เปลือยชีวิต ตั๊น จิตภัสร์ ไฮโซใจดี มือแจกปฏิทินหวิว


ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์

ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์

ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์

ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์

ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์


เปลือยชีวิต "ตั๊น-จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี" สาวสวยใจดี มือแจกปฏิทินหวิว ฝันอยากเป็น "นายกฯหญิงคนแรก" (มติชนออนไลน์)

          หลังจากปฏิทิน "ลีโอ" สุดวาบหวิว ปรากฎเป็นข่าวครึกโครมในบ้านเราท่ามกลางกระแส "ยี้" ต่อต้านจากทางฝั่งกระทรวงวัฒนธรรม และกระแส "ขอมั่งฮี่" ของประชาชนทั่วไป และเมื่อปรากฏสาวสวยใจดี "ผู้จัดให้" ขนปฏิทินลีโอมาแจกถึงทำเนียบฯ จนกลายเป็นเรื่องฮือฮาติดกระแสบ้านเมืองไป จึงช่วยไม่ได้ที่จะมีคนอยากรู้จักสาวสวยรวยน้ำใจ (รวยน้ำใจแค่ไหนถามนักข่าวและข้าราชการประจำทำเนียบฯ ได้) อย่าง "ตั๊น-จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี" ไฮโซทายาทกลุ่มสิงห์

          "ตั๊น-จิตภัสร์" สาวหน้าหวานวัย 24 ปี เป็นทายาทของ จุตินันท์ - หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี แห่งอาณาจักรสิงห์ บริษัทธุรกิจเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ ทำให้หลายคนเข้าใจว่าอนาคตของเธอถ้าไม่วนเวียนอยู่ในแวดวงธุรกิจซึ่งเป็นงานหลักของตระกูล ก็น่าจะอยู่ในวงการบันเทิงตามกระแสยอดนิยมของไฮโซในปัจจุบัน กลับกลายเป็นว่าผิดถนัดเพราะความฝันของสาวน้อยคนนี้ยิ่งใหญ่กว่านั้นมาก เมื่อเธอปฏิเสธโอกาสที่จะเข้าวงการบันเทิงและเลือกทำงานสายการเมืองแทน

           ตั้น จิตภัสร์ ถูกคุณแม่ส่งไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่อายุเพียงแค่ 9 ขวบ ด้วยความเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของลูกสาว จากนั้นจึงจบปริญญาตรี คณะภูมิศาสตร์ มหาวิทยาลัยคิงส์คอลเลจ ประเทศอังกฤษ และปริญญาโทด้านกฎหมาย จากมหาวิทยาลัยรีเจนท์ส คอลเลจ ประเทศอังกฤษ ผ่านการฝึกงานตั้งแต่อายูแค่ 16 ปี จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่างเช่นที่บริษัทโฆษณา Blue UIR Advertising, บริษัท Orange (True Move), Christian Dior ประเทศฝรั่งเศส และบริษัทโพลีพลัสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

          นอกจากด้านธุรกิจแล้วเธอยังทำงานด้านการกุศลด้วยโดยเป็น NGO ของโครงการ PDA (Population and Community Development Association) ที่จังหวัดกระบี่ และไปเป็นครูสอนเด็กที่บุรีรัมย์ ปัจจุบันนี้เธอทำงานเป็นข้าราชการด้านการเมืองในตําแหน่งสํานักเลขาธิการนายกของ ดร.ปณิธาน วัฒนายากร โฆษกสํานักนายกรัฐมนตรี จัดเป็นสาวสวยมากดีกรีที่สุดคนหนึ่งในรุ่นราวคราวเดียวกัน ยิ่งทำให้เธอเป็นที่ต้องการของหลาย ๆ วงการ รวมทั้งวงการบันเทิงด้วย

ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์


          "ที่ผ่านมาตั๊นก็ได้รับโอกาสนี้ แต่ก็ยังไม่ได้เลือกรับโอกาสนั้น เพราะตั๊นวางแผนอนาคตของตัวเองแล้วว่า เราต้องการจะทำสิ่งใดกันแน่ ตั๊นมองเลยไปถึงอนาคตข้างหน้าด้วยค่ะ ตั๊นคิดแล้วว่า อนาคตข้างหน้าเราต้องการจะทำงานด้านการเมือง แต่ถ้าหากเราเข้ามาทำงานด้านนี้ก่อน คนทั่วไปอาจจะไม่ยอมรับเรา ยิ่งสิ่งที่ตั๊นฝันไว้ คือการก้าวขึ้นไปนั่งเก้าอี้นายกฯ เชื่อว่าหลายคนยังไม่ไว้ใจเรา และยิ่งถ้าเรามาเป็นดาราก่อน คนเขาจะยอมรับได้เหรอ ตั๊นคิดว่า คนที่จะเข้ามาดูแลบ้านเมืองได้ ก็ต้องมีพื้นฐานที่ดี มีภาพพจน์ที่ขาวสะอาด ประสบการณ์ที่ดีทำให้คนอื่นเชื่อถือได้ค่ะ"

          สำหรับเรื่องของหัวใจนั้นสาว "ตั๊น - จิตภัสร์" มีข่าวว่ากำลังกวนกาแฟอยู่กับ "กึ้ง - เฉลิมชัย มหากิจสิริ" ไฮโซหนุ่มทายาทเนสกาแฟ แต่ก็มีข่าวคาวหลุดออกมาเกี่ยวกับกรณีที่มีภาพหลุดที่กำลังกอดกับ "บี้ - สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว" ดารานักร้องหนุ่มชื่อดังค่ายแกรมมี่ แม้จะให้การปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อนกัน ไม่ได้มีอะไรมากเกินกว่านั้น แต่แค่นั้นก็เพียงพอที่จะทำให้เธอขึ้นทำเนียบเป็นดาราไฮโซไปอีกคน


กึ้ง เฉลิมชัย - ตั๊น จิตภัสร์


          อย่างไรก็ตาม เธอเคยกล่าถึงหนุ่มในสเปคว่า ขอแบบคุณพ่อ (จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี) เท่านั้น เพราะเป็นแฟมิลี่แมนและมีเวลาให้กับครอบครัวเสมอ

          "ตั๊นจะดูจากวิธีการดูแลครอบครัวของเขาเองว่าเป็นอย่างไร ดูแลคุณพ่อคุณแม่ ญาติ พี่น้องของเขาดีแค่ไหน ส่วนนิสัยตั๊นเป็นคนลุย ๆ ไม่ใช่สาวหวาน เลยชอบคนที่นิสัยคล้าย ๆ กัน และต้องเป็นผู้ชายอารมณ์ดี เพราะตั๊นเป็นคนชอบเสียงหัวเราะค่ะ"

          กับข่าวการแจกปฏิทินหวิวกลางทำเนียบฯ คงทำให้บางคนที่ไม่เคยได้ยินชื่อไฮโซสาวเก่งคนนี้ คงเป็นที่รู้จักกันไปแล้วทั่วประเทศ ต้องติดตามต่อไปว่าเส้นทางการเมืองที่เธอวาดฝันไว้ว่าอยากจะเป็น "นายกรัฐมนตรีหญิง" คนแรกของประเทศไทย!! ได้หรือไม่


images  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก มติชนออนไลน์, สยามดารา

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เปลือยชีวิต ตั๊น จิตภัสร์ ไฮโซใจดี มือแจกปฏิทินหวิว
ยิ่งด่ายิ่งดัง สินค้าเขายิ่งขายดี
แผนโฆษณาที่ไม่ต้องลงทุน
สักพักก็เงียบ 55555
จากคุณ 55555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-18 11:04:19 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เปลือยชีวิต ตั๊น จิตภัสร์ ไฮโซใจดี มือแจกปฏิทินหวิว
ค้าสุรา ผิดศีล..
จากคุณ กา.. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-18 10:39:06 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว เปลือยชีวิต ตั๊น จิตภัสร์ ไฮโซใจดี มือแจกปฏิทินหวิว
ทักษิณสู้/////////
จากคุณ ดเสาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-18 10:28:16 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เปลือยชีวิต ตั๊น จิตภัสร์ ไฮโซใจดี มือแจกปฏิทินหวิว
ใจดีหรือมีแผน คนที่ไม่โง่ก็มี
จากคุณ คนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-18 09:25:10 ]