เบญจา บารมีย์ ไฮโซสาวที่เป็นข่าวกับ เต๊ะ ศตวรรษ

เต๊ะ ศตวรรษ

เต๊ะ ศตวรรษ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก วิกิพีเดีย

        ลือกันให้แซด สำหรับไฮโซสาว แก้ว เบญจา บารมีย์ ที่มีข่าวว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่ม เต๊ะ ศตวรรษ หลังจากที่นักข่าวแอบเก็บภาพที่ทั้งสองไปทานข้าวกลางห้างดัง อย่างสนิทสนม หลายคนจึงเกิดคำถาม และสงสันกันหนักหนาว่า ไฮโซสาวคนนี้เป็นใครกันแน่ อยู่ดี ๆ ก็มาโผล่กลางใจ หนุ่มน้อย เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร ในตอนนี้

        แก้ว เบญจา บารมีย์ เธอเคยเป็นดารานักแสดงภาพยนต์รุ่นเก่า ที่ประคบพระเอกดัง ๆ มาหลายคนแล้ว เช่น ทูล หิรัญทรัพย์ และ พอเจต แก่นเพชร แต่ตอนนี้กลับมา ประกบคู่กับหนุ่มอินเตอร์หน้าใส รุ่นใหม่ วัยละอ่อน เต๊ะ ศตวรรษ ไปซะแล้ว

        ก่อนหน้านี้ เบญจา บารมีย์ เคยเป็นหวานใจ เสี่ยบุญชัย เบญจรงคกุล บิ๊กใหญ่แห่งวงการโทรศัพท์มือถือ ก่อนที่จะมามีข่าวกับ เต๊ะ ศตวรรษ ซึ่งข่าวนี้ก็ดันหนุ่นข่าวลือที่ว่า การเลิกราระหว่าง แก้ว เบญจา บารมีย์ กับเสี่ยบุญชัย นั้นมีสาเหตุมาจากหนุ่มเต๊ะนั่นเอง ที่เข้ามาเป็นมือที่สามในเรื่องราวรักสามเศร้าครั้งนี้

        จะเป็นรักสามเศร้าหรือไม่นั้นไม่รู้ แต่ก่อนหน้านี้คนสนิทของหนุ่มเต๊ะ ก็ออกมาคอนเฟิร์มว่า เต๊ะ และ แก้ว เบญจา บารมีย์ สนิทสนมกันมานานกว่า 5 เดือนแล้ว และหนุ่มเต๊ะก็สามารถเข้าออกบ้านไฮโซสาวได้เป็นว่าเล่นเลยทีเดียว

        เอ้า! เรื่องนี้เรายังไม่ขอฟันธงว่า จริง ๆ แล้ว แก้ว เบญจา บารมีย์ กับ เต๊ะ ศตวรรษ คบหาดูใจกันหรือไม่ งานนี้คงต้องติดตามดูกันต่อไปค่ะเบญจา บารมีย์ ไฮโซสาวที่เป็นข่าวกับ เต๊ะ ศตวรรษ โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2553 เวลา 16:45:46 103 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบญจา บารมีย์ ไฮโซสาวที่เป็นข่าวกับ เต๊ะ ศตวรรษ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP