บุ๋ม ปนัดดา เซ็งเจอปล่อยภาพซ้ำซากบุ๋ม ปนัดดา


'บุ๋ม' เซ็งเจอปล่อยภาพซ้ำซาก ย้ำจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด (เดลินิวส์)

         หลังจากที่เมื่อ 5 ปีก่อนถูกมือดีเอาชื่อไปแอบอ้างบนหน้าปกวีซีดีลามกอนาจาร นักแสดงสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็ยังรู้สึกว่าเป็นเรื่องขำ ๆ ไม่คิดอะไรมาก จนกระทั่งเมื่อปีที่แล้วก็มีคนเอาภาพเซตเดิมมาปล่อยอีก ทำให้เจ้าตัวทนไม่ได้ ต้องขอความช่วยเหลือหาต้นตอคนปล่อยภาพจาก ปดส. มาต้นปีนี้สาวบุ๋มก็ถูกปล่อยภาพชุดเดิมซ้ำอีกที งานนี้เจ้าตัวเลยเตรียมแถลงข่าวและจะให้ทาง ปดส.หาคนผิดมาลงโทษให้ได้ เจ้าตัวลั่นจะเอาโทษให้ถึงที่สุด บุ๋ม กล่าวว่า

       บุ๋ม ปนัดดา : ภาพนี้เริ่มแรกมาจากในวีซีดี เป็นภาพที่ส่งทางอีเมลต่อ ๆ กันมา แล้วเขียนหน้าปกวีซีดีว่า บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี๊ ผู้ดี เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว มีภาพ 5 ภาพ เป็นภาพผู้หญิงคนอื่น 3 ภาพ และมีภาพของบุ๋มตอนถ่ายแบบในจังหวะที่เอียงข้าง 2 ภาพ ซึ่งก็เคยให้สัมภาษณ์ไปนานแล้ว แต่ตอนนั้นไม่อยากให้เป็นเรื่องเป็นราวมากนัก อีกอย่างบุ๋มคิดว่าคนดูรู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่เรา มุมกล้องยังไงก็เป็นหนังเอ็กซ์ มันก็ไม่ใช่มุมที่เราจะถ่ายเองได้อยู่แล้ว เพียงแต่ว่ามันไม่จบ เมื่อประมาณปีที่แล้วก็เอารูปนี้มาเผยแพร่อีกรอบ

       บุ๋ม ปนัดดา : ซึ่งบุ๋มก็ไม่อยากให้เป็นข่าว กลัวคนหาว่าเราอยากเป็นข่าว ก็เลยไปร้องเรียนกับทาง ปดส.ให้สืบหาต้นขั้ว ผลปรากฏว่าหาต้นขั้วไม่ได้ เพราะมันหลายปีมาก เพราะระบบอินเทอร์เน็ต ถ้าข้อมูลไหนอยู่นานเกิน 2 ปีมันจะถูกลบทิ้งจากเซิร์ฟเวอร์แบบอัตโนมัติ ที่ทำได้ในตอนนั้นคือสืบหาคนที่ส่งภาพคนแรก เราก็ได้ตัวมา 2 คน หนึ่งในนั้นเขาถูกที่ทำงานไล่ออก เขาก็ได้รับโทษ สาสมแล้ว

       บุ๋ม ปนัดดา : แต่ปีนี้ดันมีอีกตั้งแต่ปีใหม่ ก็เลยกะว่าจะจัดแถลงข่าว และดำเนินการให้ถึงที่สุด คงต้องหาตัวต้นขั้วแล้ว เรื่องจะได้จบ ๆ เสียที จะได้ไม่ต้องมาเล่นมุกนี้กันอีก ตอน 5 ปีที่แล้วเรารู้สึกว่าเป็นแค่เรื่องขำ ๆ แต่ตอนนี้มันไม่หยุดเราก็เริ่มเซ็ง ก็กะว่าจะเป็นพรีเซ็นเตอร์เรื่องนี้ให้กับทาง ปดส.เลยขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารา

บุ๋ม ปนัดดา เซ็งเจอปล่อยภาพซ้ำซาก โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 15:38:40 488 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บุ๋ม ปนัดดา เซ็งเจอปล่อยภาพซ้ำซาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP