ลือ เต๊ะ ฉก แก้ว เบญจา จากเจ้าสัวดังคบ"แก้ว-เบญจา"ลือ"เต๊ะ"ฉกไฮโซสาวจากเจ้าสัวดัง
(สยามดารา)

           เม้าท์แรง!!! นักร้องตี๋หนุ่ม เต๊ะ ศตวรรษ มือที่สามแย่ง ไฮโซสาวใหญ่ แก้ว เบญจา จากเจ้าสัวใหญ่แห่งวงการสื่อ แถมฝ่ายหญิงหลงมาก ถึงขั้นให้รถ ''ปอร์เช่'' ขับเข้านอกออกในบ้านเป็นว่าเล่น ด้านอดีตหวานใจรุ่นพี่ บุ๋ม ปนัดดา ออกโรงป้องเปล่ามีรสนิยมเกาะตนกิน ยันตี๋อินเตอร์เป็นสุภาพบุรุษ

           เป็นวัวอ่อนที่ชอบกินหญ้าแก่จริง ๆ สำหรับนักร้องหนุ่มตี๋ เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร หลังจากลดระดับความสัมพันธ์กับอดีตนางสาวไทย บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็มีข่าวว่าหนุ่มเต๊ะ ดอดไปดูใจกับสาวใหญ่นอกวงการบันเทิงอยู่ แต่ยังไม่มีใครรู้ว่าเป็นใคร ล่าสุดดูเหมือนข่าวลือที่ว่าจะมีมูล เพราะมีภาพหลุดที่หนุ่ม เต๊ะ ควงไฮโซสาวรุ่นใหญ่ นามว่า แก้ว เบญจา บารมีย์ อดีตดาราภาพยนตร์ในยุคเก่า ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นนักแสดงประกบพระเอกดัง อย่าง ทูล  หิรัญทรัพย์ และ พอเจต แก่นเพชร ไปทานอาหารกลางห้างดัง สำหรับไฮโซสาวใหญ่รายนี้ก็มีเสน่ห์เหลือร้าย เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ''เจ้าสัวบุญชัย  เบญจรงคกุล'' เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อสารตามงอนง้อมากว่าครึ่งปีนั่นเอง

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ แหล่งข่าวคนใกล้ชิดนักร้องหนุ่มโกอินเตอร์ เปิดเผยว่า เต๊ะ สนิทสนมกลมเกลียวกับไฮโซ ''แก้ว'' ประมาณ  4-5 เดือน และดูเหมือนว่าความน่ารัก อ่อนหวาน  และช่างเอาอกเอาใจของตี๋หนุ่มรายนี้ เป็นที่ถูกอกถูกใจไฮโซแก้วเป็นอย่างมากถึงขนาดยอมทุ่มให้ปอร์เช่ คันหรูที่เจ้าสัวบุญชัย เคยถอยไว้ให้  ซึ่งตอนนี้หนุ่มเต๊ะ ขับเข้าออกบ้านไฮโซแก้ว ย่านพระราม 9 เป็นว่าเล่น

           ดูเหมือนสาวใหญ่ รายนี้จะมาแรงแซงทางโค้งคนอื่น ๆ เพราะก่อนหน้านี้ หนุ่ม เต๊ะ เคยให้สัมภาษณ์ว่ากำลังดูใจกับสาวใหญ่อยู่ ซึ่งสาวใหญ่คนนั้นก็คือ ''ไฮโซแก้ว'' นั่นเอง ด้วยเหตุนี้ ''หนุ่มเต๊ะ'' จึงถูกเม้าท์ว่าเป็นมือที่สามทำลายหัวใจของเจ้าสัวบุญชัย ทันที

           นอกจากนี้แมงเม้าท์ยังเม้าท์อย่างไม่เกรงใจว่านักร้องหนุ่มรายนี้ มีรสนิยมชอบสาวรุ่นใหญ่กระเป๋าหนัก ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็มีข่าวว่า อดีตนางสาวไทย บุ๋ม ปนัดดา ก็เคยเป็นเจ้าบุญทุ่ม คอยเลี้ยงดูปูเสื่อ มาก่อน อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง ''บุ๋ม'' ว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นความจริงหรือไม่ ซึ่งอดีตนางสาวไทยแม่ลูกหนึ่งรายนี้ออกโรงป้องอดีตคนรู้ใจรุ่นน้องว่า

           ''เรื่องเต๊ะ เค้าไปคบกับใครอันนี้บุ๋มไม่ทราบรายละเอียดจริง ๆ เพราะนาน ๆ ครั้งเราจึงจะได้พูดคุยกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการส่งอีเมล หรือ เอ็มเอสเอ็น กันมากกว่า ซึ่งก็ทักทายกันตามปกติ ว่าตอนนี้สบายดี หรือทำอะไรอยู่ ซึ่งก็รู้แค่นั้น ส่วนเค้าจะไปคบกับใครอันนี้บุ๋มไม่ทราบ เพราะว่าก็เป็นสิทธิส่วนตัวเค้า เราคุยกันในฐานะเพื่อนเท่านั้น''

           ต่อข้อถามที่ว่า ''เต๊ะ'' มีรสนิยมชอบสาวใหญ่ และเคยเกาะ ''บุ๋ม'' กินนั้น เท็จจริงเป็นเช่นใด ซึ่ง ''บุ๋ม'' รีบตอบด้วยความมั่นใจว่าไม่จริง เพราะที่ผ่านมา ''เต๊ะ'' ก็เป็นสุภาพบุรุษพอสมควร

           ''เรื่องนี้ไม่จริงเลยค่ะ เค้าไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย  อีกอย่างตัวบุ๋มเองก็ไม่นิยมเลี้ยงผู้ชายด้วย เต๊ะเองเค้าก็มีเงินจากการทำงานเยอะ เค้าก็ทำงานมาตั้งแต่เด็ก ๆ ที่ผ่านมาเต๊ะก็เทกแคร์ดูแลเราดี เวลาไปกินข้าวด้วยกันส่วนใหญ่เค้าก็จะเป็นคนเลี้ยง ทำให้เค้าค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ ส่วนที่บอกว่าเต๊ะชอบสาวใหญ่อันนี้ไม่จริงหรอก จริง ๆ ที่เค้าจะชอบเป็นใครก็ได้ที่คุยกับเค้ารู้เรื่องมากกว่า'' บุ๋ม กล่าวขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ลือ เต๊ะ ฉก แก้ว เบญจา จากเจ้าสัวดัง โพสต์เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 16:28:52 378 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือ เต๊ะ ฉก แก้ว เบญจา จากเจ้าสัวดัง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP