:: search ::
หาแบบละเอียด
ช่วยเหลือ

รักใสใส หัวใจ 4 ดวง เวอร์ชั่นเกาหลี

F4 เกาหลี

f4 เกาหลี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

หลังจากที่ “รักใสใส หัวใจ 4 ดวง หรือ F4 เวอร์ชั่นไต้หวัน” โด่งดังในหลายประเทศ และได้แจ้งเกิดให้หนุ่มๆ F4 ไต้หวัน อันได้แก่ หนุ่มวิค, เจอร์รี่, เคน และ แวนเนส ที่ทั้งเล่นละครและออกเทปดังเปรี้ยงปร้าง กระแสแรงไปทั่วโลกแล้ว นางเอกสาว สีซีหยวน ก็ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดังจากเรื่องนี้เช่นกัน อย่างไรก็ตามหลังจากที่ F4 ไต้หวันประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ก็ทำให้มีการสร้างภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่มาจากการ์ตูนเรื่อง สาวแกร่งแรงเกินร้อย ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะคล้ายๆ กับ F4 เวอร์ชั่นไต้หวัน โดยได้ 4 พระเอก มัตสึโมโตะ จุน, โอกุริ ชุน, มัตสึดะ โชตะ และ อาเบะ สึโยชิ มาแสดงนำ โดยได้ ฮิโนะอุเอะ มาโอะ มารับบทเป็นสาวน้อยผู้กุมหัวใจหัวหน้ากลุ่ม

และในขณะนี้เกาหลี (เจ้าแห่งละครซีรี่ส์ในยุคนี้) ก็เลยหยิบยกละครเรื่องนี้มาปัดฝุ่นใหม่ โดยมีหนุ่มๆ 4 คนมารับบทนำที่น่าจะถูกใจสาวๆ หลายๆ คน ทั้ง  ลีมินโฮ (Lee Min Ho) รับบทเป็น กูจุนพโย,  คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) สมาชิกวง SS501 รับบทเป็น ยุนจีโฮ , คิมบอม (Kim Bum) รับบทเป็น โซยีจุง และ คิมจุน (Kim Joon) สมาชิกวง T-Max รับบทเป็น ซุงวูบิน และนางเอกสาวดอกไม้ของกลุ่มก็ คือ คูเฮซอน (Koo Hye Sun) ที่รับบทเป็น กึมจันดี ค่ะ

ละครเรื่องนี้กำลังออกฉาย อยู่ทางช่อง KBS2 ของเกาหลี และทางทีวีออนไลน์ (เชื่อว่าสาวกเกาหลีชาวไทยหลายๆ คนคงได้ชมสดๆ ทางทีวีออนไลน์กันไปบ้างแล้วใช่ไหมคะ)

เนื้อเรื่องในเวอร์ชั่นเกาหลี ก็ไม่ค่อยแตกต่างจากเวอร์ชั่นอื่นๆ เท่าไหร่นัก อาจจะเปลี่ยนเนื้อหาบางส่วนตามวัฒนธรรมและความชอบของแต่ละประเทศ อย่างในเวอร์ชั่นเกาหลีนี้ จะเป็นเรื่องราวของสาวน้อยที่มีนามว่า จันดี ผู้ซึ่งมีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองสูงมากๆ ที่บ้านของเธอเป็นร้านซักรีดเล็กๆ ใกล้กับวิทยาลัยสุดหรูที่มีชื่อว่า ชิน ฮวา คอลเลจ วันหนึ่งโชคชะตาฟ้าลิขิต ก็พาให้จันดีได้ไปส่งเสื้อผ้าที่เธอซักรีดในวิทยาลัยแห่งนี้ ทำให้เธอได้พบกับกลุ่ม 4 หนุ่มหล่อประจำวิทยาลัย ที่ประกอบไปด้วย จุนพโย, จีโฮ, ยีจุง และวูบิน ซึ่งการเจอครั้งแรกนั้น ก็ไม่ได้สวยงาม เมื่อสาวน้อยกับสี่หนุ่มนั้นทะเลาะกันและไม่ลงรอยกัน หลังจากนั้นทั้ง 1 สาว และ 4 หนุ่ม ก็ได้เจอกันเป็นประจำและได้สนิทสนมกัน ตัวจันดีนั้น เธอคิดว่าเธอหลงรักจีโฮเข้าแล้ว และทะเลาะกับจุนพโย  แต่สุดท้ายแล้วในความเป็นจริง เธอก็ลงเอยกับจุนพโยที่เธอแสนจะเกลียดเข้าไส้ในตอนแรกๆ

พูดถึงเนื้อเรื่องกันไปแล้ว จะไม่พูดถึงตัวนักแสดงก็คงไม่ได้เลยใช่ไหมคะ เพราะหนุ่มๆ F4 เวอร์ชั่นเกาหลีนี้น่าสนใจตั้งแต่ยังไม่เล่นละครเลยค่ะ วันนี้กระปุกเลยไม่พลาดที่จะเอาประวัติและเรื่องส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ ของ 4 หนุ่ม 1 สาว มาฝากกันค่ะ . . .


 ลีมินโฮ

ชื่อจริง : Lee Min Ho
วันเกิด : 22 มิถุนายน 2530
ราศี : กรกฎ
ส่วนสูง : 185 เซนติเมตร
กรุ๊ปเลือด : A

ผลงานในวงการ :

ละครทีวี
- Love Hymn (MBC,2005)
- Secret Campus (EBS,2006)
- Mackerel Run (SBS,2007),
- I’m Sam (KBS2,2007)
- But I Don’t Know too (MBC,2008)
- Boys Before Flowers (KBS, กำลังฉาย)

ภาพยนตร์

- Repechage (1997)
- Ghost Lives (2004)
- Arang (2006)
- Humming (2007)
- Public  + Enemy Returns (2008)
- Our School E.T (2008)


 คิมฮยอนจุง

ชื่อจริง : Kim Hyun Joong
วันเกิด : 6 มิถุนายน 2529
ราศี : เมถุน
ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร
กรุ๊ปเลือด : B
งานอดิเรก : เล่นกีต้าร์, เล่นเปียโน, เต้นรำ

ผลงานในวงการ:

ละครทีวี
- Nonstop5 (MBC,2005)
- Can Love Be Refilled? (KBS,2005)
- Hotelier (TV Asahi,2007)
- Spotlight (MBC,2008)
- Boys Before Flowers (KBS, กำลังฉาย)

เพลง
- หัวหน้าวงและหนึ่งในนักร้องนำวง SS501

 คิมบอม

ชื่อในวงการ : Kim Bum
ชื่อจริง : Kim Sang Bum
วันเกิด : 7 กรกฎาคม 2532
ราศี : กรกฎ
ส่วนสูง : 181 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 63 กิโลกรัม
งานอดิเรก : เล่นกีต้าร์, เล่นเปียโน, เต้นรำ

ผลงานในวงการ :

ละครทีวี
- Outrageous Women (MBC,2006)
- Unstopable High Kick (MBC,2006)
- East of Eden (MBC,2007)
- Boys Before Flowers (KBS, กำลังฉาย)

ภาพยนตร์
- I Like It Hot (2008)
- Gosa/The Story (2008)

 คิมจุน 

ชื่อในวงการ : Kim Joon
ชื่อจริง : Kim Hyung Joon
วันเกิด : 3 กุมภาพันธ์ 2528
ราศี : กุมภ์
ส่วนสูง : 183 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 64 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : O

ผลงานในวงการ:

ละครทีวี
- Boys Before Flowers (KBS, กำลังฉาย)

เพลง
- หนึ่งในนักร้องนำวง T-Max

 คูเฮซอน

ชื่อจริง : Koo Hye Sun
วันเกิด : 9 พฤศจิกายน 2527
ราศี : พิจิก
ส่วนสูง : 163 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 42 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : A

ผลงานในวงการ :

ละครทีวี
- Drama City (KBS2,2004-2005)
- Nonstop (MBC, 2005)
- Ballad Of Suh Dong (SBS,2005)
- Pure 19 (KBS1, 2006)
- The King and I (SBS, 2007)
- Strongest Chil Woo (KBS2, 2008)
- Boys Before Flowers (KBS, กำลังฉาย)

ภาพยนตร์
- August Rush (2007)

ผลงานอื่นๆ
- พิธีกรรายการเพลง Inikigayo ช่อง SBS (2006-2007)
- ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง Pure19

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
wiki.d-addicts.com
pop2you.igetweb.com
starsasian.blogspot.com

Tags:

One Response to “รักใสใส หัวใจ 4 ดวง เวอร์ชั่นเกาหลี”

  1. parfait Says:

    ชอบf4มากๆเลยค่ะพระเอกและนางเอกหล่อและน่ารักสุดๆๆๆไปเลยแหละค่ะอยากให้มาฉายที่เมืองไทยเร็วๆจัง

Leave a Reply