ย้อมผมดำชั่วคราว เปลี่ยนสีผมเข้มสวยเป็นธรรมชาติ

เทคนิคย้อมผมดำชั่วคราวเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          การตระเตรียมความพร้อมต่าง ๆ ในช่วงก่อนถึงพิธีรับปริญญา ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของว่าที่บัณฑิตทั้งหลาย ซึ่งนอกเหนือจากชุดครุยและความพร้อมด้านอื่น ๆ แล้ว ยังมีเรื่องของ "สีผม" ที่จำเป็นจะต้องทำให้ถูกกฎระเบียบ นั่นคือ การทำผมสีดำ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่จำเป็นจะต้องย้อมผมดำเพื่อปกปิดสีผมเดิมแบบชั่วคราว วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำวิธีการการย้อมผมดำแบบชั่วคราวแบบต่าง ๆ มาฝากกัน ว่าแต่จะมีวิธีใดบ้าง ไปดูกันเลย... 

       สเปรย์ฉีดผม

          นับเป็นวิธีที่สะดวกรวดเร็วและเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากให้ผมเสียด้วยการโกรกผมดำ โดยการใช้สเปรย์ฉีดผมดำ พ่นไปยังเส้นผมหรือบริเวณปอยผมที่ต้องการเปลี่ยนสี แถมฉีดแล้วยังทำให้ผมดำเข้มติดทนนานตลอดวัน หากต้องการล้างออกให้สระผม สีก็จะหลุดลอกออกอย่างง่ายดาย

เทคนิคย้อมผมดำชั่วคราว

       แชมพูเปลี่ยนสีผม

          อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการเปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราว ด้วยการนำแชมพูเปลี่ยนสีผมในโทนสีที่ต้องการ เช่น สีน้ำตาลเข้ม หรือ สีดำธรรมชาติ มาสระนวดให้ทั่วเส้นผมตามปกติ (หากผมยาวมาก ควรเพิ่มปริมาณให้พอเหมาะกับเส้นผม) ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด จะสังเกตได้ว่าสีผมจะดำเข้มเป็นเงาชัดขึ้น ซึ่งสีจะหลุดออกเรื่อย ๆ ภายใน 2-4 สัปดาห์

       แวกซ์สีผม

          เป็นวิธีการที่จะนำเอาน้ำยาแวกซ์สีผมสีดำ มาหมักหรือทาให้ทั่วเส้นผม เริ่มต้นโดยการแบ่งผมทีละช่อคล้ายกับการโกรกผม แล้วป้ายจนครบทั้งศีรษะ (อย่าลืมใส่ถุงมือกันเปื้อนด้วยนะคะ) จากนั้นจึงทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออก โดยสีแวกซ์จะหลุดลอกออกไปเรื่อย ๆ ตามการสระตั้งแต่ 1-2 สัปดาห์หลังจากแวกซ์ วิธีนี้นอกจากช่วยกลบสีผมเดิมให้ดำเรียบร้อยแล้ว ยังถือเป็นการเคลือบเงาผมให้ดูสวยเงางาม มีประกายแบบไม่แห้งเสียเหมือนการย้อมผมอีกด้วย

          เอาเป็นสาว ๆ คนไหนอยากย้อมผมดำชั่วคราวให้สวยเป็นธรรมชาติและไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย อย่าลืมนำวิธีต่าง ๆ เหล่านี้ไปใช้เสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณด้วยนะคะ  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ    

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


deknallkub
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ย้อมผมดำชั่วคราว เปลี่ยนสีผมเข้มสวยเป็นธรรมชาติ
จากคุณ deknall เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-20 15:39:28 ]