงได้รวยขนาดนี้ ทั้งๆที่เป็นดาราก็ไม่ดังเท่าไหร่ แต่บ้านหลังใหญ่ ที่ดินอีกหลายๆที่ อีก รถหรูๆ อีก ที่แท้ของของคุณนายไฮโซคนนี้นี่เอง

เป็นผู้ชายซะเปล่า เหอๆๆ
จากคุณ แมลงดาชัดๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 21:46:48 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เสียงยังดูไม่แก่เลย หน้าตึงสวยมาก ผช.ก็หล่อมากกกกก
จากคุณ pooii เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 21:44:12 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อย่าเพิ่งไปว่าเขาเลย ดูอย่างคุณนันทิดาสิ ฝ่ายชายอายุน้อยกว่าตั้งเยอะแถมรวยอีกต่างหาก
คือฝ่ายชายถ้ารวยก็ตัดปัญหาแต่งเพื่อเงิน แต่เผอิญฝ่ายหญิงรวยมากก็เลยถูกว่า
ส่วนเราสามีอ่อนกว่าสิบกว่าปีเราอยู่บ้านเลี้ยงลูกสามีหาเงินและทั้งหน้าตาดีรายได้ดีก็เลือกจะอยู่กับเรามาเกือบจะสิบห้าปีแล้ว คนเราบางครั้งก็เลือกใช้ชีวิตแบบค้านสายตาคน คนที่รักคนอายุมากกว่ามากๆไม่ว่าจะชายหรือหญิง หลายคนก็เพราะรู้สึกอบอุ่นสบายใจ
แต่บางคนก็ทำเพื่อเงิน ไม่มีใครนั่งอยู่ในใจใคร ไม่รู้ใจเขาหรอก ปล่อยให้เขาไปตามแบบของเขาจะดีกว่าเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์เอง
จากคุณ คนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 21:34:23 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
สัก 90 ก็ไม่น่าแปลก มีตังค์ซ่ะอย่าง ใครๆก็หมายปอง
จากคุณ ณัฐพล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 21:17:08 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เธอได้เป็น อมตะ ไปแล้ว อิอิ
จากคุณ KKK เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 21:15:05 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เงินคือ พระเจ้า บรรดาลได้ทุกสิ่ง
จากคุณ ณัฐพล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 21:15:00 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คนมีเงินน่ะ ใครๆก้อยากได้เป็นคู่ครองทั้งนั้น ไม่มียกเว้น
จากคุณ หญิงไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 21:06:05 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ต้องยอมรับว่าบางคนก้อนิยมวัตถุโบราณ
จากคุณ นานาจิตตัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 20:59:19 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ต้องดูตอนสัมภาษณ์เสร็จแล้ว ว่าความคิดเขาเป็นอย่างไร ในฐานะที่คุณแสดงตัวออกสื่อคุณก็ต้องยอมรับในข้อแตกต่างทางความคิดในสังคม แต่ความคิดที่คุณแสดงออกมาใช่ว่าทุกคนจะเหมือนกับที่คุณคิดไปซะทุกเรื่องอย่างเช่นความรัก ที่คุณบอกว่า ไม่มีใครตายแทนกันได้ แสดงว่าเค้าโกหกเราจะทิ้งประโยคนี้ไว้ขอดูแบบเต็มๆก่อนแล้วค่อยมาแสดงความคิดดีกว่า
จากคุณ Mmmmmm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 20:23:55 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ผู้หญิงรวยกว่าใช่หรือเปล่าๆๆๆๆๆๆถ้าผู้ชายไม่ได้รักเงินแต่รักที่ตัวเธอก็ถือว่ารักแท้
จากคุณ รักแแท้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 20:11:23 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
สังคมเสื่อมเพราะคนดีท้อแท้? ใครละคนคือดีคูณ? หรือผม? ใครตัดสิน อย่าไปวิจารณ์เขาในแง่ร้ายเลย เขาทำงานเขามีกะตัง ไม่เคยเห็นเขาถ่ายกับข้าวมาแชร์เลย
จากคุณ ผู้อยุ่ในสังคมไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 20:10:38 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ที่ไปที่มา ไม่ต้องไปอยากรู้ สถานะคูณพร้อมไหมที่จะทำได้แบบนี้
จากคุณ ผู้อยุ่ในสังคมไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 19:51:10 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ตะละชุด ยังกะนางเอกลิเก
รวนิยมไฮโซแน่นะ
จากคุณ หมู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 19:49:25 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เฒ่าหัวงู ชอบกินหญ้าอ่อน
จากคุณ เวรกรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 19:47:21 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ต่อให้ทำวิธีใด ๆ ก็ไม่มีใครสู้แรงโน้มถ่วงของโลกได้เลยสักคน หนังเหี่ยวอย่างแรง ท่าเดิน การยืน ก็คนแก่ธรรมดา แต่ชอบการแสดงของผู้ชายคนนี้นะเล่นละครได้ดีทุกเรื่อง
จากคุณ อ้อยเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 19:20:33 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เราเชื่อว่าความรักสามารถตายแทนกันได้ เราพูดในฐานะคนเป็นแม่และมีสามีที่รักเรา ถ้าวันใดคุณตกลงปลงใจจะฝากชีวิตไว้กับใครซักคนนั่นหมายถึงคุณจะต้องเชื่อใจ ไว้ใจ และถึงตอนนั้นเงินมันคือตัวลอง สมัยนี้ชีวิตพวกคนรวยๆนับวันจะยิ่งผิดเพศ ผิดที่ผิดทาง ขนาดแรกผัวแรกเมียสวิงกิ้งมันก็ยังทํากัน ชีวิตมันถึงไร้สุขแบบนั้นไง. คือคิดอะไรก็คิดถึงแต่เงิน ใช้เงินเพื่อแลกกับความว้าเหว่ที่หลบซ่อนอยู่กับสังคมที่มีแต่หน้าตา สวยงาม แท้จริงแล้ว มนุษย์เราก็แค่เกิดแก่เจ็บตาย ความสุขของครอบครัวต่างหากที่ของจริง
จากคุณ สุขแท้อยู่ที่ใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 18:56:25 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คนนี้้แสดงปู่โสมเฝ้าทรัพย์นี่ ครอบครัวมีฐานะแต่มีปัญหาทางธุรกิจตอนหลังใช่ไม๊ยังชอบเสียงของเขาว่ามีอำนาจดี
จากคุณ คาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 18:54:35 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คุณไฮโซ..ถุงน่องขาดครับ!
จากคุณ bern เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 18:53:24 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
จะยังไง สุดท้ายก็ตายกันทุกคน
จากคุณ ฝนทิพย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 18:49:18 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ยายไม่ทำศัลยกรรม!!!แล้วที่ไปออกรายการสามแซบให้เขาสแกนดูร้อยใหมทองคำเต็มหน้านั่นหล่ะยาย!!เชื่อว่ายายยังทำอีกเพียบ!พูดความจริงมาเถอะยาย...ไม่ต้องอาย..ไม่มีใครว่ายายหรอก..ความสุขของยายทุกคนเข้าใจและมันก็เงินของยายเองทั้งน้าน!
จากคุณ E220 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 18:48:53 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ก็แค่แก่ ๆ ผู้หญิงมีเงินสติแตกที่หลงตัวเองคิดว่าตัวเองสวยมีเด็กหนุ่มหล่อ ๆ มานอนข้างกาย ส่วนชายก็แค่ผ่านชีวิตเกย์นอนกับผู้ชาย
ทั้งขายทั้งอัดถั่วดำ พอดีมีปีศาจที่คิดว่านางฟ้ามาโปรดก็ โอเค ทนจิ้ม ๆ ให้หล่อนอีกไม่กี่ปีก็ทิ้งสมบัติไว้ให้ต่อจากนั้นก็หอบสมบัติไปให้ผู้ชายอีกคนที่ยังรักและแอบพบกันอยู่ก็เท่านั้นเอาอะไรกับชีวิตความสุขคือเงินเข้ามาหาต้องคว้าเอาไว้ก่อน ทนจิ้ม ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ไปสักพักก็ได้แล้ว สุขไม่สุขค่อยว่ากันทนแสดงว่าสุขไปก่อน ก็เท่านั้น
จากคุณ พอใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 18:46:58 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เงินคือพระเจ้า แก่ไม่สน
จากคุณ เชอะ เชอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 18:23:59 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ผู้ชายแอ็บมากเลย
ระวังวู๊ดดี้ ก็แล้วกัน พวกเดียวกันกับวู๊ดดี้

ป้าเขาก็สวยจริงและยังดูดีกว่าวัย
จากคุณ ป้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 18:19:10 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ไม่ทราบว่าถุงน่องชุดดำมันขาดหรือเปล่า หรือว่าเป็นลายแบบนั้นเอง พอดีมองไปเห็นอ่ะ
จากคุณ คนตาดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 18:16:58 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ผู้ชายเขาทำกุศลมาดี
เหมาะสมกันแล้ว เจ็ดสิบยังแจ๋ว
เราก็อยากจะเป็นผัวน้อยเจ๊เขา เพราะว่าเราก็หล่อ(พูดเล่น)
จากคุณ เลิศค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 18:14:46 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
สมบัติ
จากคุณ สมบัติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 17:31:02 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ทำไมเขาทำให้ใครเดือดร้อนเหรอ ถึงได้ไปด่าว่าเค้าน่ะ
จากคุณ ศรีสะเกษกันเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 17:08:41 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เผยเคล็ดลับรักต่างวัย ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ก่อนจะวิจารณ์นี่อ่านเนื้อหาดีหรือยัง เค้าไม่ใช่เพิ่งรักกันนะคะ เค้าอยู่กันมา 20 ปีแล้ว ส่วนเรื่องที่ว่าอดีตผช.จะอยู่บาร์เกย์หรืออะไรก็ตาม มันก็ไม่แปลกนี่ คนเราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีให้กับชีวิตอยู่แล้ว
จากคุณ มองคนหลาย ๆ ด้านเหอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 16:40:46 ]