แม่พิงกี้แจง ภาพหลุดจูจุ๊บ แค่ส่งให้แฟนคลับ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอคอม

          แม่พิงกี้แจง ภาพลูกสาวจูจุ๊บในชุดนอนเป็นภาพที่เคยส่งให้แฟนคลับ ไม่ทราบว่าหลุดจากคอมฯ ไปได้อย่างไร โต้ธัญญ่าขู่วางระเบิดบ้าน

          เรียกว่า เป็นปีที่งานเข้าของสาว พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ขนานแท้ เพราะขณะที่สาวตาคมกำลังโกอินเตอร์ถึงอินเดีย ฟากเมืองไทยก็มีข่าวฉาวออกมาไม่เว้นแต่ละวัน จนนางเอกสาวและแม่ปวดหัวไปตาม ๆ กัน ล่าสุด ก็เป็นเรื่องที่สาวธัญญ่า ธัญญเรศ เองตระกูล ไปเจอรูปสาวพิงกี้ ทำหน้าจุ๊จู๊บอยู่ในชุดนอนปรากฎอยู่ในโทรศัพท์มือถือของ เป๊ก สัญชัย เองตระกูล สามีของสาวธัญญ่าเอง

          งานนี้คุณแม่อ้อย สรินยา ไชยเดช ก็ขอเคลียร์ข่าวแทนลูกสาว ที่เพิ่งจะเดินทางกลับมาถึงเมืองไทย และกำลังจะเดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ที่อินเดียต่อในวันที่ 10 มิถุนายน ว่า ได้ถามถึงภาพนี้จากลูกสาวแล้ว ก็ทราบว่า รูปที่พิงกี้ใส่ชุดนอนลายการ์ตูนถ่ายรูปนั้นเป็นภาพที่ลูกสาวส่งให้แฟนคลับไปเท่านั้น แต่ไม่ทราบว่า ภาพหลุดไปจากคอมพิวเตอร์ได้อย่างไร ส่วนข่าวที่ว่า สาวธัญญ่า ขู่จะวางระเบิดบ้านพิงกี้นั้น คุณแม่อ้อย ก็รีบปฏิเสธทันทีว่า ไม่มีข่าวเช่นนี้แน่นอน เพราะคงไม่มีใครจะมาพูดแบบนี้ ไม่รู้ว่าข่าวพวกนี้มาจากไหน ทำไมถึงไม่จบเสียที

          จากนั้นคุณแม่อ้อย ก็ได้พูดถึงกระแสข่าวที่จะนำคลิปเสียงของธัญญ่าออกมาแฉว่า ตนไม่ใช่คนเช่นนั้น อยู่วงการนี้มานานก็น่าจะรู้นิสัยกันแล้ว ยอมรับว่าเบื่อเรื่องนี้จริง ๆ ซึ่งมันควรจะจบ ๆ ไปได้แล้ว เพราะมันไม่น่าจะมีอะไร ใครจะคิดอย่างไรก็คงห้ามไม่ได้ แต่เราคงไม่สามารถไปนั่งอธิบายให้คนเข้าใจได้หมด พร้อมกับวอนสื่อมวลชนให้หยุดนำเสนอข่าวดังกล่าว เพราะอยากให้เรื่องจบเสียที

          ขณะที่สาวหยาดทิพย์ ราชปาล เพื่อนสนิทของสาวพิงกี้ ยอมรับว่า สาวพิงกี้ได้มาปรึกษาเรื่องนี้เช่นกัน แต่ขอไม่พูดอะไรมากกว่านี้ เพราะไม่ใช่เรื่องของตัวเอง จึงขอให้รอถามพิงกี้จากปากจะดีกว่า ส่วนตนก็ให้กำลังใจพิงกี้อยู่ และคุยกันอยู่เรื่อย ๆ


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

แม่พิงกี้แจง ภาพหลุดจูจุ๊บ แค่ส่งให้แฟนคลับ โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2553 เวลา 09:48:22 211 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แม่พิงกี้แจง ภาพหลุดจูจุ๊บ แค่ส่งให้แฟนคลับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP