น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ น้องสาวของ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ยิ้มร่าต้อนรับพิธีกรจากรายการตีท้ายครัว และแขกพิเศษสุดซี้ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ซึ่งเต็มอิ่มไปด้วยความสนุกสนานและความฮาตลอดทั้งรายการเลยทีเดียว

          เป็นน้องสาวคนโปรดของบ้านฉัตรบริรักษ์จริง ๆ สำหรับ น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ อายุ 2 ขวบ ที่ตั้งแต่ถูกรับอุปการะมาได้ปีกว่า ๆ ก็สนิทสนมกับคนในครอบครัวมากขึ้น จนกลายเป็นหนูน้อยที่คนในบ้านติดแจไปซะแล้ว โดยเฉพาะกับพี่ชายนายหนวดอย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ว่างจากการทำงานทีไร ก็ขอตรงดิ่งกลับบ้านมาเล่นกับน้องวันใหม่ไปซะทุกที รายการตีท้ายครัว (2 กุมภาพันธ์ 2557) จึงขอพากันไปบุกบ้าน บอย ปกรณ์ เพื่อเยี่ยมชมบรรยากาศบ้านและพูดคุยกับครอบครัวสุดฮานี้กันหน่อย

          เริ่มตั้งแต่ก้าวเข้าบ้าน 4 พิธีกร ก็ได้พบกับน้องวันใหม่ ที่ออกมาช่วยจับน้องหมาไม่ให้ส่งเสียงเห่า และมี บอย ปกรณ์ ยืนต้อนรับอยู่ใกล้ ๆ กัน โดย บอย ปกรณ์ เริ่มต้นเล่าถึงน้องวันใหม่ว่า เป็นคนชอบแกล้ง อย่างเช่นก่อนออกจากบ้าน จะมีการแตะมือกัน หรือจุ๊บกันเป็นประจำของครอบครัวนี้ ซึ่งน้องวันใหม่ก็จะคอยเรียกให้แตะมือ แต่พอบอยเดินไปถึง ก็จะหุบมือไม่ยอมให้แตะ เป็นต้น

          น้องวันใหม่ เห็นน่ารักและขี้แกล้งเหมือนเฮียบอยขนาดนี้ แต่ที่จริงแล้วติดเฮียหน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ มากที่สุด เพราะเป็นคนใจดี ส่วนเมื่อเดินเข้ามาในบ้านกันแล้วก็จะพบกับของเล่นของน้องวันใหม่เต็มไปหมด โดยเป็นของเล่นที่ได้จากแฟนคลับของ บอย ปกรณ์ และก็แฟนคลับของน้องวันใหม่เองด้วยเช่นกัน


 ติดตามข่าวน้องวันใหม่ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยน้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

          และแล้วก็ถึงเวลาปรากฏตัวของพี่สาวคนสนิทอีกหนึ่งคนของน้องวันใหม่ นั่นคือ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า นางเอกสาวคู่ขวัญของ บอย ปกรณ์ ที่ยอมรับว่าตัวเองก็สนิทกับน้องวันใหม่ไม่แพ้คนในครอบครัวฉัตรบริรักษ์ พร้อมทั้งใส่เสื้อทีม “ข้ารักคนมีหนวด” กันทั้งบ้าน บอกให้รู้ไปเลยว่าอยู่แก๊งเดียวกันจ้า

          โดย มาร์กี้ ขอเม้าท์น้องวันใหม่ให้ฟังสักหน่อยว่า น้องวันใหม่ชอบแต่งหน้า ก็เลยชอบให้มาร์กี้แต่งหน้าให้ แถมยังชอบแกล้งเหมือนพี่บอย ปกรณ์ เป๊ะ เพราะน้องวันใหม่เป็นคนอารมณ์ดี เวลาโพสท่าถ่ายรูปก็ดูเหมือนเฮียบอยสุด ๆ เลยด้วยจ้า แถมมาร์กี้ยังเม้าท์ด้วยว่าพักหลัง ๆ บอย ปกรณ์ แทบไม่ยอมไปไหนต่อหลังเลิกงาน เพราะต้องการกลับบ้านมาอยู่กับน้องวันใหม่นี่แหละ เอ้า ! เชื่อแล้วว่าติดน้องสาวคนนี้จริง ๆ

น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว

          มาเยี่ยมบ้านอารมณ์ดีทั้งที ก็เลยต้องมี คุณแม่, หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ 2 น้องชายของ บอย ปกรณ์ ที่กำลังมีผลงานทางช่อง 3 ด้วยกันทั้งคู่ มาร่วมพูดคุยกันสักหน่อย ซึ่งครอบครัวนี้ก็เล่าวีรกรรมต่าง ๆ กันอย่างสนุกสนานอารมณ์ดี สมกับที่เป็นครอบครัวของเกรียนตัวพ่อเลยล่ะจ้า นอกจากนี้ในรายการยังพาไปบุกถึงห้องนอนของ 3 หนุ่มหล่อบ้านฉัตรบริรักษ์ พร้อมแฉความลับสนุก ๆ อีกมากมาย ที่ดูแล้วฟินสุด ๆคลิป ตีท้ายครัว 1/4 เปิดบ้าน บอย ปกรณ์-น้องวันใหม่ 
เครดิตจากรายการ ตีท้ายครัว โพสต์โดย คุณ CiNNtv3 


 

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว
โหม่ยๆๆๆๆ น่าร๊ากที่สุดๆๆๆๆ
จากคุณ สมาคมคนรักโหม่ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-05 09:18:31 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว น้องวันใหม่ ยิ้มร่า เปิดบ้าน บอย ปกรณ์ สุดเฮฮา ในตีท้ายครัว
love P'boy
จากคุณ kua เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-04 14:57:28 ]