น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

เรื่องราวอินเทรนด์สำหรับผู้หญิง ส่งตรงถึงมือถือ คลิกที่นี่ <<
น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ น้องสาวของ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ยิ้มร่าต้อนรับพิธีกรจากรายการตีท้ายครัว และแขกพิเศษสุดซี้ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ซึ่งเต็มอิ่มไปด้วยความสนุกสนานและความฮาตลอดทั้งรายการเลยทีเดียว

          เป็นน้องสาวคนโปรดของบ้านฉัตรบริรักษ์จริง ๆ สำหรับ น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ อายุ 2 ขวบ ที่ตั้งแต่ถูกรับอุปการะมาได้ปีกว่า ๆ ก็สนิทสนมกับคนในครอบครัวมากขึ้น จนกลายเป็นหนูน้อยที่คนในบ้านติดแจไปซะแล้ว โดยเฉพาะกับพี่ชายนายหนวดอย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ว่างจากการทำงานทีไร ก็ขอตรงดิ่งกลับบ้านมาเล่นกับน้องวันใหม่ไปซะทุกที รายการตีท้ายครัว (2 กุมภาพันธ์ 2557) จึงขอพากันไปบุกบ้าน บอย ปกรณ์ เพื่อเยี่ยมชมบรรยากาศบ้านและพูดคุยกับครอบครัวสุดฮานี้กันหน่อย

          เริ่มตั้งแต่ก้าวเข้าบ้าน 4 พิธีกร ก็ได้พบกับน้องวันใหม่ ที่ออกมาช่วยจับน้องหมาไม่ให้ส่งเสียงเห่า และมี บอย ปกรณ์ ยืนต้อนรับอยู่ใกล้ ๆ กัน โดย บอย ปกรณ์ เริ่มต้นเล่าถึงน้องวันใหม่ว่า เป็นคนชอบแกล้ง อย่างเช่นก่อนออกจากบ้าน จะมีการแตะมือกัน หรือจุ๊บกันเป็นประจำของครอบครัวนี้ ซึ่งน้องวันใหม่ก็จะคอยเรียกให้แตะมือ แต่พอบอยเดินไปถึง ก็จะหุบมือไม่ยอมให้แตะ เป็นต้น

          น้องวันใหม่ เห็นน่ารักและขี้แกล้งเหมือนเฮียบอยขนาดนี้ แต่ที่จริงแล้วติดเฮียหน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ มากที่สุด เพราะเป็นคนใจดี ส่วนเมื่อเดินเข้ามาในบ้านกันแล้วก็จะพบกับของเล่นของน้องวันใหม่เต็มไปหมด โดยเป็นของเล่นที่ได้จากแฟนคลับของ บอย ปกรณ์ และก็แฟนคลับของน้องวันใหม่เองด้วยเช่นกัน


 ติดตามข่าวน้องวันใหม่ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยน้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

          และแล้วก็ถึงเวลาปรากฏตัวของพี่สาวคนสนิทอีกหนึ่งคนของน้องวันใหม่ นั่นคือ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า นางเอกสาวคู่ขวัญของ บอย ปกรณ์ ที่ยอมรับว่าตัวเองก็สนิทกับน้องวันใหม่ไม่แพ้คนในครอบครัวฉัตรบริรักษ์ พร้อมทั้งใส่เสื้อทีม “ข้ารักคนมีหนวด” กันทั้งบ้าน บอกให้รู้ไปเลยว่าอยู่แก๊งเดียวกันจ้า

          โดย มาร์กี้ ขอเม้าท์น้องวันใหม่ให้ฟังสักหน่อยว่า น้องวันใหม่ชอบแต่งหน้า ก็เลยชอบให้มาร์กี้แต่งหน้าให้ แถมยังชอบแกล้งเหมือนพี่บอย ปกรณ์ เป๊ะ เพราะน้องวันใหม่เป็นคนอารมณ์ดี เวลาโพสท่าถ่ายรูปก็ดูเหมือนเฮียบอยสุด ๆ เลยด้วยจ้า แถมมาร์กี้ยังเม้าท์ด้วยว่าพักหลัง ๆ บอย ปกรณ์ แทบไม่ยอมไปไหนต่อหลังเลิกงาน เพราะต้องการกลับบ้านมาอยู่กับน้องวันใหม่นี่แหละ เอ้า ! เชื่อแล้วว่าติดน้องสาวคนนี้จริง ๆ

น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

          มาเยี่ยมบ้านอารมณ์ดีทั้งที ก็เลยต้องมี คุณแม่, หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ 2 น้องชายของ บอย ปกรณ์ ที่กำลังมีผลงานทางช่อง 3 ด้วยกันทั้งคู่ มาร่วมพูดคุยกันสักหน่อย ซึ่งครอบครัวนี้ก็เล่าวีรกรรมต่าง ๆ กันอย่างสนุกสนานอารมณ์ดี สมกับที่เป็นครอบครัวของเกรียนตัวพ่อเลยล่ะจ้า นอกจากนี้ในรายการยังพาไปบุกถึงห้องนอนของ 3 หนุ่มหล่อบ้านฉัตรบริรักษ์ พร้อมแฉความลับสนุก ๆ อีกมากมาย ที่ดูแล้วฟินสุด ๆคลิป ตีท้ายครัว 1/4 เปิดบ้าน บอย ปกรณ์-น้องวันใหม่ 
เครดิตจากรายการ ตีท้ายครัว โพสต์โดย คุณ CiNNtv3 


 
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว
โหม่ยๆๆๆๆ น่าร๊ากที่สุดๆๆๆๆ
จากคุณ สมาคมคนรักโหม่ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-05 09:18:31 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว
love P'boy
จากคุณ kua เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-04 14:57:28 ]