ฮาน่า แย้ม ฮิวโก้ เร่งมีลูก



ฮาน่า แย้ม ฮิวโก้ เร่งมีลูก
(เดลินิวส์)

         ลั่นอยากมีลูกสาว แต่งงานไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาสำหรับ "ฮาน่า-ทัศนาวลัย องอาจอิทธิชัย" หรือ จักรพงษ์ ที่ล่าสุดปล่อยให้สามีอยู่อังกฤษคนเดียว เพราะตัวเองต้องกลับมาทำหน้าที่พิธีกรในรายการของตัวเอง ส่วนเรื่องลูกเจ้าตัวเผย

         ฮาน่า : สามีเร่งแล้ว ช่วงนี้กลับมาเมืองไทย ประมาณ 2 เดือน มาอัดรายการ "one nicht only" ของบริษัทตัวเองคือ "ฮานาโก้"และในปีหน้ามีแปลนไว้ว่าอยากจะผลิตรายการเพิ่มเอาไว้ นอกจากนี้ยังมีอีกรายการคือ รายการวันยันค่ำ ทางช่อง 9 ออนแอร์ในวันหยุด เรามีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ เลยต้องกลับมา ให้สามีรับผิดชอบงานของตัวเองที่อังกฤษไป ตอนนี้เราต้องช่วยกันทำงานเพื่ออนาคตของครอบครัว

แล้วเมื่อไรจะมีลูก

         ฮาน่า :  คิดว่าอีกสักปี 2 ปี หรือว่าแล้วแต่ธรรมชาติ จริงๆ อยากมีเลย แต่ถ้าทำงานมันก็ลำบาก เพราะต้องบินไปบินมา ก็อยากจะทำทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทางก่อน ก่อนที่จะมีลูก

ถ้าจะมี อยากมีลูกหญิงหรือลูกชาย

         ฮาน่า :  อยากมีลูกสาว เพราะเด็กผู้หญิงน่ารักดี คือทั้งสองครอบครัวก็อยากมีลูกสาว เพราะว่าจริงๆ ครอบครัวเล็กอยากมีหลานสาวมากกว่า เพราะว่าครอบครัวเขามีแต่หลานผู้ชาย แล้วฮาน่าก็ชอบเด็กผู้หญิงอยู่แล้ว แต่จริงๆ ผู้หญิงผู้ชายก็รักหมดแหละ ขอให้มา แต่ถ้ามีก็ต้องอยู่ที่ต่างประเทศ อยากให้ลูกอยู่กับพ่อ ถ้าเล็กยังต้องทำงานที่โน่น

เล็กบ่นๆ อยากมีลูกแล้วหรือยัง

         ฮาน่า :  เขาบอกการแต่งงานคือการพร้อมที่จะมีลูก เขาพร้อมนะ แต่เรามีงานต้องทำ ก็คิดว่าถ้ามีลูกงาน งานที่เมืองไทยก็คงต้องให้เพื่อนดูแลไปเลย เพราะเขาอยากให้เราเป็นแม่บ้านเต็มตัว


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก






สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ฮาน่า แย้ม ฮิวโก้ เร่งมีลูก
เห็นเดือนด้วยกันที่ westbourne grove,london น่ารักมากทั้งคู่เลย ฮ่าน่าสวยกว่าในรูปเยอะเลย ฮิวโก้ก็งั้นๆดูธรรมดา แต่เค้าเป็นคู่ที่่่่่น่ารักจริง
จากคุณ ลอนดอนเน้อร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-17 20:40:18 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ฮาน่า แย้ม ฮิวโก้ เร่งมีลูก
มีเลย มีเลย
จากคุณ นีฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-16 19:57:00 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ฮาน่า แย้ม ฮิวโก้ เร่งมีลูก
น่ารักจัง
จากคุณ ปถุชน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-16 02:05:54 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
นาธาน โอมาน , วันพ่อแห่งชาติ , กลอนวันพ่อ , คิมบอม , ปาย , ทุ่งทานตะวัน , เสื้อกันหนาวเกาหลี , ภูทับเบิก , วัดถ้ำปลา , ดอยอ่างขาง , new moon , 2012 วันสิ้นโลก , แหยมยโสธร2 , 32 ธันวา , เรื่องย่อละคร , พรุ่งนี้ก็รักเธอ , รหัสโลกันตร์ , สูตรเสน่หา , คุณหนูฉันทนา , ธิดาวานร2 , บ่วงร้ายพ่ายรัก , มงกุฎแสงจันทร์ , ซินยุนบก , รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง , แชทหมากฮอส , msn 9.0 , ไวรัส msn
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ