เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด


 นาธาน โอมาน

นาธาน โอมาน กับ The Prince of Red Shoes

เปี๊ยก โมเดลลิ่ง แฉภาพถ่าย นาธาน โอมาน

นาธาน โอมาน

 
เปี๊ยก โมเดลลิ่ง แฉภาพถ่าย นาธาน โอมาน 

นาธาน โอมาน

เปี๊ยก โมเดลลิ่ง แฉภาพถ่าย นาธาน โอมาน 

นาธาน โอมาน

วีระพงษ์ ศรีทอง หรือ เปี๊ยก โมเดลลิ่ง  

เปี๊ยก โมเดลลิ่ง ช่างภาพที่ถ่ายรูป นาธาน โอมาน

วีระพงษ์ ศรีทอง หรือ เปี๊ยก โมเดลลิ่ง  

เปี๊ยก โมเดลลิ่ง ช่างภาพที่ถ่ายรูป นาธาน โอมาน


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสด

           เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่วงเจาะข่าวเด่น ของพิธีกร สรยุทธ สุทัศนะจินดา เปิดตัว นายวีระพงษ์ ศรีทอง หรือเปี๊ยก โมเดลลิ่ง ช่างภาพที่ถ่ายรูป นาธาน โอมาน ซึ่งอ้างว่าเป็นภาพจากกองถ่ายภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เรื่อง The Prince of Red Shoes ของนาธาน โอมาน โดยนายสรยุทธได้นำภาพถ่ายนาธานที่โอมานมาให้ชมในรายการ

           นายวีระพงษ์ ระบุว่า ถูกนาธานหลอกให้เดินทางไปที่ประเทศโอมาน โดยให้รีบไปทำพาสปอร์ตและขอวีซ่าปุบปับ ระหว่างวันที่ 7 ก.ค. -13 ก.ค. การเดินทางไปกันเพียง 3 คนเท่านั้นคือตน นาธาน โอมาน และแม่บุญธรรม นาธาน โอมาน อ้างว่า กองถ่ายให้โควต้าไปเพียง 2 คน  เมื่อไปถึง นาธาน ก็สั่งให้ตนแต่งหน้าตามสไตล์ที่เขาต้องการ เป็นแบบแนวโบราณ ออกแฟนตาซี พร้อมกับจัดฉากให้ถ่ายรูป ตอนที่ไปถึงตนก็ไม่เห็นว่ามีกองถ่ายอะไร แต่นาธานพยายามจะหว่านล้อมโดยแจ้งว่า กองถ่ายจะตามมาในเดือน พ.ย. ตนจึงทำงานไป และสับสนไปด้วยว่า ตกลงมีกองถ่ายจริงหรือไม่ ยอมรับว่าตอนที่ถ่ายรูปให้ รู้สึกอึดอัดมาก จนในที่สุดถึงกับทิ้งกล้อง และบอกแม่บุญธรรม นาธาน โอมาน ว่าทำไมถึงทำแบบนี้ ทำไมต้องหลอกเราให้มา อย่างภาพคนจูงอูฐที่ นาธาน โอมาน ขี่ ที่จริงก็เป็นพนักงานโรงแรม หรือภาพที่เดินกับหญิงชาวโอมาน ก็เป็นภาพที่ นาธาน ไปเดินข้าง ๆ เขาแล้วให้ตนแอบถ่าย โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ เพราะที่นั่นไม่อนุญาตให้ถ่ายรูป

           นายวีระพงษ์ กล่าวว่า ที่ออกมาวันนี้ยอมรับว่าเกรงว่า จะโดนเข้าไปเกี่ยวข้องว่าร่วมรับผลประโยชน์กับ นาธาน โอมาน เพราะตนทำงานในวงการนี้ด้วย นาธาน หลอกคนในหลายรูปแบบ ส่วนตัวเองโดนในรูปของปัญญา เพราะเขาเห็นว่าเราแต่งหน้าได้ ถ่ายรูปได้ ก่อนจะมาออกรายการก็พยายามจะโทรติดต่อ นาธาน แต่ นาธาน ก็กดสายทิ้ง เราก็สงสารนะ แต่ความถูกต้องต้องมาก่อนความรัก ซึ่งตนเป็นคนแนะนำให้พี่เต็ม แม่บ้านที่ถูกยืมเงิน 3 แสนโดยเอาที่ดินไปจำนองออกมาพูดความจริงในช่วงนี้ เพราะไม่อย่างนั้นจะไม่ได้เงินคืน





เปี๊ยก โมเดลลิ่ง แฉ นาธาน โอมาน ใน เรื่องเด่นเย็นนี้



          ขณะเดียวกัน ทางด้าน ชิ-อนุชา ลังประเสริฐ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของนาธาน เผยว่าอดีตนักร้องหนุ่มเตรียมเดินสายออกรายการทีวี เพื่อเคลียร์ตัวเองบ้างแล้ว

          "เรื่องข่าวว่า นาธาน โอมาน เตรียมเดินสายออกรายการทีวี ตรงนี้ยอมรับว่าเค้าเคยโทรมาปรึกษาก่อนที่จะไปออกรายการ ประเด็นเด็ด 7 สี กับ พี่ต๊ะ-นรากร ตรงนี้ก็ห้ามไม่ได้เพราะเป็นสิทธิ์ของเค้าถ้าอยากจะออกมาพูด ก็แล้วแต่เค้า ส่วนฟีดแบ็คหรือผลจะออกมายังไงก็ต้องแล้วแต่ เพราะเค้าเป็นคนเลือกเอง พี่ไม่ได้เกี่ยวข้องแล้วจริง ๆ

          วันที่เค้าโทรมาเค้าก็บอกว่าจะไปออกรายการดีมั๊ย พี่ก็บอกว่าแล้วแต่เค้า จากนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีก มีข่าวว่าเค้าอยู่ที่นั่นบ้างที่นี่บ้าง ชายทะเลบางขุนเทียนบ้าง พระราม 2 บ้าง เค้าก็อยู่ไปทุกที่แหละ ถ้าใครอยากตามตัวเค้า อยากเคลียร์กับเค้าตรงนี้ก็เป็นเรื่องส่วนตัว ต้องไปเคลียร์กันเอง พี่ชัดเจนไปแล้วตอนที่แถลงข่าว สักวันพี่ว่าเดี๋ยวเค้าก็ต้องออกมาถ้ามีเจ้าทุกข์ไปแจ้งความอีก อาจจะไม่นานนี้ก็ได้ อย่าเอาพี่มายุ่งอีกเลย" ชิ อนุชา กล่าว




ขอขอบคุณข้อมูลจาก
 




ลิ้งค์น่าสนใจ
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
==>default<==
ความคิดเห็นที่ 486 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
ตอนนี้งงเรื่องแม่บ้านเต็ม
จากคุณ พี่เหี่ยว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-01 21:12:50 ]
ความคิดเห็นที่ 485 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
นาธานเก่งนะ แต่เก่งในทางที่ผิด
จากคุณ พี่หำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-01 21:06:19 ]
ความคิดเห็นที่ 484 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
สมน้ำน่ามาน
จากคุณ นิรนาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-18 12:44:15 ]
ความคิดเห็นที่ 482 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
ทุเรศมักๆ
จากคุณ nongfa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-12 23:38:09 ]
ความคิดเห็นที่ 481 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
e5_02: เป็นมนุษย์ต้องรู้จักคำว่า พอเพียง ถ้าโลภมากจะเป็นเหมือนนาธาน (คนทุจริต) เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน คนแบบนี้สมควรให้ตัดหางปล่อยวัดกลับไปถิ่นฐานเดิมซะดีกว่า (นอนกลางดิน กินกลางทราย)
ขออนุญาติมันไซ้ ไอนา........ธาน ด้วยวะ
จากคุณ ก.เอ๋ย ก ไก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-06 11:17:22 ]
ความคิดเห็นที่ 480 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
ไอ่คนเลว ลวงโลก ตอแหล บัดซบ ไอ้นาทาน(ส้นตีน)
จากคุณ คนดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 19:03:34 ]
ความคิดเห็นที่ 479 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
เดี๋ยวนี้ กรรมติดจรวดแล้วนะ ระวัง
จากคุณ ป้าเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-24 14:41:00 ]
ความคิดเห็นที่ 478 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
โม้ว่าไปเล่นหนัง เค้าเข้าไปดูก้อไม่มีโปรเจ็ก เค้ารู้กันหมดหละ อ้างว่าไปแสดงหนังต่างประเทศ ได้ค่าตัวเป็น 100 ล้าน ถ้ามึงได้ร้อยล้าน แบรดพิดส์แมร่งไม่ได้ 500ล้านไง กรูบอกให้อีกหน่อยมึงก้อจะโดนตาหน้าว่า ไอคนลวงโลกเป็นบุคคลอันตรายและก้อ เป็นคนล้มละลาย ตอนนี้กรูว่า คนบ้านนอกอย่างกรูยังมีเงินเยอะกว่ามึงเลย
จากคุณ สลิ่ม 77 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-26 15:32:48 ]
ความคิดเห็นที่ 477 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
น่าเวทนาว่ะ โก6 เนียนจิง เค้ารู้กันหมดหละว่ามึงอ่ะลวงโลง มึงอยากดังไง โกงแม้กระทั่ง น้องอ้อมเลวทรามว่ะ กรูอยากรู้ตอนนี้มีซักกี่คนที่เค้าเห็นจัยมึง เดียวเวลาก้อจะพิสูจน์มึงเอง เจ้านาธานลวงโลก
จากคุณ siam 77 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-26 15:26:11 ]
ความคิดเห็นที่ 476 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
บัดซบสิ้นดี แกทำเพื่ออะไร วะ นาธาน
จากคุณ yyy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-24 15:20:16 ]
ความคิดเห็นที่ 475 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
Is this the Hollywood Movie?
Are u serious?
จากคุณ bongchu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-24 03:13:18 ]
ความคิดเห็นที่ 474 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
ลงทุนมากเลนนาธาน ตอนนี้ต้องอยู่เงียบ ๆ ให้หายไปจากโลกนี้ไม่อย่างนั้นแย่แน่นอน และนาธานก็คงเป็นดาราชายที่แย่มากโกหกลอกลวงไม่เว้นว่าเป็นใคร เรียกว่าหลอกเขาเป็นอาชีพก็ว่าได้ และมีดาราหญิงที่ลงทุนหลอกว่าท้องอย่างแอน นั้นก็เงียบหายไป คงเป็นได้อย่างเดียวเมียน้อย หรือผู้หญิงหากิน
จากคุณ อ้อยเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-23 19:50:01 ]
ความคิดเห็นที่ 472 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
เราก็มีเพื่อนเป็นผู้ฉิงอย่างนาธานนี่แหละ เค้าเป็นคนชอบฝันเฟื่อง เพ้อฝัน เหมือนกันเด๊ะ แต่ดีกว่านาธานคือไม่ไปหรอกชาวบ้าน
จากคุณ ppp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-23 11:01:53 ]
ความคิดเห็นที่ 470 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
ต่อไปนี้จะไปทำมาหากินอะไร ยังไงเนี๊ยะ...วงการบันเทิงคงเป็นไปไม่ได้แล้ว ทำงานเป็นลูกจ้างใคร บริษัทใหน ใครเขาจะกล้ารับเข้าทำงาน ธุระกิจส่วนตัวใครเขาจะไปอุตหนุนหรือจะเอาทุนที่ใหนลงทุน จะไปหยิบยืมใครตรงๆได้..ปิดทางปิดอนาคตหมดทุกด้านเลย ...ชีวิตมันต้องกินต้องใช้ทุกวัน....เฮ้ยย...คิดแล้วเครียดแทน
จากคุณ มองการ(เกือบ)ไกล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-21 19:51:29 ]
ความคิดเห็นที่ 469 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
ไอ้คนถ่ายมานต้องมีส่วนได้ส่วนเสียด้วยแน่นอน ไม่งั้นไม่จะไปง่ายๆๆได้ไง
จากคุณ ihree เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-21 03:12:53 ]
ความคิดเห็นที่ 468 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
เป็นไปไม่ได้แน่นอน
ทะแม่ง ๆ มานานแล้ว
ไอ่นี้มันโรคจิตตั้งหาก
เหอะ อย่ามาดล่นเป็น
เด็ก ๆ ไปหน่อยเลย ไอ่บ้า!

เห็นแล้วไม่ถูกชะตาวะ

จากคุณ คราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-20 23:43:28 ]
ความคิดเห็นที่ 467 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
การซ้ำเติมหรือถากถางคนอื่นมันดีแล้วหรือคนเรา

แค่ตัวเราเป็นคนดีก็พอแล้ว


ใครจะดีจะชั่วก็ไม่ได้ทำให้ชีวีเราสูงขึ้นหรือต่ำลง
จากคุณ น้องอ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-20 23:34:06 ]
ความคิดเห็นที่ 466 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
คนดี เค้าไม่ซ้ำเติมคนอื่น ก็เห็นใจทั้ง 2 ฝ่าย นาธานอย่าคิดสั้นน๊ะเพื่อน ยอมรับไปซะ ทุกอย่างจะได้จบ
จากคุณ เพื่อนนาธาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-20 23:33:02 ]
ความคิดเห็นที่ 465 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
ไอธานมันมีปัญหาทางสมอง ทางจิต ต้องปรึกษา สุขแพทย์ด่วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ สสส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-20 23:25:59 ]
ความคิดเห็นที่ 464 หัวข้อข่าว เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด
ฮอลลีวูล จะรับเกรียน เล่นหนังด้วยเหรอ


ผม ล่ะ งง เลย- -

โอ๊ย ประเทศไทย
จากคุณ ไม่ชอบเกรียน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-20 22:59:36 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
วันตรุษจีน , หยาด นภาลัย , วันมาฆบูชา , snsd oh , วาเลนไทน์ , ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด , ฮิคิโคโมริ , ประวัติวันวาเลนไทน์ , เสื้อผ้าคนอ้วน , ดูดวงความรัก , ดูดวง , ปีชง 2553 , ดูดวงปี2553 , นาคปรก , หนังตายโหง , my valentine , เรื่องย่อละคร , จามอง , พ่อหนูเป็นซุปเปอร์สตาร์ , กุหลาบเหนือเมฆ , เขยบ้านนอก , กุหลาบซ่อนหนาม , เชลยศักดิ์ เรื่องย่อ , ใต้ฟ้าตะวันเดียว , แชทหมากฮอส
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ