อัพเดทภาพ พระไมค์ พิรัชต์ หลังเข้าพิธีบวช ได้ฉายาทางธรรม นิธิวังโส


          ไมค์ พิรัชต์ เข้าพิธีอุปสมบทแล้ว ที่วัดไตรมิตรวิทยาราม ได้ฉายา นิธิวังโส ซาร่า คาซิงกีนี อุ้มลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมอนุโมทนา

          ได้ฤกษ์เข้าพิธีอุปสมบททดแทนคุณพ่อแม่ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (22 ตุลาคม 2558) ที่วัดไตรมิตรวิทยาราม สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล โดยได้รับฉายาทางธรรมว่า "นิธิวํโส" (นิ-ธิ-วัง-โส) แปลว่า "ผู้อยู่ในวงศ์แห่งคนผู้มีขุมทรัพย์คือปัญญา" มีกำหนดบวช 10 วัน และจะเดินทางไปจำวัดที่ไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 28-30 ตุลาคม ก่อนจะกลับมาลาสิกขาบทที่วัดไตรมิตรฯ ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2558

          ทั้งนี้ ได้มีครอบครัว แฟนคลับ รวมถึงเพื่อนพ้องคนสนิททั้งในและนอกวงการบันเทิง มาร่วมอนุโมทนาบุญกับการบวชของ ไมค์ พิรัชต์ กันอย่างคับคั่ง อาทิ ออม สุชาร์, ดาว พิมพ์ทอง, พลอย เฌอมาลย์, เปิ้ล ไอริณ, วู้ดดี้ วุฒิธร ฯลฯ และยังมีสาว ซาร่า คาซิงกีนี พร้อมด้วยลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาร่วมงานด้วย ส่วนพี่ชายอย่าง กอล์ฟ พิชญะ ติดภารกิจที่ญี่ปุ่น จึงไม่สามารถมาร่วมพิธีในวันนี้ได้

ไมค์ พิรัชต์ บวช

ไมค์ พิรัชต์ บวช

ไมค์ พิรัชต์ บวช

ไมค์ พิรัชต์ บวช

ไมค์ พิรัชต์ บวช

           กระปุกดอทคอม ก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับ พระไมค์ พิรัชต์ ด้วยนะคะ


ภาพจาก Instagram pimtdao, ple_irin, honeymoontravelmagazine, honeymoontravelmagazine, woodytalk, halo_entertainment, เฟซบุ๊ก NineEntertain, Polyplus Entertainment, golf-mike.com

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัพเดทภาพ พระไมค์ พิรัชต์ หลังเข้าพิธีบวช ได้ฉายาทางธรรม นิธิวังโส โพสต์เมื่อ 22 ตุลาคม 2558 เวลา 09:49:00 83,808 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP