:: search ::
หาแบบละเอียด
ช่วยเหลือ

ดูดวงเนื้อคู่

เรื่องของเนื้อคู่ ถือเป็นเรื่องหลัก เรื่องใหญ่ในชีวิตของคนเรา โดยธรรมชาติมนุษย์ต้องมีคู่ครอง ดังนั้นหลาย ๆ คนจึงมักอยากทราบว่าแฟน หรือคนรักที่เราคบอยู่จะเป็นเนื้อคู่ หรือคู่แท้ของตนเองหรือไม่ หรือบางคนยังไม่มีคู่ ก็อยากทราบว่าเนื้อคู่ของตนเองจะต้องเป็นคนอย่างไร มีลักษณะรูปร่างหน้าตา นิสัยใจคออย่างไร … ยังคงเป็นคำถามของอนาคตที่หลาย ๆ คนต้องการทราบ … มีวิธีตรวจสอบ ทำนายทายทักเรื่องเกี่ยวกับเนื้อคู่มากมาย ลองไปดูกันเลยค่ะ (อย่าลืมว่า เรื่องของความรัก ความรู้สึกที่ดีต่อกัน และความเข้าใจกัน เป็นสิ่งสำคัญที่สุดนะคะ)

@@ ดวงเนื้อคู่ ตามวัน เดือน ปี เกิด @@

สำหรับคู่บ่าวสาวที่จะแต่งงานกัน ท่านให้เลือกวัน เดือน ปีที่เป็นมิตรกัน และพึงละเว้น วันเดือนปีที่เป็นศัตรูกัน


วันคู่มิตร

วันอาทิตย์ คู่มิตรกับ วันพฤหัสบดี

วันจันทร์ คู่มิตรกับ วันพุธ

วันศุกร์ คู่มิตรกับ วันอังคาร

วันราหู (พุธกลางคืน) คู่มิตรกับ วันเสาร์


วันที่เป็นศัตรู

วันอาทิตย์ กับ วันอังคาร

วันพุธ กับ วันพุธกลางคืน

วันศุกร์ กับ วันเสาร์

เดือนที่เป็นมิตร เดือน 3-5 , 6-12 , 4-8 ,7-9 , 1-2 , 10-11

เดือนที่เป็นศัตรู เดือน 5-11 , 1-6 , 2-7 , 3-8 , 4-10 , 9-12


ธาตุปีเกิด

ปีชวด กับ ปีกุน ธาตุน้ำ

เดือน 5-6-7 น้ำในตระพัง

เดือน 8-9-10 น้ำคนอาศัย

เดือน 11-12-1น้ำในบ่อ

เดือน 2-3-4 น้ำฝน


ปีฉลู กับ ปีจอ ธาตุดิน

เดือน 5-6-7 ดินสุก

เดือน 8-9-10 ดินดี

เดือน 11-12-1 ดินจอมปลวก

เดือน 2-3-4 ดินทำพระ


ปีขาล กับ ปีเถาะ ธาตุไม้

เดือน 5-6-7 ไม้ผุ

เดือน 8-9-10 ไม้แก่น

เดือน 11-12-1ไม้หอม

เดือน 2-3-4 ไม้บนเขา


ปีมะโรง กับ ปีมะแม ธาตุทอง

เดือน 5-6-7 ทองฟ้า

เดือน 8-9-10 ทองมีราคี

เดือน 11-12-1ทองจ่าย

เดือน 2-3-4 ทองนพคุณ


ปีมะเส็ง กับ ปีมะเมีย ธาตุไฟ

เดือน 5-6-7 ไฟไหม้ป่า

เดือน 8-9-10 ไฟคนสุม

เดือน 11-12-1ไฟในหิน

เดือน 2-3-4 ไฟในแก้ว


ปีวอก กับ ปีระกา ธาตุเหล็ก

เดือน 5-6-7 เหล็กกล้า

เดือน 8-9-10 เหล็กอ่อน

เดือน 11-12-1เหล็กดี

เดือน 2-3-4 เหล็กหลุม

สมพงษ์ธาตุ

ผู้ชาย ผู้หญิง คำทำนาย

น้ำ น้ำ อยู่ด้วยกันจะเป็นสุขใจ

น้ำ ดิน อยู่ด้วยกันจะมีความรักกันมาก

น้ำ ไม้ ดีนัก บริบูรณ์ด้วยทรัพย์สมบัติ

น้ำ ดิน ดีนักจะมีบุตรด้วยกันและอายุยืนนาน

ดิน น้ำ อยู่ด้วยกันปี หนึ่งจะได้ดี จะมีผู้อุปถัมภ์

ดิน ไม้ อยู่ด้วยกันดี

ดิน ไฟ จะได้ดีเมื่อปลายมือ และจะมีทรัพย์มาก

ดิน เหล็ก อยู่ด้วยกันจะมีบุตรมาก

ไม้ ไม้ อยู่ด้วยกันลาภผลพอประมาณ

ไม้ น้ำ อยู่ด้วยดีนัก เป็นสุข จะมีทรัพย์มาก แต่ว่าเลี้ยงลูกยาก

ไม้ ดิน รักกันแต่ต้องห่างกัน

ไม้ ไฟ ดีจะมีบุตรชายก่อน แต่มักจะเป็นกำพร้า

ไม้ เหล็ก อยู่ด้วยกันไม่นาน

ไฟ ไฟ อาภัพจัง

ไฟ น้ำ เมื่อต้นมือมิสู้จะดีภายหลังจึงจะดี

ไฟ ดิน อยู่ด้วยกันดี แต่ต้องแยกจากกันก่อน

ไฟ ไม้ มิสู้ดีวิวาทเป็นปากเสียงกัน

ไฟ เหล็ก หาสมบัติมิได้เลย

เหล็ก เหล็ก ดีนักจะอยู่เย็นเป็นสุข

เหล็ก น้ำ ดีนักจะอยู่ด้วยกันเป็นสุข

เหล็ก ดิน อยู่ด้วยกันดีนักจะมีสมบัติ

เหล็ก ไม้ อยู่ด้วยกันดีจะได้ยศศักดิ์เป็นขุนนาง

เหล็ก ไฟ ไม่ดีมักจะวิวาท และตีด่ากัน

มะแม มะโรง ธาตุทองอยู่กับธาตุไหนก็ได้ ดีทั้งสิ้น


@@ วันเกิดบอกนิสัยและเนื้อคู่ @@

ผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนมาดขรึม ท่าทางสุขุมนุ่มลึก ผู้ชายที่เกิดวันนี้จะไม่ชอบผู้หญิงที่เปรี้ยวเกินไป แต่ก็ไม่เฉื่อยแฉะเกินไปด้วย เป็นคนค่อนข้างหัวโบราณสักหน่อย ชอบผู้หญิงรูปร่างสันทัด ความรักที่เจอมักจะเป็นแบบรักแรกพบ ประเภทส่งสายตาปิ๊งกันมากกว่า เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ วันพฤหัสบดี วันศุกร์

ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่มีความคิดโลดแล่น รวดเร็ว และใจร้อน เนื้อคู่จะเป็นคนรูปร่างใหญ่หรือไม่ก็สันทัด ผิวค่อนข้างจะคล้ำ หรือไม่ก็ดำแดงมากกว่า เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันอังคาร วันพุธ


ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์
เป็นคนอ่อนน้อม ช่างวิตกกังวล แต่ชอบการต่อสู้แข่งขัน ผู้ชายที่เกิดวันนี้จะเจ้าชู้ แล้วก็ช่างเลือก เขาจะชอบผู้หญิงที่รูปร่างสันทัด สัดส่วนดี ผิวขาว เอาใจเก่ง เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี วันเสาร์

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนเจ้าอารมณ์ แต่ก็อ่อนหวานได้เหมือนกัน มีนิสัยร่าเริง รักสนุก มักเลือกผู้ชายที่รูปร่างกำยำเป็นสุภาพบุรุษ ที่สำคัญต้องเอาใจเก่งด้วย เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันพุธ วันเสาร์


ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร
มักชอบพูดจาขวานผ่าซาก และดูเป็นผู้ใหญ่เกินอายุ เป็นคนโรแมนติกทีเดียว จะชอบผู้หญิงที่อ่อนหวานนิ่มนวล ผิวไม่ขาวหรือดำจนเกินไป แต่ถ้าผิวดำแดงจะถูกใจเป็นพิเศษ ส่วนรูปร่างน่ะไม่สำคัญ เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ วันศุกร์

ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร เป็นคนรอบรู้ ช่างเจรจา แต่จะเป็นคนดื้อรั้น ไม่ค่อยจะยอมใคร เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ วันศุกร์


ผู้ชายที่เกิดวันพุธ
เป็นคนช่างคิด ใจกว้าง รู้จักเห็นอกเห็นใจคนอื่น น่ารักทีเดียว ชอบผู้หญิงที่อ่อนหวาน แต่งตัวนำสมัย มักจะปิ๊งเพื่อนร่วมชั้นหรือเพื่อนที่ทำงาน แรกๆ อาจไม่ถูกชะตาแต่ต่อไปก็ยิ่งซึ้งน้ำใจมากขึ้นเอง เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ วันพุธ

ผู้หญิงที่วันพุธ เป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหวง่าย และมีเสน่ห์ดึงดูดใจมาก จะชอบผู้ชายที่มีรูปร่างสูงใหญ่ และผิวสองสีหรือผิวดำแดง เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันพุธ วันศุกร์ วันเสาร์


ผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี
ชอบเป็นผู้นำ ช่างพูด จริงใจ ชอบผู้หญิงที่ค่อนข้างเรียบร้อย ไม่จำเป็นต้องสวยเลิศเลออะไรนัก แต่ต้องมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ชอบผู้หญิงผิวขาว โดยเฉพาะรูปร่างอวบๆ จะถูกใจมาก เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี วันศุกร์

ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนถือตัว บางทีอาจดูเหมือนหยิ่ง แต่ก็ชอบช่วยเหลือคนอื่น มักจะมองผู้ชายที่สุภาพ นุ่มนวล มีความรู้ มีเกียรติ แต่ถ้าเพื่อนๆ ที่ออกจะโลๆ ละก็ไม่ถูกใจเธอแน่เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ วันพฤหัสบดี วันเสาร์


ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์
เป็นคนฉลาด พูดจามีเสน่ห์ แต่อารมณ์มุทะลุ โกรธง่ายแต่หายเร็ว ชอบผู้หญิงที่เรียบร้อย ไม่ช่างพูดจนเกินไปและต้องใจเย็นทนอารมณ์แปรปวนเขาได้ เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร วันเสาร์

ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนพูดจาอ่อนหวานรักสวยรักงาม พูดจาตรงไปตรงมาดี มีนิสัยน่ารัก คือชอบช่วยเหลือคนอื่น มักชอบผู้ชายที่มาดขรึม และสุภาพ เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันอังคาร วันพฤหัสบดี วันอาทิตย์


ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์
เป็นคนเด็ดเดี่ยว หูเบา เชื่อคนง่าย ชอบผู้หญิงรูปร่างสเลนเดอร์ สูงโปร่ง ผิวขาว มีเสน่ห์ที่ดวงตา และการพูดจา เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ วันพฤหัสบดี วันศุกร์

ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ จะเป็นคนหัวรั้นซักหน่อย จึงไม่ค่อยแคร์ใครๆ มักจะปิ๊งแบบฉับพลัน มากกว่ามองกันเป็นชาติ จะชอบคนที่ค่อนข้างผิวขาวมากกว่าผิวดำ เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี

@@ วิธีการทำนายเนื้อคู่ จากการคำนวณ วันเดือนปีเกิด @@

1. นำวันเดือนปีเกิดของตัวเองมาบวกกัน เริ่มจากวันอาทิตย์ = 1 / เดือน เริ่มจากเดือนมกราคม = 1 / ปี เริ่มจากปีชวด = 1 ฉลู = 2 ไปจนถึงปีกุน = 12 ค่ะ

2. นำผลลัพธ์ที่ได้มาคูณด้วย 7

3. เสร็จแล้วหารด้วย 9 อีกที

4. เหลือเศษเท่าไหร่ อย่าทิ้ง! เก็บเอามาดูคำเฉลยกันได้เลย


ตัวอย่าง

สมมุติว่าเกิดวันจันทร์ เดือนกันยายน ปีมะเส็ง คือ 2 + 9 + 6 ได้เท่ากับ 17 คูณด้วย 7 เท่ากับ 119 แล้วนำมาหารด้วย 9 ได้ 13 เหลือเศษ นำเศษ 2 ที่ได้มาดูคำเฉลยกันเลย

ไม่เหลือเศษ

เนื้อคู่ของคุณคนนี้นิสัยดี ฐานะดี เป็นคนจริงจัง ชอบคบค้าสมาคมกับคนอื่น ชอบเข้าสังคม มีความมานะ อดทน เป็นคนที่ต้องการ ให้คนอื่นมาเอาใจ และต้องการให้มีคนมารายล้อมเขามากๆ ชอบท่องเที่ยวไปทุกหนทุกแห่ง บางครั้งก็เป็นคนที่โรแมนติกทีเดียว แต่ต้องระวังให้ดีล่ะ เพราะเค้าคนนี้เจ้าชู้มากเลย

เหลือเศษ 1

ลักษณะภายนอกเป็นคนผิวขาว นิสัยเจ้าระเบียบ ใจเย็น จึงต้องการให้คุณอยู่ในระเบียบที่เขากำหนดไว้อย่างเคร่งครัด แต่เป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง และพร้อมเสมอที่จะแต่งงานกับคุณ ขอเพียงคุณเอ่ยปากตกลงเท่านั้นแหละ

เหลือเศษ 2

เป็นคนไม่ถือตัว รูปร่างสันทัด ผิวสองสี เป็นคนร่าเริง มารยาทเรียบร้อย เสมอต้นเสมอปลาย รักเดียวใจเดียว เป็นคนง่ายๆ ชอบตามใจคนอื่น ไม่ค่อยมีพิธีรีตองอะไรมากมาย นิสัยดี จิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ใครๆ ก็รัก ค่อนข้างเจ้าชู้ แต่ถ้ารักใครแล้วก็รักจริง

เหลือเศษ 3

เป็นคนผิวขาวเหลือง นิสัยใจคอเด็ดเดี่ยว มีความมั่นใจในตัวเองสูง ช่างเจรจรา มนุษยสัมพันธ์ดี เขาจึงมีเพื่อนฝูงมากมาย เป็นผู้นำกลุ่มได้ดี

เหลือเศษ 4

เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองเป็นที่สุด รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับให้ทำอะไร และมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากในการทำงานให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ปกติแล้วเป็นคนร่าเริง สนุกสนาน ไม่ถือตัว ช่างพูดช่างคุย แต่บางครั้งก็มีอารมณ์อ่อนไหวไปบ้างเหมือนกัน

เหลือเศษ 5

เขาหรือเธอคนนี้มีรูปร่างสันทัด ผิวขาว มีน้ำใจดี อารมณ์ดีได้ทั้งวัน ปากหวาน บางครั้งก็สุขุมเยือกเย็น และอ่อนน้อม พอๆ กับอ่อนไหว แสนงอน และก็ขี้หึง และเก็บความรู้สึกได้เก่งมาก ยากที่จะเดาใจออก เว้นแต่จะพูดออกมา ซึ่งจะพูดแบบตรงไปตรงมา

เหลือเศษ 6

เป็นคนผิวค่อนข้างขาว นิสัยอ่อนโยน เข้ากับคนอื่นได้ง่าย คุณว่าไงก็ว่าตามกันไม่มีขัดใจ ช่างเอาอกเอาใจคนอื่น (รวมทั้งคุณด้วยแหละ) เลยเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ใครๆ ก็รัก

เหลือเศษ 7

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนมีนิสัยอ่อนโยน อ่อนไหวง่าย รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ที่ไหนนาน ชอบที่จะสนุกสนานไปเรื่อยๆ แต่จริงใจและจริงจังกับความรักนะ ไม่ชอบให้ใครบังคับ ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร ไม่ชอบพึ่งพาคนอื่น ชอบทำอะไรด้วยความสามารถของตัวเอง และชอบประดิษฐ์คิดค้น

เหลือเศษ 8

จะเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวสองสี ชอบเอาอกเอาใจผู้อื่น ชอบพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา สังสรรค์ พูดคุยกับผู้อื่น เป็นคนเปิดเผย ง่ายๆ สบายๆ นอกจากนั้นก็ยังเป็นคนเก็บความลับไม่อยู่และเป็นคนที่จริงจังกั บความรักมากๆ ถ้าคุณเป็นคนเจ้าชู้คงต้องระวังตัวเป็นพิเศษ เพราะคู่ของคุณคนนี้เป็นคนขึ้หึงน่ะสิ

เหลือเศษ 9

เป็นคนผิวขาว เงียบๆ ช่างคิด ชอบคิดอะไรเงียบๆ คนเดียว แต่มักจะคิดอะไรที่ไม่เหมือนคนอื่น ด้วยความเป็นตัวของตัวเอง เลยไม่ค่อยแคร์คนอื่นเท่าไหร่ ชอบความเป็นผู้นำ และเป็นผู้นำระบอบเผด็จการเสียด้วยสิ


@@ วิธีทำนายเนื้อคู่จากหมายเลขบัตรประชาชน @@

นำเลข3ตัวสุดท้ายจากบัตรประชนหรือดูในทะเบียนบ้านบ้านก็ได้ นำเลข3ตัวนั้นมาบวกกัน เช่น 3 5877 850 89561 ก็เอาเลข 5+6+1 ได้ 12 แล้วเอา 1+2 ได้ 3 บวกให้ได้เลขตัวเดีย แล้วไปดูเนื้อคู่ของคุณเลย…

เลข 1

เป็นคนรักศักดิ์ศรี มาก เด็ดเดี่ยว กล้าทำ กล้าแสดงออก เป็นผู้นำที่ดี เรื่องความรักค่อนข้างละเอียดอ่อน ถือความรักเป็นใหญ่ ลงทุนเพื่อความรักได้ทุกอย่าง

เลข 2

เป็นคนไม่ชอบอยู่คนเดียว ค่อนข้างใจอ่อน มักมีคนมาหาเพื่อตักตวงผลประโยชน์ ความรักหวานแหววจนทำให้คนอื่นอิจฉา มีเสน่ห์ต่อเพื่อนตรงข้าม มาก เพื่อนฝูงรักใคร่

เลข 3

เนื้อคู่ของคุณไม่ค่อยดีนัก เพราะมีปัญหาต่างๆ เข้ามาในชีวิตอยู่เรื่อย เรื่องความรักต้องระวังมือที่สาม มักมีคนมาทำให้แตกแยก ควรใส่ใจคู่รักของคุณ แม้จะมีปัญหาเข้ามามาก แต่ก็จะผ่านไปได้เสมอ

เลข 4

กล้าทำ กล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ เรื่องความ รักจัดว่าดีทีเดียว มีเพศตรงข้ามให้ความสนใจเสมอ ความรักจะ ทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น

เลข 5

เป็นคนที่หยิ่งในตนเอง ไม่ชอบพึ่งพาใคร มักจะช่วยเหลือตัวเองมากกว่า ค่อนข้างเป็นคนคิดมาก เรื่องความรัก เลขนี้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมาก แต่อย่าเลือกมากเกินไป ถ้ารอนานแล้วอาจจะรอเก้อ

เลข 6

ไมีมีปัญหาอะไรมากนักเอาตัวรอดได้ตลอดเวลา พยายามแต่งตัวดีๆ เข้าไว้จะดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตคุณ เรื่องความรักไม่มีปัญหาอะไร ต้องเลือกคนที่ดีที่สุดให้ตัวเอง คนหมายเลขนี้ไม่ค่อยอยู่เป็นโสดนานนัก

เลข 7

เป็นคนที่ชอบเดินทางอยู่เสมอ เรื่องชีวิตดี แต่ความรักทำให้ปวดหัวบ่อยๆ ไม่ค่อยลงรอยกับคู่นัก อยู่ติดกัน แล้วจะมีปากเสียง พยายามอยู่ห่างๆกันบ้างก็ดี

เลข 8

เป็นคนขยัน กล้าตัดสินใจ เปิดเผย และไขว่คว้าสิ่งดีๆ เรื่องความรักไม่มีปัญหา แต่ บางที่สนุกจนลืมคนรัก ต้องให้เวลาคนรัก บ้าง

เลข 9

ไม่ว่าเค้าจะทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จอยู่เสมอ ไม่ต้องพึ่งคนอื่นมากนัก เรื่องความรักต้องระวังหน่อย เพราะจะทำให้ปวดหัว มีมือที่สามมาให้ยุ่งยาก

@@ วิธีทำนายเนื้อคู่โดยคำนวณจากอายุของชาย และหญิง @@

ตำราดูเนื้อคู่มีหลายประเภท ในที่นี้อาจารย์ได้นำวิธีการดูเนื้อคู่มาให้ดู โดย ในการคำนวนให้พิจารณาดังนี้

ท่านว่าการที่ชายกับหญิงจะได้กันหรือไม่ ให้เอาอายุของชายและหญิงมาผสมกัน หรือเรียกว่า บวกกัน เมื่อได้เท่าไรแล้ว เอา 7 หาร ถ้าผลได้ออกมาเท่าไรให้ทายดังนี้

ก. ถ้าผลที่ได้ออกมาเป็นเลข 1 หรือ 3 หรือ 0 ให้ทายว่าจะไม่ได้กันแน่
ข. ถ้าผลได้ออกมาเป็นเลข 2 หรือ 5 หรือ 6 ให้ทายว่าจะอยู่ด้วยกัน แต่มีปัญหาหย่าร้าง
ค. ถ้าผลได้ออกมาเป็นเลข 4 จะได้กันแน่ อยู่ยืดยาว นานสุขสำราญ ไม่หย่าร้าง

@@ คำทำนายลักษณะเนื้อคู่,ฤกษ์เหมาะสม ของชาย และหญิงตามวันเกิด @@

วันอาทิตย์

ผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์

ลักษณะเนื้อคู่…

หนุ่มวันนี้จะพบรักสักที ก็ต้องมีคนเจรจานำทาง เพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าที่จะเอื้อนเอ่ยวจีสื่อภาษารักเท่าไรนัก เกณฑ์เนื้อคู่จึงถูกชักนำจากเพื่อนฝูง แม่สื่อแม่ชักอยู่ตลอดเวลา สตรีที่เป็นเกณฑ์คู่อาจจะเป็นคนที่รู้จักกันมานานแล้ว แต่เพิ่งมานึกปิ๊งทีหลังก็ได้ มักนิยมผู้หญิงร่างสันทัด ไม่นิยม คนสูงใหญ่ หรือเตี้ยเหมือนบอนไซ ผิวพรรณนั้น ไม่ว่าจะขาวเหมือนลูกจีน หรือดำดีเด็ดเหมือนนิโกรก็ไม่แยแส

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…

หนุ่มวันอาทิตย์ หากอยากเจอเนื้อคู่ที่เป็นคู่สร้างคู่สมกันแล้วละก็ ต้องพยายามที่จะแอบศึกษาวันเกิดของคนรักของตนให้ถ่องแท้ วันที่มั่นใจได้ว่าส่งเสริมกับดวงความรักของ หนุ่มวันอาทิตย์เป็นอย่างมาก ต้องเป็นสตรีที่เกิดวันจันทร์ วันพฤหัสบดี หรือวันศุกร์ จึงเป็นดวงที่ถูกดวง ล็อกให้เกิดมาเป็นเนื้อคู่ที่สมพงศ์กัน ชายหนุ่มใดที่ฝากความรักและหัวใจไว้กับหญิงสาววันนี้แล้วละก็ รับรองได้ไม่มีวันที่หัวใจจะเป็นหนองอย่างเด็ดขาด

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…

ผู้ชายวันอาทิตย์ จะต้องไม่ใจอ่อนแกว่งเท้าหาเสี้ยน หรือแกว่งเท้าหาโลงศพอย่างเด็ดขาด ที่จะไปคิดร่วมหอลงเตียงกับสตรีวันที่ไม่สมพงศ์กับดวงคู่ เพราะจะขาดดวงคู่หนุน จุนเจือชะตาได้ การตั้งหลักอย่างมั่นคงในดวงคุณก็จะพลอยล้มเจ๊งละลายไปด้วย ยิ่งเป็นสตรีที่เกิดวันอาทิตย์แล้วจะร้อนรนวุ่นวายใจยิ่งกว่าตกอยู่ในภูเขาไฟเสียอีกนะครับ

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…

การแต่งงานของหนุ่มวันอาทิตย์นี้ มีดวงสมพงศ์และกามเทพเห็นใจ สูงจึงมักมีดวงคู่เร็วกว่าวันอื่น ๆ หนุ่มวันอาทิตย์ มักจะได้ลองลิ้มชิมของอร่อยตั้งแต่ช่วงอายุ 21 - 27 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงปีที่คู่แต่งงานแล้ว มีความสมพงษ์ในดวงดาวเป็นอย่างมาก แต่งงานได้เนื้อคู่ก็เหมาะสม และดวงตั้งหลักสร้างตัวก็เด่นชัดมากหากลช่วงเลยอายุนี้ไป

ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

ลักษณะเนื้อคู่…

ผู้หญิงวันนี้จะเจอคนเป็นเนื้อคู่ หรือเข้าร่วมสู่หัวใจของตนเองได้ โดยการอยู่ร่วมกัน หรือเครือญาติแนะนำให้นั่นเอง บางทีก็มักจะได้รับการผลักดันให้เจอเนื้อคู่ที่เหมือนถูกกลั่นแกล้ง สิ่ง-ไหนที่คุณไม่ชอบ สิ่งนั้นกลับเป็นสิ่งที่คนรักคุณชอบกระทำ ดวงชายในฝันจะต้องเป็นคนที่มีพลังอำนาจ เชื่อมั่นได้ว่าเป็นคนที่เป็นแรงนำคุณได้ ต้องเมียงมองหาคนที่ทำงานอยู่ในงานที่เกี่ยวกับราชการหรือ งานประจำ และงานเกี่ยวกับด้านการก่อสร้าง หรือต่างประเทศจึงจะดี ผิวพรรณลักษณะที่เห็นได้ชัดเจน ต้องเป็นคนสูงใหญ่หรือสันทัด ผิวค่อนข้างคล้ำดำแดงคนรักจะต้องเป็นคนที่มีวิชาความรู้

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…

ผู้หญิงวันนี้ หากว่าคุณคิดจะสละความโสด มุ่งเข้าสู่การแต่งงานควรที่ จะตรึกตรองให้ดี เพราะดวงของคุณยิ่งอายุมาก ยิ่งมีดวงการมีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับดวงชะตามาก ควรแต่งงานอยู่ในเกณฑ์อายุประมาณ 25 - 32 ปี ช่วงนี้เหมาะสม และพร้อมทุกด้านในด้านการมีคู่ และแต่งงาน

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…

เมื่อดวงชะตาของคุณได้พบเจอะเจอใครก็ตามที่เห็นว่าชอบพอกันแล้ว คุณควรนัดวันสมพงศ์ของเกณฑ์เนื้อคู่ไว้เป็นหลักดวงจะดีมาก ดวงความรักของการสมพงศ์ในดวงเนื้อคู่นั้น ควรจะเลือกรักผู้ชายที่เกิดวันอังคาร และวันพุธ ได้วันเหล่านี้เป็นคนรักก็รักคุณจริงเป็นสามีก็จะหลงคุณจนลืมไม่ลงก็ว่าได้ ดวงแต่งงานกว่าจะตั้งหลักได้ต้องใช้เวลาเล็กน้อย อย่างน้อยหลังจากแต่งงาน 3 ปีขึ้นไป จึงมีฐานะดีได้

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…

หากวันใดหัวใจของคุณมีปีก แล้วไปติดกับดักซาตานที่เกิดวันอื่นๆ ที่ไม่ใช่วันเด่น คุณต้องเตรียมจิตใจที่ต้องชอกช้ำ และปวดขมองไว้บ้างก็จะดี

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…

ผู้หญิงวันนี้ ถ้ามีดวงของบุตรบริวารควรจะมีบุตรบริวารได้ในเกณฑ์ที่เหมาะสมกับดวงชะตา ดวงของบุตรที่เกิดในวันเสาร์ หรือวันอังคาร เพราะดวงบุตรจะเสริมดวงชะตาของตัวคุณเองเป็นอย่างมาก ดวงจะรุ่งเรืองเป็นหลักปักฐานะได้ เมื่อมีบุตรได้เกิดในวันเหล่านี้ไว้จะดีมาก ควรจะมีได้ไม่เกิน 3 คน มากที่สุด เพราะหากมากกว่านี้ดวงชะตาจะตกต่ำได้ และไม่ว่าจะเป็นบุตรชาย หรือบุตรหญิงก็ตาม เสริมดวงของคุณมากเหมือนกัน


วันจันทร์

ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์

ลักษณะเนื้อคู่…

หญิงในฝันของชายหนุ่มวันนี้ มักจะเลือกมองที่ความประทับใจเกี่ยวกับรูปร่าง และ สัดส่วนเป็นหลัก ชอบคนที่ค่อนข้างผิวขาวสะอาดสะอ้าน รูปร่างสันทัดไม่สูงโย่ง และเตี้ยต่ำเกินไปเอาอกเอาใจเก่ง และช่างเจรจาหว่านล้อมได้เป็นอย่างดี ยิ่งถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก มักจะได้แต่งงานกับคนต่างถิ่นกำเนิดกันหรือต่างชนชั้นกัน แต่แฝงความรักไปด้วยความจริงใจและใจที่บริสุทธิ์

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
หนุ่มวันจันทร์หากจะต้องเลือกคนรักถ้าให้ดีถือดวงรักสมพงศ์ ต้องแต่งงานกับสาวสวยวันพฤหัสบดี หรือวันเสาร์ จะเกื้อบุญหนุนนำดวงสมพงศ์ของชีวิตคู่เป็นอย่างมาก จะทำให้ชีวิตของครอบครัวอยู่ร่วมกันได้ และอะลุ้มอล่วยกันอย่างเข้าอกเข้าใจ เพราะไฟธาตุของความรักก็ถูก โฉลกกันและเสริมส่งกันเป็นที่สุด และดวงความรักจะอยู่ร่วมกันก่อสร้างความเจริญรุ่งเรืองทางด้านฐานะให้แก่กันได้อย่างมั่นคงมากทีเดียว

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
หากแม้ว่ากามเทพกลั่นแกล้งให้หนุ่มวันจันทร์ต้องปิ๊งสาววันอื่นที่ไม่เด่นชัดในดวงคู่สมพงศ์ เขาเรียกว่าดวงเจอคู่เวรคู่กรรมกันก่อนแล้วละก็ ต้องระวังปัญหาการหย่าร้างเป็นอย่างมาก และอาจจะเจอะเจอปัญหาครอบครัวที่ทำให้ต้องพลัดพรากจากกันไปได้ ต้องระวัง

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
อายุตั้งแต่ 24 - 29 ปี เป็นช่วงที่เหมาะสมสำหรับผู้ชายวันจันทร์ที่จะเริ่มมีคู่ครองประเภทเด็กฮาร์ทใจรุ่มร้อนก่อนเวลา รับรองได้หม้อข้าวไม่ทันก้นดำก็ต้องเลิกราหย่าร้างอย่างแน่นอน

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
หากจะมีบุตรแล้วละก็ผู้ชายวันนี้ควรมีบุตรได้ไม่เกิน 3 คน และบุตรที่เป็นวันเกิดที่สมพงศ์ดวงของผู้ชายวันจันทร์คือ วันอังคารกับวันเสาร์ บุตรบริวารจะได้เป็นที่พึ่งพาในวัน ข้างหน้าได้อย่างแน่นอน

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

ลักษณะเนื้อคู่…
ผู้หญิงวันนี้มักจะเจอเนื้อคู่ด้วยมีสื่อสารหัวใจกามเทพเป็นผู้ชักนำทางให้บางทีก็รู้จัก เพราะเป็นคนที่เพื่อนแนะนำให้หรือบางทีก็หัวอกชอกช้ำอันเดียวกันเข้าใจกันได้ ชายที่หล่อนมักจะเลือก มักเป็นคนที่มีลักษณะกำยำ เป็นสุภาพบุรุษดีเยี่ยม สตรีวันนี้มักจะชอบเอาอกเอาใจ และออดอ้อนออเซาะเก่ง ๆ เพราะหล่อนชอบวางตัวเป็นนางพญาหงส์ที่มาหลงรักหัวใจกาเสมอ และเกือบทุกคนจะได้เนื้อคู่ที่มีอายุมากกว่าตนเองหรือรักข้ามรุ่นเป็นส่วนใหญ่

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
โดยส่วนมากผู้หญิงวันนี้ มักจะไม่เป็นสาวแก่หรือขึ้นคานง่ายเหมือน วันอื่น ๆ มากนัก เพราะว่าดวงของสตรีวันนี้มีดวงชีวิตคู่เข้ามาป้วนเปี้ยนในหัวใจอยู่สม่ำเสมอ ดวงชีวิต เกณฑ์คู่ของสตรีวันนี้ เหมาะที่จะแต่งงานในช่วงอายุ 21 - 29 ปี ช่วงนี้จะเป็นช่วงมงคลฤกษ์ที่อำนวยพร ชัยให้ดวงชีวิตคู่ราบรื่นได้เป็นอย่างดีทีเดียว แต่หากหลังจากอายุนี้ไปแล้ว จะมีเกณฑ์คู่ผ่าน ๆ หรืออยู่ร่วมกันโดยไม่มีพิธีรีตรองมากนัก

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
สตรีวันจันทร์คุณมักจะพบดอกรักหลายดอกผุดขึ้นมาให้คุณต้องการไปหมด แต่หากว่าคุณจะเลือกใครสักคน ที่คิดว่ามั่นใจอยู่ร่วมกันได้นั้น จะต้องเลือกหรือเล็งให้คะแนน ผู้ชายที่เข้ารอบที่เกิดวันพุธ วันเสาร์ จะเป็นวันที่สมพงศ์กับดวงความรักที่ฉ่ำหวาน ของสตรีวันจันทร์ มากกว่าผู้ชายวันอื่น ๆ และเมื่อได้ร่วมใช้ชีวิตร่วมกันก็จะยิ่งรุ่งเรืองพอกพูนมากยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกกว่าเดิม

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
หากวันใดเจ้าหล่อนเกิดไปหลงเสน่ห์หรือชมชอบกับชายที่เกิดวันอื่นที่ ไม่ใช่วันที่กล่าวมาจากที่เป็นวันเด่น ให้ระวังการมีปากเสียงของดวงชีวิตคู่เป็นอย่างมาก เพราะไฟธาตุ ของวันนั้นเป็นอริไม่เป็นดวงมหามิตรเหมือนดั่งวันพุธและวันเสาร์ และมีดวงที่ต้องพลัดพรากจากกันไป ก่อนเวลาอันสมควรแน่นอน

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
คุณมีดวงที่จะเป็นแม่ของลูก ที่ดวงชะตาถูกกับคุณมากไม่เกิน 3 คนถึง จะดีเป็นอย่างมาก แต่ถ้าให้รุ่งเรืองที่สุดต้องมี 2 คน เหมาะสมมาก ดวงวันเกิดของลูกที่เสริมดวงให้เป็น เจ้านายคน คือบุตรวันอาทิตย์ วันศุกร์ ดีมากทีเดียว


วันอังคาร

ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร

ลักษณะเนื้อคู่…
เป็นคนที่มักมีความบอบช้ำหรือพบความรักมาแล้วหรือเป็นคนที่เคยมีแฟนมาแล้ว และมีนิสัยอ่อนหวาน นิ่มนวล ผิวพรรณต้องไม่ขาวจนเว่อร์และดำจนเป็นตับเป็ดยิ่งผิวดำแดงยิ่งเปรี้ยว เข็ดฟันถูกอกถูกใจเป็นพิเศษ รูปร่างไม่สำคัญแต่จุดเด่นมีขี้แมลงวันหรือไฝปานเด่นชัดบริเวณลำคอหรือใบหน้า อายุน้อยกว่าหรือมากกว่าไม่เกิน 5 ปี เป็นลักษณะเนื้อคู่สมพงศ์มากของคนวันอังคาร

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
ผู้ชายวันอังคารจะเลือกหญิงมาสถิตเป็นเนื้อคู่อยู่ในหัวใจ ต้องเลือกคนที่มีวันเกิดที่สมพงศ์ดวงความรัก คือผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ หรือวันอาทิตย์ จะเป็นดวงคู่ของความรักที่สมพงศ์ตามดวงวันเกิดมากที่สุด เมื่ออยู่ร่วมกันจะอุปถัมภ์ช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดีมากเลยที เดียวหากได้พบรักกับผู้หญิงวันศุกร์แล้วละก็ ถ้าทำการค้าจะได้ความสำเร็จ และรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก ถ้ารับราชการจะได้เป็นถึงระดับบริหาร และได้รับเกียรติยศที่รุ่งเรือง หากได้แต่งงานกับหญิงวันอาทิตย์ จะมีความรุ่งเรืองเกี่ยวกับการทำการค้าขายเกี่ยวกับของหนัก ๆ หรือการก่อสร้าง นักลงทุน

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
หากเผลอใจไปหลงรักกับใครสักคนที่ไม่ได้เกิดวันที่เสริมดวงชะตากับดวงนั้น ชีวิตความรักจะต้องพบอุปสรรคขวากหนามเป็นอย่างมาก อาจจะต้องลำบากใจเกี่ยวกับญาติ โกโหติกาของคนรักหรือความรักมีอุปสรรคและความยากลำบากอย่างเห็นได้ชัดมาก มีบางท่านอาจจะต้องใช้เวรใช้กรรมร่วมกันจนต้องเป็นคนที่หน้าชื่นอกตรมเลยทีเดียว

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
ผู้ชายวันอังคาร มีดวงสองช่วงของการแต่งงานที่สมพงศ์กับชะตา ช่วงอายุ 22 - 26 ปี ช่วงนี้หากต้องแต่งงานก็สร้างตัวได้เหมือนกัน แต่หากว่ายังไม่เจอที่ถูกใจ ดวงศรกามเทพจะมาทิ่มแทงอีกครั้งช่วงอายุ 30 - 36 ปี ช่วงนี้มีดวง ต้องสูญเสียอิสรภาพและความ บริสุทธิ์ไปแน่นอน

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ตามดวงควรมีบุตรได้ไม่เกิน 5 คน มากกว่าไม่ดี แต่น้อยกว่าไม่เป็น ไร ดวงของบุตรบริวารที่จะนำชื่อเสียง หรือความสำเร็จมาให้วงศ์ตระกูลเป็นอย่างมากคือบุตรที่เกิด วันศุกร์ และวันเสาร์ จะนำความเจริญรุ่งเรือง และความเสริมดวงความก้าวหน้าของบิดามารดาอย่างมาก

ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

ลักษณะเนื้อคู่…
ผู้หญิงวันอังคาร ชายที่จะมาร่วมใจเป็นเนื้อคู่ของสตรีวันนี้นั้น จะเป็นคนที่อยู่คนละถิ่นคนละแดนกำเนิด เช่นไม่ใช่เป็นคนที่เกิดในพื้นเพเดียวกัน มักคบหากันเป็นเวลาที่ไม่ยืดยาวมากนัก ดวงรักจะเสียหลักแต่งงานเพราะความเห็นใจและลูกตื๊อมากกว่า สตรีวันนี้ที่ต้องระวังอาจจะต้องแต่ง-งาน หรือมีดวงเนื้อคู่สองคนเสมอ อาจจะมีดวงอยู่แยกกันคนละแห่งในตอนแรก แล้วมีดวงกลับมาอยู่ ร่วมกันได้ ดวงแต่งงานที่เหมาะสมกับคุณนั้น เนื้อคู่มักจะเป็นคนที่มีความรู้ ความคิดความอ่านที่เป็น นักวิชาการ หรือนักวิจัยและนักลงทุนจึงจะดี และบางคนก็มีดวงเนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
ดวงเกณฑ์ของสตรีวันนี้ ต้องอยู่ในเกณฑ์ดวงที่เสริมชะตามากพอสม ควร อายุที่เหมาะสำหรับการมีคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันอังคารนี้ควรจะเป็นช่วงอายุ 27 - 32 ปี ช่วงนี้ก็ยัง มากด้วยคุณภาพอย่างไม่น่าห่วงใย และหวาดระแวงว่าจะมีดวงถูกทอดทิ้งหลังการแต่งงานเด็ดขาด

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
สตรีวันอังคารเป็นคนที่ไม่ค่อยจะแต่งงานอย่างรวดเร็วปานกามนิตหนุ่มมากนักเพราะเป็นคนที่กตัญญู มีดวงต้องอุปการะช่วยเหลือพ่อแม่ และญาติพี่น้องมาก จึงมีเนื้อคู่เกณฑ์ ชะตาตลอดรอดฝั่งกับผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ หรือวันจันทร์ ก็จะอยู่ร่วมกันได้ อาจจะมีความขัดแย้งกันบ้าง แต่มีการจบลงด้วยเหตุและผลที่เข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
สตรีวันนี้มีดวงที่ผิดหวัง และชอกช้ำกับความรักมากเช่นกันหากเจอกับเนื้อ คู่ที่ไม่สมพงศ์ และหากเจอะเจอกับผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์ หรือวันพุธจะมีดวงการแตกแยกและขัด แย้งกันมาก

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ผู้หญิงวันอังคารเป็นคนที่โปรดปรานรักเมตตาเด็กมาก ดวงลูกที่เสริม ดวงกันมาก ต้องมีลูกคนโตเป็นผู้หญิงจึงจะดีกว่าลูกผู้ชาย ดวงสตรีวันนี้มีบุตรได้ไม่เกิน 2 คน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงดวงไม่มีวันตกอับเด็ดขาด การเพิ่มพลังด้วยการมีบุตรบริวารเกิดวันจันทร์ หรือวัน ศุกร์ ยิ่งพอกพูนดวงชะตาพ่อแม่มาก


วันพุธ

ผู้ชายที่เกิดวันพุธ

ลักษณะเนื้อคู่…
มักมองอย่างถ่องแท้และเลือกมากจนแน่ใจว่าดวงชะตามีนิสัยสมพงศ์อุดมการณ์ไปกันได้จึงจะเริ่มจริงจังและตรึงใจ มักจะเป็นเพื่อนร่วมชั้นคนร่วมอุดมการณ์กับความฝันที่ล่วงรู้จิตใจมาเนิ่นนานแล้วจึงเป็นเนื้อคู่จริง หรือคนร่วมงานหรือใกล้เคียงกัน ในสถานที่ทำงานแรกพบไม่ถูกชะตากันก่อน แต่ต่อไปก็จะยิ่งรักกันมากขึ้น ผู้หญิงของหนุ่มวันนี้มักจะเย่อหยิ่งถือตัวจนอยากจะเอาชนะ จึงกล่าวได้ว่าลักษณะนิสัยของหญิงดวงคู่ของผู้ชายวันพุธ มีความอ่อนหวานเชือดเฉือนอารมณ์ชายได้อย่างราบคาบทีเดียว ที่สำคัญชอบคนอายุน้อยกว่า

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
ต้องอ้อนวอนให้กามเทพเห็นใจ ฝากศรเสน่ห์ที่หัวใจหญิงคนรักเป็นดวงสมพงศ์คู่สมพงศ์คือผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์ วันพุธ และวันจันทร์ จึงจะเป็นดวงคู่ที่สมพงศ์กัน

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
ถ้าหัวใจซุกซนสะดุดเอาคนที่เกิดวันอื่นที่ไม่ใช่วันเด่น ไม่ใช่เป็นเนื้อคู่ แท้ชีวิตมีดวงความรัก อุปสรรคมากมายจะทำมาค้าขาย ก็ไม่รุ่งเรืองเท่าที่ควรนัก ดวงความรักจะไม่ สมบูรณ์ มีดวงจะสร้างปัญหา และทำให้เกิดความร้าวฉานขึ้นได้เสมอ บางท่านอาจจะต้องเจอะเจอ คู่เวรที่สร้างกรรมร่วมกันมาจึงต้องกัดฟันอดทนอดกลั้นต่อไป

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
ผู้ชายวันอังคาร มีดวงสองช่วงของการแต่งงานที่สมพงศ์กับชะตา ช่วงอายุ 22 - 26 ปี ช่วงนี้หากต้องแต่งงานก็สร้างตัวได้เหมือนกัน แต่หากว่ายังไม่เจอที่ถูกใจ ดวงศรกามเทพจะมาทิ่มแทงอีกครั้งช่วงอายุ 30 - 36 ปี ช่วงนี้มีดวง ต้องสูญเสียอิสรภาพและความ บริสุทธิ์ไปแน่นอน

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ช่วงอายุที่กามเทพจะดลใจ ช่วงชีวิตที่มีคู่แต่งงานแล้วสุขสดชื่นสบาย ใจเป็นช่วงที่คุณจะมีอายุ 26 - 32 ปี ช่วงนี้มีดวงคนรักคนชอบให้เลือกอย่างน่าตื่นเต้นมากมาย และดวงของความรักก็อยากสร้างเนื้อสร้างตัวอย่างรวดเร็ว คุณเป็นคนที่ต้องการกำลังใจสูง จึงมักจะต้องการใครสักคนที่รู้ใจเป็นเพื่อน เป็นเงาเป็นชีวิตใหม่ที่ตามติดอยู่คู่คุณตลอดไป อยากให้ใช้ความเหมาะสม และความพร้อมเข้ามาเป็นปัจจัยในการตัดสินใจด้วย เพราะคุณเป็นคนชอบใช้อารมณ์ตัด-สินชะตาทำให้ล้มเหลวบ่อย ๆ นะครับ

ผู้หญิงที่เกิดพุธ

ลักษณะเนื้อคู่…
ผู้หญิงวันนี้นิยมชมชอบผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่และผิวสองสีและดำแดงมากกว่าขาวลูกจีน และเป็นคนที่มักต้องเลือกคนรัก หรือเนื้อคู่ด้วยเหตุผลที่ว่าชายคนนั้นให้ความมั่นคงในชีวิต และครอบครัวของคุณในอนาคตได้นั่นเอง เนื้อคู่มักจะเป็นคนที่อยู่ใกล้ดุจมิตรชิดใกล้ เพียงคุณปรายตาไปมอง ก็สามารถเข้าใจความในใจของเขาแล้ว ดวงเกณฑ์เนื้อคู่การหย่าร้างมีน้อยมาก เพราะดวงของคุณแข็งมาก ฉะนั้นผู้หญิงวันนี้จะโชคดีที่สามารถสัมปทานถาวรกับชายเดียวในดวงใจ กามเทพมักแผลงศรดอกรักให้ปักอกกับชายสูงอายุกว่าตนเอง หรือคนหนุ่มรุ่นเอ๊าะกว่าแต่หน้าตากร้าน และเป็นผู้ใหญ่ทางความคิดมากกว่าคุณ นั่นแหละเกณฑ์เนื้อคู่จริง

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
ผู้หญิงวันพุธ มีดวงคู่ที่เกิดขึ้นเป็นดวงเกณฑ์ชะตาสมพงศ์ได้สามช่วง คือ ช่วงแรกตอนอายุ 18 - 23 ปี ช่วงนี้เกณฑ์แต่งงานเด่นชัดมาก และมีดวงคู่จริงได้ขึ้นอยู่กับปีเกิดอีกที และช่วงที่สอง อายุ 27 - 28 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงความเจริญด้านการสร้างตัวตั้งหลักของดวงคู่ ช่วงที่สาม 31 - 35 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผู้หญิงบางคน อาจจะกลับใจกระโดดลงมาจากคานทองลองของอร่อยได้ผลดีเช่นกัน

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
หากหัวใจคุณคิดสยบหยุดโบยบินยึดรังนอนที่แน่นอนแล้ว วันสมพงศ์ของดวงคนรักของผู้หญิงวันพุธต้องควรคู่กับผู้ชายวันพุธด้วยกัน หรือวันศุกร์ และวันอาทิตย์ จะดีมาก เพราะดวงเป็นวันที่สมพงศ์เกณฑ์คู่เป็นอย่างมาก หากได้แต่งงานกับวันสมพงศ์ดังกล่าวแล้วละก็ มีดวงจะรุ่งเรือง และมีชื่อเสียงฐานะครอบครัวจะร่ำรวย

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
บางทีความรั้น และหัวใจที่ซุกซ่อนความเจ้าชู้ของคุณอาจจะทำให้ผู้หญิงวันพุธเจอะเจอ เนื้อคู่จอมปลอม หรือเป็นคู่เวรกัน ก็ต่อเมื่อได้รักชอบผูกพันกับชายในฝันที่ไม่ได้เกิดวันเด่นดังกล่าว การอยู่ร่วมกันอาจจะต้องพยายามอดทนความเจ็บช้ำและความกลุ้มอกกลุ้มใจให้มากๆ

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ผู้หญิงวันนี้ ไม่นิยมที่จะมีภาระวุ่นวายมากมายนักจึงไม่ค่อยดิ้นรนที่จะมีบุตรถ้าไม่จำเป็นดวงหากมีบุตรมีได้ตั้งแต่ 1 - 5 คน จะเป็นดวงที่มีบุตรได้เหมาะสมกับดวงชะตา แต่ระบบการเกิดบุตรของผู้หญิงวันนี้ เป็นสิ่งที่จะต้องระมัดระวังสุขภาพเป็นอย่างมากที่สุด ผู้หญิงวันนี้ถ้ามีบุตรชายจะเสริมดวงชะตาให้รุ่งเรือง และการสร้างครอบครัวก็รุ่งโรจน์โชติช่วงมากทีเดียว วันเกิดสมพงศ์ของบุตรของหญิงวันนี้ควรมีบุตรที่เกิดวันเสาร์ วันพุธ หรือวันจันทร์ไว้บ้างก็จะดีมาก


วันพฤหัสบดี

ผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี

ลักษณะเนื้อคู่…
ผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดีมักจะนิยมชอบผู้หญิงในหัวใจที่ค่อยข้างเรียบร้อย และสุภาพ มีมารยาทเป็นที่หนึ่ง หากเป็นผู้ลากมากดี ก็ยิ่งเต็งหนึ่งเลยทีเดียวไม่จำเป็นต้องสะสวย เลิศเลอ เหมือนนางสาวไทย แต่ต้องมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีและเยี่ยมไว้ก่อน ผิวพรรณของหญิงที่ต้องชะตาในดวงใจ ชอบคนผิวค่อนข้างขาว รูปร่างอวบอั๋นยิ่งถูกใจ มักจะเป็นคนที่ร่วมความสัมพันธ์ในอาชีพเดียวกัน หรืองานที่ต้องต่อเนื่องสัมพันธ์ผูกพันกันอย่างแน่นแฟ้น

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
ถ้าคิดจะเลือกเจ้าสาวในฝันหรือนางในหัวใจแล้วละก็ ควรจะดูวันที่ผูกพันสมพงศ์กัน วันคู่ที่แน่ใจได้ว่าชุ่มฉ่ำใจคือ หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี หรือวันศุกร์ เป็นสตรีที่มีอุดมการณ์ที่เข้ากันได้ และหัวใจเข้าสเป็คเป็นอย่างมากเลย หากแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้วละก็ จะเกื้อกูลหนุนจุน เจือให้รุ่งเรืองได้อย่างมั่นใจได้เลยทีเดียว เพราะดวงชีวิตคู่จะส่งเสริมและผลักดันให้เกิดความสมพงศ์ขึ้นได้อย่างเป็นที่น่าริษยาเลยจริง ๆ

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
ถ้าประมาทเกิดพลั้งเผลอไปเจอะเจอเอาคนรักที่เกิดวันอื่นที่แตกต่าง จากวันเด่น ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ก็อาจจะต้องระวังปัญหาที่จะเกิดตามมา มีปากเสียง และการแตกแยกอย่างเห็นได้ชัดมาก ยิ่งถ้าหากเป็นสตรีวันอังคารแล้วละก็ ส่วนมากพันเปอร์เซ็นต์ที่จะแยกทางกันแน่นอน

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
หากไม่ดิ้นรน แกว่งเท้าหาเสี้ยนแล้วละก็ต้องรอจังหวะช่วงชีวิตเจอะเจอเนื้อคู่จริงในชีวิตตั้งแต่ 30 - 35 ปี จะเป็นช่วงชีวิตที่จะตั้งหลัก และมีคู่เชิดชูวงศ์ตระกูลชีวิตไดอย่างดีเยี่ยม เนื้อคู่มักจะมีคนลุ้นแนะนำให้เจอะเจอกันมากกว่าค้นหาเอง

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ถ้าจะคิดผลิตทายาทแล้วละก็ผู้ชายวันนี้ควรจะมีบุตรตามความสมพงศ์ คือมีบุตรให้ลงจำนวนเป็นเลขคู่ไว้ก็จะดี อาจจะมีสองคนหรือมีสี่คนก็ได้ ดวงชะตามีลูกเลขคู่จะดีมาก ยิ่งบางท่านที่มีลูกแฝดด้วยจะยิ่งรุ่งเรืองอย่างมากทีเดียว ถ้าบุตรที่เกิดวันนี้จะไม่ดื้อดึงเลี้ยงยากหรือสั่งสอนยากนัก แต่ถ้าเป็นวันอื่น จะเอาแต่ใจและดื้อดึงมาก

ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี

ลักษณะเนื้อคู่…
ผู้หญิงวันนี้มักมองผู้ชายที่นุ่มนวล หรือสุภาพท่าทางเป็นผู้นำทางด้านความคิดและ สามารถปราบพยศของเธอได้เป็นสำคัญ มักชอบคนที่มีความรู้ มีเกียรติ อาทิเช่น หมอ ทหาร หรือนักบิน วิศวะ เป็นต้น ประเภทเฉิ่ม ๆ หรือเป็นคนอีเดียตจะไม่เป็นที่ถูกอกถูกใจผู้หญิงวันนี้แน่นอน ลักษณะรูปร่างไม่เตี้ยกว่าหล่อน ยิ่งสูงสมาร์ตร่างใหญ่ยิ่งได้คะแนนนำ หากเป็นคนที่มีความรู้ และความกล้า หาญกล้าพูดกล้าทำยิ่งเป็นเนื้อคู่ที่ตรงสเป๊กเลยทีเดียว

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
ผู้หญิงวันนี้ดวงแต่งงานนั้น เป็นดวงอธิบดีธงชัยตอนช่วงอายุ 24 - 29 ปี ช่วง นี้ไม่ว่าคุณจะแต่งปีไหนก็ตาม เป็นโอกาสชีวิตคู่ที่เหมาะสมเป็นอย่างมากของคุณ ดวงแต่งงานอาจจะมี พิธีสองครั้งซึ่งเป็นได้ว่าคุณอาจจะหมั้นกันไว้แล้วจึงมาแต่งเป็นพิธีจริง ๆ อีกครั้งนั่นเอง

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
ผู้หญิงวันนี้ หากคิดจะร่วมหอแต่งงานกับใคร วันของชายในฝันที่สวรรค์ ส่งมาเป็นเนื้อคู่ของหล่อนนั้น มีวันเสาร์ วันจันทร์ และวันพฤหัสบดี เป็นวันที่เป็นดวงเนื้อคู่ที่อยู่ร่วมกันได้ โดยมีปากเสียงกันเพียงแก้คันเท่านั้นเอง

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
เทวดาอาจจะแกล้งบังเอิญลองใจให้เจอชายวันอื่นที่ไม่ใช่วันสมพงศ์ และดวงชะตาชีวิตรัก มีดวงที่อาจจะต้องถูกทอดทิ้ง หรือแยกทางขาดกันได้ เพราะความไม่เข้าใจถึงอารมณ์และอุดมการณ์ร่วมกันนั่นเอง ผู้หญิงที่มีดวงต้องแต่งงานสองครั้งขึ้นไป มักจะเจอชายที่ไม่ได้วันสม-พงศ์เด่นชัดนั่นเอง

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ผู้หญิงวันนี้หากมีครอบครัว และมีบุตรถ้าเป็นบุตรวันเกิดเดียวกันหรือ วันอังคาร และวันศุกร์ ไว้บ้างจะนำโชคและความสำเร็จมาให้ในวันข้างหน้า มีดวงบุตรได้อยู่ในจำนวนที่เหมาะสมเสริมดวงดาวคือไม่เกิน 4 คน ดีมาก บุตรบริวารไม่ว่าหญิงหรือชายจะได้พึ่งพาอาศัยในวันข้างหน้าแน่นอน


วันศุกร์

ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์

ลักษณะเนื้อคู่…
ผู้ชายวันนี้มักจะมองหญิงที่จะเป็นนางในหัวใจที่ลักษณะนิสัย ความเอาอกเอาใจและ ความเพียบพร้อมที่จะเป็นแม่ของลูกเขามากกว่าอย่างอื่น จึงมักจะเป็นคนที่เลือกคนที่มีลักษณะเป็น หญิงเรียบร้อย ที่ไม่ช่างพูดจนน่ารำคาญ และไม่อีเดียตจนน่าเซ็งเหมือนกัน จะต้องเป็นคนที่ใจสปอร์ต และอดทนต่ออารมณ์ของพ่อเจ้าประคุณได้ เพราะหนุ่มวันศุกร์ผีเข้าผีออกบ่อย ๆ มักจะได้คู่สร้างคู่สมที่ ส่งเสริมกับดวงชะตา และชีวิตการงานอย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
นางในฝันที่จะร่วมฝันสร้างวิมานในอากาศอันเลิศเลอนั้น หากเป็นสตรีที่เกิด วันอังคาร หรือวันเสาร์ จะเป็นคู่สร้างคู่สมอย่างดีเยี่ยมมากเลยทีเดียว เพราะดวงของหนุ่มวันนี้ จะตั้งเนื้อสร้างตัวได้ต้องมี ดวงสตรีอุปถัมภ์เกื้อหนุนด้วยเสมอ

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
ถ้าเกิดตกหลุมพรางที่วางกับดักไว้ให้รักของสตรีวันอื่น ที่ไม่ใช่วันสมพงศ์แล้วละก็ จะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ไม่ค่อยจะลงตัวเท่าไรนัก หรือหาความเจริญรุ่งเรืองที่แน่นอนไม่ได้ ดวงไม่ส่งเสริมกันเท่าที่ควร มักจะมีฐานะไม่ร่ำรวย หรือต้องเลิกราหย่าร้างกันเป็นส่วนมาก ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่… เนื่องจากดวงโดยส่วนมาก หนุ่มวันนี้มักสนใจเรื่องความรักความใคร่มากตั้งแต่เริ่มรุ่นแตกพาน จึงมีดวงการมีคู่ที่ขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และเป็นไปได้สองช่วงด้วยกัน ที่ตกที่นั่งดวงคู่สมพงศ์เสริมดวงช่วงอายุ 23 - 37 ปี และช่วงที่ดีที่สุดอายุประมาณ 31 - 36 ปี

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ผู้ชายเกิดวันศุกร์มักมีดวงมีบุตรมาก หรือมีก็ติดต่อเนื่องกันเป็นแถวเลย เขาเรียกว่า ชกโดยไม่ยอมขอพักตั้งตัว ดวงมีบุตรได้ควรจะอยู่ในช่วงสมดุลดวงดาวคือ 3 - 5 หากมีในระดับนี้บุตรจะมีความสำเร็จ และรุ่งเรืองได้อย่างดี และวันเกิดของบุตรที่สมพงศ์กับดวงของคุณ คือ วันจันทร์ วันพุธ และวันอาทิตย์ดีมาก

ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

ลักษณะเนื้อคู่
ผู้หญิงวันนี้มักจะชอบคนขรึม หรือค่อนข้างสุภาพและไม่ช่างพูดช่างตอแหลเหมือน เธอไว้เป็นหลัก เพราะมักจะชอบผู้ชายที่เป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ ด้วยอุปนิสัยที่เป็นคนช่างพูดช่างเจรจาจึงมักมีเสน่ห์ จนบาดอกบาดใจผู้ชายมากหน้าหลายตา ผู้ชายที่คิดจะเล็งผู้หญิงวันนี้ต้องสามารถเข้ากันได้กับบรรดาวงศาคณาญาติยาวเหยียดของเธอ แล้วแถมด้วยบรรดาเพื่อนฝูงของหล่อนอีกกอง ลักษณะผิวพรรณเนื้อคู่มักจะเป็นคนผิวดำแดง หรือค่อนข้างคล้ำเล็กน้อยจะเป็นคนที่ยอดปรารถนาเป็นอย่างมากอย่าเตี้ยเพราะหล่อนมักรังเกียจคนเตี้ยกว่าเธอ และชอบคนสะอาดสะอ้าน อายุของผู้ชายคนรักมักจะไล่เลี่ยกัน หรือห่างต่างกันก็ไม่มากมายจนเกินไปจึงจะอยู่กันสโมสร ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่ ด้วยความช่างฝัน มีเสน่ห์อันแพรวพราวของผู้หญิงวันศุกร์ จึงมักจะมีเกณฑ์ผู้ชายหมายปองอยากเข้าร่วมใจอยู่ตั้งแต่วัยสาว ด้วยความเด่นที่เก่งกาจไม่ว่าจะเป็นด้านใดด้านหนึ่ง จึงมักมีคนรักปักใจ ตั้งแต่อยู่ในช่วงชีวิตนักศึกษา หรือช่วงอายุตั้งแต่ 19 - 27 ปี

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่
ผู้หญิงวันนี้ หากจะรักหรือคิดจะแต่งงานกับชายใด ควรจะดูฤกษ์ผานาที วันสมพงศ์ของดวงชะตาที่ส่งเสริมกันเสียก่อน เพราะดวงของคุณนั้นเหมาะสมกับผู้ชายที่เกิดวันอังคาร หรือ วันอาทิตย์ และวันพฤหัสบดี จึงจะมีดวงวันสมพงศ์ของดวงคู่กันเป็นอย่างดี เมื่อได้อยู่ร่วมกันแล้วจะยิ่งพยุงให้ดวงชีวิตครอบครัวรุ่งเรืองยิ่งขึ้นไปอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่
คุณจะรักจะชอบหยอกเย้าเยินยอใครก็ได้ หากคิดว่ารักกันเพียงเสริมเสน่ห์เล่น ๆ ไม่คิดปักใจแต่งงานไม่ว่ากับผู้ชายวันไหนก็ได้ แต่ถ้าคิดแต่งงานหรือตั้งหลักฐานชีวิตร่วมกันแล้ว ไม่เหมาะสมกับผู้ชาย วันจันทร์เป็นที่สุดอย่าประมาทอย่างเด็ดขาดนะครับ

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร
ผู้หญิงวันนี้ ถ้าได้เป็นแม่คนจะรักลูกและถนอมเป็นอย่างมาก ดวงลูกจะเป็นแม่พันธุ์ที่เป็นได้ทั้งแบบประหยัดและลุกดกได้เช่นกัน แต่ดวงลูกที่เกิดวันสมพงศ์กับดวงของแม่มากที่สุดเป็นบุตรที่เกิดวันศุกร์ หรือวันเสาร์เท่านั้นที่จะรุ่งเรือง และยิ่งใหญ่ก้าวไกลในวันข้างหน้า


วันเสาร์

ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์

ลักษณะเนื้อคู่…
กามเทพมักกลั่นแกล้งให้เจอะเจอความรัก ที่ซับซ้อนเสมอ หนุ่มวันนี้จึงมักเป็นคนที่มี ความรักหลายครั้งหลายหน หรืออย่างน้อยก็ต้องเคยอกหักไม่ยักกะตายมาแล้วสักหน ดวงสะดุดกับความรักมักเจอะเจอด้วยความบังเอิญ และกามเทพชักนำอย่างออกหน้าออกตา ชอบการดูใจในระยะยาวมากกว่าจะแต่งงานอย่างฉับพลัน เนื้อคู่มักมีความรู้ และคู่ควรเดินทางกันได้อย่างดีเยี่ยม เป็นคนที่เกิดต่างถิ่น ต่างจังหวัด ต่างประเทศกัน ยิ่งส่งเสริมกันอย่างมาก ๆ

วันสมพงศ์ของเนื้อคู่…
หากคุณจะรักใครสักคนที่คุณสามารถมีความมั่นใจว่าไปด้วยกันได้ วันเกิดที่สมพงศ์กันเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สตรีที่เหมาะกับหนุ่มวันเสาร์ ควรจะเป็นคนที่ เกิด วันศุกร์ วันพฤหัสบดี หรือวันจันทร์ไว้จะดี และเป็นดวงความรักที่ส่งเสริมเป็นอย่างมาก หนุ่มวันนี้ ถ้ามีเล็งอยู่และหญิงคนนั้นเกิดวันสมพงศ์ดวงก็ขอให้รีบตีตราจองได้เลย อย่าลังเลใจ

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
คุณจะเจ็บปวดและไร้คนที่จริงใจหากคุณได้อยู่ร่วมบนเส้นทางรักกับ สตรีที่ไม่ใช่วันสมพงศ์และสันเด่นนำชัย ยิ่งเป็นสตรีที่เกิดวันอังคารและวันเสาร์ด้วยกันแล้วละก็ ขอบอกได้เลยว่าดวงร้าวฉานและต้องตบตีกันมีค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก

วันสมพงศ์บุตรบริวาร…
ลูกที่ประดุจความหวังอันสูงสุดของผู้เป็นพ่อถ้าอยากจะสมหวังกับการมีลูก ที่เสริมดวงชะตา และรักษาวงศ์ตระกูลอย่างรุ่งเรืองแล้วละก็ ควรมีบุตรไม่เกิน 4 คน ดวงบุตรชายไม่ค่อย ได้ดังใจ แต่ก็ไม่เลวร้ายมากมาย แต่บุตรหญิงเสริมดวงเป็นอย่างมาก วันเกิดสมพงศ์ของบุตรวันเสาร์ วันศุกร์ วันพุธ ดีมาก บุตรจะได้รับชื่อเสียงและรุ่งเรืองในอนาคตมากมาย

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
คุณผู้ชายวันเสาร์หากรีบร้อนลุกลนในการแต่งงานที่เร็วเกินไป ระวังต้องแยกทางกันอย่างแน่นอน หรือเมื่ออยู่ร่วมกันต่อไปความร้าวฉาน และความเซ็งก็จะเข้ามามีบทบาท หนุ่มใดแต่งงานในช่วงอายุ 24 - 29 ปี แล้วละก็มีดวงเลิกราอย่างเร็วมาก หรือทนอยู่เพื่อลูกอย่างซังกะตายเลยทีเดียว ชีวิตคู่ที่เหมาะสมกับดวงคู่สร้างคู่สมช่วงอายุ 31 - 32 ปี แต่งงานช่วงอายุนี้คุณเองจะรุ่งเรืองและมีพร้อมตามชะตาทุกประการ

ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์

ลักษณะเนื้อคู่
ผู้หญิงวันนี้มีดวงต้องพบเจอะเจอกับผู้ชายที่หวานหยาดเยิ้ม หรือคนช่างคารมเป็นส่วนใหญ่ มักจะได้แต่งงานกับคนที่มีอายุอานามมากกว่าตนเอง และมีชีวิตการงานที่มั่นคง กามเทพมักจะสร้างสถานการณ์ให้พบรักด้วยความไม่คาดฝันเสมอ จึงมักพบว่าผู้หญิงวันนี้จะได้เนื้อคู่ด้วยความฉับพลันมากกว่ามองกันมาเป็นปีเป็นชาติ ผิวพรรณลักษณะของเนื้อคู่มักจะเป็นคนค่อนข้างขาวมากกว่า ผิวดำ และเจอะเจอความรักในสถานที่การเรียนการงาน หรือชีวิตที่หักเหมาเจอกันด้วยความสัมพันธ์ ทางการงานนำมาเป็นส่วนใหญ่บางราย

อุปนิสัย
ผู้หญิงวันเสาร์มักเป็นคนที่หัวรั้น และเชื่อมั่นในแนวความคิดอ่านของตนเองสูงมาก ชอบการทำตามอารมณ์สุนทรีของตนเองมากกว่าอยู่ในกรอบขอบเขตที่ถูกตีเส้นเน้นกรอบให้เดิน จึงมักถูกกล่าวหาเสมอในตอนวัยเด็กว่า เป็นคนที่แหกคอก หัวสมัยใหม่และเป็นคนที่ยอมรับสังคมได้อย่างเต็มที่ เขาเรียกว่า เป็นคนที่สมัยใหม่ปรับยุคได้ทุกโอกาส จิตใจ และห้วงอารมณ์จึงมักจะเป็นคนที่รักธรรมชาติชอบอิสระและเสรีของชีวิตมาก บางฉากมีบทบาทเหมือนแม่พลอย บางตอนก็ร้อนแรงเหมือนอีพริ้งเลยทีเดียว เป็นคนที่จริงใจกับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม ไม่สนไม่แคร์ไม่แยแสสังคมที่นินทากาเลเลยก็ว่าได้ กายไทยใจฝรั่ง จึงมีความมั่นคงต่อชีวิตและจริงใจกับวิถีชีวิตของตนเอง

การงาน
ผู้หญิงวันนี้มีหน้าที่การงานที่เหมาะสมกับงานที่เป็นอิสระ หรืออยู่ตามเส้นทางของอารมณ์ของตนเองเป็นใหญ่ จึงมักทำงานทางด้านศิลปะหรืองานที่ต้องช่างคิด และช่างฝันเป็นพิเศษได้ดีกว่างานด้านอื่น ๆ ความเหมาะสมของงานที่เกี่ยวกับการบันทึก หรือมีเรื่องราวของตัวเลข และระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาเกี่ยวข้องก็รุ่งได้อีกทาง แต่หากผู้หญิงวันนี้ค้าขายเกี่ยวกับการเปิดร้านอาหาร หรือของกินของใช้ดวงไม่เหมาะสม หรืออาจจะโดนกลั่นแกล้ง โดนโกงได้อย่างเด่นชัดหากอยู่ไม่นิ่ง คิดค้าขายต้องลองทำเกี่ยวกับทางด้านที่ดินหรือเกี่ยวกับเดินนายหน้าค้าประกันดูซิ ก็พอมีทางร่ำรวยได้

ความรัก
ผู้หญิงวันนี้เป็นคนที่มีไฟรักที่เร่าร้อนรุนแรง จึงมองแง่ความรักเป็นสิ่งที่จริงใจ และเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่สุด ความรักของผู้หญิงวันนี้จึงมักจะมองคนที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวกับการบริหารหรืองานทางด้านที่เกี่ยวกับการติดต่อต่างประเทศ บางทีหัวใจประกายความรักของคุณจึงมักเจอะเจอรักนอกพรมแดนที่ไร้กำแพงกั้นสม่ำเสมอเหมือนกัน อุปสรรคของความรักของคุณ มักจะมาจากหูเบาและเชื่อเพื่อนฝูง ญาติมิตร ยุยงส่งเสริมให้หายนะได้ ต้องมั่นคงและมองความต้องการในก้นบึ้งหัวใจตนเองให้ออกว่าต้องการอะไรกันแน่จึงจะเจอะเจอรักแท้ที่ไม่มีวันที่จะละลายจากไปได้

462 Responses to “ดูดวงเนื้อคู่”

 1. ดูดีจัง Says:

  ก้อตรงดีเนาะ แม่มากเยย อะ ชอบคร้า พอดีชอบเรื่องแบบนี้อยู่เล้ว

 2. Bentonarakjung Says:

  เพอเฟ็ก มากค่ะ ดีน่ะค่ะ ที่ทำนายดวงได้ขนาดนี้
  ขอบคุณน่ะค่ะ

 3. ปอจ้า Says:

  บางอย่างก็ตรงดีนะ แต่บางอย่างก็ไม่ตรงเลยโดยเฉพาะเรื่องเนื้อคู่ เพราะคู่ของหนูโดนทักว่าไม่ดีนะ เลยมีความคิดว่ามันไม่น่าจะตรงนะค่ะ ต้องขอโทษด้วยที่ต้องมีความคิดเห็นแบบนี้ค่ะ

 4. หนุงหนิง Says:

  ว่าจะอ่านเลขบัตรประชาชนอ่า..จำไม่ได้เลยค่ะ
  แล้วก็อยากให้ชี้แจงด้วยว่าปีไหนอยู่เลขที่เท่าไหร่ค่ะ เช่นพี่บอกว่าปีชวดเท่ากับ1 แล้วปีอื่นล่ะคะ

 5. Mamaypanda Says:

  ตรงจิงๆเย้ยอ่ะ
  เกิดวันพฤหัสเหมือนกาน เดือนเดียวกาน
  ปีเดียวกาน แต่คนละวัน ดูนึกว่าจะไม่ตรง
  แต่ขอบอกค่า ตรงเจงๆเย้ยอ่ะ
  อยากรู้จิงจะเนื้อคู่ป่าวไม่รู้ต้องดูกานต่อไป…555

 6. snow gueen Says:

  ชาตินี้ทั้งชาติก็ไม่ได้อยู่กับคนที่ฉันรักจะทำอย่าไรดีมันทรมารมากเลยอยากตายใครรู้วิธีที่จะไม่ให้ฉันต้องทรมารตอบ
  กลับที่อีเมลล์ด้วยนะ(อย่าบอกให้ฉันทำใจเพราะมันเป็นไปไม่ได้ฉันรักเค้ามากมากกว่าสิ่งใดในโลกนี้ยอมตายแทนได้ด้วย…
  …………Snow gueen……..

 7. แตงโม Says:

  วันเสาร์ของหญิงก็เขียนไม่ครบ

 8. kung Says:

  ทามมัย ลักษณะเนื้อคู่ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์มีน้อยจังง่ะ ไม่ยุติธรรมเลย ฮือ ฮือ

 9. pon Says:

  เป็นอะไรที่น่าสนใจค่ะ

 10. นู๋หวาน Says:

  แม่นจริงนะให้เป็นแบบนี้สิ ฮุฮุฮ่าฮ่า555555555

 11. ฟ่าง Says:

  แม่นจริงๆค่ะ

 12. ฟ่าง Says:

  ขอบคุณมาก

 13. ขอนลอย Says:

  วันเสาร์ไม่จบจ้า

 14. หนุ่ย Says:

  ก็มีส่วนอยู่มาเลยครับ

 15. วาวี่ Says:

  แม่นม๊ากมาก ….

 16. mook Says:

  ก็ดีนะค่ะ เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง

 17. ผู้หญิงวันเสาร์ Says:

  ทำไมวันเสาร์ ลูกเมียน้อยหรือยังงัยล่ะเนี่ย..

 18. KaTooN Says:

  จิงด้วยๆๆๆๆๆๆแล้วอยากถามว่า…….ถ้าเราเกิดวนอาทิตย์จะคู่กะวันจันทร์ได้ป่าวๆๆๆค่ะ

 19. nisakorn Says:

  ไม่เข้าใจในหัวข้อที่ว่าเอาอายุของผู้ชายกับผู้หญิงมาบวกันแล้วหารด้วย 7 ได้เท่าไรให้ดูเฉลย มันไม่ได้คำตอบค่ะ ใครรู้ช่วยแนะนะหน่อยได้มั้ยค่ะ

 20. su Says:

  เจงมาก

 21. tim Says:

  ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์กับผู้ชายทีเกิดวันเสาร์เป็นคู่กันไหม

 22. นู่ก้อย Says:

  ไม่เข้าจัยอะไรกับดวงมากนะแต่ก็ชอบหายเครียดดี

 23. man Says:

  ดีครับแม่นๆๆดี

 24. ขิง Says:

  ไม่เข้าใจกับผลดูดวง แต่ดูไปแล้วก็สบายใจดี๋ดี

 25. notto2524@hotmail Says:

  ครับเชื่อครับ แต่ก้อไม่ได้เอามาเป็นตัวชี้วัดทั้งหมด ก้อต้องดูสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ที่เราสองคนต้อง คิด ทำ และพูด ราวมกันต้องอาศัยซึ่งกันและกัน สุดท้ายก้อเป็นเพียงตัวบ่งชี้เพียงข้อเดียวที่เราสามารถเอมาประกอบกับการหาคนรัก คนรักของเรา คือเราต้องรักเขา และเขาต้องรักเราเช่นกัน ส่วนตัวผมเกิดวัน พุธ (กลวงวัน) เกิด 2524 ครับ และทำงานเอกชน กทม ครับ สุดท้ายเราเป็นผู้กำหนดชีวิตให้เจริญหรือเสื่อมได้
  ครับติดต่อคุยกันไดเครับ NOTTO2524@hotmail.com ครับยินดี

 26. กิ๊ฟเก๋ Says:

  เราว่าเค้าก็ดูแม่นนะ แต่ของแบบนี้เราต้องเชื่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่

 27. mea Says:

  โอ เลยค่ะแม่น ดี ช๊อบ ชอบค่ะเพลินดี ขอบคุณน่ะค่ะ

 28. pitty Says:

  มีส่วนใช่บ้างนิดหน่อยค่ะ

 29. art ep.32 Says:

  เกือบแม่น

 30. art ep.32 Says:

  ผู้หญิงคนไหนไม่มีแฟนบอกผมที ep.32@hotmail.com

 31. Cholchaya Says:

  good good ตรงเปะเปะเลย

 32. น่ารัก Says:

  มีแฟนแล้วแต่ไม่ได้smsหาแฟนคิดว่านอกใจแต่จิงจิงไม่มีตังเติมเงินโทรศัพ

 33. ผักบุ้ง Says:

  ค่อนข้างน่ะค่ะ แม่นจังเลยค่ะ

 34. ผักบุ้ง Says:

  ค่อนข้างตรงน่ะค่ะ แม่นจังเลยค่ะ

 35. คนที่อกหัก Says:

  ทำไมดวงเราถึงไม่ตรงกับคนที่ชอบแต่ดูแม่นดี โกรธมากที่ดวงเราตรงกับวันศุกร์แต่ไม่ตรงกับวันพฤหัส
  เพราะวันศุกร์คือศัตรูกับเราแต่พฤหัสคือคนรักเรา ฮือๆ

 36. อยากได้คนรู้ใจ Says:

  ก้อตรงดีนะครับ แต่ก้ออย่างว่านะชีวิตเรา เรากำหนดด้วยตัวเองดีกว่า ดีกว่าที่จะให้ใครมากำหนดให้เป็นดีที่สุด
  golf_zaing@hotmail.com

 37. ลูกบอล Says:

  ดีคร่า

 38. เฟรช Says:

  ดีค่ะ
  เป็นอะไรที่ดีชอบดูค่ะ

 39. อยากดั้ยแฟน Says:

  ผู้ชายคนไหนยังไม่มีแฟนแล้วเกิดวันศุกร์มีบ้างไหมT____Tไม่มีแน่ๆเลย

 40. bum Says:

  โอมากเลยค่ะ

 41. pory Says:

  ดีคะส่วนมากใช่เลยแต่ถึงยังงัยก็เป็นไปไม่ได้อยู่ดี

 42. เอฟ ช.ม Says:

  ถูกต้องเลยคับ

 43. kib Says:

  อยากจะเจอเนื้อคู่เร็วๆจัง เผื่อจะมีความรักกับเขาบ้าง

 44. k j r Says:

  อาจอยู่ใกล้ตัวคุณก็เป็นได้

 45. sayang Says:

  มาอ่านแล้วรู้สึกเศร้าๆยังไงไม่รู้เราเกิดอังคารแฟนเกิดวันพฤหัสบดี
  รักกันมาดีตลอดนะ นึกว่าจะเป็นคู่กันเลยก็ว่าได้แต่ทำไมดวงออกมาเป็นแบบนี้ละ
  คิดมากเลยนะเนี่ย…

 46. ploy Says:

  ดูดวงแล้วอารมดีชะมัดยากเลย รู้สึกดีขึ้นมาทันใด ตรงเป๊ะเลยมั่ยอยากจะเอ่ยเลยถ้ามั่ยด้ายเปิดขึ้นมาก็คงจะยิ้มมั่ยออกเลย

 47. เติร์ก Says:

  แม่นจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 48. เต้ย Says:

  เนื้อคู่ผมคงกำลังปั่นจักรยานอยู่แถวๆกำแพงเมืองจีนมั่ง อยู่อย่างเหงาๆมา3-4ปีแล้วไม่มีวี่แววเลยว่าจะมีคู่ T__T เกิดวันอาทิตย์ ราศีย์ตุล ปีขาลคับใครดวงสมพงษ์กันก้อแอดมาคุยกันได้นะคับ terysok_da@

 49. กกก Says:

  ตรงดีนะ

 50. mumu Says:

  ของผู้หญิงวันเสาร์ มันขาดหายไปอ่ะ

  อยากรู้จิงจิง ช่วยมาต่อให้จบหน่อยได้มั้ยคะ

  เป็นลูกเมียน้อยจิงจิงด้วยอ่ะ

  หุหุ

 51. โม *-* ดึก ดึก *-* Says:

  โม คับ

  โสด

  บ้าน อยู่ แถว ปาก น้ำ

  อยากมีแฟน

  mo_za_55@hotmail.com

  โสด แอด มาคับ

  หน้าตา ดู ก่อง ได้ น้า

  ด่วนๆๆ

 52. แพรว Says:

  ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดีมักจะชอบผู้ชายนุ่งนวล

 53. n+-+a*-*n+-++-+a*-*o+-+f+____+ Says:

  สวัสดีทุกท่าน ดีดูดวงได้เยอะดี บาย+-+บาย ขอให้โชคดีทุกคน

 54. mahnoom_love_love Says:

  ดีใจจังอ่านแล้วดวงแฟนที่คบปัจจุบันตรงกัน แต่จะได้แต่งมั้ยเนี่ย มัน 5 ปีแล้ว
  แต่ตามดวงให้แต่ง 27 ฮ่า….. รอได้ อีก 3 ปีเอง ^v^

 55. แป้ง Says:

  โอ้ยอยู่จนลืมหาเลยไม่รู้ว่าเนื้อคู่อยู่ที่ไหน น่าสงสารเนื้อคู่เราจังคงรอนานแล้วอ๊ะเนื้อคู่วันพฤหัสบดี ราศรีมีน ติดต่อมานะคะน่ารักมาก ๆ ค่ะ (สำหรับตัวเอง)

 56. นุ๋อ้อย Says:

  รัก

 57. BUNBUN Says:

  ก้อ O.K.นะ

 58. Chemeblue Says:

  ใครไม่มีแฟน บอกผมที ดี้ แอนด์ ทอม ชอบเล็ก ๆ น่ารัก ขาว ขาว สาวโสด และ ซิง
  ขอจริงจัง และจริงใจ ผมรุกฆาต ดูแลและเลี้ยงดู อย่างดี น่ะ ขอบอก

 59. jo Says:

  good

 60. cha Says:

  ทำไมวันศุกร์เป็นศัตรูกับวันเสาร์แล้วหนุ่มวันศุกร์จะคู่กับสาววันเสาร์ได้ไหมล่ะ แล้วจะไปกันได้ดีไหม

 61. ส้ม Says:

  รุป่าวตอนนี้แฟนเรากลายเปนแฟนเพื่อนสนิท เราแล้วทำไงดีคะ ลืมก็ไม่ลงเค้าคงวนเวียนอยู่ในชีวิตเรา เราไม่น่าอวดเก่งอย่างขนมจีนเลย ไม่น่าหยิบยื่นให้เพื่อนเลย

 62. นงนภัส พึ่งกิจ Says:

  แม่นค่ะแต่คนเราก็ต้องทำดีให้มากที่สุด

 63. ต่าย Says:

  ก็ตรงดีนะ ชอบ

 64. แอ๊น Says:

  ตรงเดะคะ

 65. i like Says:

  it very good . thank for u wep . thank

 66. DEAW Says:

  สงสัยจะจริงแฮ่ เหอๆ

 67. ชายอังคารแฟนศุกร์ Says:

  ตรงเจงๆๆ

 68. แป้ง Says:

  ก้อ Ok!นะ

  ตรงพอสมควร

 69. นภาภรณ์ Says:

  ก้อดีนะ เรื่องดูดวงรายวันเนี่ย

 70. เทวดา มาจากฟ้า Says:

  ดีแล้ว อาเมน

 71. เทวดา มาจากฟ้า Says:

  ยังไม่ดูเลยแต่อยากเสือก อาเมน

 72. เทวดา มาจากฟ้า Says:

  อาเมน

 73. เทวดา มาจากฟ้า Says:

  ดูแล้ว อาเมน
  อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเมน

 74. เทวดา มาจากฟ้า Says:

  ดูดราก้อนบอลสนุกมาก อาเมน

 75. พลอยสีชมพู Says:

  แต่งงานตอนอายุยังน้อย อยากกลับไปใช้ชีวิตโสดแบบเพื่อนๆบ้างจังเลยแฟนขี้หวงเลยไม่ค่อยได้ออกไปไหนเลยอ่ะ
  (” _ ” )๑๑๑+++++

 76. +หลิน+ Says:

  สนุกมากค่ะมาเม้นให้ด้วยเด้อ

 77. boa Says:

  ก็ตรงดีอ่ะนะ
  แต่แฟนเราไม่
  ได้เกิดวันพุธกับวันเสาร์อ่ะนะ
  แต่ม่ายเป็นไรหรอก
  ยังร๊ากกานดีอยู่

 78. น้ำฝน Says:

  อยากมีแฟนบ้างจังเลย

 79. อร Says:

  ขอบคุณค่ะได้ความรู้เพิ่มเติมดีค่ะ แต่ตอนนี้อายุก็ปาเข้า 34 อีกไม่กี่วันนี้เอง 5 พ.ย.ก็จะถึงแล้ว ยังไม่เจอเนิ้อคู่เลยเรา มีผู้ชายเข้ามาเยอะมาก แต่ก็ไม่ยักจะใช่สักทีเลย เมื่อไหร่จะเจอตัวจริงซักทีน่าอร แล้วจะรานะจ๊ะเนื้อคู่จ๊า

 80. อริสรา ชมภูโคตร Says:

  หนูเกิดวันเสาร์ แฟนเกิดวันจันทร์ ต๊ายตาย มีดวงต้องพบเจอะเจอรักกัน เย้ๆ

 81. นาโน Says:

  ตรงมากเลยค่ะ แล้วพอดีชอบเรื่องดวงและเอด้วยค่ะ

 82. คนหารักใหม่ Says:

  ค่อนข้าง ok นะครับส่วนใหญ่ตรงมาก

 83. aom Says:

  ดีดูดวงตรงดีชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 84. น่ารักจัง K.P. Says:

  แม่นจิงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเด้อค้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 85. รักมากๆๆๆๆๆๆๆๆด้วย ค.พ. Says:

  ดูแม้น……….แม่น …………..เลยค่ะจาบอกหั้ยร้น่ะ

 86. กัณ Says:

  ก้อดีน่ะค่ะ ชั้นเกิดวันจันทร์ แฟนเกิดวันเสาร์ มันก้อดีอ่ะ แต่แฟนห่างกัน 2 ปีอ่ะ

  ช่วงการแต่งงานก้อไม่ค่อยตรงกันเลยทำไงดีล่ะเนี่ย

  แต่โดยรวมก้อดีอ่ะค่ะ

 87. hakona matata Says:

  ทามไมคนเกิดวันอังคารจะต้องมีเนื้อคู่เป็นคนต่างชาติด้วยอะไม่เห็นดีเลยนะ

 88. หน่องมิตรพลคลองสาน Says:

  ทำนายแม่นมากๆครับ(อยากหาเพื่อนใจสักคนคับช่วยหาที่)

 89. เฟริน @ ซ่า Says:

  เกิดมาเชื่อแต่ดวงความรักอย่างอื่นไม่ค่อยดูน่ะจ๊ะ

 90. DD Says:

  ชอบชอบ

 91. B..._หมูอ้วน@ซีร์ Says:

  อาทิตย์ กับ จันทร์ สงสัยจะใช่แล้ววว (c) แน่เลย ………………………………………..
  ^^ขอบคุณ คร๊าบบ^^

 92. whisky Says:

  ไม่แน่ใจว่าแม่นมั้ยเพราะยังไม่มีหรือเจอเนื้อคู่

 93. สาวแจ่ม Says:

  แม่นมากๆๆๆ ดูแล้วแม่น

 94. แค่คนก็ดีแล้ว Says:

  ไม่ด๊เลย เมื่อรู้ว่าเราเหมือนไม่ใช่เนื้อคู่กัน แต่เมื่อเรารักกันมันก็ต้องฟันผ่าได้ทุกสิ่ง
  รักอยู่คนเดียวคือนาย

 95. โบว์ Says:

  ไม่ดีเลย เมื่อรู้ว่าไม่ใช่เค้า แต่เราก็รักกันมาก

 96. น้องเลย์ เด็กป.บ.ปราจีน... Says:

  ดูดีมากเลยค่ะ ตอนนี้หนูกำลังอยู่นัยช่วง in loveค่ะ ดูเเล้วรู้สึกว่าหนูกับเค๊าใช่เเน่นอนค่ะ

 97. จ๊ะจ๋า Says:

  ตรงจริงๆแต่ไม่ค่อยจะพอใจในคำทำนายเท่าไหร่

 98. บัวคระ รักตูน Says:

  ถูกต้องคร่ะ เม้นดีมากถุกจัยสุดๆๆๆๆ

 99. ไม่มีชื่อ Says:

  ใช่แล้วครับผม ถูกต้องที่สุดเลย บายยยยย

 100. โดเรมอน Says:

  แม่นม่ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ

 101. ภัทราภรณ์ Says:

  ตรงทุกข้อความที่อ่านมาเลยอะ
  อยากมีแฟนจัง
  เหงาอยากมีเพื่อนคุยจัง

 102. ไม่มี Says:

  ดูดีมากเลยค่ะ ตอนนี้หนูกำลังอยู่นัยช่วง in loveค่ะ ดูเเล้วรู้สึกว่าหนูกับเค๊าใช่เเน่นอนค่ะ

 103. ชิน Says:

  LOVE โบว์

 104. jubjang Says:

  ชอบพราะเป็นคนชอบดูดวงมากๆๆ>บมากเลยค่ะ อ่านแล้วเพลินดี <เ

 105. นิ่ม Says:

  เราเกิดวันศุกร์แต่ยังไม่มีรู้เรื่องว่ามีแฟนเป็นยังไง

 106. FIl Says:

  ดีไจจังเลย

 107. tyu Says:

  ไม่ถูกสักข้อความ

 108. โบว์ Says:

  รัก พี่เม ที่สุด ในโลกเลยค่ะ

 109. aoi Says:

  แล้วคนที่ไม่มีแฟนอย่างดิฉันจะทำไงค่ะ ในคำทำนายบอกว่าดิฉันมีแต่คนชอบ แต่ในความเป็นจริงตอนนี้ดิฉันยังไม่มีแฟนเลย เหงามากอยากมีแฟนเหมือนกับคนอื่นบ้าง ไปชอบเต่เขาก็ไม่ชอบ ทำไงดีช่วยบอกดิฉันหน่อยค่ะขอร้อง

 110. สาวเชียงใหม่เจ้า Says:

  สวัสดีเจ้า

  ก็ดีนะ

  ที่เชียงใหม่อากาศหนาวมากเลย

  รักษาสุขภาพนะค่ะเพื่อนๆๆๆๆๆ

  บะบาย

  จุ๊บ ๆๆ ๆๆ ๆๆ ๆๆ

 111. สาวเชียงใหม่เจ้า Says:

  รักบ่าวแพร่จังเลย(อุ้ม

  รักษาสุขภาพด้วยนะ

  เปงห่วงจัง

 112. เรย์ Says:

  เยี่มมากเลยทีเดียว

 113. ไอซ์ Says:

  ไม่มั่นใจนะว่ามีจิงหรือหลอกกันแน่

  หนูว่ามันน่าจะไม่ใช่นะ

  อาจจะไม่ได้เปงเนื้อคู่ก็ได้เพราะดูแล้วมันก้องั้นๆๆอะ

 114. นานาจ๊ะ Says:

  ตรงค่ะ ตรงมากๆๆเลย

 115. ยอด Says:

  เชื่อนะแต่ไม่รู้จะเมื่อไร และวันๆก้อเซง แต่ไม่รู้จิงๆว่าทามไม

 116. mokori Says:

  ยังรักกันอยู่ไหม

 117. ภัทร@๕ Says:

  ดีมากครับ………..

 118. อุลตร้าอุลตร้า Says:

  อืมอืม

 119. 555+ Says:

  ดีมักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 120. toey Says:

  ต้องลืมหั้ยได้ผู้ชายคนนี้

  ก้อดี…..

 121. mims Says:

  wow…man jung….

 122. airry Says:

  ก็แม่นอยู่นะคะ

 123. ลูกเกด Says:

  ก้อตรงดีนะอาจจะเปงจริงก้อในวันข้างหน้า
  ก้อเชื่ออยู่บางและก้อไม่เชื่อบาง
  ชีวิตเราขึ้นอยู่กับเราเชื่อใครเขามากก้อไม่ได้0.0

 124. อกหักมา Says:

  เยี่ยมยอดจริงๆ

 125. อภิรักษ์ ท็อป Says:

  เเม้นห่าไรวะไม่เห็นได้เรื่อง

 126. เจนนี่ Says:

  ก้อน่าสนใจอ้ะ

  เม้นอยู่มั้ง

  อาจจาเชื่อได้อ้ะ

  รึไม่ได้มั้ง

 127. สาวส่า Says:

  ก็แม้นดีค่ะแต่ก็ไม่เท่าไร แต่ก็โดนบางเรื่อง ขอบคุณค่ะ

 128. ออย Says:

  ดูดวงแล้วรูสึกดีใจ เพราะอ่านไปแล้วมันตรงกับเรามากที่สุด ดวงเนื้อคู่ก็ทานถูกตรงมาก ชีวิตของคนเราคงไม่ต้องให้ใครมากำหนดหรอกนะ มันเป็นสิทธิ์ของเราว่าเราจะเลือกใคร อยู่กับใครแล้วมีความสุข อย่าไปเชื่อคนอื่นให้มาก เพราะคำพูดของคนอื่นเชื่อไม่ได้มาก แต่ก็ฟังไว้บ้าง(ฟังหูไว้หู) อันนี้แล้วแต่ใครจะเชื่อมันเป็นสิทธิ์ของแต่ละคน ตัดสินใจเอาเอง ขอให้โชคดีนะคะคนไหนที่ได้อ่านแล้วรู้สึกว่ามันตรงกับเรา

 129. หวานเเหวว Says:

  หวานคิดว่าที่เค้าทำนายมามันก็มีส่วนที่ใช่บ้างเเต่ไม่ใช่ว่าจะเชื่อทุกอย่างที่ได้อ่านน่ะหวานก็มีความเชื่อส่วนตัวอยู่เเล้วเหมือนกันถึงคนที่หวานรักอาจจะมีดวงไม่สมพงษ์กันนักเเต่ถ้าเรารักกันก็ไม่มีอะไรมาหยุดความรักได้ไฟรักมันร้อนเเรงนัก ถึงยังไงจะรักคนที่รักเราตลอดไปน่ะ บาย

 130. อรนะ Says:

  คิดถึงนะก็ดีนะ

 131. king Says:

  ตรงและเข้าท่ามากๆๆเลย

 132. มิ้นกะบาส Says:

  ดีมากค่ะเว็บนี้ดูดวงแม้นแม่นคร้า-*- อิอิ55555+อยากให้มีดูดวงที่ดูเกี่ยวกะเนื้อคู่เยอะๆ naคร้า-๐-

 133. มิ้นกะบาส Says:

  ตัวการ์ตูนน่ารักนะค่ะในแต่ละปี

 134. kik Says:

  good

 135. @thit Says:

  สนุกจังเลยครับ

  ผมยังเด็กอยู่อ่านไปเล่นๆก็สนุกดัครับ

 136. @thit Says:

  หนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยคับ

 137. เด็กวุ่นวาย Says:

  ก้อตรงค่ะ แต่ก้ออาจจะมีบ้างเป็นบางเรื่องที่ไม่ค่อยตรงนัก แต่ก้อไม่ได้เชื่อหมดหรอกนะ แต่ก้อถือว่าเชื่อนั่นแหละน่า คนเราจารักกันมันไม่ได้อยู่ที่ดวง แต่มันขึ้นอยุ่กับที่ตัวเราเป็นคนทำต่างหาก เราสามารถที่จะฝืนดวงได้ ถ้าจัยของเราเข้มแข็งพอที่จะรับมัน…

 138. ดาวค่ะ Says:

  บางช่วงก็ตรงดีเหมือนกันแต่บางช่วงก็ทำเอาใจหาย

 139. ปุ้น Says:

  ก็ดีที่อ่านมาก็จริงบ้างไม่จริงบ้างแต่ส่วนมาก็จะเปงจริงซะส่วนไหญ่ แต่ วันเกิดไม่แน่ไม่นอนน่ะแต่อ่านแล้วดีชอบวันหลังจะเข้ามาอ่านอีก

 140. แตงโมสาวเหนือ Says:

  ยังไม่มีแฟนเจ้าแตงโมจะบอกว่าแตงโมรักจริงนะค่ะ

 141. รถเมย์สาวเหนือ Says:

  ยังไม่มีแฟนอยากหาคนรู้จัยรัจริงนะ คับ คับ

 142. แตงโมสาวเหนือ Says:

  อยากบอกให้ใครสักได้รู้ว่าแตงโมยังไม่มีแฟนและแตงโมก็รักจริงด้วยนะค่ะ

 143. แตงโมสาวเหนือ Says:

  อยากมีคนรู้จัยจะมีบ้างไหมใครช่วยดูแล

 144. kukar vitamilk Says:

  ก็ไม่ค่อยตรงเท่าไหร่ แต่ก็ชอบนะตรวนิดนึง

 145. kukar vitamilk Says:

  ก็งั้นงั้นแหละเราเกิดวัน พุธ 3 มีนา 2536 ราศีกุมภ์

 146. air Says:

  ข้อความในดวงค่อนข้างจริง 90%โอเคนะ สาระดี ค่อนข้างตรง ทายเรื่อย ๆ แล้วกัน

 147. หนุมานกินแดด Says:

  ตรงมากๆเลยคับ

 148. poynaa Says:

  รู้สึกดีนะที่ได้อ่านเกี่ยวกับเนื้อหาต่างๆๆๆ

 149. โดเรม่อน Says:

  ก้อแม่นนะ ชอบอ่านดวงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เย้ยแระ

 150. หญิง Says:

  เข้ามาดูทุกวันๆเลยล่ะ…ดีน๊า

 151. ว้าว....ว้าว Says:

  ก้อดีนะแม่นดี
  ใช้ได้

 152. ส้ม Says:

  ดีมาก

 153. kik Says:

  ก็ตรงดีนะ ชอบมากคะ
  ดวงของเพื่อนดูแวก็ขำดี
  เพราะตรง ซะเหลือเกิ้น
  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 154. หมูอ้วน Says:

  ก้อดีนะ…
  ถูกใจ ตรงดี

 155. ป่าน Says:

  มันมีเศษนะทำไงดี

 156. ัปอน Says:

  ดีค่ะเเม่นดี จะมาดูทุกวันเลยนะคะ…

 157. สุทธิดา Says:

  จริงดิ

 158. หวังเล็กๆ Says:

  โดนมากเลยค่ะ

  ขอบคุณมากๆๆๆๆๆ

  อัพเดรตตลอดน่ะค่ะ

  จะติดตามตลอดเลย

  ขอบคุณมากมย~____~

 159. ปุ๊กปิ๊ก Says:

  ดูดีดีก็ดี

 160. parn Says:

  ขอยคุณนะค่ะ ดวงแม่นมาก ๆๆ ขอบคุณจิงๆๆ นะคะ

 161. น้องพลอย Says:

  ตรงมากเลยจะบอกให้

 162. มิ้นท์จัง Says:

  ก้อดีนะค่ะ..แม่นดี
  แต่ดูที่ไรคนที่อยากให้เปนเนื้อคู่ก้อไม่ได้เปน
  เซ็งชีวิต

 163. นมปั่น Says:

  อยากรู้จักว่าคนที่เรารักรักเราหรือป่าว

 164. จารุวรรณ Says:

  ฉันคิดว่ามันก็น่าจะจริงถ้าเกิดกับฉัน

 165. mook Says:

  ก็ดีค่ะ แม่นดี ตรงมากๆๆๆ

 166. mook Says:

  ขอบคุนมากสำหรับคำทำนาย

 167. Kwan Says:

  ตรงดีเหมือนกานนะเนีย

 168. ฟองเบียร์ Says:

  ดีค่ะดูแล้วดวงตรงกับแฟนทุกอย่างเลย

 169. น้องเจเจ้ Says:

  ไม่ค่อยเข้าใจการดูดวงแต่ก็รู้สึกดีเวลาอ่าน ก็มีตรงกับตัวเองอยู่บ้างค่ะ

 170. จารุวรรณ Says:

  ตรงมากแต่เสียดายที่ต้องเสียเข้าไป

 171. ปังปอนด์ Says:

  ดูแม่นมาก ๆ ค่ะชอบตรงมาก รู้สึกดีมาก

 172. Hiso Says:

  ของเราเเม่น แต่!! ของแฟน ไม่แม่น งงละ??!!
  ไม่เข้าจัย แง๊ ๆ T^T Q_Q

 173. เบื่อว่ะ Says:

  ทามมายของเค้ามานมะตรงล่ะ

  แง๊ๆ

 174. ปุ๊ก Says:

  ดีค่ะ

  เพราะนู๋จะด้าย

  เอาไปใช้ในชีวิตได้

 175. aor Says:

  น่าสนใจดีค่ะ น่าอ่านมาก มาก ตรงดี

 176. NooNing Says:

  ตรงมั้กกกกกคร้า

 177. nan Says:

  แม่นดีนะค่ะ

 178. ning & kuay Says:

  แม่นมาก—

 179. MilD-MinT Says:

  แม่นมากๆค่ะ

  ทามให้สบายใจขึ้นมากเลย

 180. chok Says:

  แม่นดี

 181. chok Says:

  แม่นมากๆจะได้สบายใจ

 182. อาเจนจิรา Says:

  ตรงสุดๆเลยนะ
  ชอบมาก

 183. จอย Says:

  น่ารักดีค่ะ

 184. เด็กพยาบาล Says:

  แม่นจังอ่ะ…รู้ว่าเราชอบคนที่รับราชการ….แต่ตอนนี้ยังไม่เจอเลย…คนรูปร่างสูงใหญ่ ผิวคล้ำดำแดง เป็นคนมีวิชาความรู้ด้วยง่ะๆเราเกิดวันอาทิตย์อ่ะ

  อยากเจอคนเกิดวันอังคารหรือวันพุธอย่างที่ทำนายไว้จัง??

 185. ปอนด์ Says:

  ดีค่ะ ตรงมากเลย

 186. ปอนด์ Says:

  pond_pat@hotmail.com
  ดีค่ะ ตรงมากเลยค่ะ
  ชอบค่ะ

 187. ตาล Says:

  ดีคร่า

 188. piggy จัง Says:

  (^_^) ชอบมากๆเลยค้า ตรงด้วย…

 189. ป๊อป Says:

  ตรงจิงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ

 190. อ้อม Says:

  ตรงมากค่ะ

 191. บีจัง Says:

  ดวงแม่นน่ะ

 192. tai Says:

  หนูว่ามันตรงกับชีวิตจริงของหนูมาเลยค่ะตรงมาก ๆๆค่ะ

 193. หล่อ Says:

  ตรงครับ ตรงเผงเลย ทั้งนิสัยและการอยู่ด้วยกันอ่ะ ตรงมากๆๆๆๆ เข้ากับวันกันได้พอดีเลย ขอบคุงมากกาฟฟฟฟ

 194. charinpong Says:

  ดีคับ

  แต่..ซวย

 195. กิ๊ฟซี่ Says:

  ก้อแม่นดีคร่า

  ตรงกับบุคลิคที่เป็นอยู่ดีค่ะ

 196. joy Says:

  อ่านแล้วก็ตรงนะ แต่เทียบกับดวงคนรักแล้วไม่ค่อยดีเลยอะ

 197. อกหักมา Says:

  ก็ดี

 198. giff Says:

  ตรงดีค่ะ ยังงัยก็จะลองนำไปใช้ดู

 199. piano Says:

  รักแค่หนายสุดท้ายก็ละเลยต้องการคนจิงจัยซักคน

 200. แอน Says:

  อยากให้พี่เบนซ์รู้จังว่าเราทั้งคู่คือเนื้อคู่กัน แต่ว่าถ้าพี่เบนซ์ใส่ใจแอนซักกะนิดก็ดีนะสิ แย่จัง

 201. aew Says:

  ขอบคุณมาๆนะค่ะ สำหรับคำแนะนำดีๆ

 202. ปลาวาฬทราย Says:

  ก็ตรงดีอะ ไม่ค่อยเชื่อนะอ่านเสร็จแล้วยังไม่เชื่อ
  ตอนนี้อกหัก แต่ก็เหมื่อนที่เค้า ทำนายมา
  แต่ผมว่างั้นๆๆ

 203. อ้อม Says:

  ตรงกันกับชีวิตจริงมาก love benz มากๆนะจ๊ะ

 204. Donus Says:

  ดูแล้วนำมาคิดได้หลายอย่าง

  บางทีอาจจะตรงกับชีวิตของเราก็

 205. ดาด้า Says:

  ตรงมากมายอะคะ

  เพราะเปนคนมะค่อยชอบผู้ชายตัวเล็กกว่า

  มานรุสึกแปกๆ

  ขอบคุนนะคะ

  ^_________^

 206. kookkik Says:

  ก็มีส่วนที่ใช่เหมือนกันค่ะ

 207. นีโม่ Says:

  กลัวจังเพราะว่าเราเกิดวันอังคารแฟนเราเกิดวันพฤหัสเค้าว่าอยู่ด้วยกันไม่ได้

 208. อิม เดกสุพรรณ Says:

  ก้อดีค่ะบางเรื่องก้อตรงบางเรื่องก้อคลาดเคลื่อนแร้วแต่คนจะคิดค่ะ

  อยากคุยโทมา0809770686ค่ะ24ชั่วโมงขอ15-18นะคะอายุอ่ะ

 209. เก่ง Says:

  น่ารักจัง

  คิดดั้ยไง

  อ่ะ

 210. JELL Says:

  ดีค่ะ ก็ตรงบางเรื่อง เจาะทุกเรื่องเลย

 211. june Says:

  ก็โอนะ ก็ตรงดี

 212. care Says:

  มาเป็นแฟนกันนะ

 213. คนโสด(ที่กำลังจะไม่โสด) Says:

  บางอันกะตรงดีอ่ะค่ะ…….

  แต่บางอันกะมะตรงเลยอ่ะค่ะ….- -*

  แต่อ่านแล้วกะสบายใจดีอ่ะค่ะ….>.<

  อยากให้หาวิธีดูดวงเนื้อคู่อีกเยอะๆน่ะค่ะ..^^

 214. แต้ว Says:

  ทำไงดี

  เนื้อคู่

  ไม่ใช่

  คนที่

  ชอบอ่ะ

  T_T

 215. amfine Says:

  ก็ตรงนะคะ บางคำ บางสถานการณื ชอบค่ะ

 216. amfine Says:

  ชอบค่ะ ตรงดี ค่ะ ทำให้ในบางเรื่องสามารถเก็บเอาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย

 217. กานต์ Says:

  ก็ดีนะ แต่ซวยมากๆเลยอ่ะ แง่ๆๆ!

 218. คนมีคู่ Says:

  คนวันอาทิตย์กับวันจันทร์คู่กันอยู่แล้ว

 219. แมวเหมียว Says:

  ดีคับไดความรู้แปลกไหมดีแต่ผมชอบใช่ชีวตอิสละมากกว่าเพราะเรื่องของเนื้อคู่มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับดวงเสมอไปนะเพราะถ้าดวงสมพงษ์กันจริงแต่ไม่ได้รักกันและไม่มีความรู้สึกดีๆให้กันอยู่ด้วยกันก็ยากที่จะมีความสูข

 220. ปลายฝน Says:

  ก็ดีน่ะค่ะแต่เป็นตัวของตัวเองจะดีกว่าอ่ะน่ะค่ะ

 221. ฟ้ากับตะวัน Says:

  เราได้คู่ไม่ตรงตามดวงชะตา งั้นชีวิตเราก็ต้องหม่นหมอง ไม่รุ่งเรือง ไม่เสริมดวงกันนะสิ แง ๆ ๆ ๆ

 222. -Ma_O- Says:

  อ่านแล้วรู้ สึกดีคับ……………….

  ทำให้เข้าใจตัวเรา และหลายๆ อย่างได้เยอะเลย…….เปง หนุ่มเกิดวัน จันทร์

  ราศี พิจิกคับ…………..

 223. รัส Says:

  จะดูทำไม ยังไม่รู้จักตัวเองหรอ…..

 224. อุ๊บอิ๊บ(ไว้ก่อน) Says:

  แย่จังเกิดวันอังคารแต่แฟนเกิดวันเสาร์

 225. pompam Says:

  บางอันก็ตรง แม่นมากๆ
  ชอบดูดวงค่ะ

 226. นู๋แก้ม Says:

  อ่านแล้วรู้สึกดี

  ตรงด้วย

 227. ^00^ Says:

  ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง
  แต่คิดว่าเราทำวันนี้ให้ดีที่สุด

 228. เหยินน้อย Says:

  ตรงมากเลยเราเกิดวันศุกร์ตอนนี้มีแฟนเกิดวันพฤหัสบดีทั้งสีผิว อายุ ทั้งนิสัย ใช่เลย ขอให้เป็นจริงดังคำทำนายดวง

 229. นิดหน่อย Says:

  ไม่ค่อยเชื่อเท่าไรเพราะจะดีหรือไม่ดีก็มักจะอยู่ที่ตัวเองมากกว่า

 230. นู๋ปัท Says:

  วันเสาร์ก็เขียนไม่ครบเหมือนของผู้ชายเยย
  อะ

 231. meawjung Says:

  ก้อ ตรงดีนะดูแล้วก็ดีจาด้ายนำทางเดินของชีวิต แล้วก้อรู้ดวงเนื้อู่ของเราจิงๆงัย

 232. jorker Says:

  ผมว่าส่วนใหญ่ก็ แม่นครับ แต่ดวงผมเคยมีพระดูว่าไม่มีเนื้อคู่ ไม่รู้จริงมั๊ย แต่จนถึงขณะนี้ยังหาคนจริงใจไม่ได้เลย เสาร์ 8ธันวาคม ราศีพิจิก ปีขาล

 233. วิทย์ Says:

  เป็นการดูที่ดีมากครับ

 234. เต็งหนึ่ง Says:

  สวัสดี ฉันชื่อเต็งหนึ่ง ยินดีที่ได้รู้จัก

 235. Lada Says:

  ไม่จริงหรอกคนเราจะได้อยู่ด้วยกันรึเปล่ามันขึ้นอยู่กับคนสองคนและขึ้นอยู่กับว่าคนสองคนจะมีวิธีอย่างไรให้อยู่ด้วยกันอย่างยืนนานและตลอดกาลต่างหากไม่ใช่แค่เรื่องดวงเท่านั้นคิดมาก5555555555

 236. เป็ดน้อย Says:

  ขอบคุณมากม้ากในที่สุดก็รู้จนได้ว่าเนื้อคู่เป้นคนยังไง

 237. เต๋อ อนอัวทีม Says:

  เชื่อเล็กน้อย สุดยอด

 238. นู๋" ปาล์ม zaa{parm^Y} Says:

  ขอบคุน มาก ม๊าก น:คร่: ถ้าแฟนของเราตรงกับเรา จะทำยัง งัย อ: คร่: ก้อแฟนคลเนี๊ย ห่วง มาก เลย อะ ถ้า มัล จ:เป็น จิงๆๆก้อจ:หั้Eมันเปนเรื่องอนาคตที่จ:เป็uปัEก้อllล้ว กัล
  ………….^o^…………..———————–

 239. อารั้ยกานเนี่ย Says:

  ตรงงง ม๊ากกกก มากกกกก _*_..-***-*-*-*-*-*-*++++888****87686hshjkbvsfbvihgi
  55+ 55+ 55+ 55+ 55+ 55+ 55+ 55+

 240. ซี Says:

  แม่นจิงๆค่ะ

 241. NOY Says:

  I dont want to be a lone

 242. ทามา โอะ Says:

  ช่วงนี้ดี แต่ยังไม่ดีพอ
  ตงบ้าง (น้อย) ไม่ตรงบ้าง (มาก)

 243. ทามา โอะ Says:

  ช่วงนี้ดี แต่ยังไม่ดีพอ
  ตรงบ้าง (น้อย) ไม่ตรงบ้าง (มาก)

 244. nok Says:

  ทำไมต้องมีเนื้อคู้อายุมากกว่าหรือเด็กกว่าต้อง 5ปีก็ไม่รุ้ 1-3 หน่าจะพอแล้ว

 245. สบายอารมณ์ Says:

  ก้อดีนะ…
  ถูกใจ ตรงดี

  แต่ก้อไม่ได้เปนตัวชี้วัดหรอก ต้องศึกษากันเอง

  เปนเรื่องของคนสองคน

 246. เป็ดน้อย Says:

  คราวนี้มาอ่านอีกรอบเริ่มมีความเชื่อขึ้นนะ

 247. เบญ Says:

  อ่านไม่ค่อยจะรู้เรื่อง

 248. อีนู๋ขี้งอล Says:

  ก้อแบบว่าอยากจะเชื่อน่ะ

  แต่ว่าไปแล้วเชื่อมั่นในความรักอ่ะ

  สิ่งสำคัญเรยล่ะ

  ถ้าถามว่าดูดวงอ่ะชอบไมก้อชอบ

  แต่บางครั้งเราอาจจะคิดว่า

  ดวงนั้นต้องเป็นจริงๆแน่

  แต่ไอ้ที่เป็นจริงน่ะเพราะเราเชื่อมันมากกว่า

  ขอโทดน่ะ ที่ต้องพิมงี้ ใจจิงก้อไม่อยากหรอก

  แต่บางครั้งเราก้อเชื่อเรื่องเเบนี้ครึ้งๆๆๆดีกว่าน่ะ

  เชื่อในที่รักเราดีสุด

 249. นู๋น้ำ Says:

  เฮ้อเคลียดจัง

  คู่เราจะเป็นคัยหนอ!

  แล้วคำทำนายจะตรงอ่ะปาวเนี่ย! เฮ้ย

 250. laddawal Says:

  แย่จังเราสองคนคงไม่ได้เป็นเนื้อคู่กันแน่เลยแฟนเราไม่น่าเกิดมาหล่อเลยเสียดายมาก

 251. นานา Says:

  จิงค่ะ หนูมีความรักอยู่เขาชื่อ กาย

 252. เจ๋งมากมาย Says:

  ก้ดีนะ แม่นดี ตรงกะความจิง^^
  ถ้าเปนจิงก้ดีอะดิ 55+

 253. นามแฝง อ้วน Says:

  ก็ดีนะ สุดยอดเลยก็ดูดี
  แต่ไม่จำเป็นต้องตรงตามที่ทำนาย
  ก็สามารถอยู่ด้วยกันได้
  อยู่ที่ใจ ของความรัก

 254. นู๋พลอย Says:

  เมื่อไรจะมีเนื้อคู่

 255. เดียร์ Says:

  เมื่อไรจะมีคู่ ? อยากมีเนื้อคู่จัง……ใครอยากเป็นเนื้อคู่เราบ้างอย่าลืมเค้าไปออนเอ็มด้วยนะ dearsa02@windoswlive.com

 256. Valen Says:

  ส่วนมากแล้วตรงแทบทุกอย่างเลย แต่เรื่องรักนี่คงไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน

 257. bam Says:

  รู้เเล้วว่าคนร๊ากคือใคร

 258. grapphy Says:

  ชอบๆ ตรงมากๆเลยอะ
  ยิ่งไอตรงคำนวณ เนื้อคู่นะ โดนสุดๆ
  อยากให้มีอีกเยอะๆเลย คำทำนายดีๆแบบเนี้ยะ

  (>.<)

 259. NooMam Says:

  ดุแร้วก้ตรงอยู่นะค่ะ

 260. ออยดี้ Says:

  รักการดูดวงแล้วอะเวลาดูงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงมากเลยอยากมีคนดูให้จัง

 261. กามากิจิ Says:

  แม่นๆๆๆมากๆๆๆ

 262. ranger Says:

  ผมเกิดวันเสาร์ ข้อนี้โดนสุดๆ

  “วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
  คุณจะเจ็บปวดและไร้คนที่จริงใจหากคุณได้อยู่ร่วมบนเส้นทางรักกับ สตรีที่ไม่ใช่วันสมพงศ์และสันเด่นนำชัย ยิ่งเป็นสตรีที่เกิดวันอังคารและวันเสาร์ด้วยกันแล้วละก็ ขอบอกได้เลยว่าดวงร้าวฉานและต้องตบตีกันมีค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก”

  แต่งงานแล้ว 4 ปี แฟนผมเกิดวันอังคาร มีปัญหากันแต่ไม่ถึงขั้นตบตี มีเหตุต้องให้แยกทางกัน
  มันเจ็บปวดที่สุดผมรักเขาหมดใจ เหตุใดชะตาต้องกลั่นแกล้งให้ต้องจากกัน

 263. ธีระวุฒิ Says:

  หวัดดีครับแฟนๆกระปุกดูดวงทุกท่านวันนี้ผมได้มีโอกาสแวะมาเยี่ยมเยือนเว็บไซต์นี้ ผมเป็นคนเกิดวัน พฤหัสบดี และแฟนผมเกิดวัน ศุกร์ พอผมรู้ว่าดวงเราสมพงษ์กันผมก็ยิ่งดีใจมากและผมก็รู้แล้วครับว่าเธอเป็นคนสำคัญมากสำหรับผมผมก็เคยคิดนอกใจเธอบ้างแต่ก็ไม่พ้นหรอกครับโดนจับได้อยู่ดีแต่สุดท้ายก็จนมุมเหมือนเดิมยอมแพ้ในความเก่งกาจของเธอ ผมรู้แล้วครับว่าชีวิตนี้ผมมีแค่เธอได้คนเดียวเท่านั้น ขอบคุณนะครับ *:*

 264. ดารุณี Says:

  สวัดดีค่ะ หากวันนี้ดวงของเรา เหมาะสมและเป็นเนื้อคู่่กัน

 265. ผิดหวังในรัก Says:

  ก็ตรงดีนะค่ะใช่เลยค่ะ

 266. ฝ้าย Says:

  ของเราดวงไม่สมพงษ์กับแฟนเลยฮือๆๆๆๆ

 267. นภา Says:

  สวัสดีค่ะ
  ดิฉันเกิดวันอังคาร ค่ะ แฟนเป็นคนเกิดวันพฤหัสบดี กำลังวางแผนถึงเรื่องอนาคตกัน พอดิฉัน
  ได้อ่าน @@ คำทำนายลักษณะเนื้อคู่,ฤกษ์เหมาะสม ของชาย และหญิงตามวันเกิด @@ วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่… แล้ว
  รู้สึกสะกิดใจ เศร้า เหงาจัง เมื่อเดือนที่แล้วมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น แฟนทำตัวห่างเหิน ไม่โทรหา ไม่รับสาย รู้สึกแปลกๆ ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ความรู้สึกที่ดิฉันรับรู้คือ “เค้ามีคนใหม่แน่นอน” พอถามก็โมโหกลบเกลื่อน เสียงแข็งใส่เรา ถูกจับได้ด้วยรูปถ่าย ที่เค้าไปเที่ยวกัน นี่หรือเปล่าที่คำทำนายบอกว่าต้องมีปากเสียง และไปด้วยกันไม่ได้ ทั้งที่เราคบกันมาประมาณ 6 ปี
  รู้สึกว่า ค่อนข้างโดนใจมาก กับคำทำนาย ไม่เคยคิด ไม่สนใจเรื่องวันสมพงษ์ ไม่สมพงษ์ เพราะตอนนั้นคิดว่าคนนี้ใช่แน่นอนชัวร์
  ต่อไปนี้ จะคบหาดูใจใคร คงต้องดูเรื่องแบบนี้ไว้บ้างก็ดีค่ะ
  ขอบคุณมากค่ะ

 268. Beer305 Says:

  ดูดวงแม่นมากๆเลยอ่ะ ขอบอกว่าเป็นจริงแทบจะทั้งหมดเลย ชอบมากค่ะ วันหลังจะเข้ามใช้บริการบ่อยๆจะได้ไม่ต้องคิดมากอีกแล้ว

 269. คนมีรัก Says:

  ตงๆๆๆมั๊กมากอะค่ะ///
  ขอบอก…!!!~
  มีคามสุกเท่สุดเพาะดวงแฟนสมพงกะเราอะนะ
  ถึงแม้ว่าดวงเค้าจะมะสมพงกะตัวเอง(แต่ก้ยังจารักตะเองยุนะ)
  แต่ดวงตะเองสมพงกะเค้าแหละ:}
  แค่นี้ก้สุกจัยพอแระ(จะทำทูกวันให้ดีที่สุด)
  “แค่นี้ก้พอ”^3^…อิอิ…

 270. น้องตุ๊กตา Says:

  โดนใจสุดๆเลยเราเกิดวันอังคารที่จะไม่ได้ยุกะแฟนนะจริงด้วย

 271. ท็อป Says:

  เกิดวันอังคารครับ ชอบพี่ก้อตชิบหายเลยไม่รู้เกิดวันอะไรหนอ

 272. ท็อป Says:

  วันอังคารคับ ตรงกับ หญิง วันเสาร์ เเละ อาทิตย์ ยังไม่มีเเฟน น่ะ อิอิ

 273. kattie Says:

  ถูกจัยมั้กมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ^^

 274. maxxy Says:

  ดีมาก ค่อนข้างตรงดีค่ะ

 275. น้ำ Says:

  เกิดวันจันทร์ค่ะโดนมากๆๆๆๆๆ

 276. yoosu Says:

  ก็ดีนะค่ะ อย่างน้อยเราก็ใช้เป็นแนวทางได้ และขอให้เจอเนื้อคู่เร็วๆๆๆๆๆกันทุกคนนะค่ะ

 277. อย่ามามั่วน่า Says:

 278. ฟ้า Says:

  ยิ่งดูก่อยิ้งงงงงงงไปดูของจริงดีกว่า

 279. รถิเดช Says:

  ผมก็ชอบมากนะแล้วก็ดูดีด้วยๆๆๆ

 280. หอม Says:

  ก้อตรงดีนะ

 281. babe Says:

  ดีจัง

 282. soda Says:

  ตรงมากๆค่ะ

 283. soda Says:

  ดีอ่ะค่ะ

 284. 5555+ Says:

  เจ๋งมากง่ะ
  อยากมีคู่จิงๆ
  ว่างๆก็แอดมาคัยได้นะคับ
  dawut-sa@hotmail.com

 285. bee Says:

  เม่นมากเลยว่ะเชื้อ

 286. โรส Says:

  เเม่นจิงจิงสุกอยสุดยอดเเฮ่

 287. ฟาง Says:

  สงสัย คงจะแม่น
  นะคะ ขอบคุณคะ อิ อิ

 288. Yai moonoi Says:

  โห!
  ตรงหมดเลยอะคะ…
  มั่ยน่าเชื่อ!

 289. Yai moonoi Says:

  โห ตรงหมดเลยคะ แปะจิง

 290. 2558 Says:

  รักเดี่ยวเขาระกำมาก จากมายด์ปลายคลองร.รสตรีประเสริฐศิลป์รักเด็กร.รเทศบาลชุมชนวิมลวิทยา

 291. nut Says:

  แม่นดีครับ แต่เมื่อไรถึงจะเจอคนที่รักเราจริง หน่า

 292. nut Says:

  อยากเจอสักคนที่เข้าใจ วางแวะมาคุยนะครับ n_attapol@windowslive.com

 293. su Says:

  แม่นมากเลยค่ะ

 294. กว้าง Says:

  แม่นมากคับ
  ขอบคุณคับ

 295. NICE BADBOY Says:

  อยากเจอคนจิงใจมีไหมแถวนี้

 296. ดช`สุเทพ บอมส์ซ่า Says:

  ♪แม่นมากเลยครับ`§

 297. นก Says:

  ความรักมักจะมีคาวมฉิชาเกินขึ้นแต่ถ้าเราแอนรักเขามันก็เจ๊บเราควรจะบอกเขาไปเลยอิอิรักเทอคนเด๋วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 298. janny Says:

  ก็แม่นนะแต่คิดว่าความรักที่ดีต่อกันและความเข้าใจกันก็น่าจะอยู่ด้วยกันได้จริงไหม

 299. ........... Says:

  ตรงมากๆเลยค่ะ
  ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ^0^
  ying78996@hotmail.com

 300. Jin Says:

  good

 301. นางฟ้าค้างสวรรค์ Says:

  ขอบอกตรงม่ากกกกกม๊า๊กกกกกกกกกกกกกกกกก
  ชอบจังเยยยยยยย

 302. Bow Says:

  จะรุได้ไงว่าจริงละ
  แอบชอบตั้งแต่ ป6
  จนตอนนี้ ม 2 แล้ว
  ชายขาวหญิงดำจะไปกันรอดไม
  ไม่เคยกล้าบอกว่ารัก

 303. ซาลาเปา Says:

  สุดยอดมากครับ ตรงมากๆ แต่… บางของก็ไม่ตรงแต่ก็ช่วยให้ผมมีกำลังใจเดินหน้าความรักกับคนที่ผมรักอีก ขอบคุณมากๆครับ Thank you Very Much

 304. จ๋า Says:

  ทำไมต้องเจอเนื้อคู่สีผิวดำแดงด้วยอะ
  แต่ก็ดีเหมือนกันน๊าส์
  เกือบตรงมากๆ

 305. ศิรินันท์ ใจดี Says:

  นู๋มีความรักแต่ความรักนู่ชอบมีอุปสักมาก
  แต่นู่ก้อทนเพราะนู๋รักเค้าคนเดียนอิอิ*-*

 306. นุ่ม Says:

  ชอบบบบบบบบบบบบบบคนที่เกิดวันจันทร์มากกกกกกกกกกกก

 307. น้องมิ้น Says:

  ดีมากๆๆเลย
  ตรงที่วันจัน มิตรที่ดีคือ วันพุด
  น่าจะมีเรื่องอื่นๆๆอีกนะคะ
  *-* อิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิ อาอาอาอาอาอาอาอาออาอาอาออาอาออาอา

 308. Noo_Bee Says:

  ขอให้เป็นอย่างที่บอกเถอะ
  รักเค้ามากเลย
  ขอให้เป็นเนื้อคู่กันจริง ๆ

 309. pipi Says:

  ขอให้คนเกิดวันพุธ ขอให้มี่ความสุขมากฯนะ

 310. เด็กดื้อ Says:

  แม่นมักมาก>^<

 311. รัส Says:

  ถึงจะอกหักแต่ก็ยังมีคนที่ดีอยู่มาก ที่อาจเป้นเนื้อคู่กับเรา วันนี้เราอาจไม่สมหวังสักวันคงจะเป็นวันของเราควรเปิดอกาสให้คนดีๆได้เข้าไปในชีวิตมันต้องมีสักวันที่เขาคนนั้นจะมองมา

 312. รัส Says:

  วันนี้เราอาจอกหักต่เราก็ยังมีแม่ที่เป็นกำลังใจให้เรามาตลอด

 313. jaekan Says:

  อยากให้คนที่เกิดวัน……รู้ว่าเรารักนายมากนะและจะรักยังนี้ตลอดไปไม่มีวันลืม
  คิดถึงมากนะ

 314. เด็กโง่ อิอิ Says:

  ไม่ค่อยตรงง่ะ

  ชอบคุณผิวขาวลูกจีน

  มากกว่าสองสีนะคะ

  แต่ก็ตรงบ้างอ่ะค่ะ

 315. Bom Says:

 316. nana Says:

  ขอให้คนที่เกิดวันศุกณืมีเนื้อคู่เร็วๆ

 317. Get Says:

  ผมเปนคนเกิดในวันจันไปแอบรักผู้ญิงที่เกิดในวันพฤหัสตอนนี้ผมจีบใด้แล้ว

 318. ม่ะรู้ Says:

  เกิดวันศุกร์อ่ะ ตรงบ้างไม่ตรงบ้างอ่ะ
  ช่างเถอะ
  ขึ้นอยู่กะตัวเราทำเองและโชคชะตา
  สำหรับเรานะ

 319. nes+nun Says:

  มันทำไมช่างตรงกับชีวิตจริงจังค่ะ

 320. may Says:

  ใม่ใช่เนื้อคู่กันแล้ว

 321. *--*// Says:

  อยากให้วันเสาร์สมพงศ์กับวันเสาร์ด้วนกันจัง T_T

 322. STYLE 3RROR Says:

  ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง
  แต่ก้ออ่านแล้วรุ้สึกดี

 323. yadel Says:

  แม่นมาก…แต่ผมทำไมไม่มีเนื้อคู่

 324. Apitirainlina Says:

  แม่นจริงอ่ะป่ะอะ

 325. เอ้ว Says:

  แม่นจริงๆแต่ม่แน่ใจ^-^อิอิ

 326. เอ้ว Says:

  อยากให้เป็นจริงจัง

 327. คิว Says:

  อยากรู้ว่าจะทำนายถูกรึเปล่า แต่สเป็กน่ะใช่ทายใจถูกเลย
  แต่ตอนนี้ความรักยังไม่สมหวังเลยอ่ะQ.Q

 328. ............................................... Says:

  ตรงบ้างไม่ตรงบ้างค่ะ

 329. นาง Says:

  อ่านแล้วก้กสนุกไม่เครียดมีทางออกที่ดี ชอบมากเลยคะ

 330. คuไร้คู่(แต่กิ๊กเยอะ) Says:

  อ่านแล้วก็สนุกดี
  มีสาระบ้าง
  ชอบมากเลย

 331. เทอร์ Says:

  ดีคะ อ่านแล้วมีสาระ

 332. แนน Says:

  ดีค่ะมีประโยคมาก

 333. เจี๊ยบ Says:

  ขอให้คนที่เกิดวันพุธขอให้มีความสุขและรวยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 334. สปาย Says:

  ตรงเด๊ะเลยอ่า
  โอเค ชิคกาแล็ตเลย

 335. khwan sopit 2/2 Says:

  มีใครเหงาบ้าง !
  ยกมือหน่อย

 336. kitty Says:

  ดีจริงๆ ตรงมากๆ

 337. beem Says:

  ชอบมากแต่บางอย่างก็ตรงบางอย่างก็ไม่ตรง ขอบคุณมากค่ะที่ให้ทางออก

 338. แพรวา Says:

  ชอบผู้ชายเอาใจใส่

 339. คนพิการ Says:

  ชีวิตคู่อย่าร้าง เขามีใหม่ จะทำอย่างไรดี (แต่ยังอยู่ด้วยกันเพื่อลูก)

 340. ลูกเเพร Says:

  ถึงมันจะออกมาเป๊นยังไง๊ก๊อ ไม่สัมคัญ ขอแค่ไจเรามีกัน ก๊อพอ

 341. ตัวจิ๋ว_ซ่าป่วนเมือง!!! Says:

  ไม่ค่อยตรงซักเท่าไรอ่านะแต่ก้อดีเหมือนกันมีบางอย่างที่ตรงพอใช้ได้เลย
  ถือว่าดีละกันอ่านะม๊วฟ ฟ ฟ..ๆๆ^-^

 342. miki Says:

  อือๆ
  มีความรักที่รุนแรง

 343. 2552............................ Says:

  รู้สึก

 344. ^^ Says:

  สนุก ชอบๆ แต่ตอนนี้ คนที่เราชอบ ยัง ไม่ชอบเราเลย เฮ้ยย~

 345. กรุเอง Says:

  ก็ดี ม้างไม่สนดวง อยู่ที่ใจมั้งนะ

  แต่ก็ตรง ดี

 346. ขอไม่ระบุ Says:

  แม่นนนนนน มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่….เราชอบผู้ชายผิวขาวมากกว่าน่ะ

 347. pour Says:

  สนุกมากเยยดูดวงอ่ะ

  ใครอยากรู้ดวงชะตาชีวิตก้อลองมาดูนะจ๊ะ

 348. แพรว Says:

  เมื่อรัยจาเจอซ่ะทีนะเนื้อคู่
  ส่งสัยยังไม่เกิด55555555++++++++

 349. วันศุกร์ Says:

  ก็ o ดีนะขอบคุณค่ะ*****

 350. pink Says:

  แม่นมากค่ะ

 351. มีมี่ Says:

  ก้อดีนะคะลองใช้เเล้วได้ผล

 352. เจเอ Says:

  แม่นมากนะ ก่ะ ก็มันโดน

 353. felw-zar Says:

  ความรักมีจริงหรือ

 354. tcgirl Says:

  อยากจะบอกว่า ดูเม้นอยู่นะค่ะ
  เเละก้อเป็นกำลังใจดีอ่ะ พอดี เกิดวันอาทิตย์ เเฟนเกิดวันพุธ
  ดีใจอยู่นะที่ด้ายเห็นว่าเค้าอาดจะเป็นเนื่อคู่ เพราะที่พูดมาใน
  เรื่องนิสัย ก้อคล้ายๆเเฟนอ่ะนะ…

  ชอบอานมากเลยค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

 355. เรย์จัง Says:

  ตรงมากๆ สุดยอดเรย แอดดั้ยนะคะray_ray1230@hotmail.com

 356. แอม Says:

  ตรงดี

 357. Farm Says:

  ขอบคุณคร๊ะ

  ^^

 358. กิ๊ฟ Says:

  รักพี่แนนจ้า

 359. FV\ Says:

  อ่านแร้ว เซงเรยอ่ะ
  คนที่แอบชอบ ดวงไม่สมพง กะเราอ่ะ
  Y-Y

 360. sasi Says:

  ไม่อยากจะเชื่อแหลแดกอะนะปัญญาอ่อนอยากจะบอกว่าดอยว่ะอีสาดดดดดดดดดดด

  ——-กล้ามาแข่งดูกับกูไหมล่ะอีดอก

  กูจะดูให้เลยว่ามึงจะวูวเมือไหร่อีห่าลาก

 361. คนอกหัก Says:

  ใครก็ได้บอกที ตอนนี้หัวใจกำลังร้องไห้ ทำอย่างไรให้มันหายไป

 362. bow says.. Says:

  โอเต้โบว์รักพี่เต้นะที่รักเขารักตัวเอง

 363. ฝน Says:

  ดีมาก

 364. naomi Says:

  ดูได้แม่นมากๆๆๆๆๆๆๆๆเลยนะเนี่ยที่พูดมาตรงมากเลยนะค่ะ…….

 365. นู๋แนนจร้า Says:

  อยากมีความสุขกับคนที่เรารักจังเลยยย…

 366. bad emo Says:

  ชอบเนื้อคู่อย่างนี้

 367. ชาลี Says:

  ดีคะ หลากหลายดี เข้าใจง่ายด้วย 80%

 368. kam Says:

  ก็ดีตรงสเป็กเลย

 369. หลินปิง Says:

  ดูดวงได้แม่นมักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 370. Dear Says:

  ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง

 371. ฝน Says:

  ดีคะ
  แม่นนะ

 372. โค้ดเทพ Says:

  ^
  ^
  ขอ คา-รา-ว่ะ คนข้างบนคั้บบ

  คุนพูดได้ถูกที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา

  เจ๋งๆ

 373. makoto Says:

  แม่นตรงกับชีวิตดี

 374. tom Says:

  ผมหนุ่มมังกรวันอาทิตย์
  ก็แม่นดี อ่านแระโดน

 375. นู๋อ้อม Says:

  สุดยอด

 376. ทอย Says:

  อยากมีคนรู้ใจช่วยเข้าไปคุยในmทีคับpolkuyoo@hotmail.com

 377. เพื่อนตูมเเละเพื่อนรัส Says:

  ขอบคุณมากครับที่ให้ผมรู้ สุดยอด

 378. มนตรี Says:

  ดีดี เข้า
  ใจง่าย

 379. เจนนี่ Says:

  หญิงกับหญิงไม่ได้รึไงค่ะ

 380. ไก่ Says:

  ก็ตรงดีแต่คนที่เรารักอยู่ในตอนนี้เค้าเกิดวันพุธแต่เราเกิดวันศุกร์ทำงัยดีอยากให้การทำนานตรงกันเพื่อที่เราจะได้รักกันไปนานๆ

 381. nuann Says:

  ก้อไม่ค่อยแม่นเท่าไหร่แต่ก้อโอเคอ่ะนะ………………………………………………..

 382. nuann Says:

  ดวงเนื้อคู่แม่นดีนะอิอิ…………………

 383. สุภาพสตรี... Says:

  ข้อความเยอะมากเลยค่ะ… อ่นแล้วตาลาย @^@”

 384. สุภาพสตรี... Says:

  อิอิ

 385. สุภาพสตรี... Says:

  อยากได้คู่รักดีดี… หล่อๆ ตอนนี้อยากเลิกกะแฟนเก่า ฮือ

 386. เมษา Says:

  คิว่าตงเปงบางอย่างนะ

 387. Alinna fersspear Says:

  รักพิงค์กี้มากคร๊าบบบบบบบบบบบบ

 388. Dark Sakura Says:

  เรากะแฟนวันไม่สมพงษ์กันแฮะ เห็นมีหลายคนบ่นด้วย เหอๆ แต่ช่างมานเหอะ รักซะอย่างกะพอ ต้องลองเสียงดูสักตั้ง พยุงกันไป ไม่แน่อาจรอดกะได้ สู้ๆ -^^-
  เพราะเธอคือคนที่รัก จึงไม่ยอมให้อะไรมาพรากกันไปง่ายๆ แม้แต่ความตาย

 389. ฟอร์ซ Says:

  แม่นมากๆๆๆๆๆๆเลย

  อยากมีคู่ตามที่เขาบอก

  ถ้ามั่ยมีเพื่อน fanglovely6515@hotmail.com

  เม้นมาหาบ้างก้อดี

  อิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอ

  อยากด้ายเพื่อนเยอะๆฟๆๆๆๆๆๆ

 390. ฟอร์ซ Says:

  อยากรู้จักคนที่ชื่อฟางง่ะ

 391. ก้อลั๊คอ้ายดำง่าส์ Says:

  เราเชื่อบ้างม่ะเชื่อบ้างนะ
  เพราะถ้าเชื่อเรากะแฟนเรากะม่ายช่ายเนื้อคู่กัลดิ
  เราเคยลองปัยบอกแฟนเรา
  แต่มันบอกว่าปัยเชื่อรัยมาก
  ถ้ามันบอกว่าเชื่อดวงจะกาทืบตาย
  แต่ก้อนะ
  มันก้อบังคับไม่ได้
  อ้ายดำมานอาจจะเจอคนที่ดีกว่าเราก้อดั้ย
  T^T

 392. นู๋วุ่นวาย Says:

  แม่นจัง

  กลัวอ่า

  palmsad@hotmail.com

  (>.<)

 393. gifshop Says:

  อาก้า เกียรติประภัตยิม ท่าบ่อ หนองคาย

 394. เอก Says:

  อ่านแล้วรู้สึกดีมากครับ

 395. มะนาว Says:

  อยากมีเเฟนกับคนอื่นบ้างจังค่ะ

 396. นู๋นก Says:

  ดีใจจังแฟนเราเกิดวันเสาร์เราวันพฤหัสบดี อิอิ

 397. กุ้งนาง Says:

  อ่านแล้วรู้สึกดีนะค่ะ ultraman2534@hotmail.com

 398. poollar Says:

  is good

 399. เมธาวี Says:

  ก็ดีนะคะ อ่านแล้วก็คลายเครียดดี

 400. นันทนันท์ นิพันธ์ Says:

  โคตรตรงกับแ_นเลย

 401. MAI ~~ narak Says:

  ทามมายอ่านแร้วม้ายค่อยรู้เรื่องเรย บางทีเราอาจเปงเนื่อคู่กับก้อด้ายนะ MAIMY T_T

 402. แอบชอบเธอน่ะ Says:

  ตรงมากมายค่ะ
  ตรงทุกข้อเลย
  แม่นมาก!!
  แล้วเนื้อคู่ก็อยู่โรงเรียนเดียวกันด้วยอ่ะ
  อิอิ>-<

 403. น้ำพราว Says:

  อ่านแล้วรู้สึกดี จะจริงหรือไม่จริงก็ไม่รู้ ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า
  ถ้ามันเกิดขึ้นจริงตามที่บอก เชื่อได้

 404. ต้อม Says:

  ความรักเป็นอะไรที่ดีมาก (เเต่วันนี้ก็เสียใจไปอีกวัน)เพราะไม่ได้ไปดอนหวายกับเพื่อนเพราะครูไม่ให้ไปไม่เป็นอะไรที่เเย่มากเพราะว่าไปดอนหวายมีต้อมไปด้วยเรเลยกลัวอุ๋ยเเย่เราไป

 405. นักรัก Says:

  ตรงมากเลยคับเเต่ไม่ตรงอย่างนึงรู้มั้ยอารัยอายุที่เจอรักมันปาไป30-35 เเต่ผมเจอตอน12 (หุ*-*)เเล้วเเฟนผมก้อ14 (ข้ามวัยปัยรุ่นพี่เลยวุ้ย)

 406. กิป กิป Says:

  ตรงมากอ้ะ เค้าที่ผ่านเข้ามา มักจะเป่นวันพุดกะเสาร์ ซึ้งตงกะดวงมาก

 407. อ้วน รามอินทรา Says:

  แล้วพ่อม่ายอย่างเราจะลอลุ้น ฮ่าๆๆ

 408. ใหม่ Says:

  ก็ตรงดีค่ะ

 409. คนผ่านมา Says:

  ก็งั้นๆแหละ

 410. MooK Says:

  มีส่วน มั่ก ม๊ากกกกกก

 411. plao^_^ Says:

  ก้อดีน่ะ

 412. noon Says:

  ตรงดี

 413. kui Says:

  ไม่รู้สิ เหมือนจะตรง เคยดูดวงมาก็มาก ส่วนมากบอกว่าเราคู่แท้กันแล้ว แต่ทำไมตอนนี้ถึงเลิกกันก็ไม่รู้

 414. อ๊าฟ Says:

  ก็ดีน่ะ ถ้าคุณดวงดูฉันและเพื่อนสนิทดี

 415. B LOVE X Says:

  ตรงมากเลย เพราะเคาเกิดวันอังคาร เราเกิดวันคุกร์ ดีมากมักๆๆๆๆๆ

 416. โบว์ Says:

  ตรงจริงๆจะบอกให้รู้ไว้นะห้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 417. โบว์ Says:

  รักพี่เต้ยจรินพรมากเลยรักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆๆ

 418. โบว์ Says:

  ดูแล้วตรงกันด้วย(ดวงนะ)

 419. Hime Says:

  มันไม่ตรงอะอยู่ไม่ด้วยกันไม่ได้เเน่ใจหรอ

  อยู่มา3ปีเเล้วล่ะ=[]=”

 420. nan Says:

  เมื่อรั่ยจะเจอนะ

  แล้วคนที่เราคบอยู่…..

  จะเป็นคนที่ใช่รึป่าวนะ?

  ………………

 421. ปุ้ย Says:

  ดูแม่นมากๆเลยค่ะ ตรงเป๊ะเลย แต่เขาชอบทำให้หนูโมโห เพราะเขาเป็นคนขี้งอนแล้วก็หึงง่ายด้วย ถ้าเขาเห็นหนูคุยกับเพื่อนผู้ชาย เขาจะโกรธหนูงอนหนูแล้วก็เขาก็จะไม่พูดกับหนูเลย จนหนูต้องส่งข้อความไปขอโทษเขา แต่เขาก็งอนหนูไม่นานแล้วเขาก็หายงอน 2หนแล้วที่เขางอนหนู แต่พอเขาไปคุยไปเล่นกับเพื่อนผู้หญิง หนูยังไม่ว่า ไม่โกรธและไม่งอนเขาเลย แต่หนูแค่รู้สึกหึงบเขาก็แค่นั้นเอง หนูจะต้องทำยังไงดีคะ ช่วยบอกหนูหน่อยนะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 422. ปุ้ย Says:

  อ่านแล้วรู้สึกดีขึ้นมากเลยค่ะ

 423. กชรัตน์ ตีเพชรประภา Says:

  ตรงกันมากๆๆ

 424. phi Says:

  ถือว่าใกล้เคียงกับชีวิตจริงมากๆๆๆ น่ะค่ะ เท่าทีอ่านมาก็ ok.ค่ะ
  สาธุ ขอให้เจอเนื้อคู่เร็วๆ

 425. napii Says:

  very good

 426. ตัวเล้ก Says:

  ตรงมากเยยอ่า

  ไม่คิดเลยว่าสาวอาทิตย์กะชายอาทิตยืจะรักกันไม่ได้

  แต่ตอนนี้เชื่อละ

  เพราะเราสองคนแยกทางกันแย้ว

  แง๊ๆๆๆๆ

  แต่คบกะชายวันพุธก้อรักกันกี

  ทำไมเปงแบบนี้

  แม่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 427. RoSeZa_000 Says:

  จากที่ดูๆมาฉันว่าแฟนที่ฉันกำลางคบยุเป็นเนื้อคู่ของฉันแน่นอน
  เลย….

 428. กวาง Says:

  ตรงมากเลยค่ะ

 429. I SEE U Says:

  ก็ตรงดีน่ะ

 430. firsh Says:

  ก้อแม่นนะ บางส่วนอ่ะ

 431. บุญนำ Says:

  แล้วคนที่คบอยู่จะใช่รึปล่าวนะ อยากรู้จริงเลยๆ

 432. ผู้น่ารัก Says:

  ถ้าเรารักและเข้าใจและไว้ใจกัน ข้อความที่เราดุดวงมันก็ไม่สำคัญว่ามันจะตรงหรือไม่ตรง

 433. เครุจัง Says:

  ก้อแม่นดีนะ และรักP’นวยมากๆค่ะ

 434. เครุจัง Says:

  ตรงมากๆค่ะ

 435. เครุจัง Says:

  ขอให้คนที่กำลังคบอยู่มีใจให้เราคนเดียว นู๋นุ้ยรักพี่นวยมากๆค่ะ

 436. รัก.... ดีมากแล้วจะเอาไปใช้ค่ะ Says:

  ดีมากเลย

 437. kan Says:

  แม่นอยู่เกือบหมดนะคะ แต่ก็ได้รู้จักคนที่ใช่แล้วล่ะค่ะ

 438. ไอศกรีมพุดดิ้ง(แลนด์) Says:

  ตรง ๆ ดีจังเลยค่ะ

 439. ....... Says:

  ดีมากกกกกกกกกกกก

 440. น้อยอูรี่ Says:

  ก็แม่นพอสมควร แต่ไม่รู้เนื้อคู่เกิดหรือยัง ได้แต่รอคำตอบจากเธออยู่ เมื่อไรเธอจะใจอ่อนน้า…

 441. ฝน เคส Says:

  ก็ตรงดีน๊ะ

 442. โมเม Says:

  ก็ดีนะเเต่ก็อยากเจอเนื้อคู่เร็วๆเหมือนกันคะเพราะตอนนี้โสดอยู่อยากมีเเฟนจัง

 443. หน่อย Says:

  ไม่ค่อยตรงเท่าไร

 444. TIGER Says:

  หนุ่มใต้อยากมีแฟนเป็นคนเหนื่อ แต่ไม่รู้จะจีบยังไง เริ่มต้นไม่ค่อยถูกเลยจริงๆครับ
  ชอบ.แต่…..อายจังฮู้

 445. TIGER Says:

  ผมก็อยากมีแฟนเหมือนกัน แต่จีบไม่เป็น หาเวลาว่างไม่มีเลยจริงๆ อายุผมจะเขล4อยู่แล้วแต่อยากมีแฟนเป็นผู้หญิง….เพราะผมเป็นผู้ชายครับ

 446. TIGER Says:

  แตงโมอายุเท่าไ่หร่แล้วล่ะ เราอายุ 35 เป็น….ได้มั๊ย

 447. TIGER Says:

  คิดว่าแม่น ..90% ดีมากครับช่วยเป็นกำลังใจให้คนหลายคนได้.
  ขอขอบคุณมากครับ
  ขอให้ทำนายต่อไปนานๆนะครับ
  สวัสดีครับ

 448. TIGER Says:

  แตงโม…แตงโมอะไร
  แล้วแตงโมอยู่ไหนตอนนี้
  เหนือตรงไหน..คับ

 449. วีระวัฒน์ อุสาพรหม Says:

  ดีอะรู้เรื่องดีเข้าจัยง่าย
  แต่เสียอย่างเดวไม่ตรงเท่ารัยเลย

 450. FON Says:

  หนูว่ามันอาจไม่ตรงนะเพระหนูยังไม่มีคู่ที่จริงใจเลย

 451. moo_noy Says:

  ขอบคุณมากเลยนะค๊ะ

 452. นู๋ฝน Says:

  ก้อดีนะ จิงๆๆๆๆๆ ชัว

 453. รักพี่ภูเขาค่ะ Says:

  อยากมีเนื้อคู่แบบพี่อ่าค่ะ

 454. chococat Says:

  เป็นคนชอบดูดวงดูที่ไหนไม่เหมือนกันเลย แต่ที่นี้ก็รู้สึกว่าตรง

 455. mono Says:

  ก็ดีค่ะเเต่ไม่ค่อยตรงเท่าไร ค่ะ

 456. ผู้หญิงวันที่ร้อนแรง Says:

  ก็มีตรงบ้างไม่ตรงบ้าง เป็นธรรมดา แล้วอีกอย่างเรากะคนที่ชอบเป็นศตรูกันแล้วก็อยู่ด้วยกันไม่ได้ด้วย ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 457. วิทย์ Says:

  อยากได้เธอเป็นแฟน

 458. แนน Says:

  ยังหาไม่เจอสักที

 459. แนน Says:

  อยากเจอรักแท้จิงๆสักที

 460. panida Says:

  ของเราเกิดวันศุกร์ แฟนเกิด อังคาร ก้อ โอ เค แฮปปี้ดี นะ

  ละก้อ เป็น ปีวด กะ ปีเถาะ ธาตุสมพงษ์ กันอีก ดีใจจัง ขอให้แม่นๆๆๆ จ้า

 461. Ging Says:

  แล้วแต่จะคิดนะ

 462. kan Says:

  ถูกมากค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าปี2553จะมีเนื้อคู่รึเปล่า เพราะวันที่เป็นเนื้อคู่ของเค้าเนี่ยเป็นวัน อังคาร วันอาทิตย์ วันพฤหัสบดีแต่คนที่แอบชอบอยู่เกิดวัน อังคารนี่นา ก้อเลยไม่่มั่นใจน่ะค่ะ

Leave a Reply