สาวประเภทสอง แจ้งความกลับ บุ๋ม ปนัดดา ฐานหมิ่นประมาท
สาวประเภทสอง แจ้งตำรวจเอาผิด บุ๋ม ปนัดดา
สาวประเภทสอง แจ้งตำรวจเอาผิด บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram boompanadda

          สาวประเภทสอง แจ้งตำรวจเอาผิด บุ๋ม ปนัดดา ฐานหมิ่นประมาท หลังออกมาแถลงข่าวกล่าวหาว่านำชื่อไปแอบอ้างทำโครงการบริจาคช่วยผู้ป่วยมะเร็ง

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ออกมาแถลงข่าวถึงกรณีที่ถูกนำชื่อไปแอบอ้างเป็นที่ปรึกษาอาวุโสในโครงการ "เรามีเราเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็งยากไร้" ของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ว่าถูกสาวประเภทสองมาบอกว่าจะทำหนังและขอให้ตนเป็นสปอนเซอร์เครื่องสำอาง แต่เมื่อทำไม่สำเร็จจึงมีการจัดทำเป็นปฏิทินแทน มียอดบริจาคกว่า 3.4 ล้านบาท แต่ทางสถาบันมะเร็งกลับไม่เคยได้รับเงินเลย และยังบอกด้วยว่า กะเทยแสบรายนี้ได้ปลอมแปลงบัตรประชาชน จึงไม่ทราบว่ามีชื่อจริงว่าอะไร เพราะมีการเปลี่ยนชื่อมาแล้วกว่า 7 ครั้ง พร้อมลั่นว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และได้ดำเนินการแจ้งความเรียบร้อยแล้วนั้น

          ล่าสุด วันนี้ (23 ธันวาคม 2557) นายดากานดา สอนประเสริฐ ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีกับ บุ๋ม ปนัดดา ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หลังมีการแถลงข่าวกล่าวหาว่าตนนำชื่อ บุ๋ม ปนัดดา ไปแอบอ้างเป็นที่ปรึกษาอาวุโสโครงการเรามีเราฯ ที่ตนเป็นประธาน และกล่าวหาว่านำชื่อผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ไปแอบอ้างเพื่อทำโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ และกล่าวหาว่าตนเองได้ยักยอกเงินบริจาค จำนวน 3 ล้านบาทไปด้วย

          โดยนายดากานดา ได้นำเอกสารต่าง ๆ มาประกอบเป็นหลักฐานว่าไม่เคยแอบอ้างชื่อตามที่ถูกกล่าวหา แต่เคยโทรศัพท์ไปปรึกษา บุ๋ม ปนัดดา ให้เป็นที่ปรึกษาโครงการและก็ได้รับความยินยอม อีกทั้งยังได้รับอนุญาตจากอดีตผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งอย่างถูกต้อง ซึ่งจากการที่ บุ๋ม ปนัดดา ออกมาแถลงข่าวทำให้ตนเสียหายจึงมาแจ้งความดำเนินคดีและเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
สาวประเภทสอง แจ้งความกลับ บุ๋ม ปนัดดา ฐานหมิ่นประมาท โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2557 เวลา 17:50:26 658 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวประเภทสอง แจ้งความกลับ บุ๋ม ปนัดดา ฐานหมิ่นประมาท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP