3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา ในรายการ 3 แซบ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram polyplus_jad_hai

          แฟนคลับ ณเดชน์ ญาญ่า คงได้ยิ้มแก้มแตกอยู่หน้าจอทีวีเมื่อคืนวันพุธที่ 4 กันยายน 2556 ที่รายการ 3 แซบ เชิญนางเอกคิวทอง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" มานั่งเม้าท์แบบไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะเรื่องคู่จิ้น NY ที่เป็นกระแสมาแรงสุด ๆ ว่าแต่...ญาญ่า จะตอบคำถามเรื่องนี้อย่างไร ไปติดตามรายการ 3 แซบกันเลยจ้า

          ก่อนจะพูดเรื่องหัวใจ เรามารู้จักนางเอกสาวสุดฮอตคนนี้ให้มากขึ้นก่อนดีกว่านะ รู้ไหมว่าจากวันแรกจนถึงวันนี้เป็นเวลา 5 ปีแล้วที่ญาญ่าโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง โดยเส้นทางสู่ดวงดาวของเธอนั้นเริ่มจากวันหนึ่งไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลเวิลด์กับคุณแม่ แล้วไปเจอป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช เข้ามาชักชวนให้ลองไปเดินแบบ เซน แฟชั่นวีค ที่จัดอยู่วันนั้นเลย เธอก็เลยลองไปเดินดู เรียกว่าเป็นการเข้าวงการที่กะทันหันสุด ๆ หลังจากนั้นก็มีผลงานถ่ายแบบตามมาเรื่อย ๆ

          แต่ผลงานที่ไปเตะตาช่อง 3 เข้าอย่างจังก็คือ การได้ขึ้นปกนิตยสารพลอยแกมเพชร จนมีคนชักชวนให้เข้าไปแคสงานที่ช่อง 3 ตั้งแต่ตอนอายุ 14 ปี ซึ่งเธอบอกว่าแค่แนะนำตัวก็ตื่นเต้นมาก ๆ แล้ว แถมตอนนั้นยังพูดไทยไม่ค่อยชัดด้วย แต่สุดท้ายก็ได้ชิมลางงานละครซิทคอมเรื่อง "เพื่อนซี้ล่องหน" แล้วมีผลงานกับช่องมาเรื่อย ๆ  กระทั่งได้มาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากละครซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา เรื่อง "ดวงใจอัคนี" ประกบคู่กับ "แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ" จนกลายเป็นคู่จิ้นฟินกันทั้งเมือง เอ...ไม่รู้ว่าสาวญาญ่าจะรู้สึกยังไงบ้างนะเนี่ย

          "เป็นความรู้สึกที่ดีนะคะที่คนให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย อย่างแฟนคลับถือว่าเหนื่อยสองเท่าเลย เพราะต้องวิ่งไปงานของทั้งสองคน" นางเอกสาวตอบ และบอกด้วยว่า อาจจะเพราะอายุของเธอกับพี่ณเดชน์ไม่ต่างกันมาก และมีนิสัยซนเหมือน ๆ กัน เดี๋ยวนี้พอมองหน้าก็รู้แล้วว่าจะเล่นยังไง ก็เลยร่วมงานกันได้อย่างสบายใจ

           แล้วในชีวิตจริง ญาญ่า ชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ? นางเอกสาวยิ้ม ๆ แล้วตอบว่า "จริง ๆ หนูวางสเปคไว้กว้าง ๆ เดาไม่ออกเหมือนกันว่าประมาณไหน แต่ขอให้นิสัยดี สนุก ๆ เป็นคนอารมณ์ดีเหมือนหนู นิสัยเหมือนคุณพ่อที่เป็นคนโรแมนติกมาก"

          ...ตอบมาแบบนี้ พี่ม้า อรนภา ก็เลยแซวกลับว่า "เท่าที่เห็นมา ณเดชน์ เขาก็เป็นคนแบบนั้นนะ" ทำเอาสาวญาญ่ายิ้ม แต่ก็รีบตอบว่า "พี่ณเดชน์เป็นสเปคของผู้หญิงทั่วประเทศค่ะ พี่เขาเป็นคนที่หล่อมาก ๆ และเป็นคนดีมาก ๆ"

          แต่ถึงญาญ่าจะปฏิเสธอีกกี่ครั้ง ก็ดูเหมือนว่าแฟนคลับก็ยังชง ยังเชียร์สุดตัวอยากให้ ณเดชน์ ญาญ่า เป็นแฟนกันจริง ๆ อยู่ดีเนอะ ไม่รู้ว่าจะมีลุ้นหรือเปล่านะ...สาวญาญ่า ก็เลยตอบว่า "หนูว่าอยู่ในวงการนี้หาเพื่อนได้ยากมาก ตอนนี้พี่ณเดชน์เป็นเพื่อนสนิทที่สุด เพราะเจอกันบ่อยมาก คุยกับเขาได้ทุกอย่าง" พูดไปก็แก้มแดงไป หน้าร้อนผ่าว ๆ จนพิธีกรแซวกระจายเลยอ่ะ

ญาญ่า อุรัสยา

          ก่อนจะเขินไปมากกว่านี้ ขอเบรกมาคุยเรื่องงานบ้างนะ กับละคร "ดาวเรือง" เรื่องล่าสุดที่เพิ่งจบไป ซึ่งญาญ่าถึงกับเอ่ยปากว่ายากมาก ๆ เพราะต้องสวมบทลูกพี่เรื่อง ดูแมน ๆ แต่ตอนแรกที่เล่นยังทำไม่ได้ ก็เลยต้องสวมวิญญาณ "ไอ้เรือง" ตลอดเวลาที่อยู่ในกอง จนพอถ่ายเสร็จก็ยังติดนิสัย "ไอ้เรือง" กลับบ้านไปซะอย่างนั้น

          และไม่ใช่ว่าละครที่เล่นยากจะเป็นอุปสรรคของญาญ่าเพียงอย่างเดียวนะจ๊ะ แต่สาวเจ้ายังได้ความกลัว "เป็ด" เพิ่มมาอีกอย่างด้วย ซึ่งตอนแรก ๆ นางเอกสาวก็ยังไม่กลัวหรอก แต่พอได้เข้าไปกรงเป็ดเท่านั้นล่ะ สาวเจ้าถึงกับเงิบเลย เพราะขี้เป็ดเหม็นมาก ๆ แถมเป็ดยังเป็นสัตว์ที่บอบบางมาก อุ้มทีไรหัวใจเป็ดก็เต้นแรงซะจนเธอกลัวสุด ๆ  เรียกว่าเข็ดเจ้าเป็ดน้อยไปเลย

          นอกจากงานละคร งานถ่ายแบบแล้ว ญาญ่า ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าอีกสิบกว่าชิ้น ดังที่เราเห็นภาพเธอในโฆษณาบ่อยสุด ๆ  ซึ่งเธอบอกว่าทางช่องจะเป็นคนเลือกรับให้ โดยดูว่าสินค้านั้นเหมาะกับตัวเราไหม ถ้าเราไปพรีเซ็นต์ให้แล้วจะขายได้หรือเปล่า

          เห็นนางเอกสุดฮอตงานชุกขนาดนี้ แต่เธอก็ไม่ทิ้งการเรียนนะจ๊ะ ยังแบ่งเวลาให้กับการเรียนในคณะอักษรศาสตร์ เอกภาษาสเปน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เสมอ เช่นวันไหนที่มีถ่ายละครช่วงบ่าย ก็จะมีช่างจากกองละครมาแต่งหน้าให้ที่บ้าน แต่งเสร็จก็ไปเรียนตอนเช้า เรียนถึงเที่ยงก็ไปถ่ายละครต่อเลย

          ญาญ่า บอกว่า ตอนนี้เธอเรียนอยู่ชั้นปี 4 เรียกว่าใกล้จะจบแล้วล่ะ แต่ที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยได้พักผ่อนเต็มที่เท่าไร เพราะทำงานเลิกดึก กลับมาก็ทำการบ้าน แล้วก็ตื่นไปเรียนแต่เช้าทุกวัน บางทีเธอก็เลยมีโมเมนต์ที่งอแงบ้างเล็กน้อย แต่ล่าสุดก็เพิ่งได้พักยาว ๆ 9 วัน ได้กลับบ้านที่พัทยา แล้วไปเที่ยวที่ภูเก็ตด้วย

          และก็เป็นเพราะญาญ่าเข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อย ทำให้บางครั้งเธอก็รู้สึกโหยหาชีวิตวัยรุ่นเหมือนกับเพื่อน ๆ คนอื่นบ้างเหมือนกันนะ เช่นบางทีก็มีอารมณ์แบบว่าอยากไปเดินสยามฯ เหมือนวัยรุ่นคนอื่น แต่พอมานั่งคิดอีกที เธอก็รู้สึกว่าโอกาสที่จะเข้ามาในวงการบันเทิงแบบนี้ก็ไม่ได้หาง่าย ๆ เรียกว่าได้อย่างก็ต้องเสียอย่างก็แล้วกัน

          ก่อนจะเม้าท์กันต่อ ญาญ่า ก็ขอลุกไปโชว์ร้องเต้นในเพลงติ๊กต่อกให้ฟังเพลงกันหน่อย แล้วกลับมากระซิบบอกว่า จริง ๆ เธอชอบร้องเพลงลูกทุ่งนะจ๊ะ พูดอย่างเดียวกลัวคนไม่เชื่อ สาวญาญ่าก็เลยร้องเพลง "บ่กล้าบอกครู (แต่หนูกล้าบอกอ้าย)" ให้ฟังซะเลย 

ญาญ่า อุรัสยา

          ความมหัศจรรย์ของนางเอกสุดฮอตยังไม่หมดแค่นี้นะ เคยรู้กันไหมว่า ญาญ่า พูดได้ถึง 5 ภาษา คือ ไทย อังกฤษ ฝรั่งเศส นอร์เวย์ และสเปน แถมยังเล่นดนตรีได้ทั้งเปียโน และไวโอลิน เพราะคุณแม่เคยบังคับเรียนตอนเด็ก ๆ ส่วนอีกอย่างที่ชอบมาก ๆ ก็คืองานศิลปะ ที่เธอจะต้องกลับมานั่งวาดรูปก่อนนอนทุกคืน ไม่ว่าจะกลับบ้านดึกดื่นแค่ไหน ขอบอกว่าฝีมือไม่ใช่ไก่กาสมัครเล่นเลย เพราะแต่ละภาพสวยและอาร์ตไม่ใช่เล่นจริง ๆ

          แหม...ได้เห็นตัวตนของนางเอกสาวคนนี้แบบเต็ม ๆ ยอมรับเลยล่ะว่า นางเอกดาวรุ่งแห่งยุคคนนี้ นอกจากจะน่ารัก วางตัวดี เล่นละครเก่งแล้ว เธอยังมีความสามารถพิเศษอีกเพียบเลยเนอะ แถมยังเป็นกันเองสุด ๆ มิน่าล่ะแฟนคลับถึงได้รักขนาดนี้ ^^

ญาญ่า อุรัสยาคลิป 3 แซบ 4 กันยายน 2556 2/4 "ญาญ่า" โพสต์โดยคุณ LAKORNHD ThaiTV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

คลิป 3 แซบ 4 กันยายน 2556 3/4 "ญาญ่า" โพสต์โดยคุณ LAKORNHD ThaiTV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

 
คลิป 3 แซบ 4 กันยายน 2556 4/4 "ญาญ่า" ร้องเพลง โพสต์โดยคุณ LAKORNHD ThaiTV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
เห็นตัวจริงหลายต่อหลายครั้งบอกคำเดียวว่าหน้าตาสวยแบบใส ๆ และน่ารักสุด ๆ ผิวสวยไม่ขาวมากผิวสีน้ำผึ้งมีเสน่ห์ผุด ๆ (สเปกนเดชน์เลยนะขอบอก..เพราะณเดชน์เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่ชอบผู้หญิงขาวมาก) ยังไง ๆ พี่ณเดชน์ก็ให้หัวใจไปหมดแล้วล่ะ..ทำบุญคู่กันมิได้หยุด..พี่ประเคนของถวายพระ..น้องก็ประคองแขนพี่
พ่อ -แม่ ญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่ายก็สนับสนุนคู่นี้เหมาะกันจริง..เป็นเด็กดีทั้งคู่..ขอเชียร์ด้วยคน..เห็นฝ่ายชายบอกจะขอแต่งงานตอนอายุ 28 ปี..(ลดจาก 30ปี แล้วจร้า..ไม่แน่เรียนจบอาจเซอร์ไพร้ส์บวชก่อนเบียด..จบข่าว)
จากคุณ พี่ข้าวตัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-16 11:03:30 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
ญาญ่าไม่สวยค่ะ แต่น้องน่ารัก มีเสน่ห์ที่คำพูด มารยาทและรอยยิ้ม
เป็นผู้หญิงด้วยกันมันดูออกน่ะว่าอย่างไหนเฟคอย่างไหนไม่เฟค อย่างญาญ่าดูกี่ที ก็ขอการันตีว่าเธอไม่เฟค! ไม่การพูดจาตอบคำถามของน้อง ถ้าเปิดใจยอมรับและลบอคติในใจก็คงจะเห็นเหมือนกัน ว่าน้องน่ารัก จริงใจมาก
จากคุณ Loogpla เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 21:06:27 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
เรื่องจริง ถามณเดชดูครับ ถ้าณเดชจะเลือกหญิงคนนี้ ต้องบอกว่า เพราะนิสัยและจิตใจเธอล้วน ๆ เรื่องหน้าตาพื้น ๆ จริง ๆ เพราะความสวยของเธอ ไม่เสมอกันเวลาแต่งหน้าถึงดูดีมาก ๆ ไม่แต่งหน้าเหมือนเด็กที่บอกว่าเกินธรรมดา อิอิ..ไม่ได้อิจฉาไร เพียงแต่พูดตรงใจเกินไป หรือเธอไม่ใช่เป๊ก..55+
จากคุณ กรรมของสัตว์โลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 19:30:11 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
ญาญ่าของผมคนเดียว แม่บอกว่า นี่แหละลูกสะใภ้ในฝันเลย อิอิ
จากคุณ หลงรักเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 16:46:15 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
หน้าตาตัวละครต้องมีหลากหลายสไตล์ จงใช้สมองแยกแยะ ไม่ใบ่แค่ตา
จากคุณ มีเหตุผล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 13:58:33 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
รักน้องยาย่า ที่สุด
จากคุณ ป้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 13:10:13 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
2-6 คงไม่ใช่ผู้ชายแน่ๆ ..... น้องญาญ่าแฟนผมครับ น้องเขาบอกว่าที่พูดไปแบบนี้เพราะ ผจก สั่งครับ ผมกับน้องญาญ่าเข้าใจกันดี
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 12:15:07 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
เสน่ห์ของน้องเค้าไม่ได้อยู่ที่น่าตาอย่างเดียว พวกดาราหน้าสวยทั้งศัลและไม่ศัล สวยแต่รูปจูบไม่หอมมีเยอะไป แต่ที่ทุกคนรักและชอบน้องเค้าเพราะความเป็นธรรมชาติ ไม่สร้างภาพ น่ารักโดยเนื้อแท้ คนรอบข้างที่ทำงานใกล้ชิดกับน้องเค้าถึงชมกันเยอะ ทั้งทีมงาน และนักแสดงรุ่นเดอะ ที่เอ่ยปากว่าปลื้มน้องเค้าเยอะแยะ ถ้าน้องเค้าไม่น่ารักจิงคนไม่ชื่นชมกันขนาดนี้หรอก หากไม่พอใจคุณก็อย่าเสียเวลาเปิดเข้ามาเม้นเรียกร้องความสนใจเลย เปลืองพื้นที่ ไปนั่งเม้นกระทู้ข่าวของดาราที่คุณคิดว่าคุณมีทัศนคติดีๆกับคนๆนั้นเถอะ
จากคุณ เบื่อเกรียน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 11:55:19 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
หลงเลยครับ คนอะไรจะเฟอร์เฟก ขนาดนี้ ครบเครื่องทุกอย่าง อิจฉาคนที่ได้ใกล้ชิดสาวน้อย และอิจฉาโค้ดๆๆๆๆๆ คนที่จะได้สาวน้อยไปเคียงข้าง

คห 2 และคห 6 กำลังอิจฉาน้องเขาอ่ะดิ ถ้าไม่ชอบแล้วตามงานเขา เม้มข้อความให้เสียพลังงานทำไม?????

จากคุณ หลงรักญาญ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 11:41:58 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
น่ารักมากอ่า
จากคุณ 666+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 11:25:35 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
น้องเค้าอายุยังน้อย เค้ามีความสวย ความใสอยู่แล้ว แต่น้องเค้าทำงานหนัก แถมเรียนด้วย นอนก็ไม่กี่ชั่วโมง กับเด็กอายุแค่นี้ คุณจะว่าน้องเค้าทำไม ไม่ชอบก็ไม่ต้องติดตาม แต่อย่าไปว่าเค้าเลย
จากคุณ รักญาญ่า&ณเดชน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 10:40:03 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
ก็ดูดีน่ะ แต่ถ้าเทียบระดับนางเอกด้วยกัน ผมให้ไปอยู่เกรดนางเอกเอ้กแซ็กซ์
จากคุณ เอกกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 10:37:48 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
ถ้าหน้าแบบน้องเค้าไม่สวย คนว่าน้องคงสวยลากดิน
จากคุณ เหรอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 10:05:07 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
ญาญ่ากะณเดชไม่มีไรหรอกเชื่อดิ... เค้าแกล้งทำเพื่องานเพื่อกระแส ให้แฟนคลับจิ้นๆดีใจกันไป ก็เพื่องานเพื่อเงินเพื่อกระแส
จากคุณ เชิญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 09:28:16 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
ขอโทษที่ต้องบอกว่า หญิงคนนี้สวยเพราะเครื่องแป้งช่วยจริง ๆ สร้างกระแสกันเข้าไป
จากคุณ กรรมของสัตว์โลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 07:58:30 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว 3 แซบ กระแซะหัวใจ ญาญ่า รับ สนิท ณเดชน์ ที่สุด
ยาย่า บอกว่าสนิทกับเราสุด เขินจัง
จากคุณ น้าเดช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-05 21:48:12 ]