ก้อง สหรัถ แย้มเร็ว ๆ นี้อาจมีข่าวดี

ก้อง สหรัถ

ก้อง สหรัถ

ก้อง สหรัถ แย้มเร็ว ๆ นี้อาจมีข่าวดี
(ไอเอ็นเอ็น)

           ทำเอาแฟน ๆ มีเฮ เมื่อพระเอกมาดนุ่ม ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ตกปากรับคำ เล่นบทพระเอกซิทคอมสุดฮาเรื่อง "วงษ์คำเหลาเดอะซีรี่ส์" ของ หม่ำ จ๊กมก แบบไม่รอช้า เนื่องจากหลงเสน่ห์ตลกดัง หม่ำ จ๊กมก เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว งานนี้พระเอกหนุ่ม ถึงกับยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว ส่วนเรื่องหัวใจนั้น เจ้าตัวบอกเป็นนัยๆ ว่า อาจจะมีข่าวดี

           ก้อง สหรัถ : ก็ใจอ่อน ตกปากรับคำเล่น "วงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์" เพราะชอบพี่หม่ำเป็นทุนอยู่แล้ว พอติดต่อมาเลยไม่เล่นตัวเท่าไหร่ (หัวเราะ)คือ หลงเสน่ห์พี่หม่ำประมาณนั้น ต้องลองติดตามชมกันนะครับ น่าจะออนแอร์ 10 เมษายน นี้ เรื่องราวจะเป็นยังไงก็คงฮาเหมือนในหนังแต่อาจจะมีฮากว่า แค่โลโก้พี่หม่ำการันตีก็ฮาแล้ว

เมื่อถามถึงเรื่องหัวใจว่า "หนุ่มก้อง" คบกับแฟนสาวนอกวงการนาน 10 ปี ยังไม่เห็นวี่แววลั่นระฆัง จะมีข่าวดีบ้างไหมก็ได้คำตอบว่า

           ก้อง สหรัถ : ผมไม่กลัวเรื่องแต่งงานนะ แต่รู้สึกว่า ยังไม่พร้อมมากกว่า ยังเฉยๆ ถ้าพร้อมก็ค่อยว่ากัน ไม่ได้คิดว่าเป็นเรื่องซีเรียสอะไร แต่รู้สึกเหมือนกันว่า น่าจะถึงเวลาบ้างแล้ว เพื่อน ๆ อย่าง จอห์น นูโว ก็มีลูกชายตัวโตทันพ่อแล้ว ที่ผ่านมา ที่ไม่อยากแต่งงาน ไม่รู้สิ ชีวิตก็ทำงานไป ปล่อยไปเรื่อยเปื่อย ไม่ซีเรียสอะไรมาก อาจจะเพราะเราไม่ได้ให้ความสำคัญ ว่าแต่ง หรือไม่แต่ง ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ เฉพาะความคิดผมนะ แต่ความเข้าใจ ความรัก น่าจะสำคัญมากกว่า แต่ถึงเวลาก็ต้องโอเคครับ รอลุ้นข่าวดีกันดีกว่า

ก้อง สหรัถ แย้มเร็ว ๆ นี้อาจมีข่าวดี โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2553 เวลา 12:15:17 160 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ก้อง สหรัถ แย้มเร็ว ๆ นี้อาจมีข่าวดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP