มิน ปลาบู่ทอง ปฏิเสธ อ้วน-อ๋อม ตามจีบ

มิน ปลาบู่ทอง

มิน ปลาบู่ทอง

มิน ปลาบู่ทอง ปฏิเสธ อ้วน-อ๋อม ตามจีบ
(ไทยโพสต์)

              แม้จะเป็นแค่นางเอกละครจักร ๆ วงศ์ ๆ เรื่องปลาบู่ทอง แต่ มิน พีชญา วัฒนามนตรี ก็สามารถหว่านเสน่ห์จนมีทั้งพระเอกอย่าง อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ และพระรองอย่าง อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ มาแข่งกันขายขนมจีบ เท่านั้นยังไม่พอข้างกายยังมีสาวหล่อที่ตามเป็นเงา ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเวลา แต่มินก็ออกมาปฏิเสธข่าว

              มิน ปลาบู่ทอง : ข่าวที่เกิดขึ้นไม่มีอะไรทั้งนั้นค่ะ กับพี่อ้วนเคยเจอกันค่ะ แต่ไม่เคยพูดคุยกันเลย เจอกันก็สวัสดีตามปกติ ส่วนกับพี่อ๋อมเคยคุยกันบ้างนิดหน่อย แต่ไม่ได้คุยกันลักษณะจีบนะคะ ส่วนมากจะบีบีคุยกันมากกว่า พี่เขาฝากคนมาขอพินบีบีของมิน ไม่ได้เข้ามาโดยตรงก็คุยกันไม่กี่คำ เขาก็ไม่ได้มีท่าทีว่าจะมาจีบ แล้วตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันแล้ว

              มิน ปลาบู่ทอง : ตอนนี้มินอยากทำงานมากกว่าค่ะ ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักอะไรมากมาย อีกอย่างมินก็ยังเด็ก จริง ๆ ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ยังไม่ถึงขั้นเรียกว่าแฟนเป็นคนนอกวงการค่ะ ส่วนทอมที่เป็นกระแสว่าเป็นคนที่มินคบ อันนี้บอกได้เลยว่าไม่จริงเขาเป็นผู้ดูแลมินค่ะ เวลาไปทำงานก็ต้องไปด้วยกันตลอดอยู่แล้ว มินยังชอบผู้ชายค่ะไม่เคยชอบผู้หญิงเลย


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก boysapolclub.comมิน ปลาบู่ทอง ปฏิเสธ อ้วน-อ๋อม ตามจีบ โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2553 เวลา 10:50:28 58 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิน ปลาบู่ทอง ปฏิเสธ อ้วน-อ๋อม ตามจีบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP