ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram yingyong_yy

           ยิ่งยง ยอดบัวงาม เผยทุกอย่าง หลังสาวพิการมาร้องกับสื่อ อ้างว่าเป็นลูก รับไม่เคยทอดทิ้ง สายสัมพันธ์ตัดไม่ขาด

           เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ยิ่งยง ยอดบัวงาม ได้มาให้สัมภาษณ์ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ พร้อมกับชี้แจงกรณีที่สาวพิการวัย 24 ปี จากจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้มาร้องเรียนโดยอ้างว่า อยากพบหน้าพ่อ ซึ่งยิ่งยงก็เผยว่า ตนเองพร้อมที่จะเปิดใจและดูแลลูกสาวอยู่แล้ว

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

           ทั้งนี้ ยิ่งยง ได้เผยว่า น.ส.พรศิริ บัวงาม หรือ น้องฝน คือลูกสาวแท้ ๆ ที่เกิดจากภรรยาเก่า และมีลูกชายอีกคนคือ  นายวุฒิไกร บัวงาม หรือ น้องอ้น ตอนที่น้องฝนเรียนชั้น ป. 4 ตนก็ได้ฟ้องร้องเพื่อขอสิทธิเลี้ยงดูน้องฝน แม้ศาลจะถามว่าจะให้เลือกลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะต้องแบ่งกับทางแม่ ตนก็บอกว่าอยากได้ลูกสาวมาเลี้ยง ไม่อยากให้ลูกถูกกระทำชำเราหากวันหนึ่งแม่ไปมีใหม่ ลูกสาวก็ตอบต่อหน้าศาลว่า อยากอยู่กับตน และตนก็ส่งเสียลูกตั้งแต่ ป.4 - ม.6 จากนั้น น้องฝนก็เริ่มหนีออกจากบ้าน ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ น้องฝนเป็นเด็กเรียนดี ตอนนั้นก็เข้าใจว่าติดเพื่อน แต่เรียนให้จบก่อนไหม ตอนแรกลูกหนีไป 2 ครั้งก็ให้อภัย แต่พอครั้งที่ 3 ลูกก็ไม่กลับมาอีกเลย

           เมื่อถามว่า ยิ่งยงได้ออกตามหาลูกสาวไหม ยิ่งยงเผยว่า ลูกสาวไปอยู่กับแม่ ตนจึงปล่อยไป และในช่วงนั้นน้องฝนมีแฟนเป็นคนต่างชาติ เลยบอกว่า ถ้าอย่างนั้นต่างคนต่างอยู่เพราะหน้าที่ดูแลคือแฟนของเขาแล้ว หากมีปัญหาเรื่องเงินก็มาขอ วันหนึ่งตนทำงาน มีโทรศัพท์มาบอกว่า ตนจะได้เป็นคุณตาแล้ว และได้พาน้องฝนไปที่อังกฤษ ตนก็คิดว่าดีแล้ว และเขาต้องการที่จะพบ ตนเลยเอาเรื่องนี้มาปรึกษากับ คุณทิพย์ มณฑาทิพย์ บัวงาม ภรรยาคนปัจจุบัน ภรรยาก็อนุญาต พร้อมกับมีการเอาดอกไม้ธูปเทียนมาขอขมา เมื่อถามว่าแฟนทำอะไร เขาบอกว่าสอนภาษาที่โรงเรียนร่มเกล้า ตนจึงไปดูทาวน์เฮ้าส์ที่เขาอยู่ด้วยกัน แต่ปรากฏว่า ไม่มีอะไรเลย เลยพามาอยู่บ้าน เพราะตอนนั้นแฟนของลูกไม่ได้สอนแล้ว

           หลังจากนั้น ฝรั่งคนนั้นก็เริ่มทำร้ายลูก ตนเจ็บมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะคิดว่านี่คือคนที่ลูกรัก จึงเรียกเขามาคุยว่า ผู้ชายห้ามทำร้ายผู้หญิง คนไทยถือ เขาก็เลยบอกว่า ทะเลาะกันปกติ แล้วอยู่เฉย ๆ ก็กลับมาดีกัน ตอนนั้นตนคิดว่าจะไปดาวน์บ้านเพื่อให้เขาสอนภาษาอังกฤษ เขาบอกว่าไม่เอาแล้วกำลังจะเลิกกัน ต้องการกลับอังกฤษ และพาน้องโอลิเวียร์ ลูกสาวของฝนและสามีฝรั่ง มาฝากไว้กับตน จากนั้นก็ส่งเอสเอ็มเอสมาใส่ร้ายป้ายสี นำรูปภรรยาไปโพสต์ตามเว็บบอกว่าเป็นสาวบริการ ทำให้รู้สึกแย่มาก

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

           หลังจากนั้น ตนก็ให้น้ำฝนไปอยู่บ้านน้องสาว แต่เขาบอกว่าอยากเที่ยวภูเก็ต แล้ววันหนึ่ง แฟนของลูกที่เลิกกันไป โทรศัพท์มาบอกว่า กำลังอยู่กับฝน ตนไม่พอใจที่ลูกยังติดต่อกับฝรั่งคนนี้ จึงบอกว่า หากติดต่อกันจะไม่ส่งเสีย ไปใช้ชีวิตกันเอง หลังจากนั้น 1 ปีมีคนโทรมาจาก อ.เถิน จ.ลำปาง บอกว่าฝนสลบไม่ฟื้นเพราะโดนฝรั่งตี ร่างกายบอบช้ำมาก กว่าจะได้สติก็หลายเดือน หลังจากที่ดีขึ้น ตนก็ให้แม่เขามารับไปทำกายภาพบำบัด แล้วจากนั้น แม่เขาก็บอกว่า ฝนกลับมาอยู่กับฝรั่งคนเดิม ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ได้ขึ้นโรงพักแจ้งความกันแล้ว แต่พอกลับมาอยู่ด้วยกันเลยถอนฟ้องหมด พอแฟนของลูกสาวเลิกไปอีก ลูกสาวก็ออกมาบอกกับสื่อว่า ตนไม่ดูแลลูก

           เมื่อถามว่า ได้คุยกับลูกหรือยัง ยิ่งยงตอบว่า ยังไม่ได้คุย เพราะงานเยอะมาก ถ้าจะคุยต้องใช้เวลานาน หากเขาต้องการอะไรก็มาขอ อย่าทำผ่านสื่อเพื่อกดดันกัน ตนพร้อมดูแลเสมอ ขอแค่มาคุยกัน ส่วนลูกจะเลิกกับฝรั่งคนนั้นเด็ดขาดหรือไม่นั้น ตนไม่แน่ใจ แต่ถ้าจะมากับฝรั่งคนนี้ก็อย่ามา เพราะรับไม่ได้

           ถามถึงผลกระทบของข่าวที่เกิดขึ้น ยิ่งยงบอกว่า เรื่องนี้ไม่มีผลกระทบ เพราะทุกคนรู้ว่าตนไม่ได้ทิ้งลูก กับลูกชายก็ทำเพลงให้ด้วย ชื่อ อ้น นิธิพัฒน์ ในนาม บ.บัวงามอินเตอร์เนชั่นแนลฯ  ส่วนฝนคงเรียกมาคุยว่ายังไง อยากได้อะไร และตนต้องขอโทษแฟนเพลงทุกคน ที่ผ่านมาไม่เคยปิดบังเรื่องลูกเมีย พาไปไหนมาไหนบ่อย ๆ แต่ไม่ได้บอกว่านี่คือลูกเมีย ส่วนตัวอยากให้ทุกฝ่ายจบลงด้วยดี เพราะลูกคือลูก ยังไงก็ตัดไม่ขาด และขอโทษภรรยาที่ต้องมาเจอเหตุการณ์นี้ที่เกิดจากตนล้วน ๆ ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
มองจากคนนอกมองนะคะ เราว่าลูกสาวเลือกทางเดินตัวเองแล้ว เมื่อเจ็บกลับมา พ่อก็ให้ความช่วยเหลือทุกครั้ง ยังไม่สำนึก อกตัญญูกับพ่อที่ช่วยเหลือคุณมาตลอดเหรอคะ เพราะคุณ(ลูกสาว)ทำให้คนที่มีบุญคุณเจ็บช้ำน้ำใจ กรรมของตัวคุณก็กลับมาจอกย้ำตัวคุณอย่างนั้นจนจะหมดกรรมแหละค่ะ คนไม่รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา ไม่มีวันเจริญ เรื่องตัวเองใหญ่เท่าภูเขา เรื่องคนอื่นจะเป็นยังไงไม่สนเหรอคะ อย่างนี้คือสันดานคนไม่ดีค่ะ

แต่ถ้าพูดถึงในครอบครัวของเขาเอง ปมของตัวเขาและครอบครัวเขา เราไม่รู้นะคะ ไม่อาจตัดสินได้ว่าเป็นยังไงถึงทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้ เรื่องชีวิตคนเราซับซ้อนมากมายค่ะ ก็ขอให้พ้นกรรมเร็ววันนะคะ หมั่นทำบุญคิดถึงคนที่มีบุญคุณให้กับตัวคุณมากๆค่ะ แค่นั้น
จากคุณ แค่นั้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 18:25:21 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ความคิดเห็นที่ 42 โง่จริงหรือแกล้งโง่ คงจะนิสัยเหมือนกัน
จากคุณ เหมือนกันแน่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 18:19:38 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ลูกเลือกทางเดินของลูกเองที่มีผัวฝรั่ง แต่เมื่อฝรั่งซ้อมจนเป็นพิการ มาโทษพ่อไม่ดูแล แปลกน่ะลูกยังไม่สำนึกว่าตนเองผิด ยังมาออกสื่อให้พ่อมารับผิดชอบ ลูกเลือกทางเดินเองแท้ๆ โทษพ่ออยู่ได้
จากคุณ แฟนเพลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 18:07:13 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
มีผัวฝรั่งมีความสุขจนลืมพ่อ ทีฝรั่งตีจนพิการ ออกมาเรียกร้องให้พ่อดูแล รู้ว่าผัวฝรั่งไม่ดี ต่อย ตี ซ้อม ก็ยังมีหน้าไปหาผัวฝรั่งอีก พ่อบอกให้เลิกก็ไม่เชื่อพ่อ ( เป็นกำลังใจให้ยิ่งยง พ่อทำถูกแล้ว) ลูกไม่เชื่อฟังพ่อเป็นแบบนี้ครับ ทำให้ชื่อเสียงยิ่งยงเสียงว่าไม่ดูแลลูก แต่ลูกไม่รักดีเองครับ (แต่ยิ่งยงก็ดูแลลูก ไม่ทิ้งลูก แต่ลูกทิ้งพ่อก่อน )พวกที่ด่ายิ่งยงคงรู้ความจริงแล้วน่ะว่าอะไรเป็นอะไร
จากคุณ แฟนเพลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 18:03:37 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
คนใต้ทำงานอย่างว่าก็เยอะ
จากคุณ แมว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 17:50:44 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
สงสารพ่อบ้าง หนูเลือกทางเดินของหนูเองแล้วจะโทษใคร ชีวิตเป็นแบบนี้คือตัวเราทำเองไม่เกี่ยวกับพ่อแม่ หนูต้องฟ้องร้องค่าเสียหายเลี้ยงดูจากผัวฝรั่งของหนูๆต้องแจ้งความให้กฏหมายช่วย แต่ไม่ใช่มาตำหนิพ่อของตัวเอง ในว่าเขาห้ามแล้วแต่เราไม่ฟังท่านก็ต้องเจอแบบนี้ล่ะค่ะ
จากคุณ เชียงคำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 17:40:25 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
บางทีการตามใจของพ่อ ที่เห็นลูกมีปมด้อย ก็อยากจะทดแทน ให้มากกว่าคนอื่น แต่กลายเป็นลูกลืมตัว ไม่รักดี ถ้าพ่อไม่มีเงินจะทำยังไง นี่เอาหลานมาให้เลี้ยงอีก สบายดี ยิ่งยง มั๊ยล่ะ
จากคุณ ไม่ปลื้มนังแว่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 17:20:23 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ยิ่งยง คงกระพันธ์จริงๆเอาใจช่วยอ่ะสู้ๆละกันพี่
จากคุณ ลูกผู้ชายดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 16:55:39 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ดูหน้าลูกสาวตอนออกสื่อพยายามบิบน้ำตาทำให้น่าสงสารที่สุดดูออกไม่น่าเห็นใจตั้งแต่แรกแล้วดูเจ้าเล่ จริงๆไม่น่าทำให้พ่อเสียภาพพดเลยสงสารยิ่งยงสู้ๆคะ
จากคุณ ไม่น่าเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 16:43:27 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ล่าสุดโอนตังให้ 3000 เยอะจังใช้ไม่หมดเลย ป.ล. ลูกก็ต้องกิน หลานก็ต้องใช้
จากคุณ เรื่องจริงผ่านจอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 16:37:45 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
เห็นออกรายการ ยิ่งยงตอบโจทย์ได้ทุกคำตอบ แต่ลูกสาวดูโง่ๆ ปัญญาอ่อน เลี้ยงไม่โต ยังไงไม่รู้...หากเป็นลูกเรา อาจไม่สนใจมากกว่ายิ่งยงก็ได้.. อยากได้ผัวฝรั่ง มันซ้อมแทบตาย พ่อจับแยกให้เลิก ยังไปหามันอีก คือมองไม่ออกว่านิสัยผัวเป็นอย่างไร อยู่ต่อไปกันได้ไหม มองแค่คอใหญ่ เอาเก่ง แค่นั้น เป็นแม่คนแล้ว ลูก2แล้ว เลี้ยงตัวเองยังไม่รอด แล้วจะเลี้ยงลูก2คนได้ไง ทำงานอะไรก็ไม่เป็น ยิ่งยงทำถูกแล้วที่ให้เรียนรู้เรื่องานอาชีพก่อนค่อยลงทุนให้ ..ต่อไปลูก2คน ก็คงมีปัญหาอีก คงโวยว่า ยิ่งยงไม่ส่งเสียหลาน ...
จากคุณ เห็นแก่เงิน ขี้เกียจทำงาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 16:33:27 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
เห็นออกรายการ ยิ่งยงตอบโจทย์ได้ทุกคำตอบ แต่ลูกสาวดูโง่ๆ ปัญญาอ่อน เลี้ยงไม่โต ยังไงไม่รู้...หากเป็นลูกเรา อาจไม่สนใจมากกว่ายิ่งยงก็ได้.. อยากได้ผัวฝรั่ง มันซ้อมแทบตาย พ่อจับแยกให้เลิก ยังไปหามันอีก คือมองไม่ออกว่านิสัยผัวเป็นอย่างไร อยู่ต่อไปกันได้ไหม มองแค่หำใหญ่ เอาเก่ง แค่นั้น เป็นแม่คนแล้ว ลูก2แล้ว เลี้ยงตัวเองยังไม่รอด แล้วจะเลี้ยงลูก2คนได้ไง..ต่อไปลูก2คน ก็คงมีปัญหาอีก คงโวยว่า ยิ่งยงไม่ส่งเสียหลาน ...
จากคุณ ชาวบ้าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 16:31:09 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ทำไมถึงไม่ปกป้องลูกสาวอ่ะเอาลูกมาประจาน white lie credit by ด๊อกเตอร์
จากคุณ กูเป็นด๊อกเตอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 16:30:00 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
คุณความเห็นที่ 20 คุณแน่ใจนะว่าที่ทำงานที่พัทยา เป็นคนอีสานทั้งหมด คุณสำรวจมาแล้วเหรอ ว่าไม่มีภาคอื่น ฉันเป็นคนอีสาน 100 % ทำงานราชการ แต่ก็ไม่ได้ดูถูกพวกที่ทำงานที่พัทยา เขาหาเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง เขาไม่ได้ปล้นฆ่าใคร เลี้ยงพ่อแม่ พี่น้อง บางคนรับผิดชอบทั้งตระกูล ไม่ใช่ว่าพี่น้องเขาไม่ทำมาหากิน แต่โอกาศของคนไม่เท่ากัน เขาเรียนมาน้อย โอกาศในการทำงานก็น้อย ที่ทางก็ไม่มี ก่อนที่จะว่าคนอื่น คูณถามตัวเองซิ นอกจากว่าเขา คุณได้ช่วยเหลืออะไรเขาบ้างให้หลุดพ้นจากวงจรนี้ ถ้ามีหนทางที่ดีกว่านี้เขาจะมาทำไหม
จากคุณ แม่ลูกสาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 16:29:18 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ลูกเลว ผมเชื่อยิ่งยง
จากคุณ เลวจิงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 16:11:27 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
เป็นลูกผม ผมก็ไม่เอาไว้หรอกครับ ทำตัวได้เลวมาก คุณยิ่งยงทำถูกแล้วครับ
จากคุณ love SNSD เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 16:01:28 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ออกมาประจานตัวเอง ให้ขายหน้า ให้โดนด่าแท้ๆ
จากคุณ ไม่บอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 15:47:29 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
เอะ ผมไม่เห็นหน้าที่มันด่าคุณยิ่งยงตอนแรก เลย มันหายไปไหนหมดอ่ะครับ พวกเสพสื่ออย่างเดียวไม่รู้อะไรเลย หายไปไหนแล้วอ่ะ อยากรู้จริงๆ หน้าแหกเป็นแถวแหละมั้ง
จากคุณ Zero เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 15:36:48 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
คนอิสาน...ไม่ได้เป็นแบบที่คุณว่าทุกคน ปัญญาชน...กรุณาแยกแยะด้วยค่ะ
จากคุณ คนอิสาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 15:15:39 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
เมื่อลูกมีครอบครัวแล้วภาระของความเป็นพ่อและแม่ก็ควรจะหมดไป เอาเวลาที่เหลืออยู่มาให้รางวัลกับชีวิตตัวเองจะดีกว่า เวลาที่เราเลี้ยงดูเขาตั้งแต่เกิดจนมีครอบครัวไป เราเสียสละเวลาและความสุขส่วนตัวที่พึงมีไปเพื่อลูกของเรา ดังนั้นเมื่อเขามีครอบครัวแล้ว เราก็ควรใช้เวลาที่เหลือตักตวงความสูขที่เราเสียสละไปให้เขามาเป็นกำไรชึวิตของเราจะดีกว่า
จากคุณ กำไรชีวิตยามแก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 15:12:20 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
นี่แหละมีสามีฝรั่งโดยไม่เลือกให้ดี. เห็นเป็นฝรั่งก็เอาเลยพอมันทำร้ายปางตายยังประนีประนอมไม่ยอมเอามันเข้าคุก ผลกรรมที่คุณทำร้ายจิตใจพ่อมันเลยตามสนองเร็วเกินคาด พอเดือดร้อนก็ยังมาร้องให้ออกสื่อให้คนเข้าใจผิดว่าพ่อทอดทิ้ง พ่อแม่รักลูกเสมอแต่ลูกทำตัวเองให้เป็นแบบนี้ขจะโทษใครได้ละ
จากคุณ ทนทาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 14:46:56 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
เป็นกำลังใจให้คุณยิ่งยง สู้ สู้
จากคุณ เมขลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 14:37:34 ]
pamau
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ต้องบอกว่า กรูละสมนํ้าหน้าเมิง คันจนได้เรื่อง ผัวทิ้งแล้วร้องหา
พ่อ หาแม่ ให้ช่วย ที่ตอนคันใครก็เอาไม่อยู่ ดูไว้วัยรุ่นทั้งหลาย
กรูอายุเท่านี้ทำงานหาเงินส่งเสียทางบ้านเลี้ยง พ่อ-แม่แล้ว
จากคุณ pamau เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 14:23:47 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ใหกำลังใจสู้ๆๆๆ
จากคุณ คนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 14:06:56 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ลูกคนนี้เมื่อตอนยังเด็ก เรียนหนังสือเก่งเป็นความหวังของพ่อคำพูดนี้เข้าใจได้เลย ตอนที่หนีพ่อไปมีสามีฝรั้งอายุยังน้อย มาเจอคนที่ทำร้ายลูกปางตายเป็นเรา ๆ ก็รับไม่ได้ เราไม่แปลกใจทำไมพ่อถึงอยากให้เลิกกับฝรั่งคนนี้ เป็นกำลังใจให้คุณยิ่งยงและครอบครัว ยอดบัวงาม
จากคุณ คนเมืองหลวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 14:06:09 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ไม่ผิดหวังที่เราชื่นชอบยิ่งยง คุณพ่อตัวอย่างที่ดีมากๆๆๆจบ
จากคุณ คนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 14:03:01 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
สู้ๆ
จากคุณ รักความยุติธรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 13:47:22 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น

ผลโพล จาก สวนสัตว์ โพล บอกไว้ หญิง 80 เปอร์เซ็น อยากได้

ปั๋วฝรั่ง กรุเห็นเพื่อนกรุ ทั้ง เด็กใต้ เด็กเหนือ เด็กอีสาน แม่มร้อยทั้ง

ร้อย มันบอกว่า เทห์กว่ามีปั๋วไทย แต่มันก็หารู่้ไม่ว่า ฝาหรั่ง here here ก็มีเยอะ วัดดวงกันเอาเอง
จากคุณ ดหฟก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 13:37:19 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ก็ถือว่าทำหน้าที่ พ่อที่ดีมากแล้ว ถ้าเป็นพ่อบางคนไอ้ฝรั่งมึงตายแน่น
จากคุณ audio เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 12:13:21 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ยอมบัวงาม เหมาะสมกับคุณครับ นับถือครับ
จากคุณ กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 12:02:24 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ลูกผู้ชายตัวจริง กล้าทำ กล้ารับ นายแน่มาก
จากคุณ MK47 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 11:52:52 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ยิ่งยงทำถูกแล้ว ลูกสาวถ้าออกเรือนไปก็ถือว่าต้องมีความรับผิดชอบ ช่วยเหลือตัวเองได้ จะมาให้พ่อแม่อุ้มอยู่ตลอดได้ยังไง แถมนี่ยังไม่รักดีอีก อย่างนี้พ่อก็ต้องทำใจ ช่วยไปกี่ครั้งๆ ก็เหมือนเดิม เอาใจช่วยยิ่งยงค่ะ
จากคุณ มาอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 11:50:54 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
พี่ยิ่งยงยอดดดดเยี่ยมจริงๆ!!!! ชัดๆ สั้นๆ ได้ใจความ
จากคุณ รักพ่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 11:50:14 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ชัดเจนมาก ยอมรับในความเป็นพ่อจริงๆ เล่ามามองภาพออกเลย สุดยอดแน่มาก ยอมรับเป็นคนดีที่คิดไว้จริงๆๆไม่ผิดหวัง
จากคุณ คิดถูก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 11:27:22 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ยิ่งยง นายใช้ได้เลยว่ะ นับถือๆๆ
จากคุณ เพื่อนเก่า รด. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 11:09:20 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
หัวอกคนเป็นพ่อแม่เข้าใจทุกประการค่ะ
จากคุณ แมวป่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 11:06:34 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
เอาใจไปเลย ยิ่งยง สู้ๆๆ อยากให้ดาราบางคนเอาเป็นตัวอย่าง ไม่ใช่สร้างภาพ ความจริงคือความจริง ก็ทำดีแล้ว
จากคุณ ดีดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 10:48:40 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ยังดีที่มีลูกชายที่รักดี ยังไงก็สู้ๆพี่ยิ่งยง
จากคุณ 1234 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 10:41:50 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
นี่ล่ะหนอ คนเป็นพ่อ
จากคุณ kwang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 10:38:03 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ใช่ตอบชัดเจนดี
จากคุณ เดT เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 10:34:53 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
เป็นกำลังใจให้พี่ยิ่งยงค่ะ
จากคุณ ตอบชัดเจนดี แมนๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 10:26:12 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ลูกสาวยิ่งยง เป็นคนที่นิสัยไม่ดีเราเคยเจอปากร้ายมากแถม การแต่งตัวก็ไม่เหมาะสม ใส่สั่น เราเห็นเราอายแทนยิ่งยง มาก
จากคุณ แหล่ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 10:08:37 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
นี่แหละสุดยอดของความเป็นพ่อแหละถ้าเป็นคนอื่นถามจริงจะมีใครคอยตามเคลียร์ปัญหาให้ลูกขนาดนี้ที่เล่ามาไม่เห็นมีว่าคุณยิ่งยงทอดทิ้งลูกตอนไหนขนาดมีผัวยังส่งเสียโถ่ลูกอกตัญญูแท้ ๆนั่นแหละผลกรรมที่ทำมาของลูก
จากคุณ รักลูกดั่งดวงใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 10:08:36 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ตอบชัดเจนดี...
จากคุณ หวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 09:53:19 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น
ลูกสาวสุดชั่ว หนีเรียนไปมั่ว พอผู้ชายทิ้งล่ะร้องหาพ่อ สงสารยิ่งยงจริงๆ
จากคุณ จิงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 09:52:06 ]