อั้ม-นัท ควงคู่บินสวีตอินเดียอั้ม - นัท

''อั้ม-นัท"ควงคู่บินสวีตอินเดีย (สยามดารา)

            อุตส่าห์สวมใส่เสื้อผ้ามิดชิด ใส่แว่นตาดำอำพรางตัวแล้ว แต่ก็ไม่รอดสายตาปาปาราซซี่ เห็นกันจะจะ ''นัท มีเรีย'' ควง ''อั้ม-อธิชาติ'' ขึ้นเครื่องจากสุวรรณภูมิ ไปไหว้พระที่อินเดีย

            ในขณะที่ ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด อดีตสามี ได้ลูกสาวสมใจ เมื่อวันที่ 22 ก.พ. ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นัท มีเรีย เบเนเดตตี้ และ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ขึ้นเครื่องบินไปไหว้พระที่ประเทศอินเดีย ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน ทีจี 0325  ออกจากสนามบินสุวรรณ เวลาประมาณ 21.20 น.

อั้ม - นัท

อั้ม - นัท
 
            ทั้งนี้ ระหว่างรอขึ้นเครื่องนั้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า ''นัท'' ซึ่งอยู่ในชุดเสื้อยืด คลุมด้วยแจ็กเกตสีดำ กางเกงยีน สวมแว่นตาดำ และ ''อั้ม'' ที่อยู่ในชุดเสื้อยืด คลุมด้วยแจ็กเกตสีดำ กางเกงยีน สวมแว่นตาดำ เช่นเดียวกันนั้น ไม่ได้นั่งหรือยืนติดกันเหมือนคู่รักทั่วไป ที่ควงกันไปทัวร์ต่างประเทศ 
 
            ทั้งคู่จะพยายามอยู่ห่างกันเพื่อไม่ให้ตกเป็นเป้าสายตา จนกระทั่งถึงเวลาเข้าไปให้เจ้าหน้าที่ตรวจหนังสือเดินทาง เพื่อเตรียมตัวขึ้นเครื่อง ''นัท'' และ ''อั้ม'' ต่างก็แยกกันไปเดินตรวจเช็กหนังสือเดินทาง ราวกับว่าไม่ได้มาด้วยกัน โดย ''นัท'' เป็นฝ่ายนำหน้าไปก่อน ทิ้งระยะสักพักหนึ่ง ''อั้ม'' จึงตามไป

อั้ม - นัท

อั้ม - นัท
 
            อย่างไรก็ตามการเดินทางไปอินเดียทริปนี้ ''นัท'' และ ''อั้ม'' ไม่ได้ไปกันเพียงสองคน แต่มี ''ป๊อก เชลซี'' ช่างผมชื่อดังของเมืองไทย ร่วมเดินทางไปด้วย คาดว่า การไปอินเดียครั้งนี้ ทั้งหมดน่าจะไปเดินสายไหว้พระตามที่ ''นัท'' เคยออกมาให้สัมภาษณ์เอาไว้ก่อนหน้านี้ เพราะ ''ป๊อก เชลซี'' จัดว่าเป็นบุคคลคนหนึ่งที่ให้การนับถือเทพของศาสนาอย่างมาก ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


อั้ม-นัท ควงคู่บินสวีตอินเดีย โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 09:45:26 66 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั้ม-นัท ควงคู่บินสวีตอินเดีย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP